Công nghệ

DỰ ÁN: Vihago - nền tảng kết nối hành khách với phương tiện vận chuyển.

DỰ ÁN: Vihago - nền tảng kết nối hành khách với phương tiện vận chuyển.
 Công nghệ
30%

30%

Hoàn thành

150 tỷ đồng

Số tiền góp

Số người

Số ngày

DỰ ÁN: Vihago - nền tảng kết nối hành khách với phương tiện vận chuyển

Thông tin dự án

 • Tên dự án: Vihago - nền tảng kết nối hành khách với phương tiện vận chuyển.
 • Địa điểm: Tầng 8 số 185 Giảng Võ, Cát Linh, Đống Đa Hà Nội.
 • Người đại diện: Nguyễn Văn Vinh
 • Website, thông tin liên hệ: Vihago.com, tuanvinh816@gmail.com
 • Tổng vốn đầu tư: 150.000.000.000 đồng.
 • Phát hành: 12.000.000 cổ phần
 • Giá: 10.000 đồng/ cổ phần

Giới thiệu dự án

Vihago- Là nền tảng kết nối hành khách với phương tiện vận chuyển.

VIHAGO.COM - Niềm tự hào công nghệ của người Việt

Các ứng dụng công nghệ thông minh đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống thường ngày của tất cả chúng ta. Những ứng dụng này biến tất cả mọi người kết nối lại gần nhau hơn, đáp ứng những nhu cầu mà trước đây tưởng như rất khó khăn trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Sự phát triển của các ứng dụng như Grab hay Uber trong thời gian gần đây đang khiến cho tầm ảnh hưởng của các doanh nghiệp vận tải taxi truyền thống bị giảm sút rõ rệt. Vậy đâu sẽ là giải pháp để các doanh nghiệp taxi truyền thống lấy lại vị thế của mình như trước đây và cạnh tranh được với các đơn vị như Grab hay Uber? Để cạnh tranh được với những đối thủ mạnh hơn, không gì khác, phải có giải pháp đối phó với thể mạnh của đối thủ. Grab hay Uber có lợi thế về sự tiện dụng của công nghệ, do đó, các doanh nghiệp vận tải taxi truyền thống muốn cạnh tranh được cũng cần ứng dụng công nghệ vào kinh doanh, và VIHAGO.COM chính là bí quyết vàng dành cho các doanh nghiệp.

Giải pháp mới luôn được phát triển từ những con người sáng tạo

Nguyễn Tuấn Vinh với khoảng thời gian gần 10 năm học tập và làm việc tại Nga, cộng với sự sáng tạo của mình chính là tác giả của ứng dụng VIHAGO.COM. Đặc thù công việc của anh Vinh trước đây thường xuyên phải đi đến nhiều nơi, thậm chí, nhiều khi anh phải đến những nơi rất xa, những vùng cách xa trung tâm, việc tìm kiếm taxi hay xe ôm để du chuyển trở nên rất khó khăn, chính vì vậy, anh Vinh đã sớm ấp ủ cho mình ý tưởng về việc xây dựng một website và ứng dụng tìm kiếm taxi, xe ôm, ứng dụng này sẽ là giải pháp hiệu quả dành cho những người thường xuyên đi xa nhưng lại không có sẵn phương tiện di chuyển cá nhân như anh. Ngay từ những ngày đầu bắt tay vào việc xây dựng ý tưởng của mình, anh Vinh đã xác định sẵn mục đích mà ứng dụng của anh hướng đến chính là đơn giản tối đa các thao tác tìm kiếm để cho hành khách khi truy cập vào ứng dụng sẽ dễ dàng tìm thấy những phương tiện phù hợp cho mục đích chuyến đi trong thời gian sớm nhất. Trên cơ sở đó, ứng dụng VIHAGO.COM dần được hình thành.

VIHAGO.COM là ứng dụng mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng, cụ thể, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm phương tiện xung quanh, tìm kiếm xe đi chung, xe khách, xe vận tải, thậm chí là cả xe cứu hộ giao thông. Thực chất, VIHAGO.COM là mạng xã hội, chính vì vậy, ứng dụng này không làm ảnh hưởng đến hoạt dộng kinh doanh bình thường của các hãng taxi truyền thống, thậm chí, ứng dụng này còn giúp cho các doanh nghiệp taxi truyền thống tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, thay vì chờ đợi sự liên hệ từ phía khách hàng như trước đây, đây chính là công cụ để các doanh nghiệp vận tải taxi có thể cạnh tranh được với các đơn vị vận tải trực tuyến như Uber, Grab,... 
Cơ chế hoạt động của VIHAGO.COM hết sức đơn giản, đó là chỉ định vị vị trí của tài xế qua số điện thoại. hệ thống sẽ không can thiệp vào việc đàm phán của tài xế với hành khách. Bất cứ tài xế nào cũng có thể tham gia, không phân biệt xe hãng hay xe cá nhân, chỉ cần tài xế có smartphone và kết nối internet. Khác với Uber hay Grab, VIHAGO.COM không thu % doanh thu, không quản lý xe, mà đây là một hệ thống kết nối mở, không can thiệp vào việc đàm phán giá. Mức thu phí sẽ rất thấp, chỉ khoảng 30.000 VNĐ/tháng/xe của thành viên. 
Website https://wwww.vihago.com chính là địa chỉ quen thuộc được các doanh nghiệp kinh doanh vận tải taxi, các tài xế quan tâm đến ứng dụng VIHAGO.COM liên hệ để tìm kiếm thông tin. VIHAGO.COM là một ứng dụng được xây dựng và phát triển từ ý tưởng của một người Việt trẻ tuổi với mong muốn là đưa cuộc sống thực lên bản đồ, đơn giản hóa mọi thao tác cho hành khách, tạo môi trường kinh doanh thuận lợi cho các doanh nghiệp vận tải. Đây xứng đáng là niềm tự hài công nghệ của người Việt Nam, là minh chứng cho tài năng và sức sáng tạo của người Việt trẻ. 

Lợi ích của nhà xe khi ứng dụng VIHAGO vào quản lý

Bán vé, đặt chỗ, thanh toán Online nhanh chóng và tiện dụng.

 • Lái xe đón trả khách, nhận trả hàng hóa theo vị trí định vị trên bản đồ, đồng thời hành khách theo dõi để đón xe, nhận hàng cũng theo vị trí định vị xe trên bản đồ nên đảm bảo sự chính xác và tiết kiệm thời gian.
 • Quản lý phơi vé tách, gộp phơi cho nhà xe đảm bảo chính xác và thuận tiện
 • Quản lý thông tin hành khách, thông báo tự động cho hành khách về thông tin chuyến đi và nhận phản hồi chất lượng dịch vụ từ hành khách để nâng cao chất lượng phục vụ.
 • Lập lịch trình chạy xe, phân công lịch chạy xe, chấm công, đánh giá lái xe… rõ ràng, hợp lí.
 • Cung cấp đầy đủ hệ thống báo cáo và thống kê: nhật ký chạy xe, báo cáo doanh số bán vé, hệ thống báo cáo quản trị cho nhà xe...

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng VIHAGO

 

Nội dung dự án

Tháng 4/2017 Phiên bản đầu tiên của Vihago:

Là một bản đồ hiển thị vị trí các phương tiện, muốn cung cấp dịch vụ vận chuyển.

Khách hàng có nhu cầu di chuyển vào ứng dụng nhìn thấy các phương tiện, xung quanh mình.  

Sau 3 tháng ra mắt, có hơn 5000 phương tiện tham gia.

Quy Mô dự án

Kế hoạch đến hết 2020 đưa 5000 xe khách vào hoạt động, phục vụ 45,000 – 60,000 lượt khách / ngày.

Nhân sự: 50 người

Thực trạng của dự án

Hiện chúng tôi, đang triển khai tuyến Thái Bình- Hà Nội, Thái Bình- Quảng Ninh. Sáp tới vihago triển khai tuyến, Quảng Ninh - Hà Nội, Hải Phòng - Hà Nội, Thái Nguyên- Hà Nội. Cần Thơ - HCM, Vũng Tầu- HCM.

Khái toán dự án

 • Dự toán chi phí và doanh thu đầu tư: năm 2019
 • Chi phí đầu tư:20 tỷ
 • Doanh thu: 47 tỷ
 • Nguồn vốn huy động được sử dụng vào những hạng mục gì? 20 % dành cho công nghệ, nhân sự, văn phòng. 80% phát triển thị trường.

Lý do Nhà đầu tư nên đầu tư vào dự án

Sự khả thi của dự án: Vihago đang đi tiên phong về tính năng giúp hành khách kết nối với xe khách, Sự hài lòng của hành khách và hãng xe. Vihago giúp các hãng quản lý tốt việc quản lý, điều hành.

Vihago tối ưu việc kết nối hành khách và phương tiện.

Khả năng bứt phá trong doanh thu cao, Giá trị công ty tăng nhanh.

Quyền lợi của Nhà Đầu Tư khi đầu tư vào dự án: 

Hành khách chỉ cần tải app Vihago xe khách trên các thiết bị di động thông minh là có thể tìm xe, đặt xe mọi lúc mọi nơi, không tốn thời gian gọi điện hay ra tận bến để bắt xe.

Vihago kêu gọi sự đầu tư từ xã hội , các nhà đầu tư. Vihago phát hành 12.000.000 (mười hai triệu) cổ phần riêng lẻ với giá 10.000 đ/ cổ phần. Đầu tư vào Vihago hôm nay bạn sẽ là triệu phú USD trong tương lai.

Trên là là một số thông tin cơ bản mà chúng tôi muốn gửi tới quý nhà đầu tư.

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : 0911.066.399  - 0968.534.778

Trân trọng cảm ơn!

 

các sản phẩm cùng công ty
0911.066.399 0946.481.486