Dự án mới nhất

DỰ ÁN QUY HOẠCH XÂY DỰNG BẢNG CHỈ DẪN THƯƠNG HIỆU VÀ HỆ THỐNG QUẢNG CÁO BẰNG MÀN HÌNH LED

DỰ ÁN QUY HOẠCH XÂY DỰNG BẢNG CHỈ DẪN THƯƠNG HIỆU VÀ HỆ THỐNG QUẢNG CÁO BẰNG MÀN HÌNH LED
Nghệ An  Dự án mới nhất
%

%

Hoàn thành

6 TỶ

Số tiền góp

Số người

Số ngày

 

GIỚI THIỆU VỀ CHỦ DỰ ÁN

DỰ ÁN : QUY HOẠCH XÂY DỰNG BẢNG CHỈ DẪN THƯƠNG HIỆU VÀ HỆ THỐNG QUẢNG CÁO BẰNG MÀN HÌNH LED

 

Tổng vốn đầu tư : 6.000.000.000

Vốn cần huy động : 6.000.000.000

Chủ dự án: Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cơ Khí Và Nhân Lực ASEAN

Giấy phép kinh doanh : 2901722646

Ngày hoạt động : 04/04/2014

Địa chỉ : Số 68 B Đường Nguyễn Cảnh Hoan- Phường Quán Bàu – TP Vinh – Tỉnh Nghệ An

Người đại diện : Nguyễn Kim Hổ

Chức vụ : Giám Đốc

Kinh nghiệm làm việc : 8 năm

 

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Dự án đầu tư màn hình Led treo tại các khu chung cư, siêu thị, các khu vui chơi giải trí.

 Sự phát triển của công nghệ trình chiếu ngày nay đã mở ra kỷ nguyên mới cho ngành quảng cáo với vô số cách để tiếp cận tới khách hàng. Và màn hình quảng cáo LED, LCD là một loại hình quảng cáo đang được phát triển rộng rãi trên thế giới hiện nay, đặc biệt là những nước đang phát triển. Với ưu điểm về thiết kế sang trọng, tinh tế, nhỏ gọn, chống rung lắc, mặt trước có kính cường lực chống va đập, chạy hình ảnh, video sắc nét, màn hình quảng cáo LED.LCD thích hợp đặt trong thang máy, siêu thị, khách sạn, khu chung cư, ngân hàng, quán bar....với mục đích quảng bá sản phẩm, quảng cáo thương hiệu vô cùng hiệu quả và đây là một trong những chiến lược marketing được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Theo các số liệu nghiên cứu của Neilsen thống kê thì trung bình 1 nhân viên văn phòng làm việc ở Hà Nội sử dụng lên xuống thang máy 6 lần/ngày và đối với nhân viên làm việc ở thành phố Hồ Chí Minh là 8 lần/ngày. Khi số lần sử dụng thang máy cao sẽ kéo theo số lần xem trên màn hình quảng cáo trong thang máy hay ở khu vực chờ rất cao (trung bình 5,5 lần/ngày) qua đó dễ tạo được dấu ấn về thương hiệu sản phẩm trong người xem.

 

Untitled-00.jpg

Màn hình quảng cáo được sử dụng rộng rãi cả trong và ngoài thang máy

 

Hiện tại thị trường quảng cáo bằng các loại màn hình LED hay LCD tại các tỉnh thành phố tại miền trung là một trong những điểm hấp dẫn mà hiện nay chúng ta còn đang bỏ ngỏ và Công ty chúng tôi đang hướng tới để phát triển quảng cáo. Tại đây có hàng triệu lượt hành khách tới các trung tâm thương mại, khu chung cư, bệnh viện trong một ngày với thời gian gần 20 tiếng/ngày. Đây thực sự là một trong những phương thức quảng cáo tập trung hiệu quả với các doanh nghiệp.

Ưu điểm của sản phẩm

Thiết kế sang trọng, tinh tế, nhỏ gọn.

Giải mã video full HD 1080p, chạy video hình ảnh sắc nét, bắt mắt.

Cập nhật nội dung qua mạng USB/WIFI

Chống rung , đập nhờ thân vỏ kim loại vững chắc

Mặt trước có kính cường lực chống va đập

Sử dụng tấm nền LCD chuẩn công nghiệp

Tần suất phát sóng: 60 lần/ngày

Lợi ích từ việc sử dụng màn hình quảng cáo trong thang máy đem lại cho doanh nghiệp.

- Tận dụng khoảng thời gian nhàm chán chờ đợi thang máy và thu hút mọi người xem đoạn quảng cáo mang thông điệp và biến khoảng thời gian chờ đợi của mọi người trở thành giờ vàng của quảng cáo.

- Chủ động thu hút người xem quảng cáo, thông điệp được truyền tải tập trung trong không gian nhỏ, không bị bên ngoài tác động

 

Untitled-33.jpg

Hình ảnh đẹp, ấn tượng thu hút người xem

- Tạo được đấu ấn ghi nhớ trong lòng người xem bởi sự lặp lại của các đoạn quảng cáo với tần suất 60 lần/ngày.

​- Tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng lớn. Bởi tại các toài nhà đa phần là khách hàng có trình độ và thu nhập cao trong độ tuổi từ 22 - 55. 
- Không chỉ vậy còn một yếu tố vô cùng quan trọng nữa là chi phí thấp: Chi phí CPM của việc quảng cáo qua màn hình quảng cáo trong thang máu này chỉ bằng 1/10 so với quảng cáo trên tivi và bằng 1/15 so với kênh báo chí.
Trong  mỗi LCD đều tích hợp thẻ DVD/CF cho phép hiển thị nội dung quảng cáo với hình ảnh và âm thanh trung thực nhất. Nội dung quảng cáo sẽ được cài đặt, chạy thống nhất cùng thời gian trên hệ thống của từng gói quảng cáo và được thay đổi theo tuần, tùy vào yêu cầu khách hàng.

Nhận thấy đây là một thị trường tiềm năng, và để đáp ứng thị trường màn hình quảng cáo đang phát triển tạo Việt Nam, Công ty Phát Triển Công Nghệ Cơ Khí Và Nhân Lực ASEAN đã quyết định mở rộng quy mô dự án cung cấp và bán màn hình quảng cáo trong thang máy, siêu thị, khu chung cư  tại Nghệ An và sau đó sẽ mở rộng ra các Thành phố lớn trên toàn quốc với giá thành cạnh tranh, chất lượng sẩn phẩm cáo cấp, có đầy đủ CO, CQ với từng sản phẩm. Nên chúng tôi mong muốn các nhà đầu tư tham gia vào dự án này , chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại lợi ích cho cả hai bên.

 

Dự án xây dựng biển chỉ dẫn thương hiệu cho doanh nghiệp

Đã bao giờ bạn rơi vào tình trạng đi trên đường mà không biết nên rẽ hướng nào để đến được đích muốn đến hay vào một cơ quan, xí nghiệp rộng lớn mà không biết nên đi đường nào để đến phòng ban cần tìm, chính vì sự khó khăn của những trường hợp như thế, nên việc làm biển chỉ dẫn là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Biển chỉ dẫn cũng giống như những người dẫn đường im lặng, chỉ cần bạn nhìn và làm theo nội dung trên biển là có thể đến được nơi cần đến. Tuy nhiên đó cũng mới chỉ là một chức năng của biển chỉ dẫn bởi ngoài ra còn có các loại biển chỉ dẫn cách sử dụng hay nội dung quy định tại những địa điểm như các loại biển chỉ dẫn vất rác đúng nơi quy định hay cấm dừng đỗ xe trái phép. Làm biển chỉ dẫn chính là một cách thông minh và nhanh chóng để bạn làm cho cuộc sống bản thân và mọi người trở nên đơn giản, dễ dàng và văn minh hơn. Hãy tưởng tượng ra ích lợi tuyệt vời của các loại biển chỉ dẫn và bạn sẽ thấy chúng cần thiết đến như thế nào trong không gian sống và làm việc của bạn và mọi người. Ngày nay nếu không có biển chỉ dẫn, con người sẽ mất nhiều thời gian tìm kiếm hay hỏi thăm để đến được địa điểm mong muốn, đồng thời bạn cũng có thể đi vào những vùng nguy hiểm, vùng cấm nếu không có biển chỉ dẫn đặt tại đó.

 

b3018452ffe01ebe47f1.jpg

 

Làm biển chỉ dẫn là công việc cần thiết trong các công ty, xí nghiệp lớn với đường vào rộng và nhiều ngã rẽ đồng thời đây cũng là việc làm thể hiện sự quan tâm, tôn trọng thời gian của những người đến với công ty bạn. Hiện nay có rất nhiều loại biển chỉ dẫn với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng cho bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào vị trí đặt biển và mục đích sử dụng để bạn có thể chọn các loại biển khác nhau. Như biển dạng 2 cột cao tầm 80cm và hơn nữa thường đặt tại các vỉa hè, hay cửa ra vào công ty xí nghiệp. Hoặc loại biển 1 cột dạng lá cờ thường đặt tại các góc hay chỗ rẽ quạch. Bên cạnh đó có dạng biển đôi, biển ba thường gắn chung một cột để chỉ nhiều hướng đi cụ thể.

Các loại biển chỉ dẫn đa phần có kích thước nhỏ, nội dung ngắn gọn, biển chủ yếu làm từ nhôm và sơn màu xanh hay đỏ tùy ý.

 

Untitled-94.jpg

 

Theo khảo sát thực tế bảng quy hoạch biển chỉ dẫn thì tổng tại Thành phố Vinh và Thị Xã Cửa Lò thì có khoảng 1000 điểm. Các Thành phố như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng thì số lượng khoảng gần 100.000 điểm. Tuy nhiên bảng quy hoạch các vị trí còn vô cùng lộn xộn và chưa có đơn vị quảng cáo nào đầu tư dài hạn. Vì vậy đây là một thị trường tiềm năng khi công ty chúng tôi tiến hành xây dựng và quy hoạch lại.

Bằng sự am hiểu mục đích và hiệu quả của từng loại biển chỉ dẫn cụ thể, công ty chúng tôi đã xin phép chủ trương của các thành phố đầu tư biển chỉ dẫn đầu đường lớn vào đường nhỏ , ngã bã, ngã tư, đầu ngõ các con đường để đặt biển chỉ dẫn đi vào các doanh nghiệp nội dung như khoảng cách đi vào là bao nhiêu mét, hướng đi vào và đi đến doanh nghiệp đó, thông tin số điện thoại, địa chỉ vv….

Các điểm được thiết kế theo mẫu chung và có cùng khuôn mẫu tạo nên hệ thống bảng chỉ dẫn đẹp, ngăn nắp, hệ thống biển có chiếu sáng tạo nên sự trang trọng và nâng tính thẩm mỹ cho biển chỉ  dẫn ban đêm, phù hợp với mỹ quan đô thị. Sau khi đầu tư xong hệ thống thì các doanh nghiệp sử dụng biển chỉ dẫn phải đóng phí  khoảng 100 -200 nghìn đồng/ tháng. Một biển có tổng là 16 biển chiều cao 30 x 80 cm. Như vậy tổng 1 điểm 1 năm thu về là khoảng hơn 20 triệu trong khi chi phí đầu tư cho 1 biển chỉ dẫn là khoảng 10 - 15 triệu đồng/năm.

 

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Hệ thống nhà chờ xe buýt đầu tư theo hình thức xã hội hóa và cho thuê quảng cáo( đã đầu tư xong)
  • Gia công các hạng mực cơ khí dân dụng và cơ khí công nghệ cao( sản phẩm cốt lõi đã có)
  • Đầu tư xây dựng bảng chỉ dẫn thương hiệu cho doanh nghiệp tại thành phố vinh, cửa lò và các thành phố khác để thu phí doanh nghiệp sử dụng bảng chỉ dẫn theo hình thức xã hội hóa.( sản phẩm đầu tư sắp tới)
  • Đầu tư hệ thống quảng cáo màn hình led tại các chung cư , khách sạn, và một số điểm vui chơi giải trí , siêu thị vv…

 

CHIẾN LƯỢC MARKETING

 

HỆ THỐNG NHÂN SỰ

 

Untitled-Diagr11am.jpg

 

Quy Mô dự án: dự án quy mô toàn quốc nhưng giai đoạn 1 là tại thành phố Vinh, Thị xã Cửa Lò tại Nghệ An giai đoạn tiếp là mở rộng ra toàn quốc.

- Nhân sự: dự kiến khoảng 20 người ( bao gồm nhân công thi công).

Thực trạng của dự án: Hiện nay công ty đã thành lập 4 năm, cơ sở vật chất gồm hệ thống máy móc gia công cơ khí và nhà xưởng đất 1400 m2( tài sản chính chủ), xe tải nhỏ phục vụ cho sản xuất. Doanh thu hiện của công ty khoảng 2,2 tỷ đồng (doanh thu các dự án cũ của công ty)

- Công ty chúng tôi có sản phẩm chính là hệ thống nhà chờ xe buýt cho thuê quảng cáo do công ty đầu tư toàn phần tổng là 60 nhà chờ.

 

KHÁI TOÁN DỰ ÁN

Chi phí đầu tư

Giai đoạn 1 : Chi phi đầu tư của 2 hạng mục

12.000.000.000

Giai đoạn 2

28.000.000.000

Doanh thu

Giai đoạn 1/năm

15.000.000.000

Giai đoạn 2/năm

68.000.000.000

Lợi nhuận

Giai đoạn 1/năm

10.000.000.000

Giai đoạn 2/năm ( đầu tư mở rộng cả nước)

78.000.000.000

 

Nguồn vốn huy động được sử dụng vào những hạng mục sau

Nguồn vốn huy động được tập trung cho 2 hạng mục của dự án là đầu tư gia công hệ thống biển chỉ dẫn khoảng 4,5 tỷ và mua thiết bị tivi và màn hình led khoảng 1,2 tỷ chi phí còn lại là dùng cho maketing, ngoai doanh , thủ tục giấy tờ.

 

LÝ DO NHÀ ĐẦU TƯ NÊN THAM GIA VÀO DỰ ÁN

Dự án làm hệ thống biển chỉ dẫn thương hiệu theo hình thức xã hội hóa để thu phí là chưa đơn vị nào làm theo hình thức thương mại. chi phí đầu tư thấp sản phẩm đầu tư không bị cạnh tranh với người đi sau. Sản phẩm đầu tư không bị hao mòn , chi phí vận hành dự án khi hoàn thiện thấp chỉ chiếm 5_10%. Tỷ suất lợi nhuận cực cao. Nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp đang bùng nổ và ngày càng cao. Thời gian thu hồi vốn nhanh trong vòng 1 năm,vốn đầu tư an toàn không bị mất đi,sản phẩm tồn tại mãi mãi.

- Sự khả thi hạng mục thứ 2 chi phí đầu tư sản phẩm còn nguyên vẹn,các thành phố ngoài hà nội, đà nẵng, thành phố hồ chí minh chưa có công ty nào đầutư,hình thức quảng cáo cực tốt, tiếp cận trực tiếp tới khách hàng , thu hồi vồn trong vòng nửa năm , chi phí vận hành cực thấp khoảng 5_10%. Tỷ suất lợi nhuận cực cao. Sự cạnh tranh tại các thành phố nhỏ gần như không có.

Đó là tất cả lý do về sự chắc chắn , khả quan mà các nhà đầu tư nên đầu tư vào dự án.

Quyền lợi của Nhà Đầu Tư khi đầu tư vào dự án: nhà đầu tư được hưởng 15% cho 6 tỷ đồng hoặc 12 tỷ cho 28%. Hoặc theo các hình thức khác tùy thực tế đàm phán.

 

Trên là là một số thông tin cơ bản mà chúng tôi muốn gửi tới quý nhà đầu tư

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : 0911066399 - 0935911986

Trân trọng cảm ơn!

các sản phẩm cùng công ty
0911.066.399 0946.481.486