Bất động sản

DỰ ÁN TRUNG TÂM MUA – BÁN BẤT ĐỘNG SẢN QUANG PHÚ

DỰ ÁN  TRUNG TÂM MUA – BÁN BẤT ĐỘNG SẢN QUANG PHÚ
Yên Bái  Bất động sản
%

%

Hoàn thành

20 tỷ

Số tiền góp

Số người

Số ngày

 

GIỚI THIỆU VỀ CHỦ DỰ ÁN

DỰ ÁN : TRUNG TÂM MUA – BÁN BẤT ĐỘNG SẢN QUANG PHÚ

 

Tổng vốn đầu tư : 20.000.000.000

Vốn cần huy động : 20.000.000.000

Chủ dự án : Triệu Thị Thơ

Địa điểm : Thị trấn Yên Thế - Huyện Lục Yên – Tỉnh Yên Bái

Email : lanrunglucyen2014@gmail.com

Trình độ học vấn :

  • Tốt nghiệp Đại Học Sư Phạm Mầm Non
  • Tốt nghiệp Quản lý nhà nước và Quản lý Ngành
  • Đang học Lý luận Chính trị - Hành chính

 

Triết lý kinh doanhĐừng lúng túng khi không cùng suy nghĩ với người khác.

Việc bị người khác tác động trên con đường kinh doanh là điều khó tránh. Nếu bạn không tập trung vào mô hình kinh doanh cốt lõi của mình, bạn sẽ thấy mình đang loay hoay trong những dự định và kết quả là nhận về con số 0.

Nếu muốn làm tốt công việc kinh doanh của mình, bạn cần bắt đầu gặp gỡ và giao lưu với những người có cùng chí hướng. Bằng cách “sống chung” với những người có cuộc sống thành công, tư tưởng tích cực, bạn sẽ rất ít khi bị chi phối bởi những suy nghĩ tiêu cực.

 

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Tổng quan về thị trường bất động sản tại Việt Nam

Theo một số chuyên gia cho rằng thị trường bất động sản năm 2018 vẫn tiếp tục đà khả quan. Trong năm qua, nhiều doanh nghiệp bất động sản đã hồi sinh mạnh mẽ với hàng loạt dự án được khởi động.

Chính sách ngày càng hấp dẫn. Bên cạnh đó, đã có những thay đổi về chính sách giúp thị trường bất động sản Việt Nam ngày càng hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Nếu như từ năm 2009 đến 2015 chỉ có 126 trường hợp thì từ sau khi có Luật Nhà ở 2014 đến nay đã có 2.000 trường hợp được cấp sổ đỏ và số lượng người nước ngoài đang tìm mua bất động sản đang tăng lên.

 

Kết quả hình ảnh cho thị trấn yên thế huyện lục yên

 

Nguồn vốn đầu tư nước ngoài vào lĩnh vực Bất động sản tăng mạnh

Năm qua cũng chứng kiến dòng vốn đầu tư trực tiếp và gián tiếp vào thị trường bất động sản thông qua kênh M&A. Bên cạnh đó, nguồn vốn của nhà đầu tư nước ngoài vào lĩnh vực bất động sản cũng đạt 2,5 tỷ USD, chiếm 7,6% tổng vốn đầu tư đăng ký.

Đặc biệt, dòng vốn FDI của nhà đầu tư nước ngoài và dòng kiều hối đổ vào bất động sản đã, đang và sẽ tăng lên cùng với sự thông thoáng của môi trường đầu tư. “Trong năm 2018, theo nhìn nhận từ những yếu tố vĩ mô trong nước, đi kèm với đó là các chính sách hỗ trợ nhà đầu tư thông thoáng hơn, sẽ kích thích dòng vốn FDI tăng ạnh. Dự báo trong vòng 5 năm tới, kinh doanh bất động sản sẽ tiếp tục thu hút trên dưới 3 tỉ USD vốn FDI mỗi năm”.

“Bong bóng” bất động sản 2018 khó có thể xảy ra

Về dự báo có hay không có “bong bóng” bất động sản trong năm 2018, khó có thể xảy ra, do có sự can thiệp, điều chỉnh ngày càng kịp thời và hiệu quả của Nhà nước; do các doanh nghiệp cũng nỗ lực tái cơ cấu đầu tư, định hình lại sản phẩm phù hợp nhu cầu của thị trường; và do các nhà đầu tư thứ cấp ngày càng tỉnh táo, am hiểu thị trường hơn.

Thị trường bất động sản Việt Nam trong năm 2018 có rất nhiều kỳ vọng

Dự báo về sự phát triển của thị trường bất động sản trong năm 2018, đây sẽ là năm có nhiều kỳ vọng, là năm bản lề cho nền kinh tế Việt Nam khi chúng ta đã chính thức thực hiện thỏa thuận và cam kết đầy đủ trong WTO.

Theo đó, khoảng thời gian từ năm 2017 – 2018 sẽ chứng kiến sự xuất hiện xu hướng toàn cầu hóa bất động sản, bao gồm cả 2 yếu tố nhà đầu tư trong nước ra mua nhà nước ngoài và người nước ngoài vào mua nhà, đầu tư tại Việt Nam. Việt Nam sẽ trở thành đất nước hội nhập về thị trường bất động sản rất cao.

 

Định hướng phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian tới

 

http://lucyen.yenbai.gov.vn/ContentFiles/FCKEditor/tongbientap.ly/image/Anh%20tu%20lieu/16_8_yen%20the%20hom%20nay_jpg.jpg

 

Thị trấn Yên Thế sau 30 năm xây dựng và trưởng thành, nay đang vươn lên hoàn thiện mọi mặt thiết chế đạt cấp độ thị trấn vùng miền.

Thị trấn chia thành 17 tổ dân phố và 3 thôn là Đồng Phú, Cốc Há và Thoóc Phưa. Tuy vậy, các nôi làng, đầu bản cổ kính vẫn sống mãi trong lòng nhân dân, như Khau Lầu, Đồng Cầm, Lũng Mùng, Thin Tèo, Đồng Xàng, xóm Lần Nước…

 

download (4).jpg

  

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo Đồ án Quy hoạch chung xây dựng thị trấn Yên Thế giai đoạn 2014-2034 được UBND tỉnh Yên Bái phê duyệt tại Quyết định số 3186/QĐ-UBND ngày 29/12/2015. Theo quy hoạch được phê duyệt, thị trấn Yên Thế nằm ở trung tâm huyện Lục Yên, phía Tây Bắc giáp xã Yên Thắng; phía Đông Bắc giáp xã Minh Xuân; phía Đông giáp xã Liễu Đô; phía Tây giáp xã Tân Lĩnh và xã Tân Lập. Là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội của huyện Lục Yên; là trung tâm khai thác khoáng sản, sản xuất tiểu thủ công nghiệp của huyện và của tỉnh Yên Bái; có vị trí an ninh, quốc phòng quan trọng. Thị trấn Yên Thế được quy hoạch trên diện tích 1.512 ha, với quy mô dân số đến năm 2034 khoảng 15.000 người.

 

Đồ án quy hoạch chung thị trấn Yên Thế đã đưa ra các phương án sử dụng đất, cấu trúc tổ chức không gian, mạng lưới giao thông đối nội đối ngoại, hệ thống hạ tầng kỹ thuật trong mối liên hệ vùng với các khu vực lân cận, trên cơ sở tận dụng điều kiện khí hậu, thuỷ văn, địa hình, khai thác tốt quỹ đất. Về định hướng phát triển đô thị, từ khu vực trung tâm thị trấn phát triển quỹ đất về phía Đông và Đông Nam để bố trí đất ở, đất công cộng và đất dịch vụ sản xuất kinh doanh.

Về phân khu chức năng, mở rộng khu dân cư về phía Đông và phía Nam bám theo các trục đường mới; bố trí các khu dân cư mới trong khu trung tâm thị trấn giáp với khu bệnh viện và cụm công nghiệp Yên Thế. Đầu tư xây dựng, cải tạo nâng cấp khu hồ trước UBND huyện. Mở rộng, nâng cấp qui mô bệnh viện đa khoa huyện. Xây dựng mới khu trung tâm thể thao ở phía Tây Bắc trung tâm thị trấn thuộc một phần đất của xã Yên Thắng, bao gồm: sân vận động cấp 2, nhà thi đấu, bể bơi, sân tennis, cầu lông; nâng cấp khu nhà văn hóa cũ kết hợp với công viên Thanh Niên tạo thành nơi vui chơi giải trí; nâng cấp sân thể thao cũ làm nơi sinh hoạt cộng đồng, tập luyện TDTT phục vụ nhu cầu TDTT của nhân dân ở các cụm dân cư trong thị trấn. Xây dựng thêm hệ thống siêu thị, cửa hàng theo khu phố và các tiểu khu trong thị trấn; nâng cấp khu bách hóa hiện nay thành trung tâm thương mại…

Thị trấn Yên Thế đang từng bước xây dựng địa phương thành trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội của huyện Lục Yên. Phấn đấu xây dựng thị trấn trở thành đô thị loại 4 trong tương lai.

Kết luận :

 Qua phân tích đánh giá về định hướng phát triển kinh tế xã hội của Thị trấn Yên Thế và tình hình thực tế và thế mạnh sẵn có, cho thấy việc đầu tư dự án Trung tâm mua - bán bất động sản Quang Phú của chúng tôi là cần thiết và phù hợp với định hướng phát triển chung của Thị trấn Yên Thế nói riêng và toàn Tỉnh Yên Bái nói chung.

 

Untitled-2.jpg

 

Nội dung và mục tiêu dự án

Chúng tôi sẽ tiến hành mua tài sản không quá xa trung tâm từ 03km trở lên). Trong trung tâm Thành phố và Thị trấn, Bệnh viện, Trường học, Bến xe, Khu đông dân cư

- Đặc biệt đây là dự án tôi xây dựng và hợp tác trực tiếp với người đã có thâm niên trong ngành Bất động sản. Theo dự kiến thì giá trị bất động sản chuẩn bị đến thời điểm tăng theo chu kỳ sau 10 năm và 02 thành phố và thị trấn sẽ là điểm chốt của dự án đường cao tốc.

- Với dự án này tôi cần số vốn đầu tư 20.000.000.000 vnd

Dự án Mua- Bán BĐS Quang Phú có 02 người; hiện tại tôi đã mua được 02 khu với diện tích 896m2. Và Ông Mã Quang Phú là người có kinh nghiệm trong Mua- Bán BĐS đã 07 năm nay.

 

KHÁI TOÁN DỰ ÁN

Dự toán chi phí và doanh thu đầu tư theo các giai đoạn:

Các giai đoạn thực hiện

Giai đoạn 1

Chi đầu tư Mua tài sản BĐS với số vốn 20.000.000.000 vnd tôi có thể mua được 04 đến 05 khu đất. Tôi chú trọng vào xem xét tiêu trí lãi vốn và dòng tiền.

Giai đoạn 2

Chi cho các hạng mục còn lại khi Mua tài sản BĐS.

Giai đoạn 3

Bán BĐS khi được giá

 

Tổng chi phí đầu tư

20.000.000.000 vnd

Doanh thu dự kiến

3.500.000.000/năm

Thời gian hoàn vốn

10 năm ( có thể sớm hơn )

 

LÝ DO NHÀ ĐẦU TƯ NÊN THAM GIA VÀO DỰ ÁN

- Sự khả thi của dự án:

+ Thị trấn có điển chốt đường Cao Tốc sẽ mở rộng thêm khu dân cư.

+ Trong thời gian tính đến năm 2021 một số xã giáp danh với thị trấn sẽ được sát nhập lại cho đủ diện tích theo quy định của Nhà nước. Vì vậy một số địa phận của một số xã giáp danh thị trấn sẽ được sát nhập vào thị trấn. lúc này giá trị BĐS tăng cao hơn thời điểm bây giờ mua vào rất nhiều.

+ Đặc biệt đây là dự án tôi xây dựng và hợp tác trực tiếp với người đã có thâm niên trong ngành Bất động sản. Theo dự kiến thì giá trị bất động sản chuẩn bị đến thời điểm tăng theo chu kỳ sau 10 năm và 02 thành phố và thị trấn sẽ là điểm chốt của dự án đường cao tốc- Khi Mua – Bán BĐS chúng tôi thực hiện giải quyết vấn đề như.

+ Thứ nhất; Điều tra về bất động sản định mua về mặt thực hiện pháp lý.

+ Thứ hai; Định mức giá trị tài sản.

+ Thứ ba; Đàm phán trả giá; định mức giá trị tài sản ở mức thấp hơn giá ban đầu của chủ đưa ra.

- Các yếu tố tôi chú ý khi Mua – Bán BĐS.

+ Yếu tố 1; Không Mua – Bán BĐS quá xa trung tâm từ trên 03km trở lên.

+ Yếu tố 2; Kiếm được tiền ngay sau khi mua BĐS.

+ Yếu tố 3; Xem xét tiêu trí lãi vốn và dòng tiền.

+ Yếu tố 4; Điều tra và chuẩn bị về mặt phát lý của BĐS.

+ Yếu tố 5; Chọn không gian – Phong thủy – Hạ tầng – Dịch vụ của BĐS.

- Quyền lợi của Nhà Đầu Tư khi đầu tư vào dự án:

+ Nhận lợi nhuận 15%/ 01 năm.

+ Tham gia tư vấn cho hoạt động của dự án.

 

 

Trên là là một số thông tin cơ bản mà chúng tôi muốn gửi tới quý nhà đầu tư

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : 0911066399 - 0935911986

Trân trọng cảm ơn!

 

các sản phẩm cùng công ty
0911.066.399 0946.481.486