DỰ ÁN KHÔNG GIAN LÀM VIỆC CHUNG – HỆ SINH THÁI KHỞI NGHIỆP KICOWORKING SPACE
Dự án mới nhất

DỰ ÁN KHÔNG GIAN LÀM VIỆC CHUNG – HỆ SINH THÁI KHỞI NGHIỆP KICOWORKING SPACE

DỰ ÁN KHÔNG GIAN LÀM VIỆC CHUNG – HỆ SINH THÁI KHỞI NGHIỆP KICOWORKING SPACE
Hà Nội  Dự án mới nhất
30%

30%

Hoàn thành

21,5 tỷ đồng

Số tiền góp

Số người

Số ngày

THÔNG TIN CHUNG VỀ DỰ ÁN

DỰ ÁN : KHÔNG GIAN LÀM VIỆC CHUNG – HỆ SINH THÁI KHỞI NGHIỆP KICOWORKING SPACE

Tổng vốn đầu tư : 21.500.000.000 VNĐ

Vốn cần huy động : 15.000.000.000 VNĐ

Chủ dự án    : Công ty Cổ phần phát triển KIKO

Mã số thuế   : 0107489062

Địa chỉ : Tầng 4 Tháp T2, Tòa Time Tower, 35 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Người đại diện : Nguyễn Trung Kiên

Website : http://kicoworking.com

Fanpage: fb.com/kicoworking

Tầm nhìn :

Xây dựng và phát triển Hệ sinh thái Khởi nghiệp tại Việt Nam, vươn tầm Châu Lục, tạo ra những thay đổi về kinh tế và phát triển các nền tảng trọng cộng đồng Startup

Sứ mệnh :

Nâng cánh Startup trong Hệ sinh thái Khởi nghiệp ở Việt Nam phát triển thật mạnh mẽ. Tạo ra môi trường làm việc tốt nhất với những lợi ích hàng đầu về Công nghệ, Tài chính, kết nối với các nhà đầu tư và nhận các gói tư vấn và hỗ trợ khởi nghiệp từ KiCoWorking

Giá trị cốt lõi :

Đội ngũ KiCoworking tạo điều kiện để các Startup làm việc trong không gian tiện nghi với mức giá hỗ trợ tốt nhất, kết nối với cộng đồng Startup trong Hệ sinh thái Khởi nghiệp KiCoworking và mạng lưới nhà đầu tư năng động nhất, truyền lửa giúp bạn kiên định theo đuổi ước mơ đến cùng.

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

1.     GIỚI THIỆU

       1.1  Giới thiệu về không gian làm việc chung:                                     

  Được hình thành từ giữa những năm 2000, không gian làm việc chung (co-working space) là một hình thức văn phòng kiểu mới đang phát triển mạnh mẽ trên khắp thế giới. Một trong những ưu điểm của mô hình này là người thuê có thể lựa chọn những hợp đồng rất linh hoạt, có khi chỉ là 1-2 chỗ ngồi cho thời gian từ vài tháng cho đến vài ngày.

    Ngoài ra, những không gian làm việc chung thường là nơi mà nhiều người hoạt động trong nhiều lĩnh vực và doanh nghiệp khác biệt có thể ngồi ngay cạnh nhau, tạo điều kiện cho những luồng tư duy và ý tưởng gặp nhau để khai sinh ra những cơ hội và dự án mới.    Với ưu thế về giá cả, sự linh hoạt và khả năng kích thích sáng tạo, không gian khởi nghiệp chung thường được những công ty khởi nghiệp chuyên về công nghệ hay sáng tạo lựa chọn làm nơi làm việc đầu tiên hay thậm chí là văn phòng lâu dài của họ. Chính vì vậy, mô hình này đang phát triển và nhân rộng mạnh mẽ khắp mọi nơi trên thế giới.

       Theo Khảo sát Không gian làm việc chung Toàn cầu (Global Coworking Survey – GCS), đang có khoảng 7.800 không gian làm việc chung trên khắp thế giới, tăng 100 lần so với năm 2007. Ngoài ra, số người sử dụng các không gian làm việc chung cũng đã lên tới hơn nửa triệu người, tăng 12 lần so với năm 2011.

  Khảo sát của các đại học Georgetown và Michigan tại Mỹ cho thấy những người sử dụng các không gian này tự đánh giá hiệu quả làm việc của họ ở mức 6/7, cao hơn mức 4/7 hay 5/7 của văn phòng truyền thống. Khảo sát ở Anh của Regus cho thấy 61% người được khảo sát cho rằng không gian làm việc chung giúp họ trở nên sáng tạo hơn, và 54% cảm thấy có động lực cập nhật kỹ năng của bản thân nhiều hơn.

   Mặc dù là nơi gặp gỡ nhau của những người chưa từng quen biết và làm những công việc có thể hoàn toàn khác nhau, nhưng hóa ra các không gian làm việc chung lại rất thành công trong việc xây dựng tính cộng đồng. 70% số người được khảo sát bởi GCS cho biết họ cảm thấy tính cộng đồng mạnh mẽ trong không gian mà họ đang làm việc, và 67% tin rằng hầu hết những người xung quanh đều biết tên của họ.

  Ngoài ra, có tới 68% cho biết họ có thể kỳ vọng vào việc được chia sẻ kiến thức từ người khác, và 55% vào việc được chia sẻ các cơ hội việc làm mới. Đáng chú ý hơn nữa, 51% sẵn sàng để lại điện thoại trên bàn làm việc bất cứ lúc nào mà không sợ bị mất cắp. Chính nhờ tính cộng đồng mạnh mẽ như vậy, nên khảo sát của GCS cho thấy rằng mức độ trung thành của những người sử dụng không gian làm việc chung rất cao: có đến 67% cho biết họ không có kế hoạch thay đổi nơi làm việc.

    Giới thiệu về Kicoworking Space :

    KiCoworking là dự án trọng tâm được đầu tư bởi Công Ty Cổ Phần Phát Triển Kico với Tổng Diện tích hơn 1,405m2 và là một trong những Coworking Space có diện tích lớn nhất tại Hà Nội. KiCoworking chính thức đi vào hoạt động sẽ mang đến cho doanh nghiệp cơ hội trải nghiệm, sử dụng không gian văn phòng sáng tạo bậc nhất Việt Nam với chi phí hợp lý.   

Đặc biệt, KiCoworking hứa hẹn sẽ là địa điểm hỗ trợ tối đa cho khởi nghiệp sáng tạo và hỗ trợ các nhóm cá nhân khởi nghiệp đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ, là nơi các nhóm Start-up có thể cùng làm việc, networking và hợp tác để mang lại những giá trị nhất định cho doanh nghiệp. KiCoworking được cho là địa điểm hỗ trợ tối đa cho khởi nghiệp sáng tạo và hỗ trợ các nhóm cá nhân khởi nghiệp.   

Hiện tại, KiCoworking đã có các thành viên là các Start-up Việt được đánh giá cao khi đạt được những thành công bước đầu cùng với những sản phẩm công nghệ ưu việt. Đặc biệt là sự xuất hiện của Quỹ đầu tư, vườn ươm khởi nghiệp Innovatube tới từ Singapore.

KiCoworking đang mở ra cơ hội rất lớn để các doanh nghiệp tiếp cận các nhà đầu tư cũng như được tiếp xúc thường xuyên, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm với các start-up đang có tốc độ phát triển rất nhanh.     

KiCoworking Space với lý tưởng hỗ trợ các nhóm cá nhân khởi nghiệp đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ, là nơi các nhóm Startup có thể cùng làm việc, networking và hợp tác để mang lại những giá trị nhất định cho doanh nghiệp. Không những vậy chúng tôi hân hạnh song hành cùng các đối tác chiến lược để đem lại lợi ích tối đa cho các thành viên sử dụng dịch vụ.

2. DANH MỤC SẢN PHẨM

- Thuê chỗ ngồi cá nhân linh hoạt theo giờ, theo ngày, theo tháng

- Thuê workshop

- Thuê văn phòng ảo

-Thuê phòng họp, phòng học, phòng hội nghị

- Thuê chỗ ngồi cố định theo tháng

 - Thuê tổ chức sự kiện 

- Thuê linh hoạt theo tháng 

- Thuê văn phòng riêng (nhiều diện tích cho DN lựa chọn) 

3. THỰC TRẠNG CỦA DỰ ÁN

 Công ty Cổ phần Kiko được sáng lập gồm 3 cổ đông lớn . Đại diện pháp lý ông Nguyễn Trung Kiên. Hiện đang có 20 công ty đang thuê dịch vụ private office, 12 công ty thuê dịch vụ văn phòng ảo, 7 chỗ ngồi cá nhân, không gian sự kiện, phòng học hàng tuần full chỗ

Cơ sở vật chất: Đầy đủ trang thiết bị vật chất như bàn ghế, quầy bar, thư viện, khu relax, phòng ngủ, phòng họp trang thiết bị hiện đại….

Doanh thu trung bình đạt được  : 420 – 500 triệu / tháng

Hiện dự án đang có sự hiện diện của rất nhiều công ty công nghệ và khởi nghiệp. Nên ngoài việc đầu tư vào KiCoworking, nhà đầu tư còn có cơ hội tiếp cận kết nối đầu tư các startup, công ty khởi nghiệp tiềm năng đang có mặt tại KiCoworking

4.    KHAI TOÁN DỰ ÁN

  Tổng vốn đầu tư : 20 tỷ VNĐ

  Vốn huy động : 15 tỷ VNĐ

  Giai đoạn 1 : Chi phí ban đầu : 6 tỷ VNĐ cho chi phí  marketing và vận hành cty

  Giai đoạn 2 : Giai đoạn hoàn vốn và mở rộng quy mô : 9 tỷ VNĐ

Lợi nhuận hàng tháng/ hàng năm: giá trị âm(-) trong khoảng 140 triệu/tháng đến - 200 triệu/tháng.

Doanh thu : 3,42 tỷ tính từ thời điểm khai trương tháng 10/2017 cho đến hết tháng 6/2018

Doanh thu Quý 4/2017

Doanh thu Quý 1/2018

Doanh thu Quý 2/2018

1,021,218,800 vnđ

1,124,716,000 vnđ

1, 288,421,625 vnđ

Tăng trưởng doanh thu Quý

  1.  
  1.  

Doanh thu đạt được trong tháng 7/2018  là 486 triệu/ tháng.

 Lợi nhuận hàng tháng/ hàng năm (từ thời điểm hoạt động đến nay ): giá trí âm(-) trong khoảng 120 triệu/tháng đến -200 triệu/tháng . Dự kiến lợi nhuận hàng năm ở thời điểm hoà vốn đạt được từ 28- 40% / năm

1. Marketing + Vận hành công ty

6.000.000.000 VNĐ

2. Giai đoạn Hoàn vốn và mở rộng quy mô

9.000.000.000 VNĐ

Tổng Vốn huy động

15.000.000.000 VNĐ

 

SỰ KHẢ THI CỦA DỰ ÁN

Dự án đáp ứng nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp trong quá trình phát triển và dịch chuyển từ mô hình văn phòng truyền thống sang mô hình văn phòng chia sẻ. Hiện tỷ lệ tăng trưởng doanh thu của dự án đang đạt mục tiêu vượt kỳ vọng của chủ đầu tư. Ngoài ra, hiện dự án đang có hơn 20 công ty trong đó có khoảng 70% là các công ty khởi nghiệp về công nghệ đang thuê chỗ tại văn phòng, tạo ra một hệ sinh thái khởi nghiệp bền vững. Với tính kết nối và chia sẻ, dự án đang thu hút được khá nhiều nhà đầu tư vào các Startup, trong đó có 3 Startup đang ngồi tại KiCoworking nhận được đầu tư từ các nhà đầu tư thiên thần. Hàng tuần không gian làm việc chung tiếp đón lượt khách tới tham dự các dự kiện do khách hàng thuê lên đến hàng nghìn người.

    Theo nhận định của các chuyên gia, KiCoworking đang mở ra cơ hội rất lớn để các doanh nghiệp tiếp cận các nhà đầu tư cũng như được tiếp xúc thường xuyên, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm với các startup đang có tốc độ phát triển rất nhanh.      KiCoworking hiện đang  hợp tác với các đối tác lớn về nhiều lĩnh vực : Sun Medical Center , Go Cheap, Body 6 múi , Ngân hàng Vietcombank , Rudicaf – Cộng đồng hẹn hò chất lượng và uy tín nhất trên Việt Nam. Hỗ trợ thêm tiềm năng cho quá trình hoạt động kinh doanh cũng như phát triển mạng lưới mạnh mẽ trên toàn quốc

QUYỀN LỢI CỦA NHÀ ĐẦU TƯ

  • Được tham gia vào việc điều hành kinh doanh của công ty nếu nhà đầu tư có kinh nghiệm trong quản lý điều hành hoặc mạnh ở mảng nào mà công ty đang kinh doanh
  • Được nhận báo cáo hoạch toán tài chính đều đặn hàng tháng để nắm bắt được tình trạng hoạt động của công ty.
  • Phân chia lợi nhuận theo % cổ phần của nhà đầu tư
  • Được nhận danh sách các Công ty tiềm năng đang ngồi tại KiCoworking để có thêm cơ hội đầu tư
  • Kết nối, gặp gỡ các đối tác tiềm năng trong và ngoài nước
  • Được chia sẻ, sử dụng hệ thống ứng dụng Quản lý Doanh nghiệp hiện đại.

Trên là là một số thông tin cơ bản mà chúng tôi muốn gửi tới quý nhà đầu tư

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : 0911066399 - 0935911986

Trân trọng cảm ơn!

 

các sản phẩm cùng công ty
0911.066.399 0946.481.486