Dự án hot

Dự án: Nhà máy gia công kính cường lực và khung nhôm kính tại Lào

Dự án: Nhà máy gia công kính cường lực và khung nhôm kính tại Lào
 Dự án hot
35%

35%

Hoàn thành

1.500.000 USD

Số tiền góp

Số người

Số ngày

Tên dự án: Nhà máy gia công kính cường lực và khung nhôm kính.

Địa điểm: Bản Pha Ô, Luang Prabang, Lào

Người đại diện : Trần Xuân Duy.

Website, thông tin liên hệ: 008562099336699

Tổng vốn đầu tư: 1.500.000 USD

Vốn cần huy động: 500.000 USD

Giới thiệu dự án

Ngày nay, kinh tế khó khăn kèm theo đó là sự đa dạng về các sản phẩm, mặt hàng cùng chủng loại dành cho cửa kính nên bạn băn khoăn không biết giá thành của một bộ cửa kính thủy lực dành cho gia đình, văn phòng, với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ thi công lành nghề mong muốn đem lại những sản phẩm tốt nhất.

Mỗi dòng sản phâm đều có những đặc tính, cấu tạo và vật liệu cấu thành khác nhau. Nhất là với những dòng nhôm kính cao cấp hiện nay, độ chính xác trong kỹ thuật lại càng có vai trò đặc biệt quan trọng, ảnh hưởng tới tổng thể căn phòng, đây là điều kiện đầu tiên để hành nghề trong môi trường thông số này.

Quy Mô dự án

Cung cấp kính cường lực cho 4 tỉnh phía bắc của Lào: Luangprabang, Xayaboury, Xiengkhuang, Udomxay.

Nhân sự: 20 công nhân

Thực trạng của dự án

(Pháp lý, phân phối, cơ sở vật chất, doanh thu...)

Dự án tôi đã tiến hành làm sắp song nhà xưởng, giấy tờ công ty tôi đã có từ năm 2018, hiện tại doanh thu mà kính mang lại cho mình là 30.000USD/năm. Do tôi phải đặt kính cường lực tại Việt Nam, lên gặp rất nhiều bất lợi. Vì thế, tôi muốn tự sản xuất để có lợi nhuận tốt hơn và chủ động công việc với nguồn khách hàng lớn.

Khái toán dự án

Dự toán chi phí và doanh thu đầu tư:

  • Chi phí đầu tư: Đầu tư vào đất xây nhà máy 4233m2. Mặt đường quốc lộ 102m là cổng vào của thành phố.
  • Doanh thu: Doanh thu năm đầu tiên ít nhất là 50.000USD. Bắt đầu từ năm thứ 2 trở đi sẽ là 100USD trở lên.

Lợi nhuận hàng tháng/ hàng năm: lợi nhuận 30.000USD từ việc tôi nhận đặt kính ở Việt Nam sang thi công.

Nguồn vốn huy động được sử dụng vào những hạng mục:

  • Nguồn vốn 500.000USD để mua máy móc và phôi kính.

Lý do Nhà đầu tư nên đầu tư vào dự án: Dự án đi đầu trong lĩnh vực này ở Lào.

1. Doanh thu tăng đều:

Các sản phẩm liên quan đế nhôm kính thực sự rất đa dạng đó là tủ nhôm kính bán hàng, cửa sổ, cửa ra vào, tủ bếp, vách ngăn bằng nhôm, kính… Ngoài ra còn có các dịch vụ sửa chữa cửa nhôm cửa kính, làm mái lợp chống nóng, tiếng ồn, đôi khi là cửa kính cho cả căn nhà…Mức giá của sản phẩm thường được tính theo m2 (chưa kể các phụ kiện).

Tùy từng loại cũng như độ dày thì một mét vuông cửa nhôm có giá dao động từ khoảng 400.000VNĐ cho đến khoảng 800.000VNĐ. Nghề này thường làm theo các dự án công trình, vì thế tính bình quân số tiền doanh thu mỗi ngày kiếm được có thể lên đến vài triệu là bình thường, trừ chi phí mỗi tháng: Trả lương công nhân, chi phí nguyên vật liệu, chi phí tạo dựng mối quen hệ… thì người làm chủ có thể kiếm gấp 2 lần cho đến cả 5 lần, 10 lần nếu làm thuê. Còn chưa kể là những việc sửa chữa, làm đồ bán sẵn.

2. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sự phát triển của ngành xây dựng ở những vùng có nền kinh tế đang phát triển. Người dân liên tục xây nhà cũng như dành nhiều tiền hơn để cải thiện không gian sống, không những thế các doanh nghiệp lớn, nhỏ đều cần có sự hỗ trợ của các sản phẩm liên quan đến nhôm kính nói chung. Nhu cầu càng cao thì sự cạnh tranh và tính cầu toàn cũng tăng theo tỉ lệ thuận.

Sự khả thi của dự án : Chúng tôi cam kết 100% dự án thành công. Dự án của chúng tôi làm đã được 18 tháng, tiền của mình đã đầu tư vào mua đất và làm nhà xưởng và nhà ở ,chúng tôi đang chờ đợi nhà đầu tư quan tâm tới dự án, để rót vốn thực hiện dự án đi vào hoạt động.

Quyền lợi của Nhà Đầu Tư khi đầu tư vào dự án: Nhà đầu tư có quyền lựa chọn những quyền lợi hợp lý khi trực tiếp trao đổi với chúng tôi.

Trên là là một số thông tin cơ bản mà chúng tôi muốn gửi tới quý nhà đầu tư.

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : 0911.066.399

Trân trọng cảm ơn!

 

 

các sản phẩm cùng công ty
0911.066.399 0946.481.486