Dự án mới nhất

DỰ ÁN MỞ XƯỞNG SẢN XUẤT DAO CỤ CẮT GỌT CHO NGÀNH CƠ KHÍ

DỰ ÁN  MỞ XƯỞNG SẢN XUẤT DAO CỤ CẮT GỌT CHO NGÀNH CƠ KHÍ
Bà Rịa Vũng Tàu  Dự án mới nhất
60%

60%

Hoàn thành

60 tỷ

Số tiền góp

Số người

Số ngày

GIỚI THIỆU CHỦ DỰ ÁN

DỰ ÁN : MỞ XƯỞNG SẢN XUẤT DAO CỤ CẮT GỌT CHO NGÀNH CƠ KHÍ

 

Tổng vốn đầu tư : 60.000.000.000

Vốn cần huy động : 20.000.000.000

Chủ dự án : Phạm Dương Trung

Địa điểm : Thị Xã Phú Mỹ - Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Kinh nghiệm : 20 năm làm kỹ sử cơ khí

 

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Trong giai đoạn phát triển hiện nay, cùng với các ngành nghề mũi nhọn khác, ngành cơ khí là một trong những ngành, lĩnh vực được quan tâm và đầu tư nhiều tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Cơ khí có vị trí rất quan trọng là cơ sở, động lực cho các ngành công nghiệp khác phát triển. Ngành cơ khí có nhiệm vụ cung cấp toàn bộ trang thiết bị cho các ngành công nghiệp chế biến nông sản, giao thông vận tải và các trang thiết bị cho bảo vệ an ninh quốc phòng. Để đáp ứng được nhu cầu phát triển trong và ngoài nước, các doanh nghiệp cơ khí của Việt Nam đã từng bước chuyển dịch và thích ứng  các yêu cầu về kỹ thuật tiên tiến trên thế giới, tiếp thu, tìm tòi và ứng dụng công nghệ vào ngành cơ khí, tạo môi trường linh hoạt thúc đẩy các ngành nghề khác phát triển. Thành tựu ngành cơ khí Việt Nam đạt được trong thời gian qua rất đáng được ghi nhận, các Tổng công ty nhà nước, doanh nghiệp ngoài quốc doanh đã đóng góp phần lớn vào thị trường nói chung, tạo nên một bộ mặt xứng tầm trong quá trình phát triển nên kinh tế Việt Nam.

Tuy nhiên bên cạnh những kết quat đạt được, ngành cơ khí vẫn còn tồn tại rất nhiều hạn chế cần khắc phục, thực trang hiện nay sản phẩm của ngành cơ khí có sức mạnh tranh chấp, đầu tư của các doanh nghiệp trong nước chắp vá, dàn trải, công nghệ sản xuất khép kín, lạc hậu, thiết bị chậm được đổi mới, hiệu quả chưa cao, thậm chí còn chưa đủ sức chiếm được thị phần trong nước . Tình trạng chung của các doanh nghiệp trong nước đều thiếu vốn, công nghệ, thiết bị chế tạo còn lạc hậu, sản xuất manh mún, chưa đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao về sản phẩm công nghệ. Trách nhiệm này không chỉ thuộc về Chính Phủ mà các doanh nghiệp sẽ phải cùng gánh vác trọng trách này để đẩy lùi những hạn chế trên. Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc phát triển công nghệ để tạo tiền đề cho việc phát triển ngành cơ khí nói chung. Với 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành cơ khí, và chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư mở rộng xưởng sản xuất vào dây chuyền công nghệ hiện đại để  sản xuất ra các sản phẩm phục vụ cho ngành cơ khí. Chúng tôi tự tin, với việc đầu tư thêm máy móc, các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài sẽ đáp ứng được kịp thời và lâu dài cho sự phát triển của ngành cơ khí trong nước.

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Dao phay ngón

Dao phay ngón là một trong những dòng dụng cụ cắt đa dụng cho hiệu suất cực cao tạo bề mặt chi tiết mịn bóng, dụng cụ cắt này áp dụng cho công việc gia công các loại thép hợp kim, thép gang, thép dẻo, Inox nhiều loại... tạo ra được hàng loạt gia công cơ khí mang tính chính xác cao, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt trong gia công.  

dao phay ngón

Các loại dao phay ngón

Với mặt hàng thì Việt Nam chưa có một doanh nghiệp nào sản xuất, và tất cả đều đang phải nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài với giá cả rất cao.

Đặc tính quan trọng của dao phay ngón

Dao phay ngón gia công phù hợp cho gia công phay hợp kim sắt, thép carbon, thép hợp kim gang... gia công những  loại thép, dụng cụ có độ cứng đến 60 HRC.

  • Mũi Taro

Trong cơ khí thì việc gặp những vấn đề tạo ren, xử lý các bước ren là không thể tránh khỏi. và Mũi Taro là dụng cụ dùng để tạo ren, nó là phương pháp tạo ren phổ biến nhất, nó dùng để tạo ren lỗ trong hoặc tạo ren ngoài (gọi là mũi taro ren ngoài hoặc bàn ren).  Mũi này lắp trên máy bằng các đầu kiểu măng-ranh hoặc san-ga. Có thể sử dụng trên các máy khoan

 

http://baogiavattu.com/uploads/images/news/1432690251_news.jpg

hình ảnh mũi taro

  • Mũi khoan

 

mũi khoan

Hình ảnh của một số mũi khoan

 

KHÁI TOÁN DỰ ÁN

Tổng vốn đầu tư

60.000.000.000

Vốn cần huy động

20.000.000.000

Doanh thu dự kiến/tháng

5.000.000.000

Lợi nhuận dự kiến/tháng

1.500.000.000

 

Nguồn vốn sau khi huy động được sẽ được sử dụng : để mua thêm thêm các trang thiết bị hiện đại như máy mài, nhằm phục vụ cho mục đích mở rộng sản xuất các dao cụ như Dao phay ngón, mũi Taro, Mũi khoan

 

THỰC TRẠNG DỰ ÁN

Hiện tại chúng tôi có 2 xưởng sản xuất, bao gôm xưởng cơ khí và xưởng sản xuất dao cụ với đầy đủ giấy tờ pháp lý và máy móc, trang thiết bị

Có doanh thu ổn định và đã hoạt động được một thời gian dài ( Nhà đầu tư có thể đến tận nơi để xác nhận thông tin)

 

HỆ THỐNG NHÂN SỰ

Quản lý

1

Kế toán

1

Nhân viên kho

1

Công nhân sản xuất

15

 

CHIẾN LƯỢC MARKETING

 

 

LÝ DO NHÀ ĐẦU TƯ NÊN THAM GIA VÀO DỰ ÁN

Khi dự án triển khai thành công thì chúng tôi là đơn vị đi đầu trong cả nước trong việc sản xuất dao cụ cắt gọt phục vụ trong ngành cơ khí. Vì vậy đây là một mảnh đất tiềm năng chưa được khai thác.

Chúng tôi có người đừng đấu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí

Hiện chúng tôi đã đi vào sản xuất và đã có một lượng khách hàng nhất định, nhận thấy thị trường này chưa có doanh nghiệp nào khai thác, nên chúng tôi quyết định mở rộng quy mô sản xuất, bằng cách nhập các máy móc hiện đại về.

Nhà đầu tư góp vốn trong thời gian rất ngắn, chỉ 3 – 6 tháng, nên mức độ rủi rỏ hầu như không có

Quyền lợi của các nhà đầu tư sẽ được trao đổi trực tiếp khi hai bên tham gia hợp tác.

 

 

Trên đây là một số thông tin cơ bản chúng tôi muốn gửi đến Quý nhà đầu tư, để nắm bắt tình hình thực tế của dự án , xin vui lòng liên hệ trực tiếp cho Chủ dự án hoặc qua Hotline : 0911066399 - 0935911986 - 0946481486.

 

các sản phẩm cùng công ty
0911.066.399 0946.481.486