Nhà hàng

DỰ ÁN CAFE FA TÌM NỬA YÊU THƯƠNG

DỰ ÁN CAFE FA TÌM NỬA YÊU THƯƠNG
Bình Dương  Nhà hàng
%

%

Hoàn thành

1 tỷ

Số tiền góp

Số người

Số ngày

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

DỰ ÁN : CAFE FA TÌM NỬA YÊU THƯƠNG

 

Tổng vốn đầu tư : 1.000.000.000

Vốn cần huy động : 1.000.000.000

Chủ dự án : Nguyễn Quyết Thắng

Địa điểm : Bình Dương

Tầm nhìn : Tạo ra những thức uống ngon hấp dẫn khách hàng và dịch vụ đáp ứng kịp thời yêu cầu của khách hàng để cho cuộc sống đẹp hơn đối với những người độc thân

Trở thành nơi gắn kết những tâm hồn đồng điệu và cảm nhận cái đẹp, được các bạn độc thân chọn lựa đầu tiên

Sứ mệnh : mang đến cho bạn những không gian thoải mái, tĩnh lặng với tách cafe tuyệt vời và những người bạn mới là niềm vui và trách nhiệm của chúng tôi. Tính sáng tạo, sự năng động của đội ngũ nhân viên là những giá trị cốt lõi là nền tảng tạo ra những dịch vụ tốt góp phần đưa cafe FA tìm nửa yêu thương có vị thế trên thị trường.

 

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Xã hội càng phát triển, giới trẻ thường bị cuốn theo công việc nên nhiều người đã đến tuổi kết hôn và đang muốn lập gia đình nhưng chưa tìm được người vừa ý, những mối quan hệ xung quanh như người thân, đồng nghiệp không giúp họ được điều này. Họ muốn mở rộng mối quan hệ bạn bè để mong muốn tìm được người bạn đời trong mơ? Vậy thì, quán cafe FA  tìm nửa yêu thương là một nơi lý tưởng và hoàn hảo dành cho tất cả các bạn đang độc thân.

Quán cafe FA  tìm nửa yêu thương ra đời nhằm kết nối tất cả các thành viên có nhu cầu tìm bạn đời một các nghiêm túc và chất lượng. Thông qua đó sẽ giúp cho các bạn dễ dàng tiếp cận được với nhiều người độc thân trong cộng đồng. Từ đó, nhanh chóng tìm được một nửa trong mơ của mình.

Với mong muốn trở thành ông tơ bà nguyệt cho những ai có nhu cầu hẹn hò ngoài đời thực, setup các buổi hẹn hò lãng mạn để các thành viên có cơ hội tìm hiểu sâu sắc đối phương và qua đó đi đến bến bờ hạnh phúc là hôn nhân.

 

Image result for quán cafe hẹn hò

 

Tại sao nên mở quán cafe FA tìm nửa yêu thương?

Đối tượng đến với quán này chủ yếu là các bạn trẻ, nam tuổi từ 20 – 35, nữ tuổi từ 17 – 30. Thậm chí có cả những phụ nữ ngoài 30 tuổi có thể đến đây để kết bạn với mong muốn thoát khỏi nỗi buồn, sự cô đơn, nhàm chán của cuộc sống hiện tại. Cafe FA  có mô hình khá độc đáo với 3 khu dành cho các đối tượng khác nhau. Đặc biệt nhất là khu ghép đôi, nơi gắn kết những con người xa lạ.

Xác định giới trẻ có đặc điểm bắt trào lưu nhanh nhưng quên đi trào lưu cũng rất nhanh, chúng tôi liên tục tạo sự đổi mới để giữ chân khách hàng. Không chỉ thay đổi menu đồ uống, chúng tôi còn tổ chức nhiều hoạt động bên ngoài như tặng gấu bông cho các cặp ghép đôi thành công, hoặc tặng đồ uống cho các cặp đến quán hẹn hò lần 2, lần 3.

 

Image result for quán cafe hẹn hò

 

Sự cần thiết của dự án

Cuộc sống tất bật khiến nhiều người bị cuốn vào guồng máy của nó với bao lo toan của đời thường, bận rộn hơn với bao đam mê của công việc để tiến thân lập nghiệp mà quên đi tình cảm của mình, đến khi đã quá nửa đời người, nhìn lại chưa có mảnh tình vắt vai. Nắm bắt được nhu cầu đó của giới trẻ, chúng tôi đã thành lập ý tưởng xây dựng quán Cafe FA Tìm Nửa Yêu Thương. Với mục tiêu vừa thu được lợi nhuận từ việc bán cafe vừa giúp các bạn trẻ có cơ hội giao lưu học hỏi, gặp gỡ bạn bè, mở rộng quan hệ giao tiếp, hơn nữa là tìm những người bạn đồng cảm và hơn thế nữa, các bạn có thể tìm được một nửa kia của đời mình.

Mục tiêu dự án

 • Đạt được lợi nhuận ngay từ những năm đầu hoạt động
 • Đạt uy tín với các đối tượng có liên quan : nhà cung cấp, khách hàng…
 • Là nơi giao lưu của sinh viên, dân văn phòng, công nhân và mọi đối tượng
 • Tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng
 • Tạo tâm lý thư giãn cho khách hàng và giao lưu được với nhiều người

Nhiệm vụ

 • Tạo cho khách hàng một môi trường thoải mái để trò chuyện, thư giãn, làm quen và kết bạn.
 • Tạo ra các đồ uống mới lạ, hấp dẫn
 • Đảm bảo các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, các dịch vụ hẹn hò lãng mạn, tỏ  tình cho giới trẻ.

Related image

 

Sản phẩm và dịch vụ

Quán được thiết kế theo phong cách hiện đại trẻ trung, được trang trí kèm đèn và  hoa, tranh ảnh, sách và một số vật dụng trang trí được thiết kế tạo cảm giác dễ nhìn và thoải mái cho khách hàng.

Không gian trang trí sẽ được thiết kế theo sự kiện, theo mùa, theo dịp để tạo sự đổi mới cho quán.

Danh mục sản phẩm chính

 • Cafe
 • Trà  các loại
 • Nước uống đóng chai
 • Nước ép
 • Fastfood

Dịch vụ

 Thứ 7 và chủ nhật : quán tổ chức sự kiện cho các cặp đôi đăng ký hẹn hò trong tuần

Khách hàng sẽ đăng kí vào các ngày từ thứ 2 – 6 , điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng kí và chúng tôi sẽ xác minh thông tin và cung cấp cho khách hàng lịch hẹn và số thứ tự

Thông qua buổi hẹn, nếu khách hàng có cảm tình với đối phương thì có thể chia sẻ thông tin với nhau để làm quen.

Đây là quán cafe giúp cho khách hàng thưởng thức cafe thơm ngon chất lượng tạo cảm giác bình yên, nhẹ nhàng thoải mái giúp cho các bạn trẻ độc thân có cơ hội tiếp xúc với nhiều người để từ đó tìm được nhiều bạn bè cũng như một nửa của mình.

Điểm khác biệt của quán so với những quán khác là quán được trang trí không gian bàn ghế giành cho người độc thân. Quán còn có nơi dành cho hội những người độc thân

 

Thị trường trọng tâm

Khách hàng mục tiêu của quán là những người độc thân có thu nhập ổn định, những người có không gian yên tĩnh, thoải mái và những người có nhu cầu cần tìm kiếm thêm bạn bè và tìm ý trung nhân.

Đối thủ cạnh tranh

Mặc dù mở ra quán cafe có nhiều điều kiện khách quan cũng như chủ quan thuận lợi. Nhưng để thành công không phải chuyện dễ, vì không chủ có quán cafe của mình mà còn các đối thủ cạnh tranh, họ cũng muốn đạt những gì họ muốn, do đó chúng tôi phải làm tốt hơn, độc và lạ hơn thì mới thu hút được khách hàng. Và cafe FA tìm nửa yêu thương chính là điểm khác biệt và hấp dẫn và khác biệt của quán chúng tôi.

 

Image result for quán cafe hẹn hò lý tường

 

Chiến lược marketing

 • Giảm 15% giá trị sản phẩm vào tuần đầu khai trương
 • Phát tờ rơi quảng cáo tại các trường đại học, các khu công nghiệp, khu văn phòng
 • Lập Fanpage để đăng tin quảng cáo các chương trình đặc biệt của quán để mọi người biết và đến trải nghiệm sự mới lại của quán
 • Treo băng rôn quảng cáo tại các tuyến đường chính

Mô tả sản phẩm

Quán sẽ cung cấp nhiều loại sản phẩm đa dạng về chủng loại với nhiều mức giá khác nhau dành cho mọi đối tượng khách hàng từ người có thu nhập thấp đến người có thu nhập cao, từ công nhân, sinh viên, dân văn phòng cho đến các doanh nhân độc thân.

 

CƠ CẤU TỔ CHỨC

Quản lý cửa hàng

1

Nhân viên kế toán kiêm thu ngân

1

Nhân viên pha chế

2

Nhân viên phục vụ

5

Nhân viên tạp vụ

1

Nhân viên bảo về

1

 

KHÁI TOÁN DỰ ÁN

Tổng vốn đầu tư

1.000.000.000

Vốn cần huy động

1.000.000.000

Lợi nhuận dự kiến/năm

500.000.000

Thời gian hoàn vốn

3 năm

 

Nguồn vốn huy động được sử dụng vào các hạng mục sau.

 • Thuê mặt bằng
 • Trả lương cho nhân viên
 • Đầu tư cơ sở vật chất cho quán
 • Chi phí marketing

 

LÝ DO NHÀ ĐẦU TƯ NÊN THAM GIA VÀO DỰ ÁN

Thông qua những cuộc khảo sát với những người độc thân, chúng tôi được biết đa số người độc thân đều có nhu cầu uống cafe để thư giãn, để tìm kiếm thêm bạn bè. Công việc hàng ngày khiến chúng ta bận rộn khiến họ ít có thời gian để tìm kiếm các mối quan hệ . Đây là một thị trường tiềm năng mà chưa khai thác, nên khi đầu tư vào lĩnh vực này thì khả năng thu hồi vốn là rất cao

Người đứng đầu có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh quán cafe

Khi dự án đi vào hoạt động sẽ tạo cơ hội cho các bạn trẻ còn độc thân có cơ hội giao lưu và tìm người thương. Điều đó sẽ tạo giá trị nhân văn cho xã hội

Quyền lợi của nhà đầu tư sẽ được trao đổi trực tiếp khi hai bên tham gia hợp tác.

 

Trên là là một số thông tin cơ bản mà chúng tôi muốn gửi tới quý nhà đầu tư

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : 0911066399 - 0935911986

Trân trọng cảm ơn!

 

các sản phẩm cùng công ty
0911.066.399 0946.481.486