Thể thao

Công ty tổ chức giải & sản xuất chương trình truyền thông, truyền hình bóng đá 7

Công ty tổ chức giải & sản xuất chương trình truyền thông, truyền hình bóng đá 7
Toàn quốc  Thể thao
%

%

Hoàn thành

1 tỷ

Số tiền góp

Số người

Số ngày

1. TÊN DỰ ÁN: CÔNG TY TỔ CHỨC GIẢI & SẢN XUẤT CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN THÔNG, TRUYỀN HÌNH BÓNG ĐÁ 7

2. THÔNG TIN CHUNG

Dự án Tổ chức và sản xuất chương trình truyền hình bóng đá 7 người là dự án tổ chức các giải bóng đá 7 theo hình thức chuyên nghiệp và thực hiện quay phát trực tiếp và gián tiếp trên phạm vi cả nước.

Bóng đá từ trước đến nay luôn là môn giải trí được mọi người yêu thích nhất, không phân biệt độ tuổi, giới tính, dân tộc và khu vực địa lý trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, trong vài năm gần đây, không chỉ dừng lại ở việc xem bóng đá, mọi người tham gia đá bóng phổ biến như một thú vui giải trí và thể dục lành mạnh được yêu thích nhất hiện nay. Loại hình bóng đá này gọi là bóng đá phong trào hay còn gọi là bóng đá 7 người. Ta có thể thấy số lượng các sân bóng mini xuất hiện dày đặc ở khắp các quận, huyện, tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt là tại các thành phố lớn nhưng vẫn không thể đáp ứng hết nhu cầu sân bóng của mọi người, thể hiện ở tình trạng cháy sân thường xuyên xảy ra tại các giờ cao điểm.

Sản xuất các chương trình truyền hình thể thao, đặc biệt là bóng đá hiện nay đang là ngành kinh doanh siêu lợi nhuận với doanh thu và tỷ suất lợi nhuận cực cao, khả năng thu hồi vốn lớn, cạnh tranh không nhiều. Tuy nhiên, do là bóng đá phong trào nên từ trước đến nay, bóng đá 7 chưa được giới truyền thông chú ý đúng mức. Cho đến nay, bóng đá 7 người hiện mới chỉ dừng lại ở những giải bóng đá phong trào mang tính tự phát, nhỏ lẻ, chưa có một đơn vị hay tổ chức truyền thông nào tổ thực hiện tổ chức và sản xuất truyền hình bóng đá 7 một cách chuyên nghiệp và quy mô.

Là một người có niềm đam mê với bóng đá, từng có rất nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và truyền hình, tôi nhận ra rằng đây chính là cơ hội tuyệt vời để làm giàu và phát triển sự nghiệp bằng chính niềm đam mê của mình. Vì vậy, chúng tôi quyết định xây dựng và triển khai dự án “Thành lập Công ty chuyên tổ chức giải và sản xuất các chương trình truyền thông, truyền hình bóng đá 7”. Đây là một sự án tuyệt vời với tỷ lệ thành công chắc chắn lên đến 100%.

3. NỘI DUNG DỰ ÁN

3.1 Nội dung dự án

Thành lập Công ty chuyên tổ chức giải và thực hiện truyền thông chuyên nghiệp về giải bóng đá 7 người với những dịch vụ cụ thể như sau:

         Tổ chức các giải bóng đá 7 người ở các quy mô khác nhau

         Thực hiện quay, phát và sản xuất các chương trình truyền hình trực tiếp và gián tiếp giải bóng đá 7 người thông qua Website Công ty.

         Khai thác các dịch vụ truyền thông, quảng cáo liên quan đến giải bóng đá

         Phát triển các dịch vụ thương mại liên quan

 

 

Thị trường: toàn quốc

3.2 Quy mô dự án:

   ​ Quy mô hoạt động: toàn quốc

   ​ Quy mô vốn: 01 tỷ VNĐ

   ​ Tiến độ huy động vốn: chia thành 02 đợt

          - Đợt 1: 500 triệu VNĐ

          - Đợt 2: 500 triệu VNĐ (tiến hành sau 06 tháng sau khi hoàn thành đợt 1)

   ​ Cơ sở chính: Hà Nội

   ​ Chi nhánh: 63 chi nhánh trên khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó, trọng điểm là Hà Nội, Đà Nẵng & TP. Hồ Chí Minh

   ​ Nhân sự: dự kiến tăng theo lộ trình

3.3 Nhân sự:

   ​ Nhân sự thực hiện dự án: Trong 03 tháng đầu: 12 người

   ​ Tất cả các nhân dự thực hiện dự án đều được tuyển chọn dựa trên các tiêu chí về trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cần thiết. Do đó toàn bộ nhân sự thực hiện dự án đến thời điểm này đều đảm bảo là những người giỏi và nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực:

  • Pháp lý
  • Kinh doanh
  • Quảng cáo
  • Nội dung
  • Kỹ thuật.

   ​ Chủ dự án: đang làm tại Tập đoàn Viettel về lĩnh vực truyền hình nên về kỹ thuật cũng như chiến lược sâu xa cho dự án là rất tốt.

 

3.4 Thực trạng dự án

   ​ Đã hoàn thiện website và bắt đầu hoạt động.

 

3.5 Nhu cầu hợp tác

Dự án “Thành lập Công ty chuyên tổ chức giải và sản xuất các chương trình truyền thông, truyền hình bóng đá 7”là dự án tuyệt vời với mức độ an toàn cao, thời gian thu hồi vốn nhanh, doanh thu và lợi nhuận lớn. Để đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng triển khai dự án, chúng tôi đang cần huy động vốn phục vụ cho việc triển khai dự án. Vì vậy, chúng tôi hoan nghênh các nhà đầu tư quan tâm, muốn tìm hiểu và tham gia cùng chúng tôi trong dự án này.

Với năng lực, kinh nghiệm và các nguồn lực sẵn có của dự án, cùng với nguồn vốn kinh doanh của Nhà đầu tư, chúng tôi đảm bảo sẽ triển khai dự án nhanh nhất, hiệu quả nhất, mang lại lợi nhuận và sự nghiệp cho cả hai bên.

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN NÀY

Dịch vụ hấp dẫn

Dự án “Thành lập Công ty chuyên tổ chức giải và sản xuất các chương trình truyền thông, truyền hình bóng đá 7”đã lựa chọn cho mình loại hình dịch vụ với những ưu thế đặc biệt và chính những ưu thế này là điều kiện tiên quyết sẽ mang đến thành công cho dự án trong tương lai:

  • Dịch vụ đáp ứng đúng nhu cầu của thị trường đang cần một đơn vị tổ chức giải bóng đá 7 chuyên nghiệp
  • Dịch vụ hướng đến nhu cầu cực cao trong xã hội hiện nay đó là bóng đá
  • Dịch vụ khác biệt bởi khác với việc tổ chức và quay phát các giải bóng đá khác, bóng đá 7 là giải bóng đá mà người tham gia là những người không chuyên nghiệp, tham gia bởi sự yêu thích như một môn giải trí. Chính vì vậy, việc quay phát giải bóng đá này sẽ kích thích cái tôi của khách hàng, thu hút được nhiều sự tham gia.

Chính vì vậy, chúng tôi rất tự tin khẳng định dự án chắc chắn sẽ thành công và bùng nổ trong tương lai rất gần.

Nhân lực xuất sắc

Tất cả nhân sự đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực có liên quan như truyền thông, truyền hình, tổ chức sự kiện, … sẽ đảm bảo dự án được triển khai thuận lợi với chất lượng và hiệu quả cao nhất.

Lợi thế dẫn đầu thị trường

Dẫn đầu thị trường là lợi thế rất tuyệt vời mà bất cứ doanh nghiệp nào khi tham gia kinh doanh cũng mong muốn có được. Chiếm lĩnh thị trường, tạo dấu ấn trong lòng người tiêu dùng, giành lợi thế về các nguồn lực thực hiện và cung ứng dịch vụ. Chính vì vậy, dự án “Thành lập Công ty chuyên tổ chức giải và sản xuất các chương trình truyền thông, truyền hình bóng đá 7”với lợi thế đi đầu thị trường hấp dẫn này chắc chắn sẽ thành công trong tương lai.

Khả năng phát triển tốt

Bóng đá là môn thể thao giải trí chưa bao giờ giảm sức nóng trong lòng mọi người, không phân biệt màu gia, sắc tộc, độ tuổi, giới tính, vùng miền. Chính vì vậy, một khi đã lựa chọn phân khúc thị trường này, chúng tôi đã dự đoán trước được tương lai phát triển bùng nổ về dịch vụ mà dự án này đang hướng tới.

Mức độ cạnh tranh thấp:

Hiện nay, thị trường bóng đá 7 đang hoàn toàn bỏ trống, từ việc tổ chức giải đến các dịch vụ truyền thông, truyền hình liên quan. Chính vì vậy, trước mắt, dự án chưa có đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, do mức độ hấp dẫn của thị trường, chúng tôi cũng đã có phương án chuẩn bị nhằm tạo ra lợi thế cạnh tranh mà đối thủ không thể sao chép được, đồng thời tận dụng vị thế đi đầu thị trường tạo nên vị thế cạnh tranh của chính mình.

Doanh thu cực lớn: 500 triệu trong năm đầu tỷ trong năm đầu và tăng trưởng vượt bậc vào các năm tiếp theo, lên đến hàng chục tỷ đồng vào ngay năm thứ 2 và tiếp tục tăng trưởng vững vào trong các năm tiếp theo.

Thời gian thu hồi vốn ngắn: 03năm

Phù hợp với mọi Nhà đầu tư

Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi nguồn lực như nhân lực, công nghệ, quan hệ, pháp lý, … được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dự án “Thành lập Công ty chuyên tổ chức giải và sản xuất các chương trình truyền thông, truyền hình bóng đá 7” đã sẵn sàng vận hành ngay khi có vốn. Nhà đầu tư chỉ cần đáp ứng đủ nhu cầu vốn của dự án và đúng tiến độ mà không cần am hiểu về dự án cũng như bất cứ kiến thức nào khác. 

NHU CẦU GỌI VỐN

NỘI DUNG

GIÁ TRỊ

 Vốn cần huy động(có thể chia thành 02 đợt như sau):

 01 tỷ VNĐ

       Đợt 1

 500 triệu VNĐ

       Đợt 2 (sau 06 tháng tính từ đợt 1)

 500 triệu VNĐ

 Thời gian thu hồi vốn

 01 năm

 Doanh thu năm đầu

 500 triệu/ năm

 Doanh thu năm 2

 02 tỷ

 Tỷ suất lợi nhuận

 100%

 Phương thức hợp tác

 Thỏa thuận

 

các sản phẩm cùng công ty
0911.066.399 0946.481.486