Thời trang

DỰ ÁN SANG NHƯỢNG CỔ PHẦN CHUỖI ĐỒ DA CAO CẤP EFORA – VINH

DỰ ÁN SANG NHƯỢNG CỔ PHẦN CHUỖI ĐỒ DA CAO CẤP EFORA – VINH
Nghệ An  Thời trang
%

%

Hoàn thành

1,3 tỷ

Số tiền góp

Số người

Số ngày

 

GIỚI THIỆU VỀ CHỦ DỰ ÁN

DỰ ÁN : SANG NHƯỢNG CỔ PHẦN CHUỖI ĐỒ DA CAO CẤP EFORA – VINH

 

Tống vốn đầu tư : 2,050 tỷ

Vốn cần huy động : 1,3 tỷ

Địa điểm : 98 Nguyễn Văn Cừ - Thành phố Vinh – Tỉnh Nghệ An

Người đại diện : Hoàng Hà

Chức vụ : Trưởng phòng kinh doanh

Website : https://www.efora.vn

 

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Cửa hàng Efora – Vinh là một trong 12 cửa hàng chuyên phân phối các thương hiệu đồ da cao cấp thuộc sở hữu của Euro-Asia.,jsc. Cửa hàng được khai trương từ tháng 12/2015 và hoạt động rất ổn định trong suốt 3 năm qua. Với diện tích 70m2, mặt tiền 6,5m nằm ở khu phố mua sắm sầm uất nhất của TP.Vinh đồng thời sau 3 năm hoạt động đã có 1500 khách hàng trung thành. Đồng thời, cửa hàng nằm trong chuỗi hệ thống phân phối quy mô toàn quốc nên sẽ được sự hậu thuẫn từ quý công ty về sản phẩm, marketing, quy trình vận hành, quản lý, giám sát và các chính sách hậu mãi sau bán đối với khách hàng.

 

efora - vinh 03.jpg

Untitled-001.jpg

efora - vinh 04.jpg

 

Efora là cửa hàng chuyên phân phối các phụ kiện da thật như giày, ví, thắt lưng, túi xách, vali… cho cả nam và nữ giới đến từ các thương hiệu cao cấp, uy tín trên thế giới. Tất cả các sản phẩm của Efora đều được kiểm nghiệm nghiêm ngặt về mặt chất lượng, thiết kế tinh tế và luôn bắt kịp xu hướng trên thế giới.

Không chỉ phân phối các sản phẩm đến từ thương hiệu hàng đầu trên thế giới, Efora còn ra mắt thương hiệu riêng được đăng ký bảo hộ trên toàn thế giới, nhằm mang đến những phụ kiện thời trang chất lượng phù hợp với thói quen sử dụng, đặc thù thời tiết – khí hậu, thị hiếu và khả năng chi tiêu của người Việt Nam. Chính vì thế, Efora đã và đang khẳng định được vị trí, sự tin tưởng của mình trong tâm trí người dùng.

Theo Hiệp hội Da - giày - túi xách Việt Nam, mức độ tiêu thụ giày, dép của người tiêu dùng Việt trung bình tăng khoảng 10 triệu đôi/ năm. Dự tính đến năm 2020 tiêu thụ giày, dép tại thị trường trong nước tăng lên mức 355 triệu đôi. Mặt khác, xu hướng tiêu dùng của người Việt đang chuyển hướng sang việc sử dụng các mặt hàng trung và cao cấp với số lượng tầng lớp trung lưu năm 2020 tăng lên con số 33 triệu người. Đây là cơ hội lớn giúp Efora có thể tiếp cận với lượng khách hàng khổng lồ.

Hiện tại do nhu cầu mở rộng và đầu tư thêm, phía công ty muốn sang nhượng 64% cổ phần của cửa hàng với mức vốn huy động là 1,3 tỷ. Sau 3 năm, công ty cam kết sẽ mua lại số cổ phần trên căn cứ trên sự thỏa thuận giữa hai bên và tình hình thực tế nhưng cam kết giá trị tối thiểu là 50% và không vượt quá 150% mức đầu tư ban đầu nếu chủ đầu tư có nhu cầu sang nhượng.

 

Untitled-03.jpg

 

Những cái “được” khi các nhà đầu tư chọn Efora

Đầu tiên, có thể dễ dàng nhận thấy tiềm năng lớn trong việc kinh doanh đồ da cao cấp. Bởi đời sống của của con người ngày càng được nâng cao, con người ngày càng muốn thỏa mãn mình hơn, từ đồ ăn thức uống, quần áo và các phụ kiến đi kèm, bởi nó thể hiện được cá tính của người sử dụng. Vì thế mà họ không ngần ngại bỏ một số tiền lớn để mua.

Thứ hai, khi quyết định đầu tư với Efora, nhà đầu tư hoàn toàn tránh được những rủi ro. Ngay khi tiếp nhận thương hiệu cũng là lúc bạn lập tức sở hữu một tên tuổi có danh tiếng, sức mạnh và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Thứ ba, tham gia vào hệ thống của Efora, nhà đầu tư sẽ được thụ hưởng hiệu quả tích cực từ những chiến dịch marketing chuyên nghiệp cho cả chuỗi các cửa hàng. Efora thường xuyên triển khai các chiến dịch quảng cáo, marketing mang lại hiệu quả cho tất cả các cửa hàng chi nhánh.

Đặc biệt, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho các chủ đầu tư cơ hội tăng trưởng tài chính vững chắc, lâu dài.

 

Untitled-92.jpg

 

CHIẾN LƯỢC ĐỊNH VỊ THỊ TRƯỜNG

Cửa hàng sẽ tập trung vào các sản phẩm khác biệt với các cửa hàng trên đường Nguyễn Văn Cừ (bằng cách thích ứng nhanh những sản phẩm cập nhật xu thế thời trang để tạo ta sự mới mẻ)

Nhân tố chính ảnh hưởng đến quá trình mua sắm của khách hàng

  • Tôn trọng khách hàng
  • Nhân viên bán hàng chuyên nghiệp
  • Môi trường mua sắm thoải mái
  • Dịch vụ cung cấp tận tụy

 

CHIẾN LƯỢC GIÁ

  • Giá cả hấp dẫn nhằm cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường
  • Chất liệu đảm bảo, mẫu mã đa dạng, nguồn hàng dồi dào
  • Sử dụng kênh phân phối trực tiếp đến tay người tiêu dùng thông qua bán hàng trực tiếp và online giao hàng tận nơi

 

KHÁI TOÁN DỰ ÁN

Vốn cần huy động

1.300.000.000

Vốn cần huy động

500.000.000

Doanh thu

400.000.000/tháng

Lợi nhuận

56.000.000/tháng

 

Nguồn vốn huy động được sử dụng vào những hàng mục :

  • Bổ sung hàng hóa
  • Thúc đẩy truyền thông và quảng bá thương hiệu
  • Nâng cấp gian hàng

Nhân sự: Cửa hàng có 01 cửa hàng trưởng và 03 nhân viên đã có kinh nghiệm lâu năm, đồng thời đội ngũ nhân viên công ty gồm quản lý khu vực, marketing, chăm sóc khách hàng, kế toán,… chuyên trách cho cửa hàng để sẵn sàng thúc đẩy doanh số liên tục. Công ty cam kết chỉ thu 10% phí quản lý khi cửa hàng kinh doanh có lãi.

Thực trạng của dự án: Cửa hàng đã có đầy đủ thủ tục pháp lý, chứng từ hải quan xuất nhập khẩu của từng lô hàng, chứng nhận phân phối độc quyền các thương hiệu tại Việt Nam. Cửa hàng đã được trang bị đầy đủ quầy kệ, máy móc, phần mềm bán hàng theo đúng quy chuẩn nhận diện thương hiệu. Doanh số trung bình đang xấp xỉ 4 tỷ/năm.

 

DANH MỤC SẢN PHẨM

Các hãng thời trang

Các sản phẩm

Efora

Túi

Bric’s

Gianni chiarini

Thắt lưng

Chiarugi

Vali

Gino rossi

Giày

Nicoli

Cặp

Halmanera

Áo da

 

CHIẾN LƯỢC MARKETING

 

 

LÝ DO NHÀ ĐẦU TƯ NÊN THAM GIA VÀO DỰ ÁN

Cửa hàng đã đi vào hoạt động, có doanh số ổn định và nhận được sự tin tưởng của khách nhiều khách hàng tại khu vực.

Sự khả thi của dự án: Lợi nhuận tháng cho chủ đầu tư trung bình từ 30 triệu –100 triệu/tháng

Xã hội phát triển, kéo thu nhu cầu của con người ngày càng tăng, vì vậy không ít người sẵn sàn bỏ ra một số tiền lớn để mua hàng và thể hiện đẳng cấp của mình. Vì vậy mà kinh doanh các mặt hàng cao cấp đang là một thị trường đầy tiềm năng cần được khai thác triệt để.

Quyền lợi của Nhà Đầu Tư khi đầu tư vào dự án: Được hưởng 64% lãi lỗ hàng tháng của cửa hàng. Có quyền sang nhượng, bán lại cổ phần theo đúng giá trị đầu tư ban đầu cho quý công ty sau 3 năm.

 

Trên đây là một số thông tin cơ bản chúng tôi muốn gửi đến Quý nhà đầu tư

để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : 0911066399 - 0935911986 

Trân trọng cảm ơn!

 

các sản phẩm cùng công ty
0911.066.399 0946.481.486