Dự án hot

DỰ ÁN THỜI TRANG NỮ TRANG ANH EXPORT

DỰ ÁN THỜI TRANG NỮ TRANG ANH EXPORT
 Dự án hot
10%

10%

Hoàn thành

20

Số tiền góp

Số người

Số ngày

THÔNG TIN CHUNG VỀ DỰ ÁN

DỰ ÁN : THỜI TRANG NỮ TRANG ANH EXPORT

Tổng vốn đầu tư    22.000.000.000 VNĐ

Vốn cần huy động : 20.000.000.000 VNĐ

Địa chỉ : 32 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Người đại diện : Trần Thị Thanh Tâm

Website : https://www.facebook.com/ShopTrangAnhExport

Tầm nhìn : Bằng khát vọng muốn trở thành một trong những chuỗi cửa hàng thời trang nữ hoàn hảo về xu hướng, chất lượng , giá thành và phục vụ hàng đầu trên toàn quốc.

Sứ mệnh : Cung cấp các mặt hàng thời trang nhập khẩu mới nhất, chất lượng nhất, làm hài lòng nhất tới tận tay quý khách hàng.

Giới thiệu về dự án

     Thời trang luôn là một trong những lĩnh vực hot nhất trong thời đại hiện nay. Thời trang luôn luôn được tất cả mọi người trên toàn thế giới yêu thích và phát triển không giới hạn. Thời trang luôn luôn được mọi người khám phá yêu thích, sáng tạo và phát triển vô cùng nhanh chóng.

     Thời trang ngày nay không chỉ với mục đích đơn giản là "mặc", mà nó còn dùng để thể hiện nhân cách cũng như lối sống của người đó. Bởi khi ngành thời trang đang phát triển với tốc độ chóng mặt như hiện nay, việc lựa chọn trang phục ra ngoài rất cần thiết. Có rất nhiều loại trang phục để giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn tốt nhất vừa phù hợp với túi tiền vừa phù hợp với hoàn cảnh, cũng như nơi mình muốn đến. Chính vì vậy mà cách lựa chọn trang phục không chỉ thể hiện con mắt thẩm mĩ, gu thời trang mà còn là cách suy nghĩ, nếp sống của người đó. Nhu cầu mặc đẹp của người tiêu dùng ngày càng gia tăng. Chính vì vậy xu hướng kinh doanh thời trang cũng ngày càng gia tăng. Kinh doanh quần áo thời trang ngày càng lớn và trở thành mảnh đất đầy hứa hẹn cho những ai muốn và đam mê về thời trang.

Giới thiệu về Trang Anh Export

     Trang Anh Export được thành lập mùa thu năm 2014, địa chỉ cửa hàng tại 32 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội. Trang Anh Export đã thành công trong việc bán lẻ các sản phẩm thời trang nữ dành cho khách hàng là công sở, sinh viên. Hiện nay, Trang Anh Export đang mở rộng thị trường để nhắm đến mục tiêu chuyên nghiệp hoá và khẳng định thương hiệu uy tín và phát triển.

     Để đáp ứng nhu cầu và sự tín nhiệm của các quý khách hàng, Trang Anh Export luôn cập nhật những mẫu thời trang mới nhất, đẹp nhất và phù hợp nhất với nữ giới tuổi từ 18 – 33. 

     Các mẫu quần áo được nhập từ các nguồn chất lượng cao, mẫu mã đẹp, đa dạng và thay đổi liên tục phù hợp với xu hướng, thời tiết và lứa tuổi.

     Lượng khách ổn định và đang phát triển, phân khúc khách hàng từ 18-33 tuổi.

Danh mục sản phẩm 

- Thời trang ấm áp cho mùa đông :

- Thời trang thu đông :

- Thời trang hè thu : 

- Thời trang công sở :

- Thời trang dạo phố : 

- Thời trang dự tiệc : 

     Và còn nhiều các mặt hàng thời trang khác với mẫu mà và hình thức đa dạng, giá cả hợp lý cho tất cả các quý khách hàng thoải mái lựa chọn.

      Trang Anh Export tự hào là một trong những thương hiệu shop thành công và uy tín tại Hà Nội, đem đến những mẫu thời trang mới và phù hợp nhất cho nữ giới!

Thực trạng dự án

Hiện tại Trang Anh Shop đã có 2 cửa hàng tại :

    Địa chỉ 1 : Số 55 - Khương Thượng - Đống Đa - Hà Nội

    Địa chỉ 2 : Số 32 - Vương Thừa Vũ - Thanh Xuân - Hà Nội

Doanh thu:

    Bán trực tiếp tại cửa hàng cho khách hàng đến mua trực tiếp : 30%

    Bán online cho khách trong nội thành Hà Nội và các tỉnh là : 70%

Trong thời gian cao điểm ( Thời điểm sau tết Âm lịch 1 tháng, tuần lễ 30/4, 1/5, tuần lễ 8/3, tuần lễ Valentine, tuần lễ trước 2/9, 20/10, Tết Dương lịch và trước tết Âm lịch 1 tháng ) : doanh thu tăng gấp 2-3 lần so với bình thường.

   Hiện cửa hàng vẫn đang thực hiện các chiến dịch quảng cáo qua facebook, instagram hiện là kênh phân phối hiệu quả để thúc đẩy việc kinh doanh và quảng bá cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc biết đến.


Khai toán dự án

 Tổng vốn đầu tư : 22 tỷ VNĐ

  Vốn huy động : 20 tỷ VNĐ để xây dựng thành chuỗi cửa hàng trải dài từ bắc vào nam với thương hiệu Trang Anh Export. Dự kiến trong 2 năm tới sẽ triển khai chuỗi cửa hàng như sau :

 • 15 Cửa hàng sẽ được mở tại Hà Nội.
 • 10 Cửa hàng tại TP. Hồ Chí Minh
 • 2 Cửa hàng Đà Nẵng
 • 2 Cửa hàng tại Hạ Long
 • 10 Cửa hàng tại các tỉnh khác trên toàn quốc (Sẽ tìm hiểu nhu cầu của KH tại các tỉnh để mở rộng quy mô thương hiệu)

Sự khả thi , quyền lợi  và trách nhiệm của 2 bên trong quá trình hợp tác

Sự khả thi của dự án

      Sau những năm hình thành và phát triển, Trang Anh Export đã đứng vững trên thị trường thời trang tại Hà Nội, Trang Anh Export có uy tín trong bán hàng và có số lượng lớn khách hàng tiềm năng và thân thiết nhất định.

- Với kinh nghiệm và chiến lược kinh doanh thời trang đã có sẵn và lợi nhuận thu được ngày càng cao theo từng tháng, Trang Anh Export đảm bảo sẽ đem đến cho nhà đầu tư sự an toàn về nguồn vốn cũng như lợi nhuận thu được cho cả đôi bên trong quá trình hợp tác.

Quyền lợi của nhà đầu tư

 • Nhà đầu tư được quyền theo dõi và giám sát quá trình kinh doanh và phát triển của chuỗi cửa hàng trong thời gian đầu tư vốn để nắm bắt được nguồn vốn duy trì hoạt động ra sao.
 • Cam kết lợi nhuận tới 25%/ năm tổng số vốn nhà đầu tư đã đầu tư vào cụ thể như sau:

    + Gói đầu tư : 300.000.000 - 600.000.000 : Cam kết chi trả lợi nhuận 20%/ năm tổng số vốn đầu tư

    + Gói đầu tư : > 600.000.000  - 1.500.000.000 : Cam kết chi trả lợi nhuận 23%/ năm tổng số vốn đầu tư.

                 + Gói đầu tư : > 1.500.000.000 : Cam kết chi trả lợi nhuận 25%/ năm tổng số vốn đầu tư

 • Lợi nhuận sẽ chi trả theo tháng hoặc theo năm tùy theo mong muốn của nhà đầu tư

Trách nhiệm của hai bên trong quá trình hợp tác

 • Nhà đầu tư không được quyền điều hành quản lý và tham gia vào hệ thống chuyên sâu của chuỗi trong quá trình hợp tác nhưng sẽ được quyền đưa ra ý kiến đóng góp để phát triển cho đôi bên trong quá trình hợp tác làm ăn.
 • Nhà đầu tư cam kết đầu tư vốn trong thời gian cả 2 bên đã thỏa thuận , không được quyền rút vốn trước.
 • Chủ dự án thường xuyên gửi báo cáo về tình hình hoạt động kinh doanh của chuỗi cửa hàng trong quá trình hợp tác cho nhà đầu tư để nhà đầu tư nắm bắt được thông tin phát triển.
 • Khai toán chi phí dự toán rõ ràng, dễ hiểu để nhà đầu tư đánh giá được quá trình kinh doanh của cửa hàng.

Trên đây là một số thông tin cơ bản chúng tôi muốn gửi đến Quý nhà đầu tư

để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : 0911066399 - 0935911986 

Trân trọng cảm ơn!

các sản phẩm cùng công ty
0911.066.399 0946.481.486