Dự án hot

DỰ ÁN SẢN XUẤT DÂY THUN KHOANH

DỰ ÁN SẢN XUẤT DÂY THUN KHOANH
 Dự án hot
20%

20%

Hoàn thành

12

Số tiền góp

Số người

Số ngày

Thông tin chung về dự án

 • Tổng vốn đầu tư : 15.000.000.000 (15 tỷ đồng)
 • Vốn cần huy động : 12.000.000.000 (12 tỷ đồng)
 • Địa điểm : Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Người đại diện : Hồ Quốc Hưng
 • Website, thông tin liên hệ : hungho6287@gmail.com
 • Đánh giá sản phẩm : Sản phẩm dây thun này thị trường Việt Nam và thế giới rất thông dụng, khách hàng sử dụng 1 lần và bỏ đi. Sản phẩm này thiết yếu không bao giờ mai một.
 • Tầm nhìn và Sứ mệnh: Chính vì yếu tố sản phẩm thiết yếu không bao giờ mai một nên công ty đang dần khẳng định vị trí cung cấp các mặt hàng dây thun chất lượng tốt nhất, xuất khẩu mạnh mẽ dây thun trong và ngoài nước

Mục tiêu dự án

 • Huy động vốn đầu tư để mở rộng sản xuất kinh doanh.
 • Phát triển hoạt động kinh doanh theo xu thế gia tăng nghành công nghiệp phụ trợ và năng lực sản xuất sản phẩm nội địa. Sản phẩm dây thun khoanh cung cấp cho thị trường và người tiêu dùng một sản phẩm phổ thông, dễ sử dụng, phục vụ cho nhiều công việc khác nhau. Trong tương lai sẽ có rất nhiều mặt hàng dây thun khoanh khác nhau được ra đời và phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Đạt hiệu quả cao trong sản xuất, kinh doanh và tăng khả năng đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Giới thiệu về dự án

Dây thun là vật dụng được sử dụng phổ biến trong sinh hoạt hằng ngày dường như quá quen thuộc với mọi lứa tuổi. Mọi người có thể bắt gặp những sợi dây thun được cột (buộc) khắp nơi như buộc tóc, buộc cố định , buộc các túi thức ăn..v.v..

Sản phẩm dây thun khoanh này sản xuất bằng nguyên liệu cao su từ thiên nhiên, nguyên liệu dồi dào tại Việt Nam, thuận lợi cho việc sản xuất không cần nhập khẩu. Dây thun thân thiện đến mức mọi người có thể bắt gặp vài cọng thun tròn xoe ở bất cứ đâu.

Dạng tròn, độ dày mỏng to nhỏ và màu sắc vô cùng đa dạng, nếu trước kia các cọng thun chỉ đơn giản với dạng tròn cao su nhám, và ba màu phổ biến là vàng-đỏ-xanh thì hiện nay, các loại thun đặc sắc hơn với kiểu thun dành để buộc tóc với màu màu sắc bóng bẩy, hoặc trong suốt .Nhu cầu sử dụng dây thun không hề kém cạnh bất kỳ loại đồ vật thiết yếu nào trong đời sống.

Hình ảnh dây thun buộc tóc phong phú màu sắc.

Công ty mang đến cho thị người tiêu dùng sản phẩm dây thun đa dạng, chất lượng cao.

Công ty chuyên sản xuất và xuất khẩu tất cả các loại dây thun cao su và ống thun cao su với nhiều kích cỡ và màu sắc, mẫu mã bao bì đa dạng, phong phú nhằm đáp ứng mọi nhu cầu, thị hiếu của khách hàng. Không như các sản phẩm dây thun của các nhãn hiệu khác có thể làm từ cao su tổng hợp hoặc phối hợp cao su tổng hợp với cao su tự nhiên. Riêng các sản phẩm của chúng tôi đều được làm từ nguyên liệu cao su thiên nhiên phải là 100% tự nhiên đạt tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam. Chính vì vậy, mà các sản phẩm chúng tôi được người tiêu dùng trong nước lựa chọn và đồng thời đạt tiêu chuẩn xuất khẩu với giá cả rất cạnh tranh. Sản phẩm dây thun hay dây chun vòng có độ đàn hồi cao và đạt tiêu chuẩn an toàn cùng nhiều kích cỡ và màu sắc được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau:

Hình ảnh dây thun khoanh trong xưởng

Dây thun là vật dụng quen thuộc được sử dụng phổ biến và với mong muốn mở rộng thị trường ra các nước trên thế giới chúng tôi không ngừng cải tiến phương pháp sản xuất, lắp đặt trang thiết bị, máy móc hiện đại nên chúng tôi còn sản xuất theo mẫu mã dây thun yêu cầu riêng của từng khách hàng và luôn luôn cố gắng để cung cấp mức giá tốt nhất, luôn được đối tác đánh giá cao về chất lượng, màu sắc, tính dẻo dai và độ đàn hồi tốt. Hiện nay,  năng lực sản xuất dây thun của chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu hiện tại trong và ngoài nước và tiếp tục mở rộng thị trường với nước: Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Singapore, ....

Để phục vụ nhu cầu sản xuất các loại dây thun chất lượng cao, an toàn đáp ứng mọi tiêu chuẩn chúng tôi đã máy móc, trang thiết bị nhiều máy móc hiện đại, tiên tiến cùng với đội ngũ kỹ sư, công nhân giàu kinh nghiệm được đào tạo, bài bản. Hiện tại, chúng tôi rất  tự hào là một trong những nhà cung cấp các loại dây thun, dây chun vòng từ cao su tự nhiên hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty sẽ phát triển  các sản phẩm dây thun như:

 • Dây thun buộc tiền, cột tóc
 • Dây thun dùng cho xuất khẩu
 • Dây thun dùng trong công nghiệp (dùng trong găng tay cao su, máy móc ...)
 • Dây thun dùng trong nông nghiệp (cột trái cây, cột bông, cột rau,…)
 • Dây thun dùng trong đóng gói bao bì, thực phẩm và thủy sản…
 • Dây thun dùng trong văn phòng và các hộ gia đình…
 • Bao bì: 0,5 kg / túi, 1kg/túi, 30kg/bao, 50kg/bao hoặc làm bao bì theo yêu cầu của khách hàng.

Hình ảnh dây chun vàng đóng túi chuẩn bị xuất ra thị trường

Hình ảnh dây thun vàng đóng thành phẩm xuất ra thị trường

Người đại diện : Tăng Quốc Vỹ cho biết ông tự hào công ty ông là một trong những công ty có chất lượng tốt về sản phẩm dây thun khoanh trong và ngoài nước đã được người tiêu dùng công nhận, với phương châm sản phẩm chất lượng tốt là mấu chốt để thành công.

Nhân sự dự án

Từ 80 đến 100 người

Quy mô dự án

Mảnh đất 5000 mét vuông, 2 máy cán cao su luyện kính, 2 máy cán cao su luyện hở, 6 máy ó, 6 lò hơi, 1 lò đốt, 10 máy cắt dây thun thành phẩm, 5 thùng quay li tâm để làm sạch sản phẩm, 1 kho chứa thành phẩm, 1 kho chứa nguyên liệu.

Thực trạng dự án

Hiện tại công ty không ngừng nỗ lực khẳng định vị trí với người tiêu dùng cũng như các nhà phân phối trong và ngoài nước, quảng bá hình ảnh thông qua các Website, hình ảnh trên mạng xã hội như facebook, zalo...

Khai toán dự án

- Chi phí đầu tư : 10 tỷ

- Doanh thu : 18 tỷ

- Lợi nhuận hàng tháng/ hàng năm: 1 tỷ/tháng trên 12 tỷ / năm, ngoại trừ chi phí

- Nguồn vốn huy động: Công ty sử dụng cho xây dựng nhà xưởng, bổ xung thêm máy móc thiết bị, mua nguyên và nhiên liêu, và triển khai tăng cường thêm nhân lực...

Lý do Nhà đầu tư nên đầu tư vào dự án

Dự án mở rộng hệ thống sản xuất kinh doanh của công ty là một dự án mang tính khả thi về chất lượng nhằm mang lại hiệu quả kinh tế xã hội rất lớn, phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng, những phân tích trong đánh giá phát triển dự án cho thấy quy mô mở rộng sản xuất dây thun khoanh đạt hiệu quả kinh doanh cao, nâng cao khả năng cạnh tranh và nhất là thị yếu thị trường tại Việt Nam và nước ngoài. Dự án khả thi cao, lãi cao, ít cạnh tranh, hao hụt ít, nếu có thì vẫn tái chế được.

Quyền lợi của nhà đầu tư

 • Lợi ích nhiều và thời gian hoàn vốn nhanh
 • Trao đổi cụ thể khi liên hệ chủ dự án

Trách nhiệm của hai bên trong quá trình hợp tác

 • Nhà đầu tư tham gia điều hành quản lý và tham gia vào hệ thống chuyên sâu của chuỗi trong quá trình hợp tác, đưa ra ý kiến đóng góp để phát triển cho đôi bên trong quá trình hợp tác làm ăn.
 • Nhà đầu tư cam kết đầu tư vốn trong thời gian cả trong thời gian 5 năm trở lên, không được quyền rút vốn trước.
 • Chủ dự án thường xuyên gửi báo cáo về tình hình hoạt động kinh doanh trong quá trình hợp tác cho nhà đầu tư để nhà đầu tư nắm bắt được thông tin phát triển.
 • Khai toán chi phí dự toán rõ ràng, dễ hiểu để nhà đầu tư đánh giá được quá trình kinh doanh của công ty.

Trên đây là một số thông tin cơ bản chúng tôi muốn gửi đến Quý nhà đầu tư

để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0911.066.399 để trao đổi cụ thể thông tin dự án!!!
Xin Trân trọng cảm ơn!

các sản phẩm cùng công ty
0911.066.399 0946.481.486