Sự kiện

Hội thảo môi trường đầu tư & kinh doanh khu vực phía Bắc năm 2016

Vừa qua, Công ty TNHH Nhượng quyền Quốc Gia đã phối hợp cùng, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa, Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài (BAOOV) tổ chức Hội thảo Môi trường đầu tư và kinh doanh khu vực phía Bắc năm 2016 tại khách sạn Melia, 44 Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Bệnh viện kinh doanh–Lựa chọn tối ưu của cơ sở kinh doanh vắng khách

Theo con số thống kê của Tổng cục thống kê năm 2014, con số các doanh nghiệp thành lập mới là 74.842 và con số doanh nghiệp phải giải thể, tuyên bố phá sản là 67.823 doanh nghiệp và phần lớn trong số đó là các doanh nghiệp, hộ kinh doanh vừa và nhỏ với tổng vốn đầu tư dưới 10 tỷ đồng.Như vậy, tỷ lệ số doanh nghiệp thất bại trong kinh doanh năm 2014 là trên 90%. Con số thực tế còn lớn hơn rất nhiều bởicó những doanh nghiệp vẫn còn cố cầm cự, chưa tuyên bố phá sản.

Buôn may bán đắt nhờ Hiệu ứng đám đông & Quảng cáo truyền miệng

Vietnamnet - Một vài năm gần đây, Hiệu ứng đám đông & Quảng cáo truyền miệng đã trở thành cái tên được nhiều người trong giới kinh doanh vừa và nhỏ tại Việt Nam rỉ tai nhau mỗi khi gặp rắc rối hoặc cần sự hỗ trợ các giải pháp kinh doanh.

( VTC News ) – Dịch vụ tư vấn kinh doanh: “Cứu cánh” của doanh nghiệp

( VTC News ) – Khi đối mặt với nhiều khó khăn, không ít doanh nghiệp biết đến “cứu cánh”, đó là dịch vụ tư vấn kinh doanh

các sản phẩm cùng công ty
0966.022.023 0946.481.486