Giáo dục

DỰ ÁN MỞ TRUNG TÂM TIẾNG ANH CHO TRẺ EM

DỰ ÁN  MỞ TRUNG TÂM TIẾNG ANH CHO TRẺ EM
Nghệ An  Giáo dục
20%

20%

Hoàn thành

500 triệu

Số tiền góp

Số người

Số ngày

 

GIỚI THIỆU VỀ CHỦ DỰ ÁN

DỰ ÁN : MỞ TRUNG TÂM TIẾNG ANH CHO TRẺ EM

 

Tổng vốn đầu tư : 500.000.000

Vốn cần huy động : 400.000.000

Chủ dự án : Đồng Thị Thu Hằng

Địa chỉ : Xóm 13 – Xã Sơn Hải – Huyện Quỳnh Lưu – Tỉnh Nghệ An

Email : dungtranhangvuong@gmail.com

Kình nghiệm làm việc : 5 năm

Triết lý kinh doanh :  Đừng lúng túng khi không cùng suy nghĩ với người khác

Việc bị người khác tác động trên con đường kinh doanh là điều khó tránh. Nếu bạn không tập trung vào mô hình kinh doanh cốt lõi của mình, bạn sẽ thấy mình đang loay hoay trong những dự định và kết quả là nhận về con số 0.

Nếu muốn làm tốt công việc kinh doanh của mình, bạn cần bắt đầu gặp gỡ và giao lưu với những người có cùng chí hướng. Bằng cách “sống chung” với những người có cuộc sống thành công, tư tưởng tích cực, bạn sẽ rất ít khi bị chi phối bởi những suy nghĩ tiêu cực.

 

Giới thiệu về dự án

Chúng ta đều biết tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu và việc phát triển ngoại ngữ cho trẻ cần được chú trọng. Ngoại ngữ chính là điều kiện quan trọng để con có thể tiếp cận và cập nhật nguồn tri thức từ khắp mọi nơi trên thế giới. Cho  đến nay, Việt nam cũng đã bắt đầu sử dụng Tiếng Anh phổ biến hơn. Dường như tiếng Anh đã trở thành tấm vé thông hành hữu dụng giúp trẻ tự tin trong giao tiếp và thỏa sức khám phá màu sắc đa dạng từ các nền văn hóa các nước khác. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, tuổi càng nhỏ, khả năng tiếp thu ngôn ngữ của các em càng tốt, có thể bắt đầu ngay từ lứa tuổi thiếu nhi, từ 4 đến 5 tuổi. Phát triển ngôn ngữ có tầm quan trọng rất lớn đặc biệt là đối với trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Bởi ngôn ngữ tác động trực tiếp đến trẻ và giúp trẻ phát triển toàn diện hơn.

 

English_1465975324.jpg

 

Theo chia sẻ của một giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cho biết: “Trẻ em có khả năng tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên và vô cùng đặc biệt nhất là khi trẻ trong độ tuổi mẫu giáo. Khác với người lớn, trẻ có thể tiếp nhận ngôn ngữ mà không nhận thức rằng mình đang học ngôn ngữ đó. Nhờ khả năng nghe và bắt chước cách phát âm một cách nhanh nhạy, chính xác và tự mình tìm ra các quy tắc sử dụng ngôn ngữ từ đó làm cho việc tiếp thu ngôn ngữ ở trẻ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Với những trẻ có cơ hội học một ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ ngay từ khi còn nhỏ thì đến lúc lớn lên, các em này sẽ có xu hướng tiếp cận các ngôn ngữ khác tự nhiên và nhanh hơn. Khi đó, việc trẻ học ngôn ngữ thứ ba, thứ tư hay nhiều hơn sẽ có phần dễ dàng hơn việc học ngôn ngữ thứ hai. Vì vậy, việc phát triển ngoại ngữ cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ sẽ giúp tạo một nền tảng học thêm nhiều ngoại ngữ sau này cho trẻ.

Trên thực tế, tại các nước phát triển, việc cho trẻ nhỏ học ngoại ngữ được diễn ra từ rất sớm. Theo các chuyên gia, đối với trẻ nhỏ, ngôn ngữ chính là sự bắt chước một cách tự nhiên nên các bé được tiếp cận với ngoại ngữ từ sớm thường có khả năng phát triển ngôn ngữ cao hơn so với thông thường.

 

tieng_anh.jpg

 

Việc bắt đầu học ngoại ngữ khi đã lớn đối với các bé có thể xem là một sự lãng phí. Khi trẻ bước vào tháng thứ 4, trẻ đã có thể nhận biết tất cả các âm thanh chung quanh. Đến tháng thứ 6, trẻ có thể phân biệt được đâu là ngoại ngữ và đâu là tiếng mẹ đẻ khi chúng nghe bố mẹ nói chuyện hay khi bố mẹ mở những chương trình tiếng nước ngoài. Vào khoảng tháng thứ 10, trẻ con bắt đầu không quan tâm đến ngoại ngữ và chủ yếu tập trung lên thứ ngôn ngữ mà cha mẹ chúng đang nói. Điều đó giúp trẻ học tiếng mẹ đẻ nhanh hơn nhưng cũng làm cản trở việc phát triển ngoại ngữ của trẻ.

Thời gian tốt nhất cho trẻ tiếp nhận ngoại ngữ và nói chuyện như một người bản ngữ là trước 7 tuổi, đặc biệt 3 tuổi chính là THỜI ĐIỂM VÀNG tiếp thu của trẻ. Lúc này não bộ của trẻ như một miếng bọt biển, khả năng tiếp nhận và ghi nhớ thông tin vô tận không theo bất cứ một quy tắc nào. Chính vì vậy, khi được làm quen với ngoại ngữ từ sớm, khả năng tiếp thu của miếng bọt biển này sẽ được phát huy tối đa.

 

grl1404257754.jpg

 

Với tầm quan trọng và lợi ích rất lớn khi phát triển ngoại ngữ cho trẻ sớm như vậy. Chúng tôi đang mong muốn mở một trung tâm tiếng anh để có thể tạo điều kiện cho bé phát triển ngôn ngữ toàn diện ngay từ khi còn bé.

Bên cạnh việc dạy tiếng anh cho trẻ thì trung tâm chúng tôi còn mở thêm các lớp dạy năng khiếu cho các bé như dạy múa, dạy vẽ, nhằm tạo điều kiện tốt nhất để cho các bé phát triển một cách toàn diện.

 

1_85551.jpg

 

Theo nghiên cứu về sự phát triển trí não của trẻ em, các hoạt động tương tác với Nghệ thuật đóng vai trò rất lớn trong giai đoạn đầu đời của các bé. Nghệ thuật có tác động trực tiếp đến bán cầu não phải của con người, đặc biệt ở lứa tuổi nhỏ, nuôi dưỡng những kỹ năng quan trọng mà một đứa trẻ cần có như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng xã hội, kỹ năng thể hiện bản thân và sáng tạo. Các nhà giáo dục trên thế giới cũng đã làm nhiều điều tra trong trường học và nhận thấy những trẻ em theo học về bất kì loại hình nghệ thuật nào thường xuyên đều có xu hướng lãnh đạo tốt trong lớp học, có thành tích học tập tốt và đặc biệt, có trí nhớ và khả năng tập trung cao.

Trên thực tế, nhiều nước phát triển ở phương Tây từ lâu đã coi trọng việc phát huy năng khiếu cho học sinh và gần đây còn tăng cường giờ học Năng khiếu tại trường lên đến 50% thời lượng chương trình học. Điều này cũng phần nào lý giải tại sao trẻ em phương Tây, tuy ở cùng một lứa tuổi, nhưng lại có suy nghĩ độc lập, sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề cao hơn trẻ em các nước châu Á, trong đó có Việt Nam.

Hiểu rõ được tầm quan trọng của các môn học Năng khiếu đối với sự phát triển của trẻ nhỏ cũng như xu hướng giáo dục trên thế giới, Trung tâm chúng tôi với mong muốn khơi nguồn và phát triển tài năng cho các bé ngay từ lứa tuổi Mầm Non.

 

nha-thieu-nhi-1.jpg

 

Lợi ích của việc học múa

Múa là bộ môn năng khiếu quen thuộc, gần như không thể thiếu trong chương trình đào tạo cấp bậc mầm non. Tuy nhiên một số nơi vẫn dạy theo hình thức đối phó chứ chưa nhận thức được tầm quan trọng cũng như lợi ích của môn học đặc biệt này. Theo đó học múa sẽ giúp trẻ rèn luyện sức khỏe, cơ thể dẻo dai, thon gọn hơn đồng thời cũng là môn học lý tưởng để trẻ rèn luyện tính kỷ luật, kiên trì và tinh thần đồng đội.

 

Lợi ích của việc học vẽ

Học vẽ là cách tốt nhất để dạy cho trẻ về thế giới xung quanh với chim muông, hoa lá, con người và các loai động vật, tĩnh vật, sự việc…dạy cho con về cái đẹp, giúp con thỏa sức phát huy trí tưởng tượng, bộc lộ tâm tư tình cảm, suy nghĩ của mình. Bộ môn đặc biệt này còn giúp cho trẻ trở nên nhạy cảm hơn trước cái đẹp, giúp rèn luyện kỹ năng quan sát và phòng chống trầm cảm, tự ky có hiệu quả.

 

images988905_IMG_4925.JPG

 

Khái toán dự án

 

Tổng vốn đầu tư

500.000.000

Vốn cần huy động

400.000.000

Lợi nhuận dự kiến/tháng

20.000.000

Thời gian hoàn vốn

2 năm

 

Nhân sự :

 

Quản lý trung tâm

1

Giáo viên dạy múa

1

Giáo viên dạy tiếng anh

1

Giáo viên dạy vẽ

1

Nhân viên tạp vụ

1

 

Danh mục sản phẩm chủ lực

  1. Dạy tiếng anh
  2. Dạy múa
  3. Dạy vẽ

 

Chiến lược Marketing

 

 

Lý do nhà đầu tư nên tham gia vào dự án

 

Hiện trung tâm của chúng tôi đã đi vào hoạt động được 2 năm. Có nguồn khách hàng ổn định và doanh thu hàng tháng ngày càng tăng

Người đứng đầu là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, nên hiểu được sự thiết thực việc các bậc cha mẹ luôn sẵn sàng đầu tư mạnh tay cho việc học hành vì đấy là mầm ương tương lai của đất nước sau này.

Việc cho các bé học các môn năng khiếu sớm như tiếng anh, múa, vẽ sẽ giúp các bé phát triển một cách toàn diện hơn. Các bé sẽ dễ dàng hơn trong việc bắt kịp xu thế hội nhập toàn cầu. Đây cũng là một vấn đề mà đảng và nhà nước cũng rất quan tâm và đã đầu tư rất nhiều về mảng giáo dục.

Quyền lợi nhà đầu tư sẽ được trao đổi trực tiếp khi tham gia vào dự án

 

 

Trên là là một số thông tin cơ bản mà chúng tôi muốn gửi tới quý nhà đầu tư

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : 0911066399 - 0935911986 -

Trân trọng cảm ơn!

các sản phẩm cùng công ty
0911.066.399 0946.481.486