Sự kiện

Bệnh viện kinh doanh–Lựa chọn tối ưu của cơ sở kinh doanh vắng khách

Theo con số thống kê của Tổng cục thống kê năm 2014, con số các doanh nghiệp thành lập mới là 74.842 và con số doanh nghiệp phải giải thể, tuyên bố phá sản là 67.823 doanh nghiệp và phần lớn trong số đó là các doanh nghiệp, hộ kinh doanh vừa và nhỏ với tổng vốn đầu tư dưới 10 tỷ đồng.Như vậy, tỷ lệ số doanh nghiệp thất bại trong kinh doanh năm 2014 là trên 90%. Con số thực tế còn lớn hơn rất nhiều bởicó những doanh nghiệp vẫn còn cố cầm cự, chưa tuyên bố phá sản.

 

BVKD-BC231102

 

Lý giải cho hiện tượng trên, ông Phạm Đình Thúy – Vụ trưởng Vụ thống kê Công nghiệp (Tổng cục Thống kê), nguyên nhân các doanh nghiệp vừa và nhỏ dễ bị phá sản là bởi, một mặt các doanh nghiệp này có trình độ quản lý thấp, kém về nguồn nhân lực, về ứng dụng khoa học kỹ thuật, nên có hiệu quả hoạt động thấp, khó cạnh tranh. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này ?

Bệnh Viện Kinh Doanh là một giải pháp tối ưu hiện nay đang được rất nhiều chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư lựa chọn và thành công. Ra đời năm 2013, Bệnh Viện Kinh Doanh ghi dấu ấn với thị trường bởi một dịch vụ tư vấn kinh doanh toàn diện, cực kỳ hiệu quả lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn trình độ cao, giàu kinh nghiệm đến từ nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên cả nước, Bệnh Viện Kinh Doanh mang đến cho các doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ đang hoạt động kinh doanh không hiệu quả, vắng khách, thua lỗ giải pháp để từng bước thoát khỏi khó khăn và tiếp tục phát triển. Cho đến nay, số các doanh nghiệp được Bệnh Viện Kinh Doanh tư vấn vực dậy thành công đã lên đến hàng trăm doanh nghiệp, giúp cho hàng trăm nhà đầu tư tránh khỏi tình trạng thâm hụt tài chính nghiêm trọng do thua lỗ và phá sản.

 

BVKD-BC2311

 

Lựa chọn giữa việc có thể bị thiệt hại lên đến hàng chục tỷ đồng do tiếp tục tự mình kinh doanh và thua lỗ, thậm chí phá với việc chỉ cần bỏ ra mức phírất nhỏ, chỉ từ 25 triệu cho 1 năm sử dụng dịch vụ tư vấn của Bệnh Viện Kinh Doanh để được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn vực dậy và phát triển thành công thành công doanh nghiệp của mình là một lựa chọn quá dễ dàng mà bất cứ chủ doanh nghiệp hay nhà đầu tư nào cũng nhận ra. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có thể sử dụng dịch vụ tư vấn của Bệnh Viện Kinh Doanh.

Theo ông Hồ Thanh Trúc, Giám đốc Công ty TNHH Nhượng quyền Quốc Gia, chủ sở hữu của đơn vị tư vấn trên – cho biết: “Mỗi tháng, chúng tôi nhận được hàng trăm yêu cầu và đăng ký sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng dịch vụ và mang đến cho khách hàng những tư vấn tốt nhất, Bệnh Viện Kinh Doanh hiện nay chỉ có thể tiếp nhận hơn hai chục khách hàng một tháng, tương đương với hơn 20 doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh tại bất cứ địa phương nào trên cả nước”

“Tôi rất hài lòng với những gì Bệnh Viện Kinh Doanh đã và đang làm cho cơ sở kinh doanh của tôi. Trước đây, Trung tâm luyện thi của tôi rất ít học viên mặc dù tôi đã thử rất nhiều biện pháp như đầu tư rất nhiều vào trang thiết bị phòng học, mời thầy giỏi, … Mãi đến khi sử dụng dịch vụ tư vấn của Bệnh Viện Kinh Doanh, cơ sở của tôi mới thực sự thay đổi và phát triển. Đến nay, cơ sở kinh doanh của tôi đã phát triển gấp 3 lần so với trước, số lượng học viên ổn định và không ngừng tăng lên” – Chị Hiền, Giám đốc trung tâm luyện thi Bách Khoa chia sẻ.

Anh Huy, chủ nhà hàng bia tươi nổi tiếng ở TP. Hồ Chí Minh, một khách hàng thường xuyên của Bệnh Viện Kinh Doanh khi được hỏi đã không dấu nổi xúc động: “Bệnh Viện Kinh Doanh là một dịch vụ tuyệt vời. Trước đây tôi tưởng đã phải đóng cửa Nhà hàng của mình và chấp nhận thua lỗ có thể lên đến 12 tỷ đồng. Tuy nhiên, trong lần cố gắng cuối cùng là nhờ đến dịch vụ Bệnh Viện Kinh Doanh qua lời giới thiệu của một người bạn, Nhà hàng của tôi đã được cứu sống. Các chuyên gia của Bệnh Viện Kinh Doanh đã chỉ cho tôi các thiếu sót, sai lầm, cách khắc phục và phát triển. Bây giờ cửa hàng của tôi đang rất tốt, rất nhiều bạn bè của tôi hiện cũng đang sử dụng dịch vụ này.”

Với những đóng góp to lớn cho cộng đồng và nền kinh tế, Văn phòng Quốc Hội, Bộ Khoa học & Công nghệ, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và Đài truyền hình Việt Nam, đã quyết định trao giải thưởng Top 10 “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2015”cho Công ty TNHH Nhượng Quyền Quốc Gia nói chung và thương hiệu Bệnh viện Kinh doanh nói riêng. Đây là giải thưởng danh giá, đặc biệt có ý nghĩa đối với các doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam. Là sự ghi nhận lớn nhất của cộng đồng các doanh nghiệp cũng như các cơ quan, ban ngành về chất lượng, uy tín của thương hiệu cũng như những đóng góp có ý nghĩa của thương hiệu đối với nền kinh tế và sự phát triển của đất nước.

các sản phẩm cùng công ty
0911.066.399 0946.481.486