DỰ ÁN CUNG CẤP HÀNG KHUYẾN MÃI CHO CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ SHARP VIỆT NAM
Điện tử - Viễn thông

DỰ ÁN CUNG CẤP HÀNG KHUYẾN MÃI CHO CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ SHARP VIỆT NAM

DỰ ÁN CUNG CẤP HÀNG KHUYẾN MÃI CHO CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ SHARP VIỆT NAM
TP Hồ Chí Minh  Điện tử - Viễn thông
%

%

Hoàn thành

2 tỷ

Số tiền góp

Số người

Số ngày

GIỚI THIỆU CHỦ DỰ ÁN

DỰ ÁN : CUNG CẤP HÀNG KHUYẾN MÃI CHO CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ SHARP VIỆT NAM

 

Tổng vốn đầu tư : 5.600.000.000

Vốn cần huy động : 2.000.000.000

Chủ dự án : Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ World Media & Trading

Địa điểm : 67 Khu phố Nam Long 2 - Đường Hà Huy Tập - Phường Tân Phong - Quận 7 -  Tp Hồ Chí Minh

Người đại diện : PARK BYOUNG HYUN

 

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Cuốn theo nhịp sống của nền kinh tế thị trường, đời sống kinh tế của con người cũng ngày càng được cải thiện và nhu cầu ngày càng được nâng cao. Cũng vì thế, để đáp ứng và phục vụ tốt hơn nhu cầu tiêu dùng của người dân, hàng loạt hình thức kinh doanh mới như đại lý, siêu thị, trung tâm mua sắm được ra đời.  Trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, bất cứ một doanh nghiệp nào muốn tồn tại, phát triển và tạo chỗ đứng trên thị trường điều đầu tiên là phải quan tâm đến nhu cầu của khách hàng. Đây là một điều tất yếu hết sức quan trọng

Khi thị trường bước vào giai đoạn bão hòa, cạnh tranh khốc liệt, ngoài yếu tố nâng cao chất lượng, nhà sản xuất áp dụng các chiêu thức khuyến mãi để thu hút khách hàng. Các chương trình khuyến mãi đều nhắm vào mục đích tăng nhanh doanh số và thường được quảng cáo bằng những poster treo tại các cửa hàng, gởi thư đi khắp nơi, quảng cáo trên báo và tờ rơi.

 

insert design.jpg

Hình ảnh sản phẩm dự án

Doanh thu của các công ty trong hai thập kỷ qua đã tăng lên rất nhiều nhờ vào chi phí quảng cáo. Vào năm 1969, 53% trong tổng ngân sách dành cho việc tiếp thị được sử dụng vào mục đích quảng cáo. Hai mươi năm sau, Donnelly Marketing đã báo cáo rằng 70% ngân sách đó lại đổ vào những chương trình khuyến mãi. xVà tặng quà đi kèm cũng là một chương trình khuyến mãi đạt được hiệu quả cao. Quà tặng là một phương tiện khác để kéo khách đến cửa hàng. McDonald’s phát ra đến 1,5 tỉ đồ chơi trên toàn thế giới mỗi năm. Trên thực tế, McDonald’s và các đối thủ cạnh tranh phát ra lượng đồ chơi chiếm đến gần 1/3 tổng lượng đồ chơi phân phối hàng năm tại Mỹ.

Thương hiệu Sharp nổi bật nhất ở các dòng hàng gia dụng: tủ lạnh, máy điều hòa, máy giặt và đồ điện nhà bếp. Tại chương trình ưu đãi Sharp dành riêng cho khách hàng những sản phẩm bán chạy nhất thị trường Việt Nam với giá thành tốt nhất như: nồi cơm điện nắp gài, lò vi sóng điện tử, bình thủy điện,...

Bên cạnh ưu đãi một năm bảo hành, người dùng còn được tặng thêm bộ thủy tinh cao cấp khi mua các sản phẩm nằm trong danh sách khuyến mãi của Sharp.  Ngoài ra  khách hàng sẽ được tặng thêm nhiều phần quà hấp dẫn nữa.

 

Hình sản phẩm (thật)

Sharp được biết đến là một trong 100 công ty điện tử trên khắp thế giới, đầu tư mạnh mẽ vào nghiên cứu và phát triển ý tưởng, mang đến những thành tựu mới nâng cao chất lượng sống hiện đại. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng để phục vụ, nâng cao tiện ích cuộc sống người Việt Nam cũng như nhằm tri ân quý khách hàng đã ủng hộ Sharp Việt Nam suốt thời gian qua, Công ty TNHH Sharp Việt Nam tổ chức “Chương trình khuyến mãi”. Đó là tặng bộ thủy tinh cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc cho các khách hàng mua hàng của SHARP tại các đại lý, siêu thị trên toàn quốc.

 

Một số hình ảnh văn phòng công ty

Sự cần thiết của dự án

Khuyến mãi là một trong những công cụ marketing tiếp thị tốt nhất đối với các doanh nghiệp, từ các doanh nghiệp mới thành lập cho đến những doanh nghiệp đang trong giai đoạn cố gắng để chiếm lĩnh thị trường. Chiến lược khuyến mại mang đến cho doanh nghiệp 2 lợi ích: tạo cơ hội thuận lợi hơn cho việc tiêu thụ sản phẩm và tạo ra lợi nhuận. Có thể nói, khuyến mãi là một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên các mặt hàng trong các chương trình khuyến mãi được các doanh nghiệp đưa ra rất đa dạng và khác nhau, tùy theo  thời điểm. Và nguồn hàng khuyến mãi đó các doanh nghiệp phải đặt từ các công ty đối tác tin cậy. Chính vì thế, mà thị trường cung cấp hàng khuyến mãi cho các doanh nghiệp là một thị trường tiềm năng chưa được khai thác hết. Nhận thấy được điều đấy, nên công ty chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực này,

Mục tiêu của dự án

Công ty chúng tôi sẽ cung cấp các mặt hàng khuyến mãi cho công ty điện tử Sharp Việt Nam trên phạm vi toàn quốc, mặt hàng chủ lực trong đợt khuyến mãi này là bộ thủy tinh cao cấp được chúng tôi nhập từ Hàn Quốc. Vì vậy nên chung tôi mong muốn các nhà đầu tư tham gia và đồng hành cùng. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại lợi ích cho cả hai bên.

 

hop PRNTS4(final).jpg

 

Mục đích đầu tư

  • Khi dự án đi vào hoạt động, thì hàng năm dự án sẽ cung cấp các mặt hàng khuyến mại, khi khách hàng mua các sản phẩm của công ty điện tử  cho thị trường toàn quốc
  • Tạo việc làm cho lao động tại khu vực
  • Đóng góp cho thu ngân sách một khoản từ lợi nhuận kinh doanh

 

KHÁI TOÁN DỰ ÁN

Tổng vốn đầu tư

5.600.000.000

Vốn cần huy động

2.000.000.000

Doanh thu dự kiến

7.700.000.000

Lợi nhuận dự kiến

2.000.000.000

Thời gian hoàn vốn

6 tháng

 

Nguồn vốn huy động sẽ được sử dụng vào các hạng mục sau

Hàng nhập cảng, thuế nhập khẩu, thuế VAT và chi phí vận chuyển – 3,900,000,000VND (ba tỷ chín trăm triệu đồng)

Phí quản lý (bao gồm tiền hoa hồng và chi phí kho v.v..) – 1,700,000,000 (một tỷ bảy trăm triệu đồng)

PHÂN PHỐI VÀ THỰC TRẠNG DỰ ÁN

Pháp lý : đã có đầy đủ giấy tờ để hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực xuất nhập khẩu

Đơn vị phân phối : Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ World Media & Trading và Siêu thị Điện máy như Điện Máy Xanh, Nguyễn Kim.

Nhập hàng từ :  Công ty DAESUNG FRONTIER về cơ sở vật chất

Các đối tác mà Công ty từng hợp tác:

+ Công ty TNHH Điện tử Sharp (Việt Nam)

+ Công đoàn cơ sở Cty TNHH Pou Yeun VN

+ Công ty TNHH Cotton Club Việt Nam

+ Công ty TNHH Posco VST

+ Công ty TNHH Hyosung Việt Nam

- Mục tiêu tầm nhìn hướng tới của Chúng tôi là trở thành Công ty cung cấp hàng khuyến mãi hàng đầu (B2B).

- Dự án sắp tới của Chúng tôi: Phát triển về mảnh quảng cáo mobile (dịch vụcung cấp sạc pin cho cửa hàng Lotteria)

 

HỆ THỐNG NHÂN SỰ

 

Untitled-Diagram.png

 

LÝ DO NHÀ ĐẦU TƯ NÊN THAM GIA VÀO DỰ ÁN

Sự khả thi của dự án: Gần 15 năm, Công ty Sharp Vietnam đã và đang hoạt động marketing 4 - 5 dự án/quý (5 - 6 tỷ đồng/dự án). Nhờ các dự án này, Công ty Sharp tăng nhiều doanh thu và duy trì mối quan hệ tốt với người tiêu dùng. Hơn nữa, các dự án này cũng góp phần nuôi dưỡng sức mạnh thương hiệu Sharp. Công ty chúng tôi sẽ ký 2 hợp đồng nữa với Sharp trong 3 tháng tới và cung cấp hàng thủy tinh tại Điện Máy Xanh (Công ty con Thế Giới Di Động).

Quyền lợi của Nhà Đầu tư khi đầu tư vào dự án: Công ty chúng tôi sẽ mời Quý Đầu tư tham dự workshop (trong và ngoài nước) của Công ty để duy trì mối quan hệ tốt và hợp tác lâu dài.

% lợi nhuận nhà đầu tư nhận được nếu đầu tư vào dự án của Chúng tôi: 15%/năm. Nếu nhà đầu tư trong 06 (sáu) tháng thì % lợi nhuận là 7.5%.

 

Trên là là một số thông tin cơ bản mà chúng tôi muốn gửi tới quý nhà đầu tư

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : 0911066399 - 0935911986 -

Trân trọng cảm ơn!

 

các sản phẩm cùng công ty
0911.066.399 0946.481.486