Dự án hot

Dự án cung cấp dầu nhờn độc quyền của thương hiệu FANFARO của tập đoàn SCT-GERMANY

Dự án cung cấp dầu nhờn độc quyền của thương hiệu FANFARO của tập đoàn SCT-GERMANY
TP Hồ Chí Minh  Dự án hot
20%

20%

Hoàn thành

2,5 tỷ

Số tiền góp

Số người

Số ngày

 

GIỚI THIỆU VỀ CHỦ DỰ ÁN

Dự án : Cung cấp độc quyền thương hiệu dầu nhờn FANFARO của tập đoàn SCT-GERMANY

Lĩnh vực : Kinh doanh thương mại

Ngành nghề : Dầu Nhớt

Chủ dự án : Công ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Võ Dũng

Người đai diện : Lưu Tuấn Cường

Địa chỉ : Tòa Nhà CenterPoint, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

Email : vodungauto@gmail.com

Website : phutungoto-vietnam.vn

Tầm nhìn :   Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững,  chúng tôi là Nhà cung cấp độc quyền thương hiệu dầu nhờn FANFARO trên toàn quốc

Sứ mệnh : Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng châu Âu tới tận tay người tiêu dùng.

 

Giới thiệu về dự án:

Dầu nhờn là sản phẩm được sử dụng trong các phương tiện vận tải và máy móc, thiết bị. Do đó, tốc độ tăng trưởng các phương tiện vận tải và máy móc thiết bị từ việc nền kinh tế mở rộng sẽ góp phần làm tăng trưởng dung lượng thị phần cho ngành. Hiện nay, số lượng công ty tham gia vào sản xuất và phân phối sản phẩm này tại Việt Nam là không nhiều và thị phần có tính tập trung hóa rất cao, tập trung vào một số lượng nhỏ công ty trong ngành. Giữa các đối thủ trong ngành có một chênh lệch lớn về thị phần. Tỷ suất lợi nhuận của các công ty trong ngành là khả quan và những công ty đầu ngành cũng là những công ty thu được tỷ suất lợi nhuận cao nhất.

FF_GSF20F001601_s-270x270.jpg

Nền kinh tế nước ta đang phát triển ổn định với tỉ lệ tăng GDP bình quân hàng năm là 6%, tuổi trung bình là 29,  dân số trẻ từ 25 đến 44 tuổi chiếm 30%, khoảng 40 triệu người đang sử dụng Internet.

Số lượng phương tiện đã đăng ký cho xe máy là 40 triệu chiếc, xe hơi là 891 ngàn chiếc, xe tải là 770 ngàn chiếc.

Mức tiêu thụ dầu nhờn bình quân 1 xe máy là 3-4 lít/năm, xe hơi là 12-18 lít/năm, xe tải là 120 -160 lít/năm

Qui mô thị trường dầu nhờn vào khoảng 264 triệu lít, trong đó xe máy chiếm 34%, xe hơi chiếm 6%, xe tải chiếm 43%, dầu công nghiệp chiếm 17%.

Số lượng điểm bán hàng toàn thị trường vào khoảng 100,000 điểm bán, các kênh bán hàng chính là Sửa xe, Phụ tùng, Rửa xe, Gara xe hơi, Gara xe tải, Trạm xăng dầu, Cửa hàng dầu nhờn, Các đội xe, các nhà máy 

Các hãng dầu nhờn nổi tiếng trên thế giới cũng đã nhanh chóng hình dung là ‘một miếng mồi ngon béo bở’ mà thị trường Việt Nam đem lại. Do đó, hầu hết các thương hiệu dầu nổi tiếng đều có mặt đầy đủ tại thị trường Việt Nam, chưa kể đến các thương hiệu nội địa. Thị trường dầu nhờn Việt Nam đang bước vào cuộc đua mới, cam go và quyết liệt.

Tuy nhiên, ‘miếng mồi ngon béo bở’ này cho tới nay vẫn còn phần cho người đến sau, dù rằng việc cạnh tranh với thương hiệu đến trước quả thật là hoàn toàn không dễ dàng

 

dau-nhot-chat-luong-chau-au-2.jpg

 

Nhận thấy được đây là thị trường đầy tiềm năng, từ lâu công ty chúng tôi đã phát triển và kinh doanh về mảng dầu nhờn của một hãng nổi tiếng trên thế giới. Đó là thương hiệu FANFARO của tập đoàn SCT-GERMANY – Hãng dầu nhớt đạt Top 3 loại dầu nhớt chất lượng Châu Âu, với giá thành hợp lý mang lại mức lợi nhuận tương đối, và đảm bảo cam kết bảo vệ thị trường phân phối, như độc quyền tại khu vực phân phối. Trước những thống kê và tính toán đầy triển vọng, nhiều nhà sản xuất trong lĩnh vực dầu nhớt của Việt Nam đã có những bước điều chỉnh trong chiến lược sản xuất để nắm bắt cơ hội tốt này. Công ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Võ Dũng là một doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh dầu nhớt, dầu nhờn của Việt Nam. Là đơn vị cung cấp độc quyền sản phẩm dầu nhờn FANFARO  với những chính sách phù hợp với thị trường giàu tiềm năng này, đó là:

1, Được bảo hộ độc quyền thị trường mà Nhà phân phối đăng ký.

2, Chương trình thưởng Quý, thưởng Năm hấp dẫn.

3, Hỗ trợ nhà phân phối đổi trả hàng linh hoạt.

4, Vật phẩm khuyến mãi đa dạng như: Bàn nhựa, ghế nhựa, áo thun, kệ nhựa,...

Với phương châm “Hôm nay là đối tác – Ngày mai là bằng hữu”.

 

Ngoài việc ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, dầu nhờn FANFARO còn áp dụng các chính sách độc quyền, bảo hộ thị trường, linh hoạt đổi trả hàng, chăm sóc sau bán hàng và hướng tới phương thức quản lý chất lượng tổng thể. Chính vì thế, mà chúng tôi cam kết dầu nhờn FANFARO sẽ mang lại những sản phẩm cao cấp nhất và chịu trách nhiệm đến cùng về sản phẩm của mình.

Dầu nhờn FANFARO là sản phẩm cao cấp trong lĩnh vực dầu nhờn của Châu Âu. Bởi vậy việc đầu tư phát triển lĩnh vực này sẽ giúp cho Nhà phân phối, đại lý phụ tùng ô tô và xe máy ở Việt Nam hóa giải được bài toán khó khăn nhất hiện nay, đó là phải tiết giảm chi phí nhằm hạ giá thành sản phẩm để nâng cao khả năng cạnh tranh, nhất là trong bối cảnh tình hình kinh tế thế giới đang khủng hoảng như hiện nay Và cùng đất nước phát triển sánh vai với cường Quốc Năm Châu.

 

slide3-615x460-615x460.jpg

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh phụ tùng ô tô , hiện tại công ty chúng tôi cũng đã có một lượng khách nhất định. Và nguồn hàng được nhập khẩu từ Châu Âu khá ổn định. Nên chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào việc mở rộng quy mô phân phối trên phạm vi toàn quốc là điều không quá khó khăn. Và mong muốn các nhà đầu tư tham gia hợp tác cùng chúng tôi phát triển dự án này.

 

Khái toán dự án

Tổng vốn đầu tư

2.500.000.000

Vốn cần huy động

2.000.000.000

Doanh thu dự kiến

>=20% container 40 feet/tháng

Thời gian hoàn vốn

2 năm

 

Danh mục sản phẩm : cung cấp dầu nhờn FANFARO độc quyền tại Việt Nam cho các lĩnh vực sau

1

Xe tải, Xe khách, Container

2

Ô tô,Mô tô, Xe Máy

3

Máy phát điện, Máy thủy

4

Dầu thủy lực

5

Máy nén khí..,

 

 

Chi phí đầu tư

 

1 container 40 feet/tháng

1.200.000.000

Chi phí nhân công

50.000.000

Chi phí thuê kho

10.000.000

Chi phíxevậnchuyển

40.000.000


 

Chiến lược Marketing

 

 

Hệ thống nhân sự

               


 

Lý do nhà đầu tư nên tham gia vào dự án

Đây là một dự án độc quyền thường hiệu ở Việt Nam, nên sẽ không phải cạnh tranh về mặt giá với các đơn vị phân phối khác

Dầu nhờn FANFARO có giá cả phù hợp và chất lượng đóng gói châu Âu so với thị trường tiêu thụ

Xã hội phát triển, đi theo đó là việc công nghiệp hóa hiện đại hóa. Máy móc thay thế con người, và để máy móc vận hành tốt thì rất cần đến những loại dầu nhờn, dầu nhớt. Vì vậy đây là một thị trường tiềm năng mà chúng ta cần phải khai thác triệt để

Nhà đầu tư sẽ được hưởng 30% cổ phần của công ty khi tham gia góp vốn

 

Trên là là một số thông tin cơ bản mà chúng tôi muốn gửi tới quý nhà đầu tư

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : 0911066399 - 0935911986 

Trân trọng cảm ơn!


 

các sản phẩm cùng công ty
0911.066.399 0946.481.486