Dự án mới nhất

DỰ ÁN MỞ RỘNG NHÀ MÁY SẢN XUẤT HÓA CHẤT CHIẾT TÁCH VÀNG

 DỰ ÁN MỞ RỘNG NHÀ MÁY SẢN XUẤT HÓA CHẤT CHIẾT TÁCH VÀNG
Bình Phước  Dự án mới nhất
%

%

Hoàn thành

30 tỷ

Số tiền góp

Số người

Số ngày

GIỚI THIỆU VỀ CHỦ DỰ ÁN

DỰ ÁN : MỞ RỘNG NHÀ MÁY SẢN XUẤT HÓA CHẤT CHIẾT TÁCH VÀNG

 

Tổng vốn đã đầu tư : 13.340.000.000 (Chưa bao gồm công nghệ)

Vốn cần huy động vốn : 5.000.000.000 - Theo hình thức mua trái phiếu chuyển đổi của công ty

Lĩnh vực : Hóa chất

Chủ dự án : Công Ty TNHH Sản Xuất Hóa Chất Huy Hùng Phát

Giấy phép kinh doanh : 3801166524

Ngày hoạt động : 30/01/2018

Người đại diện : Hồ Văn Thức

Địa điểm : Lô E5-2, E7-1, KCN Minh Hưng - Hàn Quốc -  Xã Minh Hưng - Huyện Chơn Thành - Tỉnh Bình Phước

Triết lý kinh doanh : Đừng dừng lại khi mệt mỏi, chỉ dừng lại khi đã xong

Là một doanh nhân, ắt hẳn có đôi lúc bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, thậm chí muốn bỏ cuộc... đặc biệt là khi mọi việc diễn ra không tốt đẹp. Và những gì giúp bạn thành công chỉ có thể là kiên trì.

Nó không quan trọng cho dù bạn đã rất mệt mỏi, tự cảm thấy đã làm việc đủ giờ. Nhưng đừng bao giờ dừng lại cho đến khi mọi việc đã xong.

Thời điểm bạn dừng lại là bạn thất bại. Miễn là bạn cứ tiếp tục, cuối cùng bạn sẽ hoàn thành được mục tiêu.

 

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Từ trước đến nay, các doang nghiệp sản xuất Vàng của Việt Nam chúng ta phải nguyên liệu dùng để chiết tách Vàng của Trung Quốc với giá rất cao. Dẫn đến chi phí vốn đầu tư ban đầu vào lớn. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động sản xuất kinh doanh. Vì vậy việc sở hữu công nghệ độc quyền là giải pháp tối ưu nhất cho các đơn vị kinh doanh. Bởi, nếu chúng ta đã sở hữu công nghệ độc quyền tự sản xuất thì chi phí đầu tư giảm rất đáng kể so với việc đi nhập khẩu.

Related image

 

Từ thực tế sản xuất vàng có thể thấy được, hoạt động sản xuất vàng trên thế giới tính đến thời diểm này, khoảng hơn 85% các doanh nghiệp sản xuất vàng trên thế giới sử dụng Natri Xyanua (NaCN) phục vụ trong việc sản xuất vàng. Vì Natri Xyanua (NaCN) là một hóa chất độc hại và nguy hiểm có khả năng gây ra ô nhiễm môi trường, gây ngộ độc và các loại nguy cơ xã hội khác, đôi khi xảy ra trong quá trình vận chuyển, bảo quản và sử dụng. Natri Xyanua (NaCN) gây ra mối lo ngại giữa chính quyền địa phương hoặc người dân sinh sống xung quanh khu vực có các cơ sở sản xuất. Natri Xyanua (NaCN) đã bị cấm sử dụng ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Chính quyền địa phương, các doanh nghiệp khai mỏ vàng hoặc người dân địa phương xung quanh các cơ sở sản xuất, tất cả đều mong đợi một hóa chất thân thiết với môi trường hơn thay thế cho Natri Xyanua (NaCN) trong ngành khai thác mỏ vàng để làm giảm nhẹ những tổn hại mang lại cho môi trường sống của con người bởi sự phát triển của ngành công nghiệp khai thác và chế biến kim loại vàng. Để giải quyết vấn đề trên các nhà khoa học Mỹ đã liên kết với công ty Trung quốc tạo ra sản phẩm Natri xianat (NaOCN). Có tên quốc tế là Vichemgol không độc hại và thân thiện với môi trường và kết quả chiết tách vàng cũng tương đương như Natri xyanua (NaCN). Với những nhu cầu bức thiết của thị trường: Ông Nguyễn Tấn Tài Giám đốc Công ty TNHH MTV hóa chất Huy Long. Sau bao năm trăn trở và nổ lực không ngừng với mong muốn mua lại bản quyền công nghệ sản xuất từ các nhà khoa học Mỹ và Trung quốc để đưa về sản xuất Vichemgol tại Việt Nam, và sau khi ký kết thành công mua bản quyền công nghệ Ông Nguyễn Tấn Tài đã sáng lập ra Công ty TNHH sản xuất hóa chất Huy Hùng Phát để thực hiện sản xuất Vichemgol tại Việt Nam. Hiện tại công ty TNHH sản xuất hóa chất Huy Hùng Phát đã có đầy đủ giấy tờ pháp lý, công nghệ máy móc và bắt đầu đi vào sản xuất giai đoạn 1.

 

 

Hiện tại công ty chúng tôi là đơn vị sản xuất Natri Xyanat đầu tiên tại Việt Nam. Khi dự án đi vào hoạt động thì sẽ đáp ứng được khoảng 40% nhu cầu Nattri Xyanat (hóa chất chiết tách vàng) của các nước Việt Nam, Lào, Campuchia, Indonesia. Bởi hiện nay các nhà thầu trong nước cũng như các nước trên thế giới đang hoàn toàn phụ thuộc vào nguồn nhập khẩu từ Trung Quốc. Vì vậy chúng tôi mong muốn các nhà đầu tư tham gia đầu tư vào dự án mở rộng nhà máy sản xuất với hình thức mua phần cổ phần của công ty, chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại lợi ích cho cả hai bên.

 

 

GIỚI THIỆU VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Hình dạng của sản phẩm và đóng gói:

Vichemgol là chát rắn dạng viên. Nó có thể sử dụng sau khi đã hòa tan hoàn toàn bằng nước sạch hoặc nước ấm. Vichemgol được đóng vào bao 25kg dễ dàng cho việc bảo quản và vận chuyển.

Phạm vi sử dụng:

Sử dụng rộng rãi trong  quá trình chiết tách vàng và các loại nguồn quặng

Tốc độ thu hồi: Vichemgol phù hợp với sản xuất theo quy mô định hướng.

Ổn định tốt: Cùng với việc gia tăng tính hiệu quả ổn định, Vichemgol có thể làm giảm các vấn đề rắc rối gây ra bởi các chất hóa học gây khó chiết tách vàng như S và AS

Chi phí thấp hơn: Vichemgol giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí vận chuyển, bảo quản, sản xuất an toàn và chi phí phục hồi môi trường.

Phục hồi nhanh hơn: Chu kỳ lọc của Vichemgol ngắn hơn khoảng 25% so với việc sử dụng Natri xyanua (NACN) thông thường.

Tiêu thụ ít: Các nguyên liệu sản xuất ra sản phẩmđều là các nguyên liệu nhập khẩu nên chất lượng sản phẩm tốt, liều luwongj sử dụng ít hơn

Độc tính thấp và thân thiện với môi trường: Như một sản phẩm hóa chất thông thường. Vichemgol có thể làm giảm nhẹ nguy cơ ô nhiễm và ít độc trong quá trình sử dụng và chiết tách vàng từ quặng, và việc vận chuyển trên đường cao tốc, đường sắt, đường thủy sẵn có hoàn toàn thuận lợi và dễ dàng

 

 

PHƯƠNG PHÁP ỨNG DỤNG VÀ TRÌNH TỰ SỬ DỤNG

Vichemgold được khuyến cáo cho người sử dụng thực hiện trước các thí nghiệm để chứng minh phù hợp với sản xuất

Trình tự sử dụng: Quặng vàng đã nghiền + Vichemgold – giàn sục khí – hồ chứa - lọc – hấp thụ (sử dụng than hoạt tính hấp thụ vàng) – đốt cháy - hợp kim vàng ( sử dụng đơn giản giống như sử dụng Natri xyanua (NaCN)

Kiểm soát nồng độ Vichemgold: Lượng hóa chất sử dụng dựa trên thành phần và đặc tính của quặng vàng. Khoảng nồng độ của Vichemgold sử dụng trong khoảng 0,05-0.08%

 

Kiểm soát độ kiềm: Vichemgold là hợp chất hữu cơ có tính kiềm. Nói chung, môi trường kiềm (CaO hoặc NaOH) được chọn giống như sự ổn đinh của Vichemgold, để điều chỉnh giá trị pH phù hợp của quặng. Trước khi sử dụng, người sử dụng tuân theo quy định đối với quặng, điều chỉnh và duy trì giá trị pH ở mức 11 ( các thí nghiệm đã chứng minh rằng kết quả đạt tối ưu nhất khi thực hiện ở pH là 11.14). Để tốc độ chiết tách vàng diễn ra nhanh, một yêu cầu được đặt ra là người sử dụng phải thường xuyên kiểm tra độ kiềm của dung dịch, nồng độ liều lượng hóa chất, và Vichemtestgold được dùng để đo độ kiềm và nồng độ của hóa chất

Ảnh hưởng của nhiệt độ: Nhiệt độ môi trường có ảnh hưởng nhất định trong tốc độ hòa tan vàng và tỷ lệ thẩm thấu. Nhiệt độ tối ưu là hơn 10oC: Vichemgold có thể sử dụng chung cùng với Natri xyanua (NaCN) mà không ảnh hưởng đến hiệu quả triết tách vàng

 Dung dịch sau khi triết tách vàng khi dung Vichemgold có thể tái sử dụng hoàn toàn mà không cần thải ra môi trường

KẾT QUẢ SO SÁNH SỬ DỤNG VICHEMGOLD VÀ NATRI XYANUA (NaCN) Ở MỘT SỐ MỎ VÀNG TẠI TRUNG QUỐC

Tại mỏ vàng Quảng Tây Trung Quốc

Thành phần khoáng chất

Au

S

Cu

As

Pb

C

Tổng Fe

Giá trị trung bình

1.65

0.65

0.03

0.18

0.12

0.11

5.38

 

Đối chiếu kết quả

 

Phương án hóa chất lựa chọn

Đơn vị (tấn)

Nồng độ

(%)

Thời gian

phun

Tổng lượng vàng thu hồi (%)

Tỷ lệ hấp thụ của (%)

Tỷ lệ thu hồi sau khi nung

(%)

Tỷ lệ tách vàng của sản phẩm (%)

A

NaCN

12500

0.07

40

17780

97.8

98.3

89.58

B

Vichemgold

12500

0.07

30

18700

98.2

98.4

93.83

 

Mỏ vàng Vân Nam Trung Quốc

Quặng vàng có hàm lượng vàng (Au):

1,28g/t

Kích cỡ quặng sau khi nghiền

50mm

Tỷ lệ chất rắn/chất lỏng

2:1

Liều lượng dùng vôi (CaO):

1,5kg/t

Tỷ lệ dung Vichemgold

0,07 %

Thời gian triết tách

30 ngày

Tỷ lệ triết tách

93.07%

Tỷ lệ hấp thụ

98.32%

Tỷ lệ tách vàng (Au):

98%

Tỷ lệ thu hồi vàng (Au) sau khi đốt

98%

Tỷ lệ tái sử dụng

87.88%

 

Các khách hàng sử dụng Vichemgold ở Trung quốc và trên thế giới

Các mỏ vàng (Au) ở Trung Quốc    

Các mỏ vàng (Au) trên thế giới

Công ty khai thác quặng Cam Túc

Mỏ vàng Kazaktan

Công ty khai thác vàng Sơn Tây

Mỏ vàng Lào

Mỏ vàng  Vân Nam, Trung Quốc

Mỏ vàng Guinea

Công ty vàng Quảng Tây

Mỏ vàng Nam phi

Các mỏ vàng ở Quý Châu, Hồ Nam, Sơn Đông, Tân Cương, Liêu Ninh (Trung Quốc

Mỏ vàng Indonesia

 

Mỏ vàng Việt Nam

 

GIẤY CHỨNG NHẬN

Vichemgold có đầy đủ giấy chứng nhận đăng ký hợp pháp về sản phẩm, giấy chứng nhận độc hại, giấy chứng nhận nước thải khi thải ra môi trường, giấy chứng nhận được phép vận chuyển bằng đường bộ, đường hàng không..

PHÂN PHỐI

Công ty TNHH sản xuất hóa chất Huy Hùng Phát đang là nhà phân phối các sản phẩm Vichemgold tại thị trường Việt Nam,Lào.Tiến tới sẽ là nhà phân phối sản phẩm này cho các doanh nghiệp khai thác vàng (Au) tại các nước đông nam á và mục tiêu hai năm tới tiến đến thị trường châu âu, châu phi.

QUY MÔ SẢN XUẤT HIỆN TẠI

Hiện tại nhà máy đang sản xuất ở quy mô nhỏ( 100 tấn/tháng), đáp ứng được khoảng 1% cho nhu cầu các mỏ khai thác vàng tại việt nam và lào.

 

Kế hoạch phát triển thị trường và xác định mục tiêu là:

Từng bước xây dựng được ngành công nghiệp hoá chất có cơ cấu hợp lý và hiện đại. Phải hình thành được các khu công nghiệp tập trung, các tổ hợp sản xuất hoá chất có quy mô lớn với những công nghệ tiên tiến. Đặc biệt là sử dụng có hiệu quả tài nguyên trong nước, đáp ứng về yêu cầu thị trường trong nước và thay thế được hàng nhập khẩu, phương châm tiến tới xuất khẩu ra nước ngoài.

Tiếp tục tìm kiếm thêm các nguồn vốn và các hình thức đầu tư để thực hiện các dự án đầu tư mới.

Nhanh chóng đầu tư về chiều sâu, đổi mới các công nghệ, thiết bị hiện tại để sản xuất nhằm hòa nhập với ngành công nghiệp hóa chất thế giới. Việc đầu tư này phải có lợi thế về nguyên liệu, vật liệu và có khả năng cạnh tranh

KHÁI TOÁN DỰ ÁN( CHƯA BAO GỒM CÔNG NGHỆ)

Tổng vốn đã đầu tư

13.340.000.000( chưa bao gồm công nghệ)

Vốn cần huy động

5.000.000.000( Bán trái phiếu của công ty)

Doanh thu /tháng

2.750.000.000( trước khi huy động vốn )

Lợi nhuận /tháng

1.100.000.000( trước khi huy động vốn)

 

Nguồn vốn huy động được sẽ được sử dụng và lắp đặt thêm một dây chuyển sản xuất có năng suất gấp đôi dây chuyền sản xuất hiện tại.

Thực trạng dự án : hiện tại chúng tôi đang có một xưởng sản xuất với đầy đủ máy móc với diện tích gần 3000m2 ( bao gồm xưởng sản xuất, văn phòng, nhà xe, nhà ăn)

Hệ thống nhân sự

Chủ tịch hội đồng quản trị

Ông Nguyễn Tấn Tài

Giám đốc

Ông Hồ Văn Thức

Phó giám đốc

Ông Nguyễn Văn Như

Trưởng phòng kinh doanh

Ông Trịnh Thái Hòa

Kế toán trưởng

Bà Nguyễn Thị Ngân

NV hành chính nhân sự

Bà Huỳnh Thị Hiền

Kỹ sư hóa chất

Bà Nguyễn Thị Ngọc

Quản lý kỹ thuật sản xuất

Ông Nguyễn Xuân Thanh

Hóa nghiệm nồng độ

Ông Võ Văn Thành

Công nhân sản xuất

18 người/2 ca

 

CHIẾN LƯỢC MARKETING

LÝ DO NHÀ ĐẦU TƯ NÊN THAM GIA VÀO DỰ ÁN

Hiện tại chúng tôi đang năm giữ công thức độc quyền sản xuất Natri Xyanat (hóa chất chiết tách vàng) . Và là nhà máy duy nhất tại Việt Nam sản xuất được chất Natri Xyanat.

Khi dự án đi vào hoạt động thì nguồn cung các hóa chất chiết tách vàng sẽ đáp ứng được 40% nhu cầu trong nước cũng như trên thế giới. Vì thế đây là một mảnh đất màu mỡ để chúng ta đầu tư.

Natri Xyanat là hóa chất thân thiện với môi trường và trong tương lai có thể sẽ thay thế hoàn toàn cho Natri xyanua.

Nhà máy của chúng tôi đã đi vào hoạt động và có lợi nhuận rất tốt, tuy nhiên quy mô còn nhỏ nên chưa đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường. Nên chúng tôi mong muốn các nhà đầu tư tham gia vào dự án cùng chúng tôi

Chúng tôi có một lượng khách hàng ổn định trong nước và hướng tới khách quốc tế

Người đứng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất hóa chất.

 

Trên là là một số thông tin cơ bản mà chúng tôi muốn gửi tới quý nhà đầu tư

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : 0911066399 - 0935911986 -

Trân trọng cảm ơn!


 

các sản phẩm cùng công ty
0911.066.399 0946.481.486