Dự án hot

Dự án Tìm nhà sản xuất Thương hiệu rượu Tí Hon Tửu

Dự án Tìm nhà sản xuất Thương hiệu rượu Tí Hon Tửu
 Dự án hot
0%

0%

Hoàn thành

5 Tỷ đồng

Số tiền góp

Số người

Số ngày

Tôi là: Quách Thị Minh Loan, hiện tại tôi đang chủ sở hữu hộ kinh doanh BẢO NGÂN, đồng thời cũng là người sáng lập ra thương hiệu rượu TÍ HON TỬU. Ban đầu vì không thích dùng rượu đi mua, vì không tin tưởng, và cũng cảm thấy không ngon như ý muốn. Tôi đã thực hiện ngâm 1 loạt sản phẩm rượu. Sau 6 tháng đem ra dùng, ai cũng khen ngon và uống đậm đà, không nhức đầu sau khi uống.

Tôi đã tiến đến làm bộ hồ sơ về sản xuất và phân phối rượu. Đến nay tôi đã chính thức đưa ra thị trường 5 nhãn rượu:

 • TÍ HON TỬU - BAKICH
 • TÍ HON TỬU- NÊP NGON
 • TÍ HON TỬU - NẾP CÁI HOA VÀNG
 • TÍ HON TỬU - TÁO MÈO
 • TÍ HON TỬU - KAKUN

Tất cả thủ tục công bố về sản phẩm, đã đầy đủ và hoàn tất. Sản phẩm ra thị trường cũng được gắn tem nhãn, mã vạch đầy đủ. Các giấy tờ liên quan đến sản phẩm rượu TÍ HON TỬU bao gồm:

 1. Giấy đăng ký hộ kinh doanh BẢO NGÂN
 2. Giấy xác nhận an toàn kiến thức An toàn thực phẩm
 3. Giấy quyết định chấp nhận đơn SỞ HỮU TRÍ TUỆ của TÍ HON TỬU
 4. Giấy đủ điều kiện an toàn thực phẩm
 5. Giấy phép sx rượu thủ công
 6. Phiếu kết quả text về Táo mèo
 7. Phiếu kết quả text về Kakun
 8. Phiếu kết quả text về Bakich
 9. Phiếu kết quả text về Nếp ngon
 10. Phiếu kết quả text về nếp cái hoa vàng.

Hiện nay quy mô sản xuất hộ kinh doanh , tôi đã đăng ký với Quận là 10.000 lít/năm. Sau khi giới thiệu sản phẩm TÍ HON TỬU ra thị trường, khách hàng rất đón nhận. Tại thị trường ĐÀ NẴNG chủ yếu đi kênh bán lẻ, bán vô nhà hàng, quán ăn đặc sản, các chuỗi bán quà đặc sản Đà Nẵng. Các nhà hàng ven biển, cũng như Lăng Cô, hàng được xuất bán thường xuyên. Sau khi cho chạy thử nghiệm quảng cáo trên facebook, hàng loạt các nơi gọi điện về muốn hợp tác làm đại lý phân phối sản phẩm.

Khi mọi thủ tục đã đầy đủ, có nhiều kênh phân phối đổ về, là lúc buộc tôi phải suy ngẫm. Giờ đây muốn đi đường dài, tôi buộc phải chuyển nhượng khâu sản xuất để tập trung vào khâu phân phối sản phẩm. Một mình tôi không thể vừa lo cho sản xuất, vừa lo cho phân phối. Khi kinh doanh mức độ ít, hộ gia đình thì ổn, nhưng khi sản lượng 10.000 lít/năm buộc phải chuyên nghiệp và tâp trung cho sản xuất.

Hiện tại tôi đang cung cấp hàng cho một đại lý lớn của thành phố Hồ Chí Minh. Sản phẩm TÍ HON TỬU rất hút hàng ở sài gòn và các tỉnh lân cận. Vừa rồi tôi có làm việc trực tiếp với Công ty CP PHƯƠNG ÂU, chuyên dịch vụ đưa hàng vào tất cả các siêu thị. Họ đã gửi mẫu rượu cho Vinmart, Coopmax, Big C và Satrafood , 2 trong 4 chuỗi siêu thị này đã đồng cho sản phẩm TÍ HON TỬU vô chuỗi siêu thị của họ (đó là Vinmart và Coopmax). Một khi sản phẩm được chấp thuận vô chuỗi cung ứng các siêu thị lớn. Tôi nghĩ đây là bài toán nan giải cho chủ doanh nghiêp về nguồn vốn, về nhân sư, về, cơ cấu tổ chức sản xuất... Tôi 1 mình nên không thể vừa sản xuất và vừa phân phối. Sản phẩm rượu TÍ HON TỬU hiện vẫn còn rất nhiều khoảng trống thị trường. Nhà đầu tư chuyển nhượng về không phải lo bất cứ thủ tục nào nữa. Phân phối sản phẩm ra thị trường đã có tôi đảm nhận... Tóm lại đầu ra của sản phẩm hiện giờ không thiếu.

Bài toán cần giải cho giai đọan hiện nay là nguồn vốn cho sản xuất mà thôi. Còn lại tất cả mọi thứ đã vận hành trôi chảy. Tôi tin khi sản phẩm vào được các chuỗi siêu thị lớn thì lúc giá trị thương hiệu sẽ được nâng rất cao. Hiện này trên thị trường Việt chỉ rượu VOKA men làm mưa làm gió trên tất cả phân khúc. Tôi tin khi TÍ HON TỬU nhận đầu tư của người có TÂM, có ĐỨC thì sản phẩm sẽ tự tin đi mạnh và tự khẳng định giá trị thương hiệu của mình trên thương trường Việt. Tôi rất mong gặp được sự hỗ trợ hết mình của nhà đầu tư tâm huyết, để cùng nhau hợp sức tạo ra sản phẩm mang hương hồn Việt. NGƯỜI VIỆT UỐNG RƯỢU VIỆT. Rộng hơn nữa mọi người xem uống rượu là nét đẹp Văn hóa của ông cha. Uống rượu có trách nhiệm, uống rượu có văn hóa ! Cao hơn nữa cùng nhau xây dựng văn hóa TỬU ĐẠO của cha ông từ ngàn xưa để lại.

Trên đây là một số thông tin cơ bản chúng tôi muốn gửi đến Quý nhà đầu tư

để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0911.066.399 để trao đổi cụ thể thông tin dự án!
Xin Trân trọng cảm ơn!

các sản phẩm cùng công ty
0911.066.399 0946.481.486