Giáo dục

DỰ ÁN MỞ CHUỖI TRƯỜNG ANH NGỮ QUỐC TẾ ESUN

DỰ ÁN MỞ CHUỖI TRƯỜNG ANH NGỮ QUỐC TẾ ESUN
TP Hồ Chí Minh  Giáo dục
35%

35%

Hoàn thành

5 tỷ

Số tiền góp

Số người

Số ngày

 

GIỚI THIỆU CHỦ DỰ ÁN

DỰ ÁN : MỞ CHUỖI  TRƯỜNG ANH NGỮ QUỐC TẾ ESUN

 

Tổng vốn đầu tư : 5.000.000.000

Vốn cần huy động : 3.000.000.000

Chủ dự án: Công ty CP đào tạo anh ngữ Quốc tế Mặt Trời

Người đại diện : Phạm Tố Loan

Địa chỉ : 42 Lý Tế Xuyên – Phường Linh Đông – Quận Thủ Đức – TP HCM

Website : http://esun.edu.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/anhnguesun/?ref=bookmarks

Email :info@esun.edu.vn

Lĩnh vực : Giáo dục

Tầm nhìn : Năm 2025 trở thành tổ chức đào tạo xuyên quốc gia: Hệ thống 20 chi nhánh phân bố rộng khắp cả nước: Hà Nội, Đăklắc, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Đà Lạt, Hồ Chí Minh ..... Chuyên cung cấp các giải pháp hỗ trợ người học ngoại ngữ giao tiếp tốt tiếng Anh và đạt điểm cao, nhận chứng chỉ giỏi về ngoại ngữ. Giúp người học đạt được những kết quả tốt trong học tập, công việc dựa trên trình độ ngoại ngữ vượt trội và linh hoạt.

Sứ mệnh : Lý do lớn nhất hình thành Trường Anh ngữ quốc tế ESUN, đồng thời là tôn chỉ hành động xuyên suốt của chúng tôi chính là cung cấp những giải pháp giáo dục hiệu quả giúp bạn sử dụng thành thạo ngoại ngữ, tự tin giao tiếp với người nước ngoài và hỗ trợ cho các bạn trong môi trường làm việc đòi hỏi trình độ ngoại ngữ

 

Giới thiệu về dự án

Khi nhắc tới tiếng Anh, người ta nghĩ ngay đó là ngôn ngữ toàn cầu: là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ, là ngôn ngữ chính thức của EU và là ngôn ngữ thứ 3 được nhiều người sử dụng nhất chỉ sau tiếng Trung Quốc và Tây Ban Nha (các bạn cần chú ý là Trung quốc có số dân hơn 1 tỷ người). Các sự kiện quốc tế , các tổ chức toàn cầu,… cũng mặc định coi tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp. 


Tầm quan trọng của tiếng Anh
 

Ngoài ra, tiếng Anh được hơn 400 triệu người trên toàn thế giới dùng làm tiếng mẹ đẻ, hơn 1 tỷ người dùng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai (theo Wikipedia), những quốc gia phát triển có thu nhập đầu người cao nhất trên thế giới đều sử dụng thành thạo tiếng Anh, hoặc được sử dụng phổ biến, được dạy là môn học trong trường… Đối với Việt Nam, một nước đang đứng trước thời đại phát triển, mở rộng ra với cánh cửa toàn cầu hoá, bạn có thấy tầm quan trọng trong việc học tiếng Anh. Với các bạn học sinh, sinh viên, những thế hệ tương lai của đất nước, việc học tiếng Anh lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.
Hiểu được điều đó, nên hệ thống giáo dục của Việt Nam đã đưa tiếng Anh là môn học bắt buộc trên ghế nhà trường từ những năm tiểu học. Tiếng Anh cũng là môn thi tốt nghiệp bắt buộc các cấp. Nhưng thực trạng học tiếng Anh ở Việt Nam vẫn còn là vấn đề đau đầu của các nhà làm giáo dục cũng như cha mẹ học sinh muốn con e mình giỏi tiếng Anh. Làm thế nào để tìm được một phương pháp học tiếng Anh chuẩn, giúp con e mình tiến bộ nhanh, tại sao các bạn học sinh, sinh viên học những hơn chục năm tiếng Anh trong trường mà khi ra trường thì đa số lại không giao tiếp được bằng tiếng Anh?Trong số hàng trăm, hàng nghìn trung tâm tiếng Anh đang mọc lên như nấm tại TP . Hồ Chí Minh,  Trường Anh ngữ quốc tế ESUNtự hào là một trong những trường uy tín, chất lượng với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại TP Hồ Chí Minh. Với đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ, có trình độ đại học trở lên và đều có chứng chỉ giảng dạy quốc tế, trung tâm đem đến cho các bạn phương pháp học tiếng anh chuẩn, giao tiếp tốt với người bản ngữ với các khoá học đa dạng từ bậc tiểu học tới khi đi làm: tiếng anh trẻ em, tiếng anh junior, tiếng anh giao tiếp, tiếng anh luyện thi ielts, toefl, sat, tiếng anh giao tiếp Thương mại, tiếng anh doanh nghiệp.

 

 

Lý do lớn nhất hình thành Trường Anh ngữ quốc tế ESUN, đồng thời là tônchỉ hành động xuyên suốt của chúng tôi chính là cung cấp những giải phápgiáo dục hiệu quả giúp bạn sử dụng thành thạo ngoại ngữ, tự tin giao tiếp vớingười nước ngoài và hỗ trợ cho các bạn trong môi trường làm việc đòi hỏi trìnhđộ ngoại ngữ

Với mục tiêu nâng cao năng lực cạnh tranh cho đội ngũ tri thức Việt Namtrong xu thế toàn cầu hóa, hội nhập quốc tế thông qua việc giao tiếp và sử dụngthành thạo ngoại ngữ, ESUN sẽ luôn đồng hành cùng các bạn khám phá nhữngnét đẹp của các ngôn ngữ và chuẩn bị vững chắc hành trang cho sự nghiệptrong tương lai. Tại ESUN, chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để giúp các bạnhọc sinh Việt Nam khơi nguồn đam mê với tiếng Anh và giao tiếp tự tin trôichảy từ 03-06 tháng học. Với tiếng Anh làm bàn đạp.

Hiện tại hệ thống trường anh ngữ quốc tế Esun đã có 2 chi nhánh

Chi nhánh Esun 1 :Số 42 Lý Tế Xuyên – Phường Linh Đông – Quận Thủ Đức – TP Hồ Chí Minh

Chi nhánh Esun 2 : Số 396A – Đường Nguyễn Duy Trinh – Phường Bình Trưng Đông – Quận 2 – TP Hồ Chí Minh

Trường Anh ngữ Quốc tế Esun đi vào hoạt động từ ngày 01/03/2018 , tuy nhiên hiện tại mỗi chi nhánh của chúng tôi đã có tới 150 học viên.

Được sự tin tưởng các bậc phụ huynh và  học viên. Nên số lượng học viên đến đăng ký tham gia các khóa học ngày càng tăng, để đáp ứng sự tin tưởng đóchúng tôi có kế hoạch mở thành chuỗi trung tâm tiếng anh

Nên chúng tôi mong muốn các nhà đầu tư tham gia vào dự án này cùng chúng tôi, chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại lợi ích cho cả hai bên.

 

 

Danh mục sản phẩm

1

Anh văn mầm non

2

Anh văn cấp 1

3

Anh văn cấp 2

4

Anh văn cấp 3, Anh văn giao tiếp

5

Luyện thi các chứng chỉ Cambride – Luyện thi học kỳ

6

Luyện thi đại học – Luyện thi học sinh giỏi

7

Tư vấn du học nước ngoài

 

Giới thiệu sơ qua về các sản phẩm

Luyện thi chứng chỉ Toeic, Ielts :

 • Trang bị kiến thức, tư duy ngôn ngữ và kỹ năng phán đoán cần thiết để học viên tự tin đạt điểm cao trong các kỳ thi học thuật quốc tế.
 • Rèn luyện chiến thuật làm bài và tạo cơ hội trải nghiệm môi trường thi thật qua các bài thi mô phỏng tại lớp và trong phòng lab.
 • Tiếp cận các phần mềm luyện thi mới nhất giúp học viên tự hoàn thiện các kỹ năng cần thiết.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi.

Esun English Club :

 • CLB  Tiếng  Anh  mang  đến  cho  các  thành  viên cơ  hội  rèn  luyện  các  kỹ  năng  mềm: Kỹ  năng phản xạ  khi  giao  tiếp, kỹ  năng  tự  tin thuyết trình Tiếng  Anh  trước  đám  đông, và  kỹ  năng  làm  việc độc  lập  và  theo  đội  nhóm... 
 • CLB  Tiếng  Anh  mang  đến  một  môi  trường cho  các  thành  viên  học  tập, hoàn  thiện tất cả các kỹ năng Tiếng Anh: Nghe -Nói -Đọc -Viết. 
 • CLB  Tiếng  Anh  còn  tạo  ra  môi  trường  cho  các  bạn học  sinh, sinh  viên và  người  đi làm  phát  huy  hết khả  năng  của  mình  trong  quá trình  tự  học,  tự  nghiên  cứu  và  tự  thể  hiện. 

Anh văn mầm non

 • Giáo viên sử dụng phương pháp phản xạ  bằng hình ảnh sinh động qua flash cards, video, bài hát, câu chuyện giúp các bé nhớ từ vựng, mẫu câu tại lớp và phát âm chuẩn. Đồng thời nắm vững ngữ pháp để làm bài thi thật tốt. Mỗi bài học đều bao gồm cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết. Vì thế giúp các bé tự tin giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài.

 

 

Anh văn cấp 1

 • Chương trình ANH VĂN THIẾU NHI ( từ 6 đến 11 tuổi ) được thiết kể nhằm cũng cố lại kiến thức nền tảng của bé. Giúp các bé cải thiện môn tiếng anh trên lớp học, giao tiếp tự nhiên với giáo viên nước ngoài và tự tin năng động sáng tạo trong các buổi ngoại khóa do nhà trưởng tổ chức hàng tuần.

Anh văn cấp 2

 • Tiếng anh 6,7,8,9: (Học cả 4 kỹ năng nhưng tập trung nhiều hơn vào ngữ pháp giúp các bé đạt điểm cao đối với các bài thi trên trường).
 • Access: Giáo trình quốc tế Access được thiết kế gồm 4 kỹ năng: nghe-nói -đọc-viết giúp các bé phát triển toàn diện khả năng tiếng anh, đặc biệt tập trung nhiều vào 2 kỹ năng giao tiếp nghe và nói vì thế giúp các bé giao tiếp tốt với người nước ngoài. Ngoài ra, nội dung kiến thức và cách thiết kế giáo trình rất sát với đề thi của các chứng chỉ quốc tế Cambridge (KET, PET) sẽ giúp các bé chuẩn bị tốt hơn và tự tin hơn cho việc luyện thi.

Anh văn giao tiếp

 • Sử dụng giáo trình quốc tế được thiết kế với nhiều hoạt động thú vị khác nhau giúp cho việc dạy và học trở nên dễ dàng và hấp dẫn, đặc biệt giáo trình tập trung nhiều vào giao tiếp nên sẽ giúp học viên nghe và nói tốt, tự tin giao tiếp với người nước ngoài. 

 

Luyện thi đại học – Luyện thi học sinh giỏi

 • Nâng cao khối lượng từ vựng theo phương học dễ nhớ - hiệu quả của người Bản Ngữ.
 • Hoàn thành đa dạng các dạng bài tập, được sửa bài ,giải thích cụ thể.
 • Nâng cao kĩ năng đọc hiểu – kĩ năng làm bài – 1 dạng bài thi “ khó thở” trong kì thi đại học.
 • Chú trọng phát âm, dấu nhấn – tạo tiền đề tốt khi các em vào giảng đường đại học.

 

Khái toán dự án

 

Tổng chi phí đầu tư

2.500.000.000

Doanh thu tháng 3/2018

317.000.000

Doanh thu tháng 4/2018

261.000.000

Doanh thu tháng 5/2018

442.000.000

Doanh thu tháng 6/2018

398.000.000

Doanh thu tháng 7/2018

380.000.000

Doanh thu tháng 8/2018

310.000.000

Chi phí trung bình/tháng

350.000.000

Lợi nhuận/ tháng

Chưa có

Cam kết tháng 9/2018

Bắt đầu có lợi nhuận

 

Nhân sự /1 trung tâm

 

Quản lý trung tâm

1

Giáo viên Full

6

Giáo viênpast

10

Trợ giảng

4

Tư vấn tuyển sinh, giáo vụ

6

Kế toán

1

Bảo vệ

2

Tạp vụ

2

 

Chiến lược marketing

 

 

Lý do nhà đầu tư nên tham gia vào dự án

Đội ngũ ban giám đốc là những người có năng lực, có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục

Khi 1 trung tâm tiếng anh khi mở ra thì  thường mất khoảng 1 năm mới đi vào hoạt động ổn định, nhưng với Esun thì chỉ mất 5 tháng để làm điều đó, hiện tại chúng tôi đã đạt được những kết quả đáng chú ý.

Hiện công ty chúng tôi đã có 2 trung tâm, hoạt động được 5 tháng với doanh thu trung bình là 350.000 triệu/tháng.

Nhà đầu tư sẽ được quản trị các trung tâm cùng ban giám đốc, được thay đổi,  bổ sung cơ cấu tổ chức để phát huy hết tiềm năng của Esun

 

 

Trên đây là một số thông tin cơ bản chúng tôi muốn gửi đến Quý nhà đầu tư

Để  thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0911066399 - 0935911986 - 0946481486

 

Trân trọng cảm ơn!

các sản phẩm cùng công ty
0911.066.399 0946.481.486