Điện tử - Viễn thông

Dự án mở rộng sản xuất và OEM các linh kiện điện tử viễn thông, điện gia dụng, thiết bị chiếu sáng, hệ thống chiếu sáng

Dự án mở rộng sản xuất và OEM các linh kiện điện tử viễn thông, điện gia dụng, thiết bị chiếu sáng, hệ thống chiếu sáng
Việt Nam  Điện tử - Viễn thông
45%

45%

Hoàn thành

10 tỷ/ 22 tỷ

Số tiền góp

Số người

Số ngày

1. NỘI DUNG DỰ ÁN

a. Giới thiệu chung

Công ty TNHH TM Kiến Quang là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực điện tử, viễn thông, điện gia dụng, thiết bị chiếu sáng, hệ thống chiếu sáng, … Trải qua quá trình 18 năm hoạt động và phát triển, Kiến Quang hiện là nhà cung ứng số 1 thị trường hiện nay để sản suất và OEM các thương hiệu trong nước lẫn xuất khẩu với rất nhiều đối tác chiến lược lâu dài.

OEM là viết tắt của Original Equipment Manufacturer  dùng để chỉ những đơn vị chuyên chế tạo, gia công sản phẩm theo đơn đặt hàng của các thương hiệu khác. OEM rất phổ biến trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, được các thương hiệu, doanh nghiệp lớn trên thế giới áp dụng nhằm giảm thiểu chi phí về nhân công cũng như đầu tư về cơ sở vật chất và kỹ thuật ban đầu. Tại Việt Nam hình thức OEM còn khá mới mẻ và chưa được các doanh nghiệp mạnh dạn áp dụng bởi một số rào cản như việc nghi ngại lộ bí mật về công nghệ sản xuất hoặc chưa có kiến thức chuyên sâu về OEM để vận hành và quản lý công ty theo hình thức này.

Chính vì vậy, một doanh nghiệp Việt Nam hoạt động và thành công trong lĩnh vực OEM như Kiến Quang đãkhẳng định được năng lực sản xuất, giá bán và môi trường làm việc rất tốt mà Kiến Quang có thể mang lại cho các đối tác của mình.

Các đối tác chính của Kiến Quang trong thời gian qua có thể kể đến như: Châu electronic (Califoria), điện tử Tiến Đạt, Công ty Loa Thời Đại, Casio, Công ty Sony Việt Nam, Xí nghiệp cơ điện tin học Cholimex, Công ty điện tử Viettronics Biên Hòa (Belco), Công ty điện tử Viettronics Thủ Đức (VTD), Công ty điện tử Viettronimex, Công ty điện tử Viettronic Bình Hòa (VBH). Thông qua các đối tác này, các sản phẩm của Kiến Quang hiện đang được cung ứng ổn định cho hàng loạt các chuỗi siêu thị điện máy trên toàn quốc.

b. Nội dung dự án

Trước tiềm năng phát triển và nhu cầu của khách hàng, Kiến Quang đã lên kế hoạch phối hợp cùng Công ty điện tử Viettronics Thủ Đức (VTD) mở rộng quy mô sản xuất, gia tăng khả năng cung ứng cho thị trường, đặc biệt là các đơn hàng ổn định của các chuỗi điện máy, siêu thị với nội dung cụ thể như sau:

*      Quy mô dự án: sản xuất 8.000 sản phẩm

*      Tổng giá trị dự án: 22.000.000.000 VNĐ (Hai mươi hai tỷ đồng chẵn)

 

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN NÀY

Qua thực tế đã và đang triển khai kinh doanh, chúng tôi khẳng định Dự án mở rộng đầu tư quy mô sản xuất sản phẩm của Kiến Quang là dự án đặc sắc, có tỷ lệ thành công 100%. Có thể kể đến một số yếu tốt như sau:

Dự án đặc sắc:

  Dự án được lên kế hoạch hình thành và triển khai dựa trên nhu cầu thực tế của thị trường

  Dự án được thực hiện bởi đơn vị có 18 năm kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực, có đội ngũ đối tác uy tín và khách hàng trung thành,.

Dự án đã được triển khai và rất thành công

  Uy tín của Công ty TNHH TM Kiến Quang đã được khẳng định trên thị trường

Cho đến thời điểm hiện tại, Kiến Quang là thương hiệu OEM nổi tiếng trong lĩnh vực điện tử, viễn thông, điện gia dụng, thiết bị chiếu sáng, hệ thống chiếu sáng, … tại Việt Nam, là đối tác bền vững của nhiều thương hiệu lớn như Châu electronic (Califoria), điện tử Tiến Đạt, Công ty Loa Thời Đại, Casio, Công ty Sony Việt Nam, Xí nghiệp cơ điện tin học Cholimex, Công ty điện tử Viettronics Biên Hòa (Belco), Công ty điện tử Viettronics Thủ Đức (VTD), Công ty điện tử Viettronimex, Công ty điện tử Viettronic Bình Hòa (VBH) và nhiều thương hiệu khác.

  Hiện tại cầu sản phẩm của Kiến Quang hiện đang rất lớn với hệ thống phân phối sản phẩm ổn định thông qua các hệ thống siêu thị điện máy lớn trên toàn quốc.

Yếu tố này đảm bảo doanh thu và lợi nhuận của dự án sẽ luôn ổn định và tạo lợi thế cạnh tranh rất lớn so với các đối thủ cạnh tranh.

     

Khả năng phát triển:

  Nhu cầu của thị trường ngày càng lớn hơn, đặc biệt với sự phát triển về công nghệ và nhu cầu nâng cao mức sống của người tiêu dùng, chính là điều kiện vô cùng thuận lợi để Kiến Quang phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn. Hơn thế nữa, với uy tín và năng lực tịch lũy ngày một nhiều, sẽ là cơ hội để Kiến Quang khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực này tại Việt Nam.

Lợi nhuận lớn:12%/ năm

Kinh doanh bền vững bởi dòng sản phẩm khai thác là sản phẩm thiết yếu và nhu cầu thay mới rất cao, mức độ bao quát thị trường lớn được thực hiện bởi đơn vị uy tín.

Dễ đầu tư khai thác:

  Công nghệ, đầu vào và đầu ra cho dự án đều đã sẵn có

  Đối tác hợp tác là Công ty uy tín, có tiềm lực mạnh trên thị trường

  Hệ thống phân phối sẵn có

  Nhu cầu thị trường cực lớn

Phù hợp với mọi Nhà đầu tư

  Với trình độ, kinh nghiệm và uy tín có được trong 18 năm khai thác kinh doanh trong lĩnh vực này, Nhà đầu tư có thể hoàn toànyên tâm khi hợp tác cùng Kiến Quang mà không đòi hỏi bất cứ yêu cầu gì về mức độ hiểu biết hay khả năng quản lý dự án.

Nhu cầu hợp tác đầu tư:

Để phục vụ cho kế hoạch trên, Kiến Quang đang cần huy động một số lượng vốn từ các nhà đầu tư. Chúng tôi tự tin rằng, với kinh nghiệm, năng lực sản xuất, lượng khách hàng sẵn có và các mối quan hệ tốt đẹp với hàng trăm khách hàng tiềm năng khác, dự án mở rộng quy mô sản xuất này của chúng tôi sẽ nhanh chóng đạt được kết quả tốt đẹp và thành công bền vững.

NHU CẦU GỌI VỐN

NỘI DUNG

GIÁ TRỊ

 Tổng kế hoạch sản phẩm

8.000 sản phẩm

 Vốn cần huy động

      10,000,000,000VNĐ

 Vốn kinh doanh hiện có

      12,000,000,000 VNĐ

 Tổng nguồn vốn kinh doanh dự tính

      22,000,000,000 VNĐ

 Doanh thu dự kiến/ năm

45,000,000,000VNĐ

Tỷ suất lợi nhuận dự kiến/ Doanh thu

12%

Phương thức hợp tác

Thỏa thuận

 

các sản phẩm cùng công ty
0911.066.399 0946.481.486