Công nghệ

DỰ ÁN MỞ SHOWROOM ĐIỆN MÁY OSHIMA

DỰ ÁN MỞ SHOWROOM ĐIỆN MÁY OSHIMA
Hà Tĩnh  Công nghệ
18%

18%

Hoàn thành

1,2 tỷ

Số tiền góp

Số người

Số ngày

GIỚI THIỆU VỀ CHỦ DỰ ÁN

DỰ ÁN : MỞ SHOWROOM ĐIỆN MÁY OSHIMA

 

Tổng vốn đầu tư : 1.200.000.000

Vốn cần huy động : 1.000.000.000

Chủ dự án : Nguyễn Kỳ Hoan

Địa điểm : Thị trấn Cẩm Xuyên – Huyện Cẩm Xuyên – Tỉnh Hà Tĩnh

Email : hoannguyenky@gmail.com

Website : dienmaycaohung.com

Triết lý kinh doanh : Đừng lúng túng khi không cùng suy nghĩ với người khác

Việc bị người khác tác động trên con đường kinh doanh là điều khó tránh. Nếu bạn không tập trung vào mô hình kinh doanh cốt lõi của mình, bạn sẽ thấy mình đang loay hoay trong những dự định và kết quả là nhận về con số 0.

Nếu muốn làm tốt công việc kinh doanh của mình, bạn cần bắt đầu gặp gỡ và giao lưu với những người có cùng chí hướng. Bằng cách “sống chung” với những người có cuộc sống thành công, tư tưởng tích cực, bạn sẽ rất ít khi bị chi phối bởi những suy nghĩ tiêu cực

 

Giới thiệu dự án

Thiết bị điện công nghiệp luôn là mối quan tâm hàng đầu trong quá trình công nghiệp hóa - hiện đại hóa của bất kỳ quốc gia nào trên thế giới hiện nay. Việt Nam là nước đang phát triển, hiển nhiên cũng rất chú trọng vào lĩnh vực điện công nghiệp này. Tại Việt Nam, từ các cửa hàng nhỏ nhất trong khu công nghiệp cho đến những tập đoàn công nghiệp lớn nhất luôn hiện hữu một thị trường cho những đơn vị cung cấp và phân phối thiết bị điện công nghiệp tiềm năng, con số này có thể lên đến 26% doanh số bán hàng của các doanh nghiệp hiện nay

Mọi người thông thường sẽ nghĩ đến những nhà máy công nghiệp hiện đại, các xí nghiệp lớn với dây chuyền lắp ráp được xây dựng quy mô cùng xe tải di chuyển tấp nập.... khi nhắc đến thị trường công nghiệp. Tuy nhưng, thực tế hiện nay có không ít các đơn vị, doanh nghiệp nhỏ hơn đang hoạt động trong những lĩnh vực công nghiệp liên quan, gồm có cả xây dựng hạng nặng và thiết bị điện công nghiệp. Có một tiềm năng rất lớn cho ngành thiết bị điện công nghiệp ở nước ta, cụ thể như là những thiết bị chiếu sáng, các thiết bị kết nối, sản phẩm phụ kiện khác như dây và cáp điện, động cơ và điều khiển động cơ, ống dẫn và hệ thống dây điện

 

09bb378da07e4120186f (1).jpg

 

5f6a43c729e1c8bf91f0.jpg

 

Khi đất nước đang ngày càng phát triển theo xu hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa thì ở tất cả các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam rất quan tâm đến thị trường thiết bị điện công nghiệp. Là một đất nước đang trên đà phát triển nên lĩnh vực điện công nghiệp rất được Đảng và Nhà nước chú trọng đầu tư. Cũng bởi vậy mà các đơn vị phân phối, đại lý, cửa hàng thiết bị điện được tạo điều kiện phát triển kinh doanh.

So với thị trường thương mại thì hệ thống thiết bị điện công nghiệp lớn hơn rất nhiều. Quy trình để sản xuất thiết bị điện luôn đòi hỏi về mức độ nghiêm ngặt, kỹ thuật và dây chuyền hiện đại để tạo ra những sản phẩm chất lượng giúp người dùng an toàn và yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh các loại máy móc thiết bị phục vụ cho ngành công nghiệp thì các thiết bị máy móc phục vụ trong ngành nông nghiệp cũng là một điểm mạnh của công ty Cao Hùng với thương hiệu Oshima.

Hiện nay việc canh tác và thu hoạch nông sản trong ngành nông nghiệp đang ngày càng được hiện đại hóa với việc ứng dụng các loại máy móc và thiết bị. Các loại máy thông dụng nhất hiện nay là máy cày, máy kéo, máy gặt, máy cắt cỏ, máy tuốt lúa; máy xay sát, máy bơm nước, máy nổ, động cơ, máy phát điện; máy gieo hạt, cắt cỏ, băm cỏ, máy nghiền, máy trộn thức ăn, đóng bánh thức ăn, máy vắt sữa, máy ấp nở gia cầm; máy kéo, cày, xới, làm đất, xe tải nhẹ (tải trọng dưới 5 tấn)…

 

a8c4c9b7d36d3d33647c.jpg

 

Với hơn 3 năm công tác tại khu vực Hà Tĩnh, tôi đã nắm bắt được nhu cầu của thị trường tại khu vực này và các tỉnh lân cận, là đang có rất nhiều nhu cầu về các loại máy móc phục vụ cho ngành công nông nghiệp, nên chúng tôi đã quyết định hợp tác cùng với công ty Cao Hùng để mở showroom điện máy cung cấp toàn bộ các mặt hàng của nhãn hiệu Oshima. Để showroom đi vào hoạt động, thì chúng tôi mong muốn các nhà đầu tư tham gia góp vốn cùng. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại lợi ích cho cả hai bên.

 

409e3ff32529cb779238.jpg

 

Sơ lược về Điện máy Cao Hùng

Được hình thành và phát triển hơn 14 năm qua, điện máy Cao Hùng tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất máy móc thiết bị giải pháp Công - Nông nghiệp. Xây dựng trên nền tảng thương hiệu Oshima uy tín chất lượng, điện máy Cao Hùng là nhà sản xuất và phân phối độc quyền các sản phẩm thương hiệu oshima tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

Với tầm nhìn sứ mệnh “ GIẢI PHÓNG SỨC LAO ĐỘNG” và mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất, điện máy Cao Hùng đã phát triển vượt bậc với hệ thống trung tâm bảo hành trải dài khắp cả nước, hệ thống phân phối diện rộng với hơn 1000 đại lý, trong phạm vi 30km sẽ có 1 đại lý nhằm đáp ứng kịp thời, đẩy đủ tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Điện máy Cao Hùng có những sản phẩm thế mạnh đi đầu trong ngành nông nghiệp như Bình xịt điện, Đầu xịt, dây hơi, máy khoan đất, máy cắt cỏ, máy xới đất, máy nổ, máy băm cây. Trong ngành Công nghiệp như máy hàn, máy khoan, máy nén khí, máy mài, máy làm mát.

Mục tiêu “GẮN KẾT HỢP TÁC VÀ CHIA SẺ LỢI ÍCH” đồng thời là chìa khóa thành công cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. Cửa hàng oshima tiêu chuẩn đã ra đời với việc hợp tác thay đổi từ hình thức kinh doanh tự phát, truyền thống chưa có thương hiệu, tên tuổi trên thị trường. Chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chưa rõ ràng, không được đào tạo chuyên sâu sang mô hình cửa hàng Oshima tiêu chuẩn đã có thương hiệu, với rủi ro thấp, tỷ lệ thành công cao.

Khi hợp tác với điện máy Cao Hùng thì chúng tôi cũng đã tham khảo rất kỹ những khách hàng đã triển khai làm nhượng quyền thương hiệu từ Cao Hùng. Các sản phẩm sẽ được Cao Hùng đảm bảo, bên cạnh đó thì  công ty cũng sẽ hỗ trợ trong việc đào tạo nhân viên  bán lẻ, nhân viên kỹ thuật. Hàng tháng sẽ có những chương trình demo, chương trình khuyến mãi, chương trình bảo hành bảo dưỡng miễn phí cho khách hàng. Công ty chịu trách nhiệm bảo hành và luôn cập nhật các mặt hàng mới cho cửa hàng

 

85f108229ed17f8f26c0.jpg

+   Hệ thống quản lý cửa hàng theo đúng xu thế của 4.0

+   Gắn với thương hiệu OSHIMA uy tín lâu năm

+   Có thể phát triển theo chuỗi

+   Phân phối trực tiếp cho các đại lý trên địa bàn lân cận

+   Thời gian quay vòng vốn nhanh

+   Chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành thấp

+   Tỉ lệ hàng tồn kho thấp

+   Hình ảnh cửa hàng và thái độ phục vụ chuyên nghiệp

+   Là tâm huyết của bản thân nên tôi đã dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu kĩ mô hình cũng như những chính sách hỗ trợ của nhà cung cấp dành cho mô hình

Với sự hậu thuẫn cũng như uy tín của Cao Hùng, nên chúng tôi tin tưởng vào sự thành công của dự án này.

Khái toán dự án

Tổng vốn đầu tư

1.200.000.000

Vốn cần huy động

1.000.000.000

Doanh thu dự kiến/tháng

400.000

Lợi nhuận dự kiến/tháng

30%

Dự toán chi phí

Chi phí thuê mặt bằng 5 năm

200.000.000

Chi phí vận chuyển

20.000.000/tháng

Chi phí đầu tư mặt bằng, máy móc

800.000.000

Lương nhân viên 20nv x 3 triệu/tháng

60.000.000

Hệ thống nhân sự

Quản lý showroom

1

Nhân viên kế toán

1

Nhân viên bán hàng

2

Nhân viên kỹ thuật và bảo hành

1

Nhân viên bán kênh sỉ cho các đại lý

1

Nhân viên kinh doanh

10

 

Thực trạng dự án

Pháp lý : showroom đã có giấy phép kinh doanh, có hóa đơn chứng từ đầy đủ

Phân phối : đã có danh sách các khách hàng đại lý ở Hà Tĩnh, các mặt hàng sẽ được nhập trực tiếp từ công ty TNHHTMDVKT Cao Hùng

Cơ sở vật chất : đã có địa điểm đẹp do công ty Cao Hùng đầu tư mặt bằng và cơ sở vật chất

 Doanh thu : chúng tôi sẽ có nguồn thu ổn định từ các cửa hàng bán lẻ, các nhà phân phối. Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ có kênh bán lẻ tại cửa hàng và có trung tâm bảo hành.

 

Danh mục sản phẩm

  1. Máy cắt cỏ

15. Máy khoan vít

1. Bình xịt

16. Máy khoan bê tông

2. Bình xịt điện

17. Máy mài góc

3. Bình xạ phân

18. Máy cắt sắt

4. Đầu xịt rửa

19. Máy cưa đĩa

5. Ống hơi

20. Máy phát điện

6. Máy bơm nước đa năng

21. Máy nén khí

7. Máy bơm xăng

22. Đầu nén khí

8. Bơm hỏa tiễn

23. Máy làm mát không khí

9. Bơm chìm

24. Máy xịt rửa

10. Máy nổ

25. Motor

11. Cưa xích

26. Palang điện

12. Máy phun khói

27. Palang xích

13. Máy khoan đất

28. Kích nâng

14. Máy hàn

29....

 

Chiến lược marketing

 

 

Lý do nhà đầu tư nên tham gia vào dự án

  • Hiện mô hình showroom này đã được triển khai và đã mang lại sự thành công trên địa bàn tỉnh Daklak
  • Người đứng đầu là người có kinh nghiệm trông lĩnh vực kinh doanh các thiết bị máy móc phục vụ nông công nghiệp
  • Địa bàn tỉnh Hà Tĩnh là địa bàn có nhu cầu về các mặt hàng máy móc công nông ngư nghiệp rất lớn
  • Chúng tôi đã có các đại lý rất trung thành với thương hiệu OSHIMA
  • Ngoài các hiệu quả về mặt tài chính, dự án kinh doanh siêu thị điện máy còn mang lại khá nhiều những hiệu quả về mặt kinh tế xã hội.
  • Dự án kinh doanh siêu thị điện máy ra đời sẽ đáp ứng về các nhu cầu về các sản phẩm điện máy, nhằm nâng cao đời sống vật chất cho người dân địa phương.
  • Dự án sẽ đóng góp một phần ngân sách cho địa phương thông qua thuế thu nhập doanh nghiệp
  • Tạo một số lượng công ăn việc làm nhất định cho người dân địa phương với khoảng gần 20 lao động
  • Góp phần tác động đến cảnh quan của người dân địa phương với việc tạo ra cảnh quan hiện đại hơn.

 

 

Trên là là một số thông tin cơ bản mà chúng tôi muốn gửi tới quý nhà đầu tư

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : 0911066399 - 0935911986 -

Trân trọng cảm ơn!

các sản phẩm cùng công ty
0911.066.399 0946.481.486