Nông nghiệp

Dự án: TRANG TRẠI NUÔI HEO THỊT GIA CÔNG – CÔNG NGHIỆP KÍN, LẠNH

Dự án: TRANG TRẠI NUÔI HEO THỊT GIA CÔNG – CÔNG NGHIỆP KÍN, LẠNH
 Nông nghiệp
30%

30%

Hoàn thành

5 Tỷ đồng

Số tiền góp

Số người

Số ngày

Dự án: TRANG TRẠI NUÔI HEO THỊT GIA CÔNG – CÔNG NGHIỆP KÍN, LẠNH

 • Địa điểm: Xã Đăk Rơ Nga, Huyện Đăk Tô, Tỉnh Kon Tum
 • Người đại diện: LÊ VĂN VINH
 • Email: ubnddakronga@gmail.com
 • Tổng vốn đầu tư: 4,5 – 5 tỷ đồng
 • Vốn cần huy động: 3 tỷ đồng

Giới thiệu dự án

Với mục tiêu xây dựng một hệ thống sản xuất với mô hình chăn nuôi khép kín theo chuỗi và có thể truy xuất nguồn gốc dễ dàng từ heo thịt, để hàng năm có thể cung cấp cho thị trường 3.600 heo hậu bị đực và cái, 28.000 heo con nuôi thịt và 18.400 heo thịt.

Trại heo nái với quy mô 2.400 con được quản lý và điều hành bởi những nhân viên năng động sáng tạo và chuyên nghiệp. Đàn heo giống GGP được nhập từ các quốc gia chăn nuôi tiên tiến, với công tác tuyển chọn và quản lý giống cực kỳ chuyên nghiệp và đánh giá di truyền bằng phương pháp BLUP. Các cá thể heo có tính trạng tốt sẽ được đánh giá chính xác và lưu truyền tính trạng một cách triệt để nhằm khai thác tối đa nguồn gien tốt để cung cấp cho thị trường.

Trại heo hậu bị với quy mô 12.000 con đã được tổ chức chứng nhận quốc tế Control Union đánh giá đạt chứng nhận. Theo tiêu chuẩn, các chính sách bảo vệ môi trường, an sinh phúc lợi cho người và vật nuôi được tuân thủ nghiêm ngặt, đảm bảo vật nuôi được nuôi dưỡng và chăm sóc đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, tạo ra sản phẩm thực phẩm thịt an toàn, không chứa chất cấm, dư lượng kháng sinh và truy xuất được nguồn gốc cho người tiêu dùng.

Tầm nhìn

“Trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chăn nuôi trang trại góp phần hình thành và hoàn chỉnh chuỗi giá trị cung ứng nguồn thịt sạch, an toàn, chất lượng cao có khả năng truy xuất nguồn gốc”

Trong  những năm gần  đây nền kinh tế- xã hội của nước ta đã phát triển một cách mạnh mẽ. Các nghành công nghiệp, dịch vụ và công nghệ phát triển đa dạng.  Tuy nhiên đối với Việt Nam, nông nghiệp vẫn là ngành  kinh tế quan trọng trong đó chăn nuôi đóng vai trò quan trọng thiết yếu.

Danh mục sản phẩm

Chăn nuôi Heo thịt. Để nuôi heo thịt có hiệu quả cao cần các yếu tố sau:

 •  Chọn giống tốt tỷ lệ nạc cao (từ 45% trở lên)
 • Thức ăn bổ sung chuồng trại hợp lý, tạo môi trường chăn nuôi heo thích hợp.
 • Thức ăn chất lượng tốt, phù hợp, cho ăn đúng phương pháp.
 • Thực hiện đầy đủ công tác vệ sinh tiêm phòng.
 • Ghi chép đầy đủ diễn biến của đàn lợn.

Thực trạng của dự án

(Pháp lý, phân phối, cơ sở vật chất, doanh thu...)

Công ty CP Việt Nam ký hợp đồng chăn nuôi heo thịt với chủ dự án.

Trong đó: Cty CP đầu tư con giống, thức ăn, thuốc vắc xin, hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình nuôi. Bên nhận nuôi có trách nhiệu xây dựng chuồng trại theo thiết kế của Cty và chăm sóc heo từ khi nhập về đến khi xuất chuồng ( số kg tăng trọng đạt trung bình 100kg trở lên), thời gian nuôi từ 4-5 tháng. Người nhận nuôi được trả công là 4.000đ/kg tăng trọng.

Khái toán dự án

Chi phí đầu tư: 3 tỷ đồng ( đầu tư một lần đầu để xây dụng trại )

 • Mỗi tháng chi trả tiền công nhân: 30 triệu ( 5 triệu đồng/ người * 6 người ); tiền điện khoảng 5 triệu đồng mỗi tháng; chi phí khác 5 triệu đồng. Như vậy chi phí một tháng khoảng 40 triệu đồng
 • Doanh thu : 2,8 tỷ /năm ( 7.000 con heo * 400.000đ/ con = 2,8 tỷ)
 • Lợi nhuận hàng tháng/ hàng năm: 2,8 tỷ/12 tháng = 233 triệu/tháng – 40 triệu còn lại 193 triệu/ tháng.

- Nguồn vốn huy động được sử dụng vào mục đích xây dựng trang trại và mua sắm các trang thiết bị phục việc chăn nuôi.

Lý do Nhà đầu tư nên đầu tư vào dự án:

Mô hình chăn nuôi nhỏ lẻ theo hình thức cũ của các hộ chăn nuôi gặp phải rất nhiều những hạn chế như  chất lượng con giống, kiểm soát dịch bệnh và tiêu thụ sản phẩm, mất giá... Trong khi đó, mô hình chăn nuôi gia công phòng lạnh, khép kín có sự kết hợp bền vững giữa những hộ chăn nuôi có lợi thế về đất đai, lao động và các doanh nghiệp có thế mạnh về con giống, thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y, kỹ thuật chăn nuôi và thị trường, giúp phát huy tốt thế mạnh của nhau, trong thời gian qua, đã chứng minh được hiệu quả thực sự và mang lại lợi ích tốt cho các bên tham gia. Về chính trị xã hội, điều này cũng mang đến những giá trị to lớn, giúp thúc đẩy tăng trưởng cả về chất và về lượng cho ngành chăn nuôi Việt Nam, phù hợp với “Chiến lược Phát triển Chăn nuôi đến năm 2020” mà Chính phủ Việt Nam đề ra tại Quyết định số 10/2008/QĐ-Ttg.

Sự khả thi của dự án

Chăn nuôi heo gia công là sự kết hợp thế mạnh của các bên tham gia, mô hình chăn nuôi heo khoa học, giảm thiểu rủi ro dịch bệnh, hiệu quả kinh tế cao, bền vững sẽ ngày càng phát triển góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh ngành chăn nuôi tại Việt Nam trong xu hướng hội nhập quốc tế.

Thời gian thu hồi vốn nhanh, yên tâm không lo về giá.

Quyền lợi của Nhà Đầu Tư khi đầu tư vào dự án

 • Nhà đầu tư được quyền theo dõi và giám sát quá trình sử dụng nguồn vốn trong thời gian đầu tư để nắm bắt được nguồn vốn duy trì hoạt động ra sao
 • Cam kết lợi nhuận được hưởng mức tối thiểu 15% /năm/tổng số vốn đầu tư.
 • Lợi nhuận sẽ chi trả theo chu kỳ 1 lần/ năm ( hoặc chia đều mỗi năm 2 lần )
 • Thời gian góp vốn trong vòng 3  năm tính từ thời điểm nhà đầu tư góp vốn, có thể tái đầu tư nếu không muốn rút vốn.

 

Thông tin bổ sung:

Dự án của chúng tôi lần đầu xấy dựng và đi đến triển khai dự án. Chúng tôi cần 1-2 nhà đầu tư trên Cả nước. Nhà đầu tư có được tham gia đóng góp ý kiến nhưng không được can thiệp vào công việc của chúng tôi, chúng tôi sẽ báo cáo tình hình kinh doanh tai công ty cho nhà đầu tư thông qua thời gian 1 tháng , hay 1 quý và tổng hợp theo từng năm. Điều kiện để 2 bên hợp tác đó chính là nhà đầu tư góp vốn trong thời gian tối thiểu là 3 năm mới được rút vốn, nếu muốn tiếp tục có thể đầu tư tiếp.

Bản thân cá nhân có bằng đại học, bản thân đang làm trong cơ quan Nhà nước, gia đình chuyên làm nông, chăn nuôi nên cũng có kinh nghiệm, và nhìn nhận tình hình nền nông nghiệp của nước ta những năm tiếp theo hứa hẹn những dột phá mới, phát triển cả ra nước ngoài. Ở địa phương chúng tôi đã có nhiều trang trại như vậy và đã rất thành công, hiện tại họ đang tiếp tục mở rộng và phát triển.Là dự án có tính khả thi cao, dủi do rất thấp, gần như = 0; doanh thu đạt mức cao và ổn định, bền vững, giá cả Heo trên thị trường có biến động cũng không ảnh hưởng đến doanh thu của trang trại.

Trên là là một số thông tin cơ bản mà chúng tôi muốn gửi tới quý nhà đầu tư

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ cho chúng tôi!

Trân trọng cảm ơn!

các sản phẩm cùng công ty
0911.066.399 0946.481.486