DỰ ÁN SÀN KẾT NỐI TÀI CHÍNH VIỆT S86
Dự án hot

DỰ ÁN SÀN KẾT NỐI TÀI CHÍNH VIỆT S86

DỰ ÁN SÀN KẾT NỐI TÀI CHÍNH VIỆT S86
 Dự án hot
20%

20%

Hoàn thành

20 Tỷ

Số tiền góp

Số người

Số ngày

 

1. GIỚI THIỆU VỀ CHỦ DỰ ÁN

DỰ ÁN : SÀN KẾT NỐI TÀI CHÍNH VIỆT

 

 

Chủ dự án : Công ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đầu Tư S86

Tổng vốn đầu tư: 25.000.000.000 VNĐ

Vốn cần huy động: 25.000.000.000 VNĐ

Người đại diện : Ông Đào Duy Trường

Hotline : 1900 633 621

Địa chỉ : Tầng 4 – Tòa Nhà HP Building – 59 Võ Chí Công – Hà Nội

Website : https://s86.com.vn

 • TẦM NHÌN

 S86 phấn đấu trở thành kênh phân phối sản phẩm tài chính trực tuyến hiệu quả nhất trong các kênh truyền thống ở Việt Nam và trong khu vực. Đảm bảo tạo ra một môi trường làm việc tích cực cho các thành viên có chung mục tiêu, từ đó cùng sáng tạo các giá trị mới cho nhà đầu tư và cộng đồng.

 • SỨ MỆNH

S86 không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, xây dựng đội ngũ chuyên viên tài chính với trình độ chuyên môn cao, cung cấp những giải pháp tài chính hiệu quả nhất đối với người tiêu dùng.

2. GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN:

Ra đời vào năm 2016, tính đến nay mới được hơn 2 năm nhưng sàn kết nối tài chính công nghệ đang là sàn tài chính có mức thu nhập và độ tin cậy đứng đầu Việt Nam hiện nay. Sớm nhận thấy nhu cầu to lớn trong lĩnh vực tài chính – tín dụng cho con người. Sau gần 2 năm hoạt động, Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư S86 đã kết nối được hàng nghìn đơn vay thành công  mỗi ngày qua sàn kết nối tài chính công nghệ. Xây dựng được uy tín của mình trên thị trường và liên tục nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của quý khách hàng. Cơ chế vận hành của công ty là kết nối tài chính trực tuyến giữa người có vốn cho vay và những người có nhu cầu vay vốn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhờ ứng dụng công nghệ.

 

 

Ở Việt Nam, các doanh nghiệp công nghệ tài chính đang trở thành một trong những mục tiêu đầu tư hấp dẫn nhờ số người sở hữu điện thoại di động rất lớn và một tỷ lệ lớn dân số chưa tiếp cận dịch vụ ngân hàng. Chúng tôi đạt tốc độ tăng trưởng bùng nổ về số lượng đối tác cho vay và người vay. Tổng giá trị giao dịch trên nền tảng của chúng tôi đã đạt hơn 196 tỷ đồng Công ty đã đầu tư vào công nghệ đánh giá mức uy tín của người cho vay và người vay, đồng thời sử dụng trí tuệ nhân tạo, thuê các tài năng về công nghệ và phát triển kinh doanh",

S86 giúp kết nối người cho vay và người vay nhanh chóng, thuận tiện với nhiều sản phẩm. Với nhiệm vụ chính là sự liên kết giữa những cá nhân tổ chức có nhu cầu cho vay và những ngườu có nhu cầu vay. Vấn đề lãi suất sẽ là giữa 2 bên tự thỏa thuận và kí kết với nhau mà S86 không có sự can thiệp. Tuy nhiên lãi suất mà người cho vay đề ra vẫn phải tuân thủ theo các quy định của pháp luật. Thời hạn giải ngân thường là một ngày, Với những khoản vay sản phẩm lớn như nhà đất xe cộ ( xe có giá trị lớn ) thì thời gian duyệt và thẩm định hồ sơ sẽ lâu hơn với những khoản vay sản phẩm nhỏ. Với mục tiêu phục vụ khách hàng tạo cho khách hàng sự thoải mái nhất  vì vậy S86 sẽ kết nối khách hàng với nhiều đơn vị cho vay với thủ tục luôn đơn giản giấy tờ. Bên cạnh đó S86 lấy lợi nhuận từ những cá nhân tổ chức cho vay, tuy nhiên lại miễn phí với những người có nhu cầu vay. Hiện tại, S86 có một triệu người vay tiền, hơn 4000 điểm giao dịch của đối tác cho vay trên toàn quốc.

 

Đối tác cho vay của S86 là ngân hàng, công ty tài chính, cửa hàng cầm đồ và cá nhân. S86 chẳng những mang khách hàng tới cho đối tác, mà còn giúp họ thẩm định hồ sơ, chấm điểm tín dụng và quản trị rủi ro. Đồng thời hỗ trợ khách hàng mua lại gói rủi ro, nếu như khách hàng gặp bất cứ vấn đề gì liên quan đến khoản vay. Ví dụ trong hợp đồng thời hạn của bên vay là 3 năm nhưng nếu hết 3 năm bên vay vẫn chưa có đủ điều kiện để trả nợ thì công ty S86 sẽ trả nợ giúp người vay. Và người vay sẽ phải trả lại trong 1 thời gian lâu hơn. Chúng tôi luôn dành sự quan tâm nhất đến cho khách hàng vì vậy mọi ý kiến và phản hồi của khách hàng đều được công ty ghi nhận để từ đó có thể phát triển và tạo cho khách hàng những điều kiện tốt nhất.

Điểm nổi bật nhất của Công ty tài chính S86 là chúng tôi DÁM CAM KẾT TRỌN GÓI DỊCH VỤ cho khách hàng khi có nhu cầu, một trong những điều mà rất ít  các tổ chức khác có thể làm được.

S86 chính thức đi vào hoạt động từ năm 2016 và là website tư vấn tài chính trực tuyến đầu tiên tại Việt nam. Chúng tôi so sánh các sản phẩm như thẻ tín dụng, vay vốn, gửi tiết kiệm và bảo hiểm để cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính miễn phí cho người tiêu dùng. Ngoài ra, chúng tôi kết nối khách hàng với hàng nghìn chuyên gia, nhân viên tư vấn của các ngân hàng và công ty bảo hiểm trên toàn quốc.

 

 

 
 

Thị trường tài chính Việt nam mấy năm gần đây đã phát triển rất nhanh, cùng với nó là hàng loạt các sản phẩm tài chính, các loại hình công ty tài chính, tín dụng, ngân hàng ra đời đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội. Vai  trò của những công ty tư vấn tài chính là tạo cầu nối giữa những người có nhu cầu về vay vốn với các tổ chức có nhu cầu cho vay vốn- trung gian tài chính. Dựa trên nhu cầu đó thì sàn kết nối tài chính ra đời sẽ là nhu cầu tất yếu. Sàn kết nối tài chính Việt với mong muốn giúp cho khách hàng có thể tiếp cận được các dịch vụ tài chính một cách nhanh và thuận tiện nhất, giúp các đơn vị cho vay có thể tiết kiệm chi phí và mở rộng đối tượng cho vay của mình.

Nền tảng cho vay ngân hàng (P2P lending) giúp người có nhu cầu mượn tiền từ nhà đầu tư mà không cần qua trung gian. Đây là phương thức hoàn toàn khác biệt với mô hình vay truyền thống bằng việc tăng khả năng kết nối thành công người có vốn và người cần vốn thông qua nền tảng trực tuyến mới cùng với hệ thống công nghệ tài chính tiên tiến. Mục tiêu của sàn kết nối tài chính Việt là trở thành nền tảng cho vay ngân hàng có quy mô giao dịch lớn nhất tại Việt Nam, tương tự như các mô hình đã rất phổ biến tại Mỹ, châu Âu, Trung Quốc, Hàn Quốc. Về cơ bản mô hình chúng tôi đang hướng tới sẽ không khác biệt gì so với các mô hình đã thành công trên thế giới. Điểm khác là khác là S86 sẽ lựa chọn các phân khúc khách hàng và sản phẩm tài chính phù hợp với thị trường của Việt Nam.

Nếu các tổ chức tài chính, ngân hàng đang cho vay dựa trên lịch sự tín dụng của khách hàng, còn hệ thống đánh giá khách hàng của S86 lại dựa trên các hệ thống đa chiều như lịch sử tín dụng, thông tin mạng xã hội, dữ liệu từ điện thoại.. cũng như trí tuệ nhân tạo để tối ưu và giúp đối tác giảm được thời gian quyết định cho vay, kiểm soát rủi ro. Chúng tôi sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để tự động phân tích và đưa ra thuật toán thẩm định tín dụng tối ưu nhất. Thời gian thẩm định và ra quyết định cho vay sẽ được rút ngắn tối đa, tiết kiệm chi phí vận hành con người, kiểm soát được rủi ro. Đây cũng chính là lợi thế cạnh tranh của S86 trong ngành tài chính.

 

 

Các chuyên gia đánh giá, ngân hàng và công ty tài chính là một trong các đối tác quan trọng trong mô hình kết nối ngang hàng với vai trò là đối tác cho vay. Chúng tôi không cạnh tranh mà đóng vai trò hỗ trợ ngân hàng và các tổ chức tài chính trong việc tìm kiếm khách hàng và vận hành kinh doanh. Thực chất đây là mối quan hệ tương hỗ cùng phát triển.

 

 

Vai trò của sàn kết nối tài chính là có khả năng giảm được chi phí giao dịch trong quá trình lưu chuyển vốn là nhờ vào tính kinh tế do quy mô hoạt động lớn và tính chuyên nghiệp cao. Với lợi thế nguồn vốn huy động lớn, chúng tôi có thể giảm chi phí giao dịch tính trên mỗi đồng vốn. Chẳng hạn trên thị trường chứng khoán, tỷ lệ phí môi giới sẽ giảm dần khi giá trị chứng khoán mua bán tăng lên. Do đó, khi mua bán chứng khoán với khối lượng lớn trên thị trường sẽ chịu chi phí môi giới tính trên mỗi đồng vốn đầu tư thấp hơn nhiều so với các nhà đầu tư riêng lẻ. Chẳng những thế, nhờ vào quy mô vốn lớn, các trung gian tài chính có thể đa dạng hoá danh mục đầu tư để giảm thiểu rủi ro mà không làm tăng chi phí nhiều như các nhà đầu tư riêng lẻ. Chi phí quản lý tính trên từng đồng vốn cũng giảm đáng kể khi quy mô vốn đầu tư lớn. Hoạt động với quy mô lớn tạo điều kiện để các trung gian tài chính đầu tư vào các hệ thống máy tính đắt tiền dùng cho quản lý và tiến hành hàng triệu giao dịch mà vẫn đảm bảo chi phí tính trên mỗi giao dịch ở mức thấp.

Tính chuyên nghiệp cũng là một yếu tố làm giảm chi phí giao dịch. Do chuyên hoạt động trong lĩnh vực tiền tệ - tài chính Chúng tôi chẳng những sẽ có nhiều kinh nghiệm để quản lý vốn hiệu quả hơn mà, còn có thể đề ra các giải pháp để giảm chi phí giao dịch nhằm nâng cao mức lợi nhuận.

 

 

Các khoản vay trực tiếp này không được mua bán trên thị trường nên những nhà đầu tư khác không thể lợi dụng. Chi phí chúng tôi bỏ ra để mua thông tin và giám sát hoạt động của người đi vay nhằm giảm tình trạng thông tin bất cân xứng sẽ đem lại cho họ những lợi thế mà các nhà đầu tư khác nếu không bỏ tiền ra thì không thể có được.

Và S86 là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ cao, áp dụng kinh tế chia sẻ vào lĩnh vực tín dụng tiêu dùng. Mục tiêu đề ra là xây dựng hệ sinh thái tài chính với quy mô đạt chuẩn, phát triển rộng các dịch vụ tài chính, thẩm định khách hàng, thực địa và đánh giá khách hàng giảm rủi ro cho đối tác, tư vấn tài chính, nhắc nợ và quản lý nợ. Trở thành số 1 trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thuận tiện cho phép bạn đăng ký khoản vay online, duyệt thông tin đăng ký nhanh qua điện thoại, ký hợp đồng tại địa điểm khách hàng chỉ định. Thủ tục đơn giản, điều kiện cho vay linh hoạt giúp bạn dễ dàng tiếp cận nguồn vốn cần thiết. 

 

 

* Chúng tôi xin đưa ra một ví dụ  cụ thể về một khách hàng đã vay ở S86

Dương hiện đang là  một nhân viên văn phòng. Mức thu nhập của một nhân viên văn phòng thường được nói “ chỉ đủ ăn”. Không may mắn năm 2017 gia đình Dương có gặp biến cố. Bố Dương lâm bệnh nặng cần rất gấp một số tiền mà đối với mức thu nhập của Dương là lớn, khoảng 10 triệu đồng. Với thời gian ngắn, Dương không thể lo liệu được số tiền này cô lướt wed với mục đích  tìm nơi có thể vay được khoản tiền này. Sau khi tìm hiểu và đọc bài tên một trang wed Dương quyết định đã điền thông tin cơ bản ( họ tên , nơi ở, công việc,... ) của mình vào một công ty hỗ trợ tài chính với hình thức vay tín chấp theo lương. Dương không hề hy vọng công ty này có thể giúp được hoàn cảnh của mình hiện nay.

Tuy nhiên chỉ sau vài tiếng Dương điền thông tin thì cô có nhận được cuộc điện thoại từ trang wed mà cô đăng kí. Nhân viên  kiểm tra lại thông tin mà Dương cung cấp sau đó đã tư vấn và yêu cầu Dương làm thủ tục giấy tờ để có thể vay tiền trong thời gian sớm nhất. Thủ tục Dương cần cũng không phức tạp cô chỉ cần : chứng minh thư ( hộ chiếu ), sổ hộ khẩu ( hoặc sổ tạm trú tạm vắng ), bảng kê lương 3 tháng gần nhất của cô ,.. Dương vui mừng vì vấn đề của cô đang dần được giải quyết. Trang wed mà Dương cung cấp thông tin là S86 – Sàn kết nối tài chính Việt được đánh giá đứng đầu nước ta hiện nay.

Bên cạnh đó chúng tôi sở hữu hệ thống điểm giao dịch trên toàn quốc, cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp đầy đủ và trung thực các thông tin về khoản vay, lãi và chi phí liên quan khi đăng ký khoản vay. Bạn sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo từ tổng đài tư vấn miễn phí để cân nhắc trước khi quyết định mà không phải lo lắng về các khoản phí dịch vụ không rõ ràng. Đến với tài chính s86 thì không những thời gian kí kết hợp đồng sẽ rất nhanh chóng mà còn có thể được ưu đãi với lãi suất hấp dẫn

 

 

3. Các danh mục sản phẩm của S86

 1. Cho vay tiền mặt
 2.  Sàn kết nối tài chính
 3. Dịch vụ thẩm định điện thoại khách hàng
 4. Dịch vụ thực địa và đánh giá rủi ro khách hàng
 5. Dịch vụ quản lý nợ và nhắc nợ khách hàng

4. Thực trạng dự án

Tổng vốn đầu tư : 25.000.000.000 VNĐ

Số vốn cần huy động : 25.000.000.000 VNĐ

Thời gian dự kiến hoàn vốn : 2 năm

Chỉ tiêu doanh thu năm 2018 là 12 tỷ được phân bổ như sau:

Thị trường cho vay:

 • Thị trường Miền nam ( từ Nha trang, Đắk Lắk tới cà mau ): 35%
 • Thị trường miền trung ( từ Phú yên tới quảng Bình )           : 10%
 • Thị trường Miền Bắc. ( từ Hà tĩnh trở ra )                           : 30%

- Dịch vụ công ty cung cấp khách hàng đầu tư : 10%

- Sàn kết nối tài chính : 15%

- Hiệu quả hoạt động

 • Doanh thu kế hoạch : 1.000.000.000đ/ Tháng
 • Tỷ suất lợi nhuận/ doanh thu thuần trung bình quân tháng : 25%

 

5. Khái toán dự án:

Dự toán chi phí và doanh thu đầu tư

 

Đầu tư cho TSCĐ

4.000.000.000 VNĐ

Đầu tư cho quảng cáo thương hiệu, marketing truyền thông

4.000.000.000 VNĐ

Đầu tư cho vay

17.000.000.000 VNĐ

 Tổng Vốn cần huy động năm 2018

25.000.000.000 VNĐ 

 

Về phương diện kinh nghiệm và năng lực hoạt động công ty được dẫn dắt bởi người có kinh nghiệm 12 năm trong ngân hàng và có mối quan hệ rộng tại thị trường Việt Nam. Công ty có bí quyết về quản lý nợ, chăm sóc và phát triển khách hàng, nên đây chính là lợi thế cạnh tranh lớn nhất để khách hàng hợp tác lâu dài với công ty. Với chiến lược phát triển dài hạn, thiết lập hệ thống kênh hợp tác và phát triển chi nhánh ổn định, tập trung đầu tư quảng bá thương hiệu, cung cấp dịch vụ sau chăm sóc khách hàng. Nên khả năng thanh khoản của khách hàng bao giờ cũng đạt ở mức cao nhất hạn chế rủi ro cho công ty và nhà đầu tư. Công ty tự tin mang lại lợi nhuận và giúp nhà đầu tư hoàn vốn nhanh. Tiềm năng của doanh nghiệp còn nhiều và khả năng cao thị phần trong nước là rất khả quan và Công ty Cổ Phần Tư Vấn và Đầu Tư S86 là lựa chọn sáng suốt cho nhà đầu tư.


- Mục đích huy động vốn : S86 đang hoàn thiện để xây dựng và đẩy mạnh quảng bá thương hiệu đến với nhiều đối tượng khách hàng trên toàn quốc. Hiện nay S86 đang lên kế hoạch trong 2018 sẽ xây dựng và mở rộng chi nhánh trên toàn quốc để khách hàng và nhà đầu tư hay đơn vị cho vay sẽ tiện cho giao dịch . Và S86 đang đưa ra mục tiêu trong năm 2018 sẽ kết nối được hàng triệu đơn vay trên toàn quốc

Do nhu cầu mở rộng chi nhánh các tỉnh trên toàn quốc và phát triển ứng dụng công nghệ dựa trên nền tảng công nghệ thông minh giúp cho mua bán những sản phẩm tài chính trên thị trường trở nên dễ dàng, thuận tiện, hiệu quả hơn bao giờ hết. Nên công ty chúng tôi mong muốn các nhà đầu tư tham gia góp vốn để mở rộng ra phạm vi toàn quốc. chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại lợi ích cho cả hai bên

 

6. Hệ thống nhân sự gồm :

 

     

 

Chiến lược marketing

Truyền thông trên các phương tiện đài báo, phát tờ rơi

Chạy quảng cáo qua Facebook. Youtube, google hướng tới các đối tượng tiềm năng

Tổ chức các buổi hội thảo về vấn đề tài chính

 

7. Lý do nhà đầu tư nên tham gia vào dự án này

Về phương diện kinh nghiệm và năng lực hoạt động công ty được dẫn dắt bởi người có kinh nghiệm 12 năm trong ngân hàng và có mối quan hệ rộng tại thị trường Việt Nam

Công ty có bí quyết về quản lý nợ, chăm sóc và phát triển khách hàng, nên đây chính là lợi thế cạnh tranh lớn nhất để khách hàng hợp tác lâu dài với công ty.

Với chiến lược phát triển dài hạn, thiết lập hệ thống kênh hợp tác và phát triển chi nhánh ổn định, tập trung đầu tư quảng bá thương hiệu, cung cấp dịch vụ sau chăm sóc khách hàng. Nên khả năng thanh khoản của khách hàng bao giờ cũng đạt ở mức cao nhất hạn chế rủi ro cho công ty và nhà đầu tư. Công ty tự tin mang lại lợi nhuận và giúp nhà đầu tư hoàn vốn nhanh.

Tiềm năng của doanh nghiệp còn nhiều và khả năng cao thị phần trong nước là rất khả quan và Công ty Cổ Phần Tư Vấn và Đầu Tư S86 là lựa chọn sáng suốt cho nhà đầu tư.

Các dịch vụ tại Công ty Cổ Phần Tư Vấn và Đầu Tư S86 đang cung cấp:

 • S86 Có đội ngũ chuyên viên phát triển khách hàng vay trên toàn quốc
 • S86 Hiện đang cho vay trên toàn quốc
 • S86 Đảm bảo cho khoản vay và các dịch vụ đi kèm
 • S86 Cung cấp dịch vụ thẩm định điện thoại khách hàng
 • S86 Thực địa và đánh giá rủi ro khách hàng
 • S86 Quản lý nợ và nhắc nợ cho khách hàng

8. Quyền lợi của nhà đầu tư khi tham gia vào dự án

Lãi suất số tiền góp vào công ty sẽ hưởng mức lãi suất theo năm cố định khi thoả thuận đàm phán với công ty về số tiền gửi.

1.Hình thức trả gốc cuối kỳ (%/năm)

 

 

Thời gian

9 tháng

12 tháng

18 tháng

50tr – 150tr

22%

28%

30%

150tr – 300tr

25%

30%

31,5%

300tr – 500tr

26%

31,5%

33,5%

500tr trở lên

28%

32,5%

35%

 

2. Hình thức trả gốc lãi hàng tháng (%/năm)

 

 

Thời gian

9 tháng

12 tháng

18 tháng

30tr - 50tr

20%

23%

24%

50tr- 150tr

21%

24%

25%

150tr - 500tr

22%

25%

26%

 

Trên đây là một số thông tin cơ bản chúng tôi muốn gửi đến Quý nhà đầu tư, để nắm bắt tình hình thực tế của dự án , xin vui lòng liên hệ trực tiếp cho Chủ dự án hoặc qua Hotline : 0911066399 - 0935911986 - 0946481486.

 

các sản phẩm cùng công ty
0911.066.399 0946.481.486