Công nghệ

DỰ ÁN GCO MEDIA

DỰ ÁN GCO MEDIA
Hà Nội  Công nghệ
%

%

Hoàn thành

Số tiền góp

Số người

Số ngày

GIỚI THIỆU VỀ CHỦ DỰ ÁN

 

 

Chủ dự án:Công ty CP Công nghệ & Truyền thông GCO

Trụ sở chính: Tầng 8, Tòa Toyota Thanh Xuân, Số 315 Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội

Chi nhánh Thanh Hóa: Lô MG 202 Khu đô thị Vincom Shophouse, Phường Điện Biên, TP. Thanh Hóa 

Chi nhánh Sài Gòn: Tầng 7, Tòa nhà Phượng Long, 506 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3,TP. Hồ Chí Minh

Fanpage:https://www.facebook.com/gco.vn/posts/1836582666408881?comment_id=1836592483074566&notif_id=1529046087046775&notif_t=feed_comment_reply 

Mã số thuế                   : 0105598852

Ngày cấp phép             : 28/10/2010

Ngày hoạt động           : 28/10/2010

Website: https://gco.vn

Email     :  info@gco.vn

Hotline: (024)7 309 8885

 

 

Mục tiêu của công ty : Công ty Cổ Phần Công  Nghệ và Truyền thông GCO Group hoạt động trong lĩnhvực Digital Marketing, Software, E- Learning, Online Media và Brand Creative.GCO Group đã trải qua hơn 7 năm hành trình xây dựng và phát triển, đối mặt và vượt qua rất nhiều khó khăn.Và không ngừng phát triển và mở ra những hướng đi mới.Hiện tại chúng tôi là một công ty có bề dày hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và công nghệ.Các thành viên của GCO Group luôn nỗ lực không ngừng, hướng tới mục tiêu trở thành công ty Công nghệ và Truyền thông hàng đầu trong nước và vươn ra tầm khu vực

 

 

DỰ ÁN GCO MEDIA

 

Người đại diện: (Ông) Phạm Thành Trung

Vốn cần đầu tư: 10.000.000.000VNĐ

Vốn cần huy động: 7.000.000.000VNĐ

Địa chỉ : Tầng 8, tòa Toyota Thanh Xuân, số 315 Trường Chinh, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Sinh năm: 1992

Số điện thoại : 096.747.9988

Email : trungpt@hvt.vn

Trình độ học vấn :

 • Thạc sĩ Kiểm Toán Nội Bộ (IAE Aix-Marseille, Pháp)
 • Cử nhân Quản Trị Doanh Nghiệp (IUT Valenciennes, Pháp)

Kinh nghiệm :

 • Trợ lý Giám Đốc công ty Bobinage du Hainaut, lĩnh vực kinh doanh sản phẩm công nghiệp Pháp.
 • Thành viên ban Kiểm Soát Nội Bộ, La Banque Postale, khu vực miền Nam, Pháp.
 • Tại GCO (Việt Nam) : Trưởng nhóm kinh doanh, Quản lý dự án và Giám đốc Online Media

Triết lý sống : “Với tôi kinh doanh không phải diện một bộ vest hay làm hài lòng các cổ đông. Nó xuất phát từ chính bạn, ý tưởng của bạn và sự tập trung vào những thứ cần thiết”

 

( trích dẫn của Sir Richard Branson, CEO của Virgin Group)

 

Giới thiệu về dự án

 

 

GCO MEDIA là dự án trực thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông GCO- GCO Group, đã có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, được bảotrợ bởi báo Thể thao và Văn Hóabáo Thông Tấn Xã Việt Nam.

Online Media là hệ thống chuyên trang tin tức cung cấp thông tin đã dạng về giải trí, xã hội, thể thao, kênh tin tức giành cho phái đẹp, cung cấp thông tin về thời trang, làm đẹp , giải trí, tình yêu, đời sống… thông qua website, ứng dụng mobile, mạng xã hội và các kênh truyền thông khác.Với số lượng người dùng đông đảo, tính tương tác cao, mạng xã hội không chỉ có khả năng kết nối mà còn là môi trường lý tưởng cho hoạt động quảng cáo, tiếp thị .Với  dự án này chúng tôi đang hướng đến việcphát triển « hệ sinh thái » Multi Media, cung cấp thông tin hữu ích, toàn diện cho độc giả/khán giả Việt Nam trên nền tảng Webapp,Mobile app, Internet TV chanel. Hoàn thiện Profile dịch vụ, khai thác doanh thu từ Digital marketing, TVC, Brand Awareness và các ứng dụng khác. Hiện tại dự án GCO MEDIA đang triển khaivà phát triển, chúng tôi mong muốn  các nhà đầu tư tham gia góp vốn vào dự án để đẩy nhanh tiến độ công việc và đưa ra thị trường để bắt kịp với xu thế của thời đại.

 

Danh mục sản phẩm :

 • Digital Marketing (đang xây dựng): Độc quyền các vị trí quảng cáo trên hệ thống tài nguyên đang phát triển và tài nguyên của đối tác trong tương lai.
 •  Display Ad (quảng cáo hiển thị, CPM, CPC, CPD).
 •  Gói PR (bài PR, đăng báo).
 •  Video Ad (CPM, CPD).
 •  Dịch vụ giá trị gia tăng khác.
 • TVC (đang xây dựng) : Hoàn thiện trọn gói Video quảng cáo cho khách hàng (biên kịch, tuyển KOLs, quay phim, xử lý hậu kỳ, quảng cáo trên tài nguyên GCO MEDIA và đối tác).
 • Xây dựng profile năng lực bằng việc thực hiện chính các viral video và show về bóng rổ, làm đẹp cho hệthống Multi Media hiện có.
 • Gói nhận diện thương hiệu (đang xây dựng).
 • Sản phẩm khác: (trên nền tảng Web app và Mobile app) thích nghi, pháttriển dựa theo xu hướng CNTT và hành vi người dùng tại Việt Nam.

Như chúng ta đã biết Google và Facebook lần lượt là hai kênh quảng cáo trực tuyến phổ biến nhất Việt Nam về tính hiệu quả và tỷ lệ quy đổi ra đơn hàng. GCO MEDIA nỗ lực giúp khách hàng sử dụng hai kênh quảng cáo này tốt nhất, đơn giản nhất, minh bạch nhất và qua đó giúp Khách hàng nâng cao doanh số cũng như phát triển thương hiệu. Với GCO MEDIA, chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ mà còn cung cấp cho doanh nghiệp những giải pháp kinh doanh hiệu quả thông qua website của mình.

Trong thời buổi kinh doanh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, thì bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần có website, cũng cần có chỗ đứng nhất định trên Internet. Nhưng, để đạt được thành công thì có website thôi vẫn chưa đủ, website của bạn phải thực sự chuyên nghiệp trong mắt người dùng và đồng thời khách hàng dễ dàng tìm thấy Website của ban. Chúng tôi tự hào mang đến giải pháp tiếp thị trực tuyến hiệu quả với hệ thống dịch vụ quảng cáo đa dạng cho hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp nước Việt Nam.

Đặc điểm nổi bật của GCO Media chính là ở tính tương tác giữa các thành viên trong cùng một dịch vụ và sức mạnh của số đông từ sự tương tác ấy. Tương tác số đông giúp cho thông tin được lan truyền đi rất nhanh và hiệu quả. Tất cả mọi người đều có thể chia sẻ thông tin một cách dễ dàng từ văn bản, hình ảnh, đoạn nhạc cho tới những đoạn phim.

Phạm vi của GCO Media là rất rộng lớn, do có sự liên kết thành viên và sự ảnh hưởng lẫn nhau của các thành viên, nên với mỗi một nội dung chia sẻ sẽ có rất nhiều ý kiến theo nhiều chiều hướng khác nhau. Đây chính là tính chất truyền thông đa chiều chỉ có ở GCO Media.

Đối với các doanh nghiệp, GCO Media tạo thêm nhiều tác động tới hoạt động của doanh nghiệp đặc biệt là trong cách thức truyền thông. Nếu tin tức đưa ra hay và phù hợp với sự quan tâm của người sử dụng, họ sẽ lan truyền thông tin ấy. Đặc biệt, đứng từ phía người tiếp nhận thông tin, họ sẽ tin tưởng thông tin từ những người bạn hơn là nguồn tin từ truyền thông đại chúng truyền thống như báo, quảng cáo… Do đó, GCO Media có thể giúp doanh nghiệp nâng cao giá trị và tính xác thực của nguồn tin được giới thiệu.Những kênh thông tin có sử dụng GCO Media cũng sẽ tạo ra sự thân thiện đối với khách hàng, nâng cao hiệu quả của các dịch vụ khách hàng.

Đặc biệt, với hình thức truyền thông trao đổi thông tin dễ dàng, các doanh nghiệp từ đó cũng có thể chăm sóc và tạo mối quan hệ với khách hàng rất thuận tiện, đưa mọi thông tin đến khách hàng một cách nhanh nhất. Hơn nữa, GCO Media chính là tiêu điểm của sự sáng tạo đa phương tiện, dễ dàng đánh trúng thị hiếu và tâm lý của cả những khách hàng khó tính nhất.

Sự tích hợp công nghệ số hội tụ giúp chúng ta có nhiều lựa chọn hơn như cùng lúc có thể tác động đến khách hang bằng Email Marketing, Website, Mobile Marketing, SMS, Social Media Marketing…

Tuy nhiên với Digital Marketing tương tác rất tốt trên cộng đồng mạng,  nhưng cũng vì điều này mà công chúng có quyền tự do ngôn luận, yêu ghét rõ ràng, nếu thích họ sẵn sàng khen bạn hết lời, mà ngược lại thì họ sẵn sàng phê bình thẳng thắn. Và đã là cộng đồng thì tốc độ lan truyền sẽ rất nhanh, vì thế, doanh nghiệp của bạn sẽ thành công hay thất bại đều là có thể biết được.

 

 

Thực trạng của dự án

Tổng vốn đầu tư :10.000.000.000 VNĐ

Chi phí đã đầu tư xây dựng cơ bản: 3.000.000.000 VNĐ

Vốn cần huy động:7.000.000.000 VNĐ

Dự kiến thời gian hoàn vốn cho nhà đầu tư: 5 năm

Khởi chạy từ tháng 12 năm 2017

Nhân sự :16 người tại công ty và 40 cộng tác viên từ xa

Doanh thu : dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện các gói sản phẩm, cần vốn đầu tư để đảm bảo tiến độ chốt dự án, và chính thức khai thác doanh thu.

Ngày nay, với sự phát triển vài tiến bộ của khoa học kĩ thuật, thế giới đang thay đổi từng ngày. Đặc biệt sự bùng nổ của công nghệ thông tin, đã tạo những điều kiện và cơ hội cho mọi người kết bạn, giao lưu, chia sẻ sở thích, sự quan tâm, ý tưởng,nhữngviệc làm bằng các phương tiện truyền thông hiện đại – nhất là sự phát triển ngày càng đa dạng của internet. Trong đó có các mạng xã hội.Và đây là cơ hội để phát triển trong tương lai.

 

Chiến lược Marketing

Phân khúc khách hàng trong mạng xã hội, đối tượng khách hàng mà dự án nhắm đến là giới trẻ

Offline : Tổ chức hội thảo, phát tờ tại các trường trường học, khu đông dân cư

Online : Sử dụng các công cụ như SEO, Adwords, Facebooks, Youtube…để truyền tải thông tin.

Lý do nhà đầu tư nên đầu tư vào dự án

Hiện tại dự án này đã triển khai và nhận được những phản hồi rất tốt từ khách hàng, chúng tôi đã có nguồn tài nguyên sẵn có là trang tin tức I LIKE (ilike.com.vn), hệ thốngfanpage và cộng đồng Bóng rổ, làm đẹp, giải trí,… trên mạng xã hội

Chúng tôi được quyền khai thác và sử dụng hệ thống tài nguyên của Tổng công tyGCO (đội ngũ hơn 100nhân sự, 7 năm kinh nghiệm Digital Marketing) và đơn vị bảo trợ có vị thế tại

Việt Nam.

Có đơn vị bảo trợ: Báo Thể thao và Văn hóa, Báo Thông tấn xã Việt Nam.

Quyền lợi của Nhà Đầu Tư khi đầu tư vào dự án: Trao đổi cụ thể.

 

Trên đây là một số thông tin cơ bản, mà chúng tôi muốn gửi đến quý nhà đầu tư

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :0911066399 - 0935911986 - 0946481486

các sản phẩm cùng công ty
0911.066.399 0946.481.486