Bất động sản

Dự án : TRANG TRẠI NGHỈ DƯỠNG, DU LỊCH TÂM LINH, GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM SAO VIỆT SAOVIET EDUFARM

Dự án : TRANG TRẠI NGHỈ DƯỠNG, DU LỊCH TÂM LINH, GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM SAO VIỆT SAOVIET EDUFARM
 Bất động sản
20%

20%

Hoàn thành

230 tỷ đồng

Số tiền góp

Số người

Số ngày

Dự án: TRANG TRẠI NGHỈ DƯỠNG, DU LỊCH TÂM LINH, GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM SAO VIỆT SAOVIET EDUFARM

Tổng vốn đầu tư: 230.000.000.000 đồng

Địa điểm: Gia Viễn, Ninh Bình

Giới thiệu về chủ đầu tư:

Công ty CP Xuất nhập khẩu Thương mại tổng hợp và Đầu tư sản xuất Sao Việt được thành lập năm 2010 theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0104366231 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.Vốn điều lệ : 3.000.000.000 VNĐ.Là công ty có kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, chuyên tổ chức các trung tâm đào tạo ngoại ngữ, năng khiếu, tổ chức sự kiện, hoạt động phát triển kỹ năng sống….cho học sinh các lứa tuổi từ thiếu nhi đến thanh niên, ứng với các cấp học từ mẫu giáo lớn đến phổ thông trung học.Công ty sở hữu nhiều trung tâm phát triển ngôn ngữ, năng khiếu như : TRUNG TÂM ANH NG ENGLISH TALENT, TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TOIC HÀ NỘI... Công ty là đối tác của nhiều công ty trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực giáo dục như: TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI, NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN ĐÔNG Á, CÔNG TY CP DICH VỤ HÀNG KHÔNG NỘI BÀI – NASCO, CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC IDP....

 

Mục tiêu, quy mô, địa điểm và phạm vi đầu tư

a) Mục tiêu đầu tư:

Xây dựng một khu Trang trại nghỉ dưỡng, Du lịch tâm linh, vui chơi kết hợp giáo dục và trải nghiệm.Với chuỗi những hoạt động đa dạng như : Sinh hoạt cộng đồng - Vui chơi ngoài trờ - Thể dục thể thao - Cắm trại hoang dã - Giáo dục trải nghiệm về sinh thái nông nghiệp, ngành nghề truyền thống, văn hóa lịch sử địa phương.

b) Quy mô đầu tư:

Trang trại nghỉ dưỡng, du lịch tâm linh, giáo dục và trải nghiệm Sao Việt là một khu quy hoạch liên hoàn khép kín đồng bộ với nhiều các khu vực chức năng với các công trình quy mô khác nhau như :

-   Trường đào tạo năng khiếu.

-   Khu du lịch tâm linh, giáo dục trải nghiệm, TDTT và cây xanh : Tổ chức các hoạt động trải nghiệm cộng đồng, các hoạt động TDTT ngoài trời, các hoạt động sinh thái...

-   Khu ở thấp tầng nghỉ ngơi lưu trú.

Về quy hoạch, tổ chức 2 lối lên xuống tiếp cận từ đường đê 477B hiện có xuống đường đê dự kiến mở rộng, tận dụng khu đất lưu không mở đường làm thành bãi để xe, kè lại hệ thống kênh mương thủy lợi phía trước lô đất.Tổ chức 4 lối vào dạng cầu qua mương thủy lợi kết hợp tạo cảnh quan và lợi dụng mương nước cây xanh làm lá chắn xanh cho toàn bộ khu trang trại bên trong.Phía trongtrang trại tổ chức hệ thống đường nội bộ có mặt cắt từ 4~6m có vỉa hè 2m có thể giao thông cơ giới, tuy nhiên để an toàn và đảm bảo sinh thái thì việc giao thông đến các khu vực khác nhau trong khu trang trại được tổ chức đi bộ, xe đạp và xe ô tô điện.

Các khu chức năng được chia thành 5 khu chức năng khác nhau nhằm phục vụ tất cả các nhu cầu giáo dục và trải nghiệm các loại hình văn hóa, các hoạt động thể chất, sinh thái cũng  như các nhu cầu về ăn uống nghỉ ngơi...

Dự kiến tổng mức đầu cấu nguồn vốn  đầu

a) Dự kiến tổng mức đầu tư : 230.000.000.000 VNĐ

(Bằng chữ: Hai trăm ba mươi bốn tỷ đồng chẵn.)

Dự kiến tiến độ triển khai

- Lập đề xuất chủ trương đầu tư: Quý I/2019. - Phê duyệt Dự án đầu tư : Quý II/2019.

- Thiết kế thi công, xin phép xây dựng : Quý III/2019

- Lựa chọn nhà thầu thi công, GPMB : Quý IV/2019 đến III/2020.

- Kết thúc xây dựng, đưa công trình vào khai thác, sử dụng: Năm 2020

- Tiến độ thực hiện : Dự kiến 18 tháng.

Chi phí liên quan trong quá trình thc hiện vận hành d án sau khi hoàn thành

Bên cạnh tổng mức đầu tư thì trong quá trình thực hiện đầu tư và cả sau khi kết thúc đầu tư đưa công trình vào sử dụng không đòi hỏi các chi phí khác.

Trong quá trình đầu tư xây dựng, mọi chi phí duy tu bảo dưỡng máy móc, thiết bị do nhà thầu thi công xây dựng chịu trách nhiệm.

Sau khi đầu tư xây, công trình được hoàn thành do chủ đầu tư quản lý, sửdụng nên khi kết thúc đầu tư sẽ không phát sinh chi phí.

Đánh giá tác động của môi trường, xã hội, đánh giá hiệu quả đầu tư

Đánh giá sơ bộ tác động môi trường

Trang tri ngh dưỡng, du lch tâm linh, giáo dc tri nghiệm Sao Việt được dự kiến quy hoạch và đầu tư xây dựng trên khu đất có ký hiệu BCS-15, LUC6, LUC7,LUC11,LUC12 có diện tích nghiên cứu là 81.995 m2 trên bản đồ địa chính cũng như quy hoạch là khu có chức năng là đất bằng chưa sử dụng và một phần đất lúa.Hầu hết hiện trạng là đất ao đầm chăn nuôi của khoảng 05 hộ dân được thuê ngắn hạn nên không phải giải phóng mặt bằng và việc đền bù là không đáng kể.

Trong quá trình thi công, nguồn ô nhiễm chủ yếu là bụi và tiếng ồn được nhà thầu dùng các biện pháp che chắn làm giảm thiểu tác động. Đồng thời vị trí thi công xa khu dân cư nên không gây tác động lớn đến môi trường sống.

Vì vậy dự án không gây tác hại đến môi trường trong khu vực.

Hiệu quả đầu tư đối với kinh tế xã hội

Xây dựng Trang tri ngh dưỡng, du lịch tâm linh, giáo dục tri nghiệm Sao Việt đáp ứng nhu cầu phục vụ các hoạt động du lịch cũng như giáo dục trải nghiệm về thể dục thể thao, sinh thái, văn hóa, lịch sử cho học sinh toàn tỉnh cũng như các vùng lân cận.Phù hợp với quy hoạch cũng như định hướng phát triển của tỉnh Ninh Bình về Du lịch và Giáo dục.

 Các giải pháp tổ chức thực hiện

Tổ chức thực hiện : Theo quy chế quản lý đầu tư xây dựng của nhà nước. Chủ đầu tư : Công ty CP Xuất nhập khẩu Thương mại tổng hợp và Đầu tư sản xut Sao Vit.

Hình thức quản lý dự án : Thuê đơn vị tư vấn quản lý dự án.

Kết luận, kiến nghị

Đầu tư xây dựng Trang tri ngh dưỡng, du lch tâm linh, giáo dc trải nghiệm Sao Việt là việc làm cần thiết và cấp bách để sớm sử dụng quỹ đất, ổn định quy hoạch và có thêm nhiều địa điểm phục vụ du lịch, giáo dục đào tạo..góp phần phát triển kinh tế văn hóa xã hội cho huyện Gia Viễn nói riêng và tỉnh Ninh Bình nói chung.

Trên cơ sở Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư xây dựng công trình, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thương mại tổng hợp và Đầu tư sản xuất Sao Việt kính thông báo để tìm kiếm nhà đầu tư phù hợp để triển khai và đưa dự án vào hoạt động.

Trên đây là một số thông tin cơ bản chúng tôi muốn gửi đến Quý nhà đầu tư

để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0911.066.399 để trao đổi cụ thể thông tin dự án!
Xin Trân trọng cảm ơn

các sản phẩm cùng công ty
0911.066.399 0946.481.486