Bất động sản

DỰ ÁN : KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN KẾT HỢP VỚI XÂY DỰNG CĂN HỘ CHO THUÊ

DỰ ÁN : KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN KẾT HỢP VỚI XÂY DỰNG CĂN HỘ CHO THUÊ
TP Hồ Chí Minh  Bất động sản
%

%

Hoàn thành

6 TỶ

Số tiền góp

Số người

Số ngày

GIỚI THIỆU CHỦ DỰ ÁN

DỰ ÁN : KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN KẾT HỢP VỚI XÂY DỰNG CĂN HỘ CHO THUÊ

 

Tổng vốn đầu tư : 12.000.000.000

Vốn cần huy động : 6.000.000.000

Lĩnh vực : Bất động sản

Địa điểm : 221a/4 Trần Huy Liệu – Phường 8 – Quận Phú Nhuận – TP  Hồ Chí Minh

Chủ dự án : Mai Thái An

 

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Mục tiêu dự án

Xây dựng các nhà Sum bao gồm nhiều căn hộ cho thuê với đầy đủ tiện nghi nhưng giá thành lại phù hợp

Thực trạng về ngành bất động sản của Việt Nam

Trong một báo cáo gần đây của Savills khi so sánh tỷ suất lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ  ở Việt Nam so với các thị trường lân cận đã thu về một kết quả vô cùng ngạc nhiên. Việt Nam là nước đứng đầu khu vực Đông Nam Á về lợi suất cho thuê căn hộ. Con số này gấp 2 lần Singapore và 1.7 lần Bangkok, Manila. Điều này cho thấy lượng bất động sản cho thuê đang là xu hướng phát triển mạnh mẽ.

Theo thống kê, hiện nay có tới 80% người đang có nhu cầu mua nhà ở không đủ điều kiện về tài chính. Hàng năm, lượng người đổ xô về các thành phố lớn có chiều hướng gia tăng, cùng với đó là việc sinh viên sau tốt nghiệp có xu hướng ở lại thành phố làm việc nên nhu cầu nhà thuê ngày càng tăng cao. Thêm vào đó, sự mở rộng và phát triển của các doanh nghiệp nước ngoài tại các thành phố lớn và các tỉnh thành lân cận khiến cho phân khúc khách hàng nước ngoài đang là tnguồn cung lớn cho thị trường bất động sản cho thuê.

 

Related image

 

Đó là chưa kể đến mỗi năm, lượng khách du lịch tăng mạnh gồm cả khách nội địa và nước ngoài. Nhu cầu lưu trú vào mùa cao điểm ở các khu du lịch đều trong tình trạng quá tải, vì thế nhu cầu thuê các căn hộ sẽ lại ngày càng lớn.

Như vậy có thể thấy, việc kinh doanh,đầu tư bất động sản theo mô hình xây dựng và cho thuê là lựa chọn để tạo ra dòng tiền thông minh trong thời điểm hiện nay.  

 

Image result for xây nhà cho thuê

 

SỰ CẦN THIẾT CỦA DỰ ÁN

Trong bối cảnh kinh tế thế giới còn nhiều bất ổn và thiếu các cơ hội đầu tư an toàn, tiềm năng cao thì kinh tế Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản nói riêng trở thành một trong những điểm đến thu hút dòng tiền của các nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư từ Á sang Âu nhờ vào sự tăng trưởng kinh tế vĩ mô tích cực và ổn định.

Trong khi đó, tại Việt Nam, nhu cầu thuê nhà rất lớn nhưng thị trường hiện còn bỏ ngỏ, chưa được khai thác hoặc có chăng chỉ là kinh doanh nhỏ lẻ, ngắn hạn.

Tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh…, hàng năm đều đón hàng vạn người dân nhập cư đến học tập và làm việc, mà phần lớn trong số đó là người lao động có thu nhập trung bình hoặc thấp, chưa đủ điều kiện mua nhà và phải tìm thuê nhà trọ. Nhiều năm qua, rất nhiều người dân có nhu cầu đều phải thuê nhà tại các khu trọ tự phát khắp thành phố, vì TP Hồ Chí Minh chưa có quỹ nhà ở cho thuê theo các dự án lớn, tập trung.

 

Image result for chung cÆ° mini

 

Nếu tạo được nguồn cung dồi dào về nhà ở xã hội cho thuê thì sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu cơ bản về chỗ ở cho người dân. Hình thành thị trường cho thuê cũng là biện pháp cực kỳ quan trọng để bình ổn giá đất.

Lợi thế dân số vàng đã thúc đẩy bất động sản Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ :Mật độ dân số cả nước là một cơ hội giúp bất động sản Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn. Là một trong những quốc gia có tốc độ dân số phát triển nhanh của khu vực Đông Nam Á với khoảng 90 triệu dân số thuộc độ tuổi dưới 35 tuổi thì Việt Nam đang bước sang thời kỳ dân số vàng.

Hàng năm số lượng người dân về với các thành phố lớn sinh sống, học tập và làm việc rất đông, nhất là với khu vực TP Hồ Chí Minh, do đó nhu cầu về nhà ở và thuê trọ cũng rất nhiều. Biết được nhu cầu lớn như thế về nhà ở, nên chúng tôi quyết định đầu tư hình thức kinh doanh đầu tư bất động sản và xây nhà cho thuê.

 

KHÁI TOÁN DỰ ÁN

Tổng vốn đầu tư

12.000.000.000

Vốn cần huy động

6.000.000.000

Lợi nhuận dự kiến/năm

720.000.000

Thời gian hoàn vốn

3 năm

 

Nguồn vốn huy động được sẽ được sử dụng vào các hạng mục sau

Đầu tư bất động sản mới và phát triển thêm nhà cho thuê

Dự án sẽ được vận hành theo 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1 : Tìm kiếm và thương thảo mua lại bất động sản với giá hợp lý. Giấy tờ và thủ tục pháp lý sẽ do nhà đầu tư nắm.

Giai đoạn 2 : Xây dựng. Sau khi tiến hành xong các thủ tục cần thiết chúng ta sẽ tiến hành xây dựng lại để tạo ra một sản phẩm bất bất động sản mới hoàn chỉnh và chất lượng với giá hợp lý. Để đảm bảo tính minh bạch giữa hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng xây dựng và tiền sẽ được giải ngân theo tiến độ xây dựng.

Giai đoạn 3: Thu hồi vốn + lãi. Sau khi hoàn thành sản phẩm mới chúng ta sẽ tiến hành đưa ra thị trường cho người thực sự có nhu cầu

Thực trạng dự án : hiện tại dự án đã đi vào hoạt động với Nhà 4 Lầu với 13 phòng cho Nhà Sum thuê 60triệu/tháng

 

CHIẾN LƯỢC MARKETING

 

 

LÝ DO NHÀ ĐẦU TƯ NÊN THAM GIA VÀO DỰ ÁN

Kinh doanh bất động sản là sẽ có sẵn tài sản hữu hình nên không sợ mất và giá trị của nó sẽ tăng giá theo thời gian.

Người đứng đầu có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong thị trường bất động sản, nên sẽ có những chiến lược và tầm nhìn đúng đắn.

Hiện nay, Thành phố Hồ Chí Minh nơi tập trung khu công nghiệp, các trường đại học có nhu cầu nhà ở luôn ở mức cao nhất. Bởi số lượng dân tỉnh lẻ lên để làm việc, học tập mỗi năm đều tăng cao, dẫn đến tình trạng thiếu nhà ở rất lớn. Vì vậy đây là một thị trường rất tiềm năng.

Quyền lợi của Nhà Đầu Tư khi đầu tư vào dự án: được sở hữu tài sản là bất động sản dạng cổ phần, được cam kết lợi nhuận đều đặn mỗi tháng 60 triệu / tháng chia theo tỉ lệ cổ phần, cam kết mua lại cổ phần sau 2 năm với lợi nhuận 20% so với giá trị đầu tư ban đầu.

 

Trên là là một số thông tin cơ bản mà chúng tôi muốn gửi tới quý nhà đầu tư

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : 0911066399 - 0935911986 -

Trân trọng cảm ơn!

 

các sản phẩm cùng công ty
0911.066.399 0946.481.486