Công nghệ

Dự án phân phối máy móc,công cụ phục vụ trong nghành công, nông nghiệp, hàng bãi thương hiệu Nhật Bản

Dự án phân phối máy móc,công cụ phục vụ trong nghành công, nông nghiệp, hàng bãi thương hiệu Nhật Bản
Hà Nội  Công nghệ
%

%

Hoàn thành

3,5 tỷ

Số tiền góp

Số người

Số ngày

Giới thiệu về chủ dự án .

  • Chủ dự án : Công ty TNHH Nam Tùng Lâm
  • Mã số thuế : 0901012554
  • Địa chỉ : Thôn An Xá - Xã Toàn Thắng - Huyện Kim Động - Tỉnh Hưng Yên
  • Người đại diện : Đặng Văn Nam
  • Lĩnh vực hoạt động : Sửa chữa và buôn bán phụ tùng ôtô, máy công trình
  • Tổng vốn cần đầu tư : 3,5 tỉ
  • Lợi nhuận chia cho nhà đầu tư là 45%

 Thông tin về dự án.

   Như mọi người đã biết, Nhật Bản là một cường quốc về công nghệ. Do đó, các sản phẩm công nghệ của Nhật như: máy cưa gỗ, máy khoan,tủ lạnh, tivi, nồi cơm điện, máy giặt  …..của Nhật Bản được đánh giá rất cao về chất lượng. Bên cạnh đó các loại máy móc, thiết bị đã qua sử dụng cũng đang là mặt hàng đang thu hút rất nhiều người mua. Vì giá rẻ nhưng lại bền , đúng chuẩn nồi đồng cối đá. Ví dụ trong nghề gỗ, nếu mua một chiếc máy cưa bàn trượt mới, nhập từ Nhật Bản thì có giá không dưới 100 triệu đồng. Cũng mặt hàng này nhưng đã qua sử dụng, còn khoảng 70% , giá chỉ hơn 40 triệu đồng. Vậy là chúng ta đã mua được mặt hàng có giá cả rẻ hơn một nửa mà chất lượng còn khá tốt, phù hợp với túi tiền. Và đặc biệt là do tâm lý “ chuộng “ đồ dùng sản xuất cho tiêu thụ nội địa , nên hàng Nhật “ bãi “đang là sự lựa chọn của khá nhiều các đơn vị sản xuất, kinh doanh trong các nghành nông nghiệp, công nghiệp.

 Với bề dày kinh nghiệm là 10 năm làm việc trong nghành sửa chữa máy móc, buôn bán phụ tùng ôtô nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng. Nên công ty chúng tôi đang mở rộng quy mô kinh doanh về phân phối máy móc, công cụ phục vụ trong nghành công nghiệp, nông nghiệp. Chủ lực là các hàng máy móc hàng bãi nhập từ Japan như máy ủi, máy xúc, xe nâng, máy cắt… nhập về sửa chữa và tân trang lại, sau đó bán ra thị trường.

Danh mục sản phẩm :

- Máy xúc

- Máy cẩu

- Máy khoan

- Điều hòa

- Máy cắt

- Xe nâng

- Máy phát điện…

Dưới đây là một số hình ảnh các sản phẩm mà công ty Nam Tùng Lâm sẽ tiến  hành kinh doanh.

02.JPG

may-xuc-lat-komatsu-nhat-ban-jpg-20170518102909PJIlGjbPMh.jpg

1_56260(1).jpg

                                                        IMG_4703.jpg

maxresdefault.jpg

Mua hàng cũ là hợp với túi tiền, bởi vì hiện nay các đơn vị sản xuất có quy mô nhỏ như các xưởng sản xuất gỗ, các công ty xây dựng, xưởng in… Hiện nay vì quy mô nhỏ, không đủ kinh phí để đầu tư máy móc mới. Trong khi đó máy cũ, giá rẻ nhưng chất lượng còn dùng được. Mặt khác một số doanh nghiệp tư nhân do nhập máy móc, thiết bị giá rẻ từ Trung Quốc về sử dụng nhưng chất lượng kém nên một số cơ sở sản xuất nhỏ chọn mua hàng Nhật cũ.

Địa điểm thành lập dự án :

Công ty TNHH Nam Tùng Lâm dự kiến sẽ nằm tại trục đường Trần Nhân Tông, cạnh siêu thị Big C của thành phố Ninh Bình, cạnh bến xe mới của TP Ninh Bình, đây là một vị trí cực kì đắc địa, khi vừa gần các khu đông dân cư và là trung tâm của thành phố. Ninh Bình cũng là một TP trẻ, nhu cầu phát triển về cơ sở hạ tầng sẽ rất cao. Việc mở rộng quy mô kinh doanh ở đây sẽ rất thuận lợi. Bên cạnh đó công ty cũng chỉ cách cao tốc Pháp Vân- Cầu Giẽ khoảng 2 km. Đây là con đường huyết mạch nối liền Bắc Nam. Việc vận chuyển hàng hóa, kinh doanh buôn bán rất dễ dàng.

Thực trạng của dự án :

Tổng vốn đầu tư dự kiến : 3,5 tỷ đồng.

Kế hoạch cụ thể :

1,5 tỷ đồng là tiền mua mặt bằng và xây dựng nhà xưởng rộng khoảng 1000m2

2 tỷ dùng để nhập hàng và làm vốn lưu động.

Bộ phận nhân sự bao gồm :

Untitled Diagram (1).png

 

Lý do các nhà đầu tư nên đầu tư vào dự án này.

Hiện tại theo xu hướng phát triển của xã hội theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa, máy móc dần thay thế lao động thủ công, bắt kịp xu thế của thị trường.  Công ty đang mở rộng quy mô dự án. Nên chắc chắn đây là một dự án rất có tương lai phát triển tốt và có thể thu hồi vốn nhanh.

-Bên cạnh đó thì nhà đầu tư sẽ được 45% lợi nhuận của dự án.

-Nhà đầu tư sẽ được báo cáo tài chính rõ ràng

-Được theo dõi giám sát quá trình hoạt động của công ty

-Thanh toán nợ và gốc đúng hạn

 

Trên đây là các thông tin cơ bản về công ty của chúng tôi muốn giới thiệu tới nhà đầu tư, để biết thông tin cụ thể mời nhà đầu tư ghé thăm và kiểm tra tình hình dự án của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline : 0946 481 486

 

 

các sản phẩm cùng công ty
0911.066.399 0946.481.486