Công nghệ

DỰ ÁN GCO SOFTWARE

DỰ ÁN GCO SOFTWARE
Hà Nội  Công nghệ
%

%

Hoàn thành

Số tiền góp

Số người

Số ngày

GIỚI THIỆU VỀ CHỦ DỰ ÁN

 

Chủ dự án:Công ty CP Công nghệ & Truyền thông GCO

Trụ sở chính: Tầng 8, Tòa Toyota Thanh Xuân, Số 315 Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội

Chi nhánh Thanh Hóa: Lô MG 202 Khu đô thị Vincom Shophouse, Phường Điện Biên, TP. Thanh Hóa 

Chi nhánh Sài Gòn: Tầng 7, Tòa nhà Phượng Long, 506 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3,TP. Hồ Chí Minh

Fanpage:https://www.facebook.com/gco.vn/posts/1836582666408881?comment_id=1836592483074566&notif_id=1529046087046775&notif_t=feed_comment_reply 

Mã số thuế                   : 0105598852

Ngày cấp phép             :28/10/2010

Ngày hoạt động           :28/10/2010

Website: https://gco.vn

Email    :  info@gco.vn

Hotline: (024)7 309 8885

 

 

Mục tiêu của công ty : Công ty Cổ Phần Công  Nghệ và Truyền thông GCO Group hoạt động trong lĩnhvực Digital Marketing, Software, E- Learning, Online Media và Brand Creative.GCO Group đã trải qua hơn 7 năm hành trình xây dựng và phát triển, đối mặt và vượt qua rất nhiều khó khăn.Và không ngừng phát triển và mở ra những hướng đi mới.Hiện tại chúng tôi là một công ty có bề dày hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và công nghệ.Các thành viên của GCO Group luôn nỗ lực không ngừng, hướng tới mục tiêu trở thành công ty Công nghệ và Truyền thông hàng đầu trong nước và vươn ra tầm khu vực

 

 

DỰ ÁN GCO SOFTWARE

Người đại diện :(Ông) Phạm Kim Long

Số vốn đầu tư : 13.000.000.000 VNĐ

Số vốn cần huy động :  10.000.000.000 VNĐ

Địa chỉ : Tầng 8, Tòa Toyota Thanh Xuân, Số 315 Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Sinh năm :1992

Số điện thoại : 0966.744.345

Email: longpk@gco.vn

Trình độ học vấn : Đại học Xây Dựng

Kinh nghiệm làm việc :

  • 07 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và phát triển các giải pháp trên website, sản xuất phần mềm.
  • 2 năm kinh nghiệm với vai trò Trưởng phòng kỹ thuật, quản lý Dự án và đội ngũ kỹ thuật.

Triết lý sống : Thành công không phải là đích đến cuối cùng, thất bại cũng chẳng phải vực sâu thăm thẳm, đó chỉ là động lực để bạn vững vàng hơn trên con đường sắp bước.

 

Giới thiệu về dự án

 

 

Phần mềm quản lý bán hàng là một thành tựu của ngành khoa học công nghệ tiên tiến, nhờ những ưu điểm nổi bật mà hệ thống này đem lai đã giúp cho doanh nghiệp thành công hơn trong kinh doanh, giảm thiểu tối đa những chi phí không cần thiết và nhanh chóng đem lại cho nhà bán lẻ có những bước tiến vượt bậc trong quá trình bán hàng.

Mô hình điện toán đám mây đang là xu hướng công nghệ nổi bật trên thế giới, ở mô hình này, các khả năng liên quan đến công nghệ thông tin đang đều được cung cấp mà không cần phải có kiến thức, kinh nghiệm về công nghệ cũng không cần quan tâm đến các cơ sở hạ tầng phục vụ công nghệ đó.

Trong kinh doanh bán lẻ, công nghệ điện toán đám mây đã được ứng dụng vào quá trình hoạt động, cụ thể là phần mềm bán hàng. Với phần mềm này, nhiều doanh nghiệp đã phát huy được những ưu điểm nổi bật của tiến bộ khoa học kỹ thuật để tối ưu hóa hoạt động bán lẻ và đảm bảo nguồn doanh thu cho công ty.

Điện toán đám mây, mô hình công nghệ mà trong đó dữ liệu và xử lý thông tin diễn ra hoàn toàn trên internet đem lại cho người dùng những ưu điểm vượt trội và cần phải được áp dụng vào bán lẻ như :

  • Không tốn chi phí duy trì cơ sở hạ tầng
  • Liên tục được cập nhật, bảo trì
  • Truy cập mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị
  • An toàn, bảo mật cao.

 

quan-ly-tap-trung-15235186302351892023442.png

 

Ở Việt Nam, khi phần mềm điện toán đám mây ra đời tạo cơ hội cho các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn, thông minh hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Các doanh nghiệp Việt đang có những điều kiện thuận lợi để sử dụng những tiện ích này, vấn đề là các doanh nghiệp nội có dám ứng dụng các công nghệ mới vào sản xuất kinh doanh để đem lại thành công cho mình hay không mà thôi.Với phần mềm quản lý bán hàng, các giao dịch bán hàng được xử lý siêu nhanh và siêu dễ… bạn có thể:

- Ngay lập tức thông qua màn hình POS tùy chỉnh để truy cập giá cả, hàng tồn và địa điểm hàng tồn.

- Truy cập thông tin khách hàng và xử lý nhiều phương thức thanh toán và các khoản thanh toán một phần tại thời điểm thanh toán.

- Đẩy nhanh tiến độ thanh toán, hỗ trợ bán chéo sản phẩm và tăng doanh số thông qua việc giới thiệu các sản phẩm liên quan và triển khai các chương trình khuyến mãi tự động cho các khách hàng thường xuyên.

- Quản lý kho hàng đơn giản và hiệu quả hơn bằng phần mềm quản lý bán hàng.

Với việc triển khai phần mềm quản lý bán hàng trong hoạt động kinh doanh sẽ giúp các cửa hàng, siêu thị hình thành một quy trình quản lý kho và bán hàng hiệu quả, chuyên nghiệp. Qua đó nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý, kế hoạch bán hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng với chức năng quản lý kho hàng sẽ giúp cho các doanh nghiệp có hệ thống quản lý kho chặt chẽ, hạn chế tối đa hiện tượng tiêu cực từ con người, chống thất thoát về nguồn lực và tài sản.

Phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ người quản lý có thêm thông tin tổng thể và nắm được tình hình kinh doanh để đưa ra những quyết định và định hướng đúng đắn trong kinh doanh. Truy cập mọi lúc mọi nơi khiến cho chủ doanh nghiệp luôn nắm được thông tin, nhờ vận dụng công nghệ điện toán đám mây đồng bộ hóa mọi dữ liệu nhanh và chính xác. Đặc biệt, phần mềm quản lý bán hàng cung cấp nhanh cho việc kế hoạch đặt hàng nhanh chóng, chính xác tối ưu : Hàng tồn kho, vốn, chi phí vận chuyển… để luôn nắm được kế hoạch cụ thể cho mình.

-Báo cáo doanh số bán hàng một cách chính xác

Báo cáo doanh số bán hàng một cách chính xác là ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng. Mỗi doanh nghiệp đều cần thực hiện công việc báo cáo doanh số bán hàng theo từng tháng, năm và thậm chí là hàng tuần. Đây là công việc hết sức cần thiết nhằm giúp doanh nghiệp đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh từng giai đoạn cũng như đưa ra quyết định kịp thời và chính xác cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Các báo cáo được xây dựng dựa trên cơ sở chia sẻ dữ liệu từ hệ thống chung. Nhà quản lý sẽ dễ dàng lấy các thông tin, số liệu kinh doanh của từng bộ phận hay toàn đơn vị từ hoạt động giao dịch với khách hàng mà các nhân viên kinh doanh liên tục cập nhật. Tính năng này giúp các nhà quản lý dễ dàng theo sát tình hình kinh doanh “từ xa”, nhất là đối với những doanh nghiệp lớn có quy mô trải rộng tại nhiều khu vực.

Với hệ thống bảng biểu trực quan, dễ tiếp cận, nắm bắt, phần mềm bán hàng giúp người lập báo cáo có thể trực tiếp đưa ra các phân tích, đánh giá một cách nhanh chóng.

Bên cạnh cung cấp các phần mềm quản lý bán hàng  thì công ty chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ thiết kế website cao cấp Dimaweb, cung cấp giải pháp website tổng thể cho khách hàng, từ tư vấn thiết kế đến bảo trì chăm sóc. Quy trình chuyên nghiệp và chất lượng cao, không làm website giá rẻ, tập trung vào chất lượng và đẩy mạnh thương hiệu, hiệu quả kinh doanh của khách hàng qua website. Với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm xử lý hơn 1000 + dự án.

Cung cấp Dịch vụ bán Hosting  / Domain đồng thời Phát triển các phần mềm khác hoạt động trên nền tảng website.

 

 

Thực trạng dự án

Số vốn cần đầu tư : 13.000.000.000 VNĐ

Số vốn cần huy động :10.000.000.000 VNĐ

Nhân sự hiện tại : 15 nhân sự và đội ngũ cộng tác viên.

Khởi chạy dự án:  tháng 6 năm 2018

Dự kiến thời gian hoàn vốn cho nhà đầu tư: 5 năm

Các danh mục sản phẩm

Nền tảng quản lý bán hàng đa kênh Insa (đang hoàn thiện): Là phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng tập trung từ nhiều kênh bán hàng:

  • Quản lý bán hàng tại cửa hàng
  • Quản lý bán hàng trên website
  • Quản lý bán hàng trên Facebook, Zalo
  • Quản lý bán hàng trên các sàn thương mai điện tử

-Dịch vụ thiết kế website cao cấp Dimaweb

-Dịch vụ bán Hosting  / Domain

-Sản phẩm khác: Phát triển các phần mềm khác hoạt động trên nền tảng website

Tài nguyên hiện có : Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Insa, hệ thống xây dựng website chuyên nghiệp Dimaweb, hệ thống Server đảm bảo cung cấp tốt cho nhu cầu sử dụng hosting của khách hàng.

Công nghệ đang thay đổi mọi mặt của cuộc sống, từ các sinh hoạt thường ngày cho đến việc vận hành quản lý kinh doanh. Chẳng thế mà các cửa hàng bán lẻ vừa và nhỏ, vốn hay quản lý theocách truyền thống dùng sổ sách đã dần chuyển sang dùng phần mềm quản lý bán hàng không chỉ bởi tiện lợi hơn mà còn một loạt các lợi ích hiển nhiên khác.

Phần mềm quản lý bán hàng sẽ sớm trở thành một phần tất yếu của các shop, cửa hàng, doanh nghiệp.Đây là xu hướng không thể cưỡng lại.Và phần mềm quản lý bán hàng  sẽ mang lạicác lợi thế cạnh tranh cho các shop hoặc ít nhất cũng không bị bỏ lại phía sau.

 

Khái toán dự án :

Chi phí đầu tư xây dựng cơ bản :500.000.000 VNĐ.

Dự kiến thời gian hoàn vốn cho nhà đầu tư :5 năm

Chiến lược marketing

Offline : Tổ chức hội thảo, phát tờ rơi để giới thiệu tới các doanh nghiệp, cá cửa hàng…

Online : Sử dụng các công cụ như SEO, Adwords, Facebooks

Chính sách thuhút : Cho dùng thử phần mềm bán hàng miễn phí trong 1 tháng để khách hàng có cơ hội được trải nghiệm những tính năng tốt nhất.Nếu phần mềm bán hàng thật sự mang lại giá trị cho khách hàng thì việc  mua phần mềm về để sử dụng là rất cao.

Lý do nhà đầu tư nên đầu tư vào dự án:

Dự án được hỗ trợ bởi GCO Group với đội ngũ hơn 200 nhân sự trẻ, năng động, nhiệt huyết, chuyên nghiệp, với hơn 7 năm kinh nghiệm Digital Marketing. Nên về cơ bản đã nắm rõ được nhu cầu của thị trường, thu thập thông tin hiệu quả, việc tiếp cận khách hàng sẽ rất dễ dàng.

Việc ứng dụng các phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp cho các doanh nghiệp , các shop kinh doanh tiết kiệm về thời gian, tiền bạc, quản lý về giao dịch,hàng tồn kho.. chắc chắn sẽ giải quyết được nhiều bài toán nan giải là tiết kiệm chi phí, mà bất cứ doanh nghiệp nào kinh doanh cũng mong muốn đạt được. Chức năng quản lý hầu hoàn chỉnh: Mua, bán, bán lẻ, bán buôn, bán hàng bằng mã vạch, quản lý tồn kho, doanh thu, công nợ, lãi/lỗ, kiểm kho; phân tích doanh thu theo nhân viên, theo ngày, tuần, tháng, quý, …

Quyền lợi của nhà đầu tư khi tham gia vào  dự án sẽ được trao đổi cụ thể khi hai bên hợp tác.

 

 

Trên đây là một số thông tin cơ bản, mà chúng tôi muốn gửi đến quý nhà đầu tư

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :0911066399 - 0935911986 - 0946481486

 

 

 

 

 

 

các sản phẩm cùng công ty
0911.066.399 0946.481.486