DỰ ÁN: Nhượng quyền thương hiệu giày nữ YEUDY
Thời trang

DỰ ÁN: Nhượng quyền thương hiệu giày nữ YEUDY

DỰ ÁN: Nhượng quyền thương hiệu giày nữ YEUDY
 Thời trang
40%

40%

Hoàn thành

3 tỷ

Số tiền góp

Số người

Số ngày

Giới thiệu dự án

YEUDY – Giày nữ thời thượng là thương hiệu Việt, chuyên giày dép túi xách thời trang công sở. YEUDY luôn hiểu khách hàng cần gì, minh chứng cho điều đó là YEUDY đã không ngừng sáng tạo, đổi mới kiểu dáng, mẫu mã, luôn đưa ra thị trường những mẫu giày tinh tế, thanh lịch nhất, êm ái nhất. Đến với YEUDY bạn sẽ dễ dàng tìm được những sản phẩm chất lượng, kiểu dáng phù hợp thời trang, giá cả hợp lý cùng dịch vụ phục vụ khách hàng tốt nhất.

YEUDY sẽ không ngừng đổi mới và phát triển, tạo ra những sản phẩm mới và chất lượng, mang đến sự hài lòng cho khách hàng và trở thành người bạn đồng hành thân thiết của người phụ nữ Việt và hướng tới cho cả phụ nữ trên khắp thế giới.

Nội dung dự án

Sau khi tự phát triển được 5 shop, với mong muốn mang đến tận tay chị em phụ nữ Việt Nam và nước ngoài những sản phẩm YEUDY đẹp nhất , với chất lượng phục vụ tốt nhất, chúng tôi quyết định đi theo hướng Nhượng Quyền thương hiệu, nhằm mở rộng thị trường, để khách hàng dễ tiếp cận với sản phẩm của YEUDY.
 Mong muốn của chúng tôi là có thể HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN – KHÔNG LO RỦI RO với các chủ đầu tư với mức tài chính từ 300.000.000 đồng – 500.000.000 đồng.

Với thời gian nghiên cứu thị trường Việt Nam và thế giới, YEUDY đã trải qua một thời gian đủ để “biết khách hàng cần gì”. Các sản phẩm của YEUDY đặc biệt là giày công sở ngày càng được đông đảo chị em công sở đón nhận. 
    Ngoài mục đích là mang đến cho tất cả phụ nữ Việt Nam những sản phẩm Giày Nữ thời trang cao cấp, mẫu mã Thời Thượng và giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi còn muốn hợp tác với các chủ đầu tư ở nước ngoài, với mong muốn đưa sản phẩm và phát triển thương hiệu ra nước ngoài.


    Vì vậy, YEUDY muốn hợp tác với các chủ đầu tư mở cửa hàng nhượng quyền tại các tỉnh, thành phố trên Toàn quốc và cả nước ngoài.
    Đây cũng là một cơ hội lớn cho những chủ đầu tư muốn đầu tư an toàn, hợp tác với một đơn vị uy tín và đồng hành với chủ đầu tư lâu dài.
    Hãy trở thành chủ đầu tư cửa hàng nhượng quyền của YEUDY - Giầy Nữ Thời Thượng để hưởng các ưu đãi vô cùng đặc biệt:

 • Sản phẩm chất lượng tốt, phân khúc giá phổ thông, chất liệu cao cấp, đẹp tinh tế, sang trọng, mẫu thiết kế đa dạng, bắt kịp xu hướng thời thượng.
 • Được hưởng mức chiết khấu đại lý CỰC KỲ HẤP DẪN, doanh thu lớn, lợi nhuận cao
 • Hỗ trợ đổi 100% hàng không bán được (không có hàng tồn kho)
 • Marketing mạnh, ngân sách đầu tư cho Marketing lớn trên các kênh quảng cáo Online, kéo khách cực nhanh.
 • Hỗ trợ thiết kế cửa hàng, đào tạo quy trình bán hàng chuyên nghiệp cho nhân viên.

CHÍNH SÁCH CHO CHỦ ĐẦU TƯ CỬA HÀNG NHƯỢNG QUYỀN

THƯƠNG HIỆU YEUDY

Thông tin cơ bản để trở thành cửa hàng của thương hiệu YEUDY

 • Có mặt bằng tại phố trung tâm đông dân cư: Mặt tiền từ 4m trở lên, tổng diện tích bày hàng trên 40 m2, có kho trữ hàng.
 • Có vốn đầu tư : 300.000.000 – 500.000.000 vnđ

KHÁI TOÁN ĐẦU TƯ

TỔNG VỐN ĐẦU TƯ 300 TRIỆU VNĐ

 • Nội thất:                                  35.000.000
 • Kho hàng:                               145.000.000
 • Thuê nhà (6 tháng):                60.000.000
 • Phí nhượng quyền:                60.000.000
 • Doanh số dự kiến:                  150.000.000/tháng
 • Lợi nhuận dự kiến:                 40.000.000/tháng

Quy mô dự án

Phát triển hệ thống mạng lưới đại lý trên toàn quốc và cả ngoài nước.

Nhân sự

 • Nhân viên tại các shop: Nhân viên bán hàng, Cửa hàng trưởng
 • Nhân viên điều hành: Giám đốc điều hành, trợ lý,  quản lý nhân sự, quản lý online, quản lý kho, trưởng phòng kinh doanh, nhân viên kinh doanh.

Thực trạng của dự án

Hiện tại hệ thống đang vận hành kinh doanh và phát triển ổn định 5 cửa hàng tại 5 tỉnh, chúng tôi đang kêu gọi các chủ đầu tư hợp tác cùng YEUDY để xây dựng mạng lưới các cửa hàng nhượng quyền.

Trên đây là một số thông tin dự án, để nắm rõ hơn thông tin dự án, vui lòng liên hệ cho chúng tôi 0911.066.399 - 099 7777 888​ để trao đổi cụ thể.

Trân trọng cảm ơn!

 

các sản phẩm cùng công ty
0911.066.399 0946.481.486