Dự án mới nhất

DỰ ÁN MỞ RỘNG QUY MÔ NHÀ MÁY SẢN XUẤT – XUẤT KHẨU HẠT ĐIỀU

DỰ ÁN MỞ RỘNG QUY MÔ NHÀ MÁY SẢN XUẤT – XUẤT KHẨU HẠT ĐIỀU
Bình Dương  Dự án mới nhất
75%

75%

Hoàn thành

20 tỷ

Số tiền góp

Số người

Số ngày

GIỚI THIỆU VÈ CHỦ DỰ ÁN

DỰ ÁN : MỞ RỘNG QUY MÔ SẢN XUẤT – XUẤT KHẨU HẠT ĐIỀU

 

Tổng vốn đầu tư : 20.000.000.000

Vốn cần huy động : 5.000.000.000

Chủ dự án : Công  Ty TNHH Thành Đạt Nguyễn Gia

Địa chỉ : Xã Tân Vĩnh Hiệp – Thị Xã Tân Uyên – Tỉnh Bình Dương

Lĩnh vực : Thực phẩm

Giấy phép kinh doanh : 0310561333

Ngày hoạt động : 30/12/2010

Người đại diện : Nguyễn Kính Thư

Website : www.tdngcashew.com

Tầm nhìn : Với khát khao được nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, hội nhập với xu hướng tiêu dùng trên toàn thế giới, Chúng tôi đang phấn đấu thuộc Top 5 doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm thực phẩm xuất khẩu có uy tín, chất lượng cao, xuất khẩu, chế biến các sản phẩm đạt tiêu chuẩn trong và ngoài nước đáp ứng được nhu cầu của tất cả người tiêu dùng.

Sứ mệnh : Chúng tôi mong muốn trở thành một công ty sản xuất hiện đại, kinh doanh xuất nhập khẩu hàng nông sản – thực phẩm chuyên nghiệp, coi nhân viên và khách hàng là người bạn đồng hành cùng phát triển.

 

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Công ty TNHH Thành Đạt Nguyễn Gia được thành lập vào năm 2010, là một trong những công ty xuất khẩu nhân điều ở Việt Nam. với tiêu chí “ Uy Tín-Chất Lượng”, Công ty chúng tôi không ngừng phấn đấu vì sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng, luôn cố gắng cung cấp các loại sản phẩm hạt điều chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Lĩnh vực sản xuất kinh doanh của chúng tôi gồm: Chuyên sản xuất kinh doanh và chế biến nhân điều sơ chế và hạt điều rang muối. Chế biến hạt điều xuất khẩu đi các nước Châu Âu, Châu Á, Châu Phi như : Mỹ, Canada, Nga, Ukraine, Anh, Malaysia, Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia, Thái Lan, Pakistan, Li băng, Phillippines, Tunisia, Lybia…

 

 

Mục tiêu chiến lược

Ngoài việc hướng đến thị trường xuất khẩu, Công Ty TNHH Thành Đạt Nguyễn Gia mở rộng thị phần nội địa bằng việc liên kết và hình thành hệ thống siêu thị với sản phẩm chủ đạo là hạt điều có qui mô lớn tại các Trung tâm đô thị chính như Hà Nội, Hải Phòng, Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, Bình Dương, Vũng Tàu. Tạo công ăn việc làm cho lao động nghèo tại địa phương, góp phần xoá đói giảm nghèo, cải thiện đời sống của người nông dân. Xây dựng thương hiệu và quảng bá sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Trở thành công ty hàng đầu trong sản xuất và phân phối dòng sản phẩm từ hạt điều  tại Việt Nam, đưa thương hiệu Việt ra Quốc tế.

Mục tiêu cụ thể 

Đến khi định hình, dự án đạt được các mục tiêu sau đây:

+ Dây chuyền chế biến hạt điều xuất khẩu công suất 2.000 tấn/ năm

+ Xây dựng nhà xưởng sản xuất, kho chứa bảo quản nguyên liệu đầu vào, sản phẩm đầu ra.

 

 

Mục tiêu dài hạn

Cải tiến dần các thiết bị và quy trình công nghệ chế biến hạt điều xuất khẩu theo hướng hiện đại trên thế giới để có được sự phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. Đa dạng hoá các sản phẩm, mở rộng và phát triển quy mô nhà máy phục vụ cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Phấn đấu trở thành một trong những Công ty chế biến hạt điều xuất khẩu có uy tín hàng đầu trong khu vực, được các khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm.

Sự cần thiết đầu tư dự án nhà máy chế biến hạt điều xuất khẩu

Bình Dương là khu vực có điều kiện kinh doanh thuận lợi, nguồn nhân lực dồi dào, các Doanh nghiệp đã chủ động vừa giữ vững thị trường truyền thống, vừa mở rộng và phát triển sang các thị trường mới như Nga, Ukraine, Đông Âu, Nam Mỹ, Trung Quốc… vì vậy nhu cầu xuất khẩu sản phẩm từ hạt điều sang các nước phát triển là rất cao.

 

 

Trong kế hoạch, Công Ty TNHH Thành Đạt Nguyễn Gia sẽ xây dựng theo mô hình nhà máy chế biến hạt điều xuất khẩu kiểu mẫu đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và nước ngoài. Với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm sạch và tốt cho sức khỏe. Công ty lựa chọn hạt điều xuất xứ Việt Nam, và nhập khẩu từ một số nước khác có chất lượng tốt. Nguyên liệu được tuyển chọn và sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu, được sản xuất trong quy trình đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn châu Âu, Mỹ và TCVN. Sản phẩm đảm bảo 100% không chất bảo quản, không sử dụng hóa chất, an toàn cho người sử dụng.

Đối với chủ đầu tư đây là một dự án lớn, có tỷ suất sinh lời cao nên sẽ mang lại nguồn lợi nhuận lớn cho chủ đầu tư. Đặc biệt qua dự án vị thế, uy tín và thương hiệu của chủ đầu tư sẽ tăng cao, tạo dựng thương hiệu mạnh trong lĩnh vực kinh doanh tạo một phần thu nhập từ dự án cho địa phương. Như vậy, từ thực tiễn khách quan nêu trên có thể nói việc đầu tư xây dựng Nhà máy chế biến hạt điều xuất khẩu là tất yếu và cần thiết, vừa thoả mãn được các mục tiêu và yêu cầu phát triển của địa phương vừa đem lại lợi nhuận cho chủ đầu tư. 

 

 

Quy trình sản xuất chế biến hạt điều

Sản phẩm và công nghệ sản xuất

Sản phẩm chủ yếu từ nhà máy là hạt điều thành phẩm với công suất thực tế là 2.000 tấn/năm.

Thuyết minh công nghệ

Nguyên liệu đầu vào là hạt điều được đưa vào máy phân loại cỡ hạt, sau đó đem hấp, hấp xong để nguội và đem đi tách nhân, sau đó đem sấy nhân, hồi ẩm, rồi bóc vỏ lụa (bằng máy hoặc bằng thủ công) sau khi tách vỏ lụa xong, nếu tách bằng máy thì sẽ phân loại thô, rồi cạo sót lụa và phân loại thành phẩm. Trường hợp bóc vỏ lụa thủ công thì sau khi bóc lụa sẽ phân loại thành phẩm rồi cân tịnh, đóng bao và lưu kho xuất bán.

 

Các danh mục cần đầu tư

1

Nâng cấp nhà xưởng hiện hữu (1500m2) để làm kho thành phẩm, khu vực đóng gói điều nhân sơ chế, kho hun trùng, khu vực chế biến và đóng gói hạt điều rang muối. Những khu vực này cần phải được đặt trong môi trường khép kín tránh tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài và được khử trùng.

2

Xây mới nhà xưởng (500m2) để di dời máy móc thiết bị chế biến hạt điều hiện hữu nhằm cách ly thành phẩm hoàn toàn với môi trường khói bụi do quá trình chế biến hạt điều gây ra

3

Xây mới kho nguyên liệu: (300m2) sức chứa 300 tấn nguyên liệu

4

Xây mới tường rào bao quanh 2000m2 đất

5

Xây mới sân phơi nguyên liệu trên diện tích 1000m2

6

Kéo mới trạm hạ thế 150 KVA

7

Mua mới máy chế biến đóng gói hạt điều rang muối

8

Mua mới máy phân tách màu xuất xứ Trung quốc nhằm giảm chi phí nhân công và tăng năng suất lao động

9

Hoàn thiện việc xin cấp giấy chứng nhận HACCP trong năm 2018.

10

Xúc tiến việc quảng bá sản phẩm trên các kênh thương mại trên Internet cũng như tham gia các hội chợ triển lãm trong nước và quốc tế

 

* Ngoài mục 1 và mục 7 sẽ được thực hiện trên nhà xưởng hiện hữu, Công ty sẽ thuê đất tại khu vực lân cận để đầu tư mở rộng sản xuất cho các hạng mục còn lại.

 

 

Quy Mô dự án: 05 tỷ đồng

- Nhân sự: 50 người

- Thực trạng của dự án: Công ty TNHH Thành Đạt nguyễn Gia.

Vốn chủ sở hữu (6 tỷ đồng), cơ sở vật chất: nhà xưởng, văn phòng diện tích sử dụng 2.000 m2 trên khu đất có thổ cư 600 m2, máy móc chế biến hạt điều công suất 5 tấn NL/ca.

KHÁI TOÁN DỰ ÁN

Tổng vốn đầu tư

20.000.000.000(bao gồm công nghệ và máy móc đã có sẵn)

Vốn cần huy động thêm

5.000.000.000

Doanh thu dự kiến/năm

100.000.000.000

Lợi nhuận dự kiến/năm

6.000.000.000

Thời gian hoàn vốn

3 năm

 

Nguồn vốn huy động được sử dụng vào những hạng mục sau

Xây mới kho chứa nguyên liệu (300m2

500.000.000

Xây dựng mới nhà xưởng (500m2):

830.000.000

Xây mới tường rào và sân phơi

600.000.000

Lắp mới trạm biến áp 150 KVA

400.000.000

Mua máy phân tách màu xuất xứ Trung Quốc

1.510.000.000

Mua máy hạt điều rang muối, máy đóng gói

300.000.000

Nâng cấp nhà xưởng hiện tại để đạt tiêu chuẩn HACCP 1.500m2( bao gồm làm lại nền, lắp đặt khung cửa chống côn trùng, đèn, thiết bị bắt côn trùng

500.000.000

Chi phí cho công ty chấp giấy chứng nhận HACCP và chi phí đào tạo nhân viên

160.000.000

Chi phí quảng cáo, tiếp thị sản phẩm tại thị trường trong nước và quốc tế

200.000.000

Tổng

5.066.000.000

 

Hệ thống nhân sự

 

image009(6).png

 

LÝ DO NHÀ ĐẦU TƯ NÊN THAM GIA VÀO DỰ ÁN

Sự khả thi của dự án: Công ty có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong sản xuất , xuất khẩu hạt điều, có rất nhiều khách hàng trên khắp thế giới. Hiện nay công ty đang muốn mở rộng thêm thị trường trong nước với mặt hàng hạt điều rang muối còn vỏ lụa. Theo đánh giá của đa số các khách hàng đã dùng thử sản phẩm này của công ty đều cho nhận xét là ngon hơn tất cả các sản phẩm tương tự trên thị trường.

Quyền lợi của Nhà Đầu Tư khi đầu tư vào dự án: Được độc quyền phân phối sản phẩm của công ty trong thị trường trong nước với giá thấp hơn giá thị trường 10%. Được hưởng 0,5% trên tổng doanh thu hàng năm.

 

 

Trên là là một số thông tin cơ bản mà chúng tôi muốn gửi tới quý nhà đầu tư

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : 0911066399 - 0935911986 

Trân trọng cảm ơn!

 

 

 

các sản phẩm cùng công ty
0911.066.399 0946.481.486