DỰ ÁN : KINH DOANH VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ Ô VIN
Bất động sản

DỰ ÁN : KINH DOANH VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ Ô VIN

DỰ ÁN : KINH DOANH VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ Ô VIN
Hà Nội  Bất động sản
%

%

Hoàn thành

10 tỷ

Số tiền góp

Số người

Số ngày

GIỚI THIỆU VỀ CHỦ DỰ ÁN

DỰ ÁN : KINH DOANH VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ Ô VIN

 

Tống vốn đầu tư : 50.000.000.000

Vốn cần huy động : 10.000.000.000

Địa chỉ : Khu Thiên Đường Bảo Sơn – Huyện Hoài Đức – Hà Nội

Chủ dự án : Công ty Cổ phần Ô Vin

Người đại diện : Nguyễn Duy Chung

Chức vụ : Tổng giám đốc

Triết lý kinh doanh : Muốn kinh doanh thành công bền vững thì phải có bí quyết công nghệ và chiến lược kinh doanh tốt.

Giá trị cốt lõi:

Chất lượng: Cam kết xây dựng những công trình với chất lượng và thẩm mỹ cao, đạt tiến độ và an toàn, không ngừng đầu tư thiết bị hiện đại, luôn đi đầu trong việc áp dụng khoa học, công nghệ tiên tiến vào quản lý doanh nghiệp và thi công công trình, xem chất lượng là một nhân tố phát triển để tăng tính cạnh tranh và là một yếu tố của văn hóa doanh nghiệp.

Chuyên nghiệp: Xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên có phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, giàu nhiệt huyết - giỏi chuyên môn.

Đoàn kết: Xây dựng tinh thần đoàn kết, hợp tác lành mạnh, sẵn sàng chia sẻ giữa các đồng nghiệp, giữa lãnh đạo và nhân viên, giữa nhân viên và các đối tác.

 

GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN

Trong nền kinh tế nói chung, Việt Nam chúng ta phát triển kém so với thế giới, nguyên nhân phần lớn là do chúng ta không sáng chế được công nghệ, không tự tạo ra được công nghệ sản xuất hiệu quả. Đa số các doanh nghiệp phải nhập khẩu các công nghệ cũ, lạc hậu hoặc công nghệ mới với giá cả rấ đắt đỏ. Chi phí đầu tư lớn cộng với lãi suất vay vốn của ngân hàng của chúng ta rất cao so với các nước phát triển, dẫn đến chi phí sản xuất cao, sẽ tạo nên giá thành sản phẩm đắt, không đủ sức để cạnh tranh trên thị trường quốc tế, Nên càng làm cho nền kinh tế nước ta kém phát triển.

Trong ngành xây dựng nói riêng, Việt Nam chúng ta hiện nay có một thị trường xây dựng rất sôi động và đầy tiềm năng phát triển. Tuy nhiên muốn kinh doanh thành công, phát triển bền vững và cạnh tranh được với các doanh nghiệp khác trong ngành thì phải tạo cho doanh nghiệp của mình một lợi thế cạnh tranh. Và lợi thế thiết thực và lâu dài nhất là doanh nghiệp phải có bí quyết công nghệ hiệu quả, khác biệt và vượt trội về mọi mặt.

Xuất phát từ những trăn trở, tâm tư, nguyện vọng đó. Công ty Cổ phần xây dựng và kinh doanh BĐS Ô Vin đã trải qua thời gian hơn 6 năm đầu tư tâm huyết, trí tuệ và miệt mài nghiên cứu sáng chế cho mình một công nghệ xây dựng mới hiệu quả

Với bao nhiêu lần đập đi làm lại và thử nghiệm gần 20 căn nhà. Ô Vin đã nghiên cứu, rút kinh nghiệm, chắc lọc và đúc rút ra những tinh túy nhất để tạo ra một công nghệ xây dựng mới đẳng cấp vượt trội. Đến nay Ô Vin đã chính thức tuyên bố sáng chế thành công và sở hữu độc quyền một công nghệ xây dựng hiện đại và đẳng cấp thế giới, khác biệt - hiệu quả - vượt trội về mọi tiêu chí bao gồm : chất lượng, tính năng ưu việt, tiến độ, thân thiện với mội trường và giảm chi phí.

Công nghệ xây dựng của Ô Vin đã đạt được những kết quả to lớn đáng kinh ngạc, được giới khoa học chuyên môn, đơn vị tư vấn, chủ đầu tư, nhà thầu thi công và quần chúng đánh giá rất cao.

Những tính năng vượt trội của công nghệ Ô Vin

 • Tiến độ thi công nhanh gấp 4 lần so với phương pháp xây dựng truyền thống
 • Giảm 70% công lao động
 • Giảm trên 70% chi phí sử dụng máy móc thiết bị và cốp pha xây dựng
 • Giảm trên 90% rác thải xây dựng
 • Giảm 100%  sử dụng gạch đất nung
 • Giảm 100% sử dụng cốp pha gỗ, không làm ảnh hưởng tới môi trường cây xanh
 • Giảm trên 30% chi phí vật liệu thô
 • Giảm trên 30% tải trọng của công trình đè nặng lên hệ thống kết cấu chịu lực và móng, đồng thời làm tăng khả năng chịu lực của công trình, giúp tăng khả năng chống chịu động đất.
 • Tăng 3 – 4% diện tích sử dụng căn hộ do công nghệ tấm tường Ô Vin Tech không cần dày như tường xây gạch.
 • Tăng vượt trội khả năng chống nóng, chống thấm, chống bong tróc, cách âm, chống ồn và khả năng chống chịu lực va đập mạnh…

Có rất nhiều ưu điểm vượt trội giành cho các đối tác kinh doanh, người tiêu dùng cũng như xã hội.

Tình trạng pháp lý của công nghệ Ô Vin

 • Đã đăng ký độc quyền công nghệ tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam
 • Được kiểm định chất lượng tại tại tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam
 • Được ý kiến đánh giá thẩm định của Bộ xây dựng và Viện vật liệu đánh giá rất cao và đang hoàn thiện tài liệu cấp phép đạt tiêu chuẩn cao để ứng dụng xây nhà cao tầng tại Việt Nam
 • Đang được đầu tư để đăng ký bản quyền lên trung tâm bảo vệ bản quyền sáng chế của thế giới.

Mô tả sơ bộ về công nghệ Ô Vin

1. Công nghệ xây dựng Ô Vin là công nghệ complet, có tính năng đồng bộ rất cao. Một số cấu kiện được đúc sẵn tại nhà máy, được phối hợp với hệ thống cốp pha, khuôn đúc chuyên biệt chỉ công nghệ Ô Vin mới có.

2. Tấm tường bê tông cốt thép đúc nguyên tấm tại nhà máy, có bề mặt nhẵn phẳng và có độ chính xác rất cao, bê tông của tường là loại bê tông đặc biệt do Ô Vin sáng chế, giúp cho bê tông có trọng lượng nhẹ bằng 70% so với bê tông thường. Giúp cho khả năng chống nóng, chống thấm, cách âm, chống ồn và khả năng chống chịu va đập rất cao.

3. Nhà vệ sinh được đúc hoàn chỉnh tại nhà máy đúc, có hệ thống dây dẫn điện, đường ống nước và gạch ốp đã được hoàn thiện tại nhà máy, tốn rất ít công nhưng lại rất chính xác.

4. Cầu thang bộ khi đúc xong là cầu thang đã được ốp đá, nhẵn phẳng và độ chính xác cao.

5. Phối hợp với hệ thống cốp pha và khuôn đúc của công nghệ Ô Vin giúp cho toàn bộ công trình thi công rất nhanh, chính xác và đặc biệt là rất nhẵn phẳng không cần tô trát. Cắt hẳn công đoạn phải xây gạch thủ công và tô trát bằng tay cho toàn bộ công trình theo phương pháp xây dựng truyền thống

6. Công nghệ xây dựng Ô Vin thi công tầng nào là hoàn thiện luôn được tầng đó. Các cầu kiên đúc sẵn được lắp dựng tại công trường sau đó liên kết lắp ghép với hệ thống cốp pha, khuôn đúc rất chính xác, giúp cho toàn bộ công trình được liên kết chặt chẽ với nhau rất khoa học và vững chắc.

Nếu được sự quan tâm của quý vị thì Ô Vin sẽ gửi những tài liệu sâu hơn nữa về công nghệ Ô Vin

Một số hình ảnh về công nghệ xây dựng Ô Vin

 

Những công trình ứng dụng công nghệ xây dựng Ô Vin sẽ cho hiệu quả cao ( công nghệ xây dựng Ô Vin không phù hợp với các công trình kiến trúc khác lạ, độc đáo)

 

Các mô hình nhà ứng dụng công nghệ Ô Vin sẽ cho hiệu quả cao

 

KHÁI TOÁN DỰ ÁN

Tổng vốn đầu tư

50 tỷ đồng (trong đó 30 tỷ làm tòa nhà 10 tầng làm trụ sở, không tính vào vốn, vậy tổng vốn hoạch toán là 20 tỷ

Vốn cần huy động

10 tỷ đồng

Doanh thu từ thấu xây dựng công trình/ năm

80 tỷ đồng

Lợi nhuận dự kiến/năm là khoảng 15%

12 tỷ đồng

Lợi nhuận ròng trên lãi vốn dự kiến

60%

Thời gian hoàn vốn

2 năm

 

Trong 10 tỷ huy động vốn thì Ô Vin sẽ dùng

 • 2 tỷ để đầu tư vào xưởng  đúc và cốp pha
 • 1 tỷ dùng để quảng bá và tiếp cận các dự án để nhận thầu công trình
 • 7 tỷ dùng để làm vốn lưu động cho các công trình

Các lợi ích vượt trội mà công nghệ xây dựng Ô Vin mang lại cho các bên

Quan điểm triết lý kinh doanh của Ô Vin là phải có bí quyết công nghệ và chiến lược tốt, hai điều này luôn liên quan mật thiết và bổ trợ cho nhau. Đã có công nghệ tuyệt vời rồi thì phải phối hợp với những chiến lược phát triển thật tốt, và một trong những chiến lược đó chính là chiến lược cộng tác, công tác và cộng tác, cộng tác để cùng phát triển. Trong xã hội nguồn lực là rất lớn, nên chúng ta phải biết cách cộng tác với các nguồn lực đó. Và triết lý cộng tác phải đảm bảo hai bên cùng có lợi, muốn có sự cộng tác của mọi người thì phải đảm bảo cho họ hai điều là niềm tin và lợi nhuận. Trong khi đó công nghệ Ô Vin đã đáp ứng được rất lớn niềm tin và lợi ích của mọi người, đảm bảo cho các bên với những lợi ích như sau.

Lợi ích của chủ dự án

 1. Thi công nhanh, giúp cho chủ đầu tư sớm đưa công trình vào sử dụng, giúp giảm chi phí lãi vay trong quá trình chờ đợi công trình
 2. Thi công nhanh giúp giảm chi phí nhân công -> giá thành hạ
 3. Công trình có chất lượng cao sẽ giúp chủ đầu tư tăng hình ảnh, uy tín đồng thời sẽ giảm chi phí bảo hành bảo dưỡng
 4. Diện tích sử dụng tăng làm cho chủ đầu tư tăng lợi nhuận

Lợi ích của khách hàng sử dụng

 1. Khả năng chống nóng rất cao
 2. Chống thấm rất tốt
 3. Cách âm, chống ồn của tường và sàn rất cao
 4. Khả năng chống chịu va đập lớn
 5. Khả năng chịu lực và chống động đất

Đặc biệt do tường đúc bề tông liền khối bên trong có cốt thép nên tuyệt đối không lo bong tróc nứt nẻ và ẩm mốc tường. Và có rất nhiều tính năng khác có chất lượng vượt trội giúp cho khách hàng sử dụng luôn yên tâm, hài lòng và tự hào về tài sản của mình.

Lợi ích của  nhà đầu tư góp vốn

 1. Do công nghệ độc quyền và hiệu quả tối ưu vượt trội nên vốn đầu tư rất tiết kiệm, tạo ra lợi nhuận cao, khả năng cạnh tranh lớn. Giúp cho nhà đầu tư an toàn tuyệt đội về vốn.
 2. Nhà đầu tư sẽ được Ô Vin đảm bảo về quy chế hợp tác theo pháp luật, Ô Vin cảm kết đảm bảo tính minh bạch và thiện chí với nhà đầu tư
 3. Lợi nhuận của nhà đầu tư sẽ hấp dẫn và lâu bền hơn rất nhiều dự án khác.
 4. Ô Vin luôn giành cho nhà đầu tư góp vốn những lợi ích và sự đảm bảo cao nhất. Ô Vin sẽ là một dự án đầu tư hot nhất thị trường.

Lợi ích của xã hội

 1. Công nghệ Ô Vin thân thiện với môi trường vì không sử dụng gạch đất nung, cốp pha gỗ, và không có rác thải xây dựng
 2. Tạo ra các công trình có tính thẩm mỹ cao, vững chắc và trường tồn theo thời gian

 

Cơ chế lợi nhuận

Lợi nhuận

Nhà đầu tư hưởng

Ô Vin hưởng

10%/năm

95%

5%

20%/năm

85%

15%

30%/năm

75%

25%

40%/năm

65%

35%

50%/năm

60%

40%

60%/năm

55%

45%

 

Chiến lược marketing

Trong kinh doanh nghệ thuật marketing hiệu quả nhất, tối ưu nhất là không nghệ thuật, mà nó chính là hiệu quả tối ưu nhất của các bên. Đó chính là chất lượng, là lợi ích, là uy tín, là sự khôn ngoan, chân thành và bền vững cho các bên. Xuất phát từ công nghệ tối ưu của Ô Vin giúp cho Ô Vin có thể mang lại lợi ích dây chuyền, từ lợi ích và sự hài lòng của khách hàng sử dụng, sẽ giúp cho chủ đầu tư bán được sản phẩm hiệu quả hơn và đạt lợi ích tối đa. Chủ đầu tư sẽ yêu thích hợp tác với Ô Vin và Ô Vin sẽ mang lại lợi ích cho nhà đầu tư và xã hội.

Hiện giờ Ô Vin đã có thành viên của hiệp hội bất động sản của Việt Nam với hơn 300 hội viên là các công ty, tổng công ty kinh doanh bất động sản trong cả nước.

Thị trường mục tiêu của Ô Vin là nhà liền kề và chung cư cao tầng ở các dự án, trước mắt kế hoạch sẽ cho tiếp cận nhận thầu các dự án tại khu vực Hà Nội và các vùng lân cận

Ô Vin dự kiến ứng dụng thêm chiến lược nhận thầu với cơ chế thanh toán 60% giá trị nhận thầu bằng tiền, còn lại 40% sẽ mua nhà ủng hộ chủ dự án, sau đó Ô Vin bán nhà và rút lợi nhuận ra.

 • Chủ đầu tư sẽ có lợi ích là không phải thanh toán 100% tiền mặt - > chi phí lãi vay sẽ giảm
 • Ô Vin mua nhà ủng hộ chủ dự án thì chủ dự án sẽ tăng thêm lợi nhuận, giúp giảm giá thành xây dựng.

Cũng do lợi thế về công nghệ nên Ô Vin có thể áp dụng rất nhiều chính sách nhận thầu mang lại lợi ích cho chủ đầu tư và cũng là lợi thế cạnh tranh cho Ô Vin.

Chiến lược phát triển thị trường thứ hai :  Ôvin sẽ hợp tác với rất nhiều các công ty tư vấn thiết kế xây dựng. Giới thiệu công nghệ và ứng dụng công nghệ. Các công ty này sẽ hợp tác với Ôvin để giới thiệu tư vấn với các chủ dự án ứng dụng công nghệ  xây dựng của Ôvin. Ôvin sẽ trả phí cho các công ty tư vấn thiết kế gấp hai lần công  thiết kế họ nhận đc.

Hiện Ôvin đã hợp tác với hàng chục đơn vị tư vấn thiết kế trong nước. Và họ đang giới thiệu tư vấn công nghệ cho một số chủ dự án và được chủ dự án đánh giá rất cao.

Hệ thống nhân sự của Ô Vin

 

Trên là là một số thông tin cơ bản mà chúng tôi muốn gửi tới quý nhà đầu tư

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : 0911066399 - 0935911986 -

Trân trọng cảm ơn!

các sản phẩm cùng công ty
0911.066.399 0946.481.486