DỰ ÁN NHẬP KHẨU PHÂN BÓN UREA
Dự án mới nhất

DỰ ÁN NHẬP KHẨU PHÂN BÓN UREA

DỰ ÁN NHẬP KHẨU PHÂN BÓN UREA
Hà Nội  Dự án mới nhất
80%

80%

Hoàn thành

152 tỷ

Số tiền góp

Số người

Số ngày

GIỚI THIỆU VỀ CHỦ DỰ ÁN

slider3-1.jpg

 

Dự án : Nhập khẩu phân bón Ure

Tổng vốn đầu tư : 152.000.000.000 Tỷ đồng

Vốn cần huy động : 20.000.000.000 tỷ đồng

Chủ dự án : Công ty TNHH XNK Sóng Thần

Địa chỉ : Số 68 Đường T, Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam, Thị Trấn Trâu Quỳ, Huyện Gia Lâm, TP Hà Nội.

Ngày cấp giấy phép: 09/09/2016

Ngày hoạt động : 08/09/2016

Người đại diện : Ông Lương Như Thanh

EmailInfo@songthanexim.com

Web: www.songthanexim.com

Phone Line/fax: +842438110555

Trình độ : Tốt nghiệp Đại học nông nghiệp Hà Nội

Kinh nghiệm : Có 6 năm kinh nghiệp trong ngành phân bón và xuất nhập khẩu.

 

Giới thiệu về dự án

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Sóng Thần được thành lập vào năm 2016. Tính đến nay đã có 2 năm kinh  nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phân bón, là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về xuất khẩu phân bón đặc biệt là FMP, FCMP, DAP, MAP, UREA chất lượng tốt nhất. Hiện tại chúng tôi có những thành viên có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý tài chính và nắm rõ các quy định pháp luật của nhà nước cũng như các ưu khuyết điểm của sản phẩm mà chúng tôi đang kinh doanh. Chúng tôi đã có sẵn thị trường rộng lớn khắp cả nước, bởi nước ta là một nước nông nghiệp. Và có các mối quan hệ thân thiết với các khách hàng là các đại lý phân phối phân bón. Chúng tôi đã định hướng sản phẩm chủ lực là nhập khẩu phân bón Ure để cung cấp cho thị trường trong nước.

Trong quá trình sinh trưởng và phát triển của cây trồng, nhu cầu dinh dưỡng là điều không thể thiếu để duy trì sự sống cho cây trồng. Bên cạnh những chất dinh dưỡng mà cây trồng luôn cần như kali, lân, cùng các nguyên tố đa - trung - vi lượng như sắt, kẽm, magie,... thì đạm Ure luôn đóng vai trò quan trọng trong thành phần dinh dưỡng không thể thiếu để giúp cây trồng phát triển, duy trì được sự xanh tốt.

 

slider5.jpg

1f83a02912c0f39eaad1.jpg

 

Do đó, trong quá trình canh tác và sản xuất nông nghiệp, chúng ta cần quan tâm đến nhu cầu dinh dưỡng của từng loại cây trồng, bởi giữa cây công nghiệp với cây lương thực sẽ có những nhu cầu dinh dưỡng khác nhau. Đồng thời, với việc hiểu biết về công dụng của từng thành phần dinh dưỡng có trong nhu cầu dinh dưỡng của cây trồng sẽ giúp chúng ta sử dụng phân bón một cách hiệu quả và đạt được kết quả như mong muốn.

Ure được Hilaire Rouelle phát hiện vào năm 1973 nó là hợp chất hữu cơ được tổng hợp nhân tạo đầu tiên từ các chất vô cơ

 

7b9ae783546ab534ec7b.jpg

 

Phân bón Urê N46 Prilled là gì?

Urea (CO (NH 2 ) 2 ) với 46% Nitơ tinh khiết, hạt nhỏ, màu trắng. Đây là loại chống ẩm, dễ bảo trì, dễ vận chuyển và nên sử dụng trong sản xuất nông nghiệp. Phân đạm Urê N46 là nguồn cung cấp nitơ giàu nhất trong số các loại phân bón khô thông thường. Amoniac khan (NH3) chứa 82% nitơ. Urê được xếp hạng là phân bón nitơ khô ưa thích nhất tại Hoa Kỳ.

Trong các loại sản phẩm hóa học được sử dụng phổ biến làm nguồn cung cấp phân đạm cho cây trồng như Sulphuya Ammonium( S.A), Nitrat Ammonium, Ure… thì Ure được sử dụng nhiều hơn vì những đặc tính vượt trội của nó về mọi phương diện. Số lượng tiêu thụ Ure trên thế giới đã và đang gia tăng nhanh chóng, từ 8,3 triệu tấn vào năm 1973 tăng lên 37,6 triệu tấn vào năm 1997 và đến năm 2003 con số này đã vượt qua con số 50 triệu tấn. Sở dĩ Ure được sử dụng rộng rãi như vậy bởi vì giá rẻ hơn so với các sản phẩm cung cấp đạm khác tính trên hàm lượng N.

 

 

Logo-Tsunami-8.png

 

Ure còn là loại phân đạm tốt nhất hiện naykhông làm thay đổi độ axit, bazo của chất đó. Do đó rất phù hợp với nhiều loại cây trồng.

Ure thường được dùng để bóntrong quá trình bón thúc, giúp cung cấp dinh dưỡng cần thiết trong quá trình cây đang phát triển, Ure có thể dùng bón cho cây trồng dưới dạng rắn, dạng lỏng tưới gốc hoặc sử dụng như phân phun qua lá đối với một số loại cây trồng. Khi sử dụng Ure không gây hiện tượng cháy nổ nguy hiểm cho người sử dụng và mội trường xung quanh ( Nitrat Ammonium rất dễ gây cháy nổ)

Với hàm lượng đạm cao (46%) sử dụng ure sẽ giảm bớt chi phí vận chuyển, công lao động, kho bãi tong trữ so với các sản phẩm cung cấp đạm khác.

Việc sản xuất Ure thải ra ít chấy độc hại cho môi trường. Và khi sử dụng đúng cách thì Ure sẽ làm tăng năng suất nông sản tương đương với cá loại sản phẩm cung cấp đạm khác.

 

Logo-Tsunami-2.png

 

Theo Cục Hóa chất (Bộ Công Thương), ngành phân bón Việt Nam hiện đối mặt với nhiều khó khăn, sản xuất phân Urê và NPK trong nước đang ở tình trạng cung vượt cầu. Đáng chú ý trong 4 tháng đầu năm, phân đạm Urê nhập khẩu vẫn chiếm 17%

Theo Báo cáo Xuất nhập khẩu 2017 của Viện nghiên cứu chiến lược thương hiệu và cạnh tranh cho thấy, so với nhu cầu sử dụng phân bón trong nước hiện nay, năng lực sản xuất đã dư thừa.Xét về tổng công suất của 4 nhà máy là Hà Bắc, Ninh Bình, Phú Mỹ, Cà Mau không đủ đáp ứng nhu cầu trong nước. Thực chất chỉ có nhà máy đạm Phú Mỹ và Cà Mau là đáp ứng được, còn lại 2 nhà máy ở miền Bắc mà đặc biệt là Ninh Bình thì gần như đóng cửa vì càng sản xuất càng lỗ. Đó cũng là lý do nhập khẩu phân urê từ đầu năm đến nay tăng mạnh mà nhu cầu phân u rê cả nước mỗi năm đang tăng lên. Với lượng nhập mỗi năm lên tới hơn 4 triệu tấn từ 20 quốc gia, trong đó Trung Quốc và Nga chiếm tới 50%, Việt Nam đang là nước "nhập siêu" phân bón.

Vấn đề thứ hai quan trọng hơn đó là tại sao sản phẩm đạm trong nước của chúng ta lại đắt hơn hàng nhập khẩu. Ngoài yếu tố công nghệ lạc hậu thì điều dễ nhận thấy vì các nhà máy của chúng ta đều là doanh nghiệp nhà nước. Doanh nghiệp  nhà nước thì từ con người đến quản lý, hoạt động hầu hết có vấn đề. Đó là yếu tố mấu chốt làm cho giá phân bón trong nước cao hơn các nước khác.

Thực tế hiện nay, ngoài các nước trong khu vực ASEAN được miễn thuế thì mặt hàng phân bón nhập khẩu từ các nước khác đều phải chịu thuế nhập khẩu.  Nhưng ngay cả chịu thuế thì phân bón nhập khẩu vẫn rẻ hơn nội địa, đó là nghịch lý tồn tại nhiều năm trên thị trường. 

Ngoài ra, Luật thuế GTGT sửa đổi đưa phân bón về danh mục không chịu thuế GTGT khiến các doanh nghiệp trong nước không được hoàn thuế đầu vào, gián tiếp nâng chi phí sản xuất dẫn đến tăng giá thành. Điều này giúp phân urê từ nhập khẩu có lợi thế về giá không nhỏ so với các nhà cung cấp khác.

 

Prilled-Urea-N46-10.jpg

 

Cụ thể, kể từ khi Luật số 71/2014/QH13 về thuế (có hiệu lực từ ngày 1/1/2015), nông dân được giảm 5% thuế VAT khi mua phân bón, còn các doanh nghiệp sản xuất phân bón thì không. Do thuế VAT không được khấu trừ, doanh nghiệp trong nước buộc phải cộng vào giá thành khiến giá phân bón tăng. Tiếp đó, trong khi trên thế giới, giá các mặt hàng đều hạ, thì trong nước, giá các nguyên liệu sản xuất phân bón là than, khí lại không hạ. Hệ lụy của việc này là phân bón nước ngoài tiếp tục được nhập khẩu ồ ạt vào Việt Nam.

Thông tin từ Hiệp hội Phân bón Việt Nam, năm 2017, Trung Quốc sẽ không áp dụng thuế xuất khẩu với mặt hàng Ure, DAP, TSP, riêng NPK giảm từ 30 xuống còn 20%. Dự báo năm 2017, lượng phân bón nhập từ Trung Quốc còn tăng mạnh. Ông Nguyễn Văn Thanh, Cục trưởng Cục Hóa chất (Bộ Công thương) cho rằng, ngành phân bón hiện đối mặt với nhiều khó khăn, sản xuất phân urea và NPK trong nước đang ở tình trạng thiếu mặt hàng chất lượng cao giá thành hợp lý, và hàng nhập khẩu vẫn tăng cao, cạnh tranh khốc liệt về chất lượng và giá thành.

 

0010360_phan-ure.jpeg

 

Nắm bắt được vấn đề này và đây cũng là một cơ hội rất tốt, công ty chúng tôi đang có nhu cầu xúc tiến nhập khẩu Ure với giá tốt, để về phục vụ cho nhu cầu  sản xuất nông nghiệp trong nước. Chúng tôi mong muốn các nhà đầu tư tham gia vào dự án. Bởi đây là một dự án rất khả thi bởi hiện tại chúng tôi đã có hợp đồng nhập khẩu, hợp đồng bán hàng ( với cam kết trả tiền tư ngân hàng khi hàng về cảng ) Cam kết tài trợ từ ngân hàng >70% giá trị lô hàng, chốt mẫu hàng hóa giữa bên mua và bên bán. Công ty có hơn 2 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh phân bón và người đứng đầu thực sự am hiểu về thị trường này. Nên chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại lợi ích cho cả hai bên.

Khái toán dự án

Đtv vnd

 Tổng vốn đầu tư

152.000.000.000

Vốn cần huy động

20.000.000.000

Tổng chi phí

1.525.000.000.000

Doanh thu

1.600.000.000.000

Lợi nhuận hàng năm

75.000.000.000 (gần 50%)

Thời gian hoàn vốn

2 năm

 

Giá nhập (đã bao gồm chi phí)

6100đ/kg

Giá bán (đã bao gồm chi phí)

6400đ/kg

Lợi nhuận

300đ/kg x 250.000 tấn

 

Danh mục sản phẩm cung cấp chủ lực :

  • Xuất khẩu phân bón (FCMP và các nước khác từ Việt Nam)
  • Nhập khẩu phân bón (MAP, DAP, UREA)
  • Sản phẩm nông nghiệp (gạo, thanh long, sầu riêng…)
  • Vận chuyển
  • Virgin Human Hair

 

Hệ thống nhân sự

Untitled-Diagram.png

 

Chiếm lược Marketing

 

 

 

Lý do nhà đầu tư nên tham gia vào dự án

Urea là mặt hàng phổ biến nhập trong ngành vật tư nông nghiệp,tính thanh khoản cao, nhu cầu trong nước đang thiếu trầm trọng, giá trong nước caohơn nhiều so với giá nhập khẩu. Vì vậy đây là một cơ hội tốt để chúng tôi thâm nhập vào thì trường này.

Với 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phân bón, có người  đứng đầu thực sự am hiểu thị trường. Và đã có một nguồn nhập khẩu ổn định về giá cả. Bên cạnh đó chúng tôi còn có mối quan hệ thân thiết với các nhà phân phối phân đạm trên toàn quốc

Quyền lợi của các nhà đầu tư khi tham gia vào dự án: Đảm bảo số vốn đầu tư  bởi (vốn chỉ đểmua hàng, không chi phí ngoài), Lợi nhuận thu về cao, rủ ro thấp. Được ưu đãi mua cổphần công ty nếu có nhu cầu đầu tư lâu dài.

 

Trên đây là một số thông tin cơ bản chúng tôi muốn gửi đến Quý nhà đầu tư

để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : 0911066399 - 0935911986 

Trân trọng cảm ơn!

các sản phẩm cùng công ty
0911.066.399 0946.481.486