Công nghệ

DỰ ÁN: SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ GOLDEN RIVER

DỰ ÁN: SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ GOLDEN RIVER
 Công nghệ
10%

10%

Hoàn thành

10 tỷ đồng

Số tiền góp

Số người

Số ngày

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Giới thiệu: Dự Án Sàn Thương Mại Điện Tử Golden River

             Chủ động đăng tải thông tin về sản phẩm/dịch vụ, tiếp cận được khách hàng trên toàn quốc, quảng bá thương hiệu với mức phí trọn gói về việc sử dịch tại sàn được hưởng các quyền lợi hỗ trợ quảng cáo, rút tiền bán hàng nhiều lần miễn phí chuyển khoản, hỗ trợ phí ship hàng, chương trình thành viên, được tham gia ưu đãi của các đối tác, được quyền kết hợp với các chương trình của Sàn Thương Mại Điện Tử,…và nhiều ưu đãi khác là những quyền lợi hấp dẫn mà các cơ sở kinh doanh nhận được khi tham gia bán hàng tại Sàn Thương Mại Điện Tử Golden River.

DANH MỤC SẢN PHẨM

                     Thời trang nam, thời trang nữ, nhà cửa & đời sống, đồng hồ, bách hóa online, đồ chơi, máy tính & laptop, túi ví, thể thao & du lịch, giặt giũ & chăm sóc nhà cửa, điện thoại & phụ kiện, sức khỏe & sắc đẹp, giày dép nam, voucher & dịch vụ, chăm sóc thú cưng, mẹ & bé, máy ảnh & máy quay phim, phụ kiện thời trang, oto – xe máy – xe đạp, thời trang trẻ em, thiết bị điện tử, giày dép nữ, thiết bị điện gia dụng, nhà sách online, sản phẩm khác…

NỘI DUNG DỰ ÁN

                     Sàn Thương Mại Điện Tử Golden River là sàn giao dịch trung gian giữa người mua & người bán, vận chuyển thông qua công ty vận chuyển.

Sàn thương mại điện tử là gì?

Trước tiên, để biết được khái niệm mới này, các doanh nghiệp, tổ chức cần phải biết đến thương mại điện tử là gì? – Đây là hình thức mua bán sản phẩm hay dịch vụ khá mới, được thực hiện trên các hệ thống điện tử như Internet và các mạng máy tính. Thông qua các website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử – hay còn gọi là sàn giao dịch điện tử, người dùng có thể trao đổi, mua bán, đến tìm hiểu tất cả các thông tin của hàng hóa, dịch vụ rất dễ dàng bởi một cú “click chuột”

Qua đó, sàn giao dịch thương mại điện tử được định nghĩa như là các kênh bán hàng trực tuyến được nhiều chủ shop và các công ty, doanh nghiệp lựa chọn làm một kênh bán hàng. Cập nhật với xu thế phát triển đó, nhiều doanh nghiệp đã ứng dụng thương mại điện tử như một giải pháp hữu ích và thiết thực, tạo môi trường buôn bán trực tuyến tiện lợi của doanh nghiệp.

QUY MÔ DỰ ÁN

               Dự án dự định sẽ chạy cả nước, kế hoạch dài hạn là sẽ toàn cầu.

               Về tình hình phát triển kinh tế số tại Việt Nam, hiện tại, có hơn 96 triệu dân số, 64 triệu người sử dụng internet, 57% dân số có tài khoản mạng xã hội, 67% người dùng Internet đã từng mua hàng trực tuyến ít nhất 1 lần.

               Doanh thu bán lẻ TMĐT năm 2018 tăng trưởng 30% với tổng doanh thu bán lẻ của thương mại điện tử đạt 8 tỷ USD. Doanh thu bán lẻ TMĐT năm 2016 và 2017 lần lượt ở mức 5 tỷ USD và 6,2 tỷ USD, tăng trưởng lần lượt 20% và 24%. Dự kiến, doanh thu bán lẻ TMĐT 2020 có thể dự báo con số khả quan hơn rất nhiều, sẽ đạt khoảng 13 - 15 tỷ USD.

Hiện nay, khung chính sách cho phát triển Kinh tế số (KTS) tại Việt Nam đang dần hoàn thiện với những văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực KTS đã có cơ sở khá đầy đủ.

THỰC TRẠNG CỦA DỰ ÁN

Hiện tại dự án đang đăng ký với Bộ Công Thương

TẠI SAO PHẢI ĐĂNG KÝ SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VỚI BỘ CÔNG THƯƠNG?

Theo Nghị định số 52/2013/NĐ-CP ban hành ngày 16/05/2013, thông tư số 47/2014/TT-BCT ban hành ngày 05/12/2014, và Nghị định số 185/2013/ND-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động thương mại… ban hành ngày 15/11/2013, yêu cầu tất cả các website hoạt động trong lĩnh vực Thương Mại Điện Tử đều phải thông báo hoặc đăng ký với Bộ Công Thương

Nâng cao uy tín của sàn thương mại điện tử

Đối với Sàn Thương Mại Điện Tử đăng ký thành công bạn sẽ gắn logo dẫn tới đường link xác nhận trên trang của Bộ Công Thương là Sàn Thương Mại Điện Tử của bạn đã đăng ký thành công. Việc này sẽ nâng cao uy tín cho Sàn Thương Mại Điện Tử của bạn vì đã tuân thủ đúng theo quy định của Bộ Công Thương

Khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp, cá nhân

Khi Sàn Thương Mại Điện Tử được đăng ký với Bộ Công Thương tức là website đã tuân thủ theo các quy định của Bộ Công Thương và được Bộ Công Thương xác nhận các hàng hóa, dịch vụ tại thời điểm đăng ký thông báo trên Sàn Thương Mại Điện Tử của bạn là hợp pháp được phép phân phối và quảng bá. Điều này khiến người tiêu dùng an tâm và tin tưởng vào thương hiệu của bạn hơn.

KHÁI TOÁN DỰ ÁN

 • Dự toán chi phí và doanh thu đầu tư:
 • Chi phí đầu tư: 10.150.000.000 VNĐ
 • Doanh thu : 10.000.000.000 VNĐ/ tháng
 • Lợi nhuận hàng tháng/ hàng năm: 500.000.000 VNĐ/ tháng
 • Nguồn vốn huy động được sử dụng vào những hạng mục:
 • Tuyển nhân sự
 • Đầu tư vào ứng dụng để người dùng sử dụng đơn giản hơn
 • Hỗ trợ dự án quảng bá dự án

LÝ DO NHÀ ĐẦU TƯ NÊN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN

Sự khả thi của dự án

Dự án phát triển trong thời điểm hiện này đầy khả thi với những lý do sau:

Nhà Nước đã có những chính sách khuyến khích phát triển ứng dụng nền tảng công nghệ, và chính sách bán hàng thông qua thương mại điện tử xuyên biên giới.

Thống kê Tổng Doanh Thu của Sàn Thương Mại Điện Tử năm 2018 so với năm 2017:

 • Doanh Thu Tổng Thị Trường: 2,269 triệu USD (tăng 29,4%)
 • Tăng trưởng lũy kế 2018 – 2023: 4,476 triệu USD
 • Khách mua hàng trên TMĐT: 49,8 triệu người (tăng 2,6%)
 • Xu hướng mua sắm trên di động: 72%

            Sàn Thương Mại Điện Tử Golden River nói riêng đã và đang phát triển kênh mua sắm trên website (www.goldenriver.com.vn) và các ứng dụng trên nền tảng IOS & Android. Đã kết nối với công ty vận chuyển & ví thanh toán online với nhiều tiện ích cho khách hàng mua bán.

            Sàn có chính sách thu phí & ưu đãi trên doanh thu thực tế của người bán & ưu đãi cho người mua hàng thường xuyên.

            Sàn có kế hoạch thực hiện quảng cáo thông qua các kênh quảng cáo online để tiếp cận người bán & người mua hàng tiềm năng.

Quyền lợi của Nhà Đầu Tư khi đầu tư vào dự án: Được nhận lợi nhuận từ dự án và hoàn vốn đầu tư sớm. Đầu tư tối thiểu 10 tỷ đồng đổi lại 1% lợi nhuận (tối đa 10% lợi nhuận).

Trên là là một số thông tin cơ bản mà chúng tôi muốn gửi tới quý nhà đầu tư

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0911.066.399 cho chúng tôi!

Trân trọng cảm ơn!

 

 

các sản phẩm cùng công ty
0911.066.399 0946.481.486