Nghệ thuật

Dự án xây dựng bảo tàng A Museum

Dự án xây dựng bảo tàng A Museum
 Nghệ thuật
0%

0%

Hoàn thành

2 tỷ

Số tiền góp

Số người

Số ngày

Dự án xây dựng bảo tàng A Museum

Vốn huy động: 2 tỷ

Tổng dự án: 12 tỷ

 

 

Phần 1: Giới thiệu thông tin dự án.

Chủ dự án: Bế Đức Phúc

Tên dự án: Bảo Tàng A (A Museum)

Sa Bàn phối cảnh minh hoạ.

 

 

Bảo Tàng A là dự án bảo tàng ngoài trời chuyên về trưng bày các loại mô hình bản sao kích thước lớn theo tỷ lệ thực 1/1 của các loại Máy Bay Chiến Đấu, các loại Trực Thăng , các loại Siêu Xe Hypercar, các loại mô tô PKL. và hơn nữa..... nhằm giúp tạo ra sân chơi lớn để giúp mọi người được thoả mãn niềm đam mê với thú chơi mô hình trên khắp VN.

Các mẫu vật trưng bày tại Bảo Tàng A sẽ bao gồm...
Nhóm 1: Gồm hơn 30 siêu máy bay chiến đấu các loại. Tiêu biểu nhất trong danh sách là F22 Raptor (Siêu tàng hình. Thuộc loại hàng hoá vũ khí tối mật cấm xuất khẩu thuộc sở hữu của riêng quân đội Mỹ) , F35 Lightning (Siêu tàng hình đa nhiệm), Sukhoi 35..vv...

 

F35 Lightning

Nhóm 2: Gồm hơn 10 trực thăng các loại.

 

 

Nhóm 3: Gồm hơn 20 siêu xe Hypercar các loại. Đặc biệt nhất là nhóm siêu xe thương hiệu Hurricane tự thiết kế gồm Hurricane Nebula, Hurricane Ida Formula, Hurricane Nora...v.v..... Và những đại diện tiêu biểu khác là: Ferarri FXXK, Lamborghini Veneno, Mclaren P1GTR. Lamborghini Centenario, Koeniggseng Regera...vv......

 

Lamborghini Centernario 

Nhóm 4: Gồm hơn 30 siêu xe Formula One của các đội đua hàng đầu thế giới.

 

Ferarri F1

Nhóm 5: Gồm hơn 50 siêu mô tô tất cả mọi thể loại.

Tổng cộng sẽ có hơn 100 mẫu vật lớn trưng bày tại bảo tàng . Nhưng bảo tàng dự kiến sẽ bắt đầu hoạt động với chỉ khoảng 30 mẫu vật trưng bày đầu tiên. Các mẫu vật còn lại sẽ được bổ sung dần trong các năm kế tiếp.
Bảo Tàng A cũng là nơi trưng bày những bản độ độc đáo về Ô Tô và mô tô và các loại phương tiện khác.

Dự kiến bảo tàng A sẽ đi vào hoạt động chỉ sau 1 năm chuẩn bị, tính từ thời điểm hoàn thiện gọi vốn. Bảo tàng A có thể bắt đầu đi vào kinh doanh với hơn 30 mẫu máy bay chiến đấu, Hơn 10 mẫu Trực Thăng chiến đấu, hơn 2 siêu xe Hypercar, và hơn 10 siêu mô tô độ độc đáo khác.

Ngoài ra về lâu dài Bảo Tàng A sẽ cân nhắc tạo ra nhiều nhóm khác, đồng thời cũng sẽ cân nhắc nâng cấp lên thêm nhiều loại hình vui chơi ăn uống bổ sung khác. trong đó có thể sẽ bao gồm xây dựng các đường đua để tổ chức giải đua xe các loại.

P/S: Trên đây mới chỉ là một nửa thông tin của dự án. Phần còn lại và các chi tiết khác rõ hơn về dự án sẽ chỉ công bố với nhà đầu tư. 

______________________

Phần 2: Tầm nhìn và lý do nên đầu tư vào Bảo Tàng A.

Xuất phát từ sự đam mê và nhu cầu muốn được thoả mãn cảm nhận về phiên bản thực tế của các mô hình siêu xe, siêu máy bay chiến đấu, siêu mô tô...v.v.... 
Trong vòng một vài năm trở lại đây phong trào chơi RC điều khiển từ xa và sưu tầm mô hình thu nhỏ của các thương hiệu siêu xe, máy bay và mô tô đang ngày càng lớn mạnh và trở thành một trong những thú chơi được nhiều người đam mê sưu tầm nhất trên khắp thế giới trong đó bao gồm cả ở Việt Nam. . .

Tôi cũng là một trong số những người rất đam mê sưu tầm mô hình. bởi vì tôi rất muốn được thoả mãn sự đam mê yêu thích với những sản phẩm có thiết kế đỉnh cao nhất của thế giới. những sản phẩm này đều là những sản phẩm đại diện cho trí tuệ và sự văn minh tiến bộ cao nhất trong hiện tại của nhân loại.

Nhưng cũng giống như tất cả những người yêu mô hình khác... vẫn có một vấn đề mà tất cả những ai đam mê sưu tầm mô hình đều nhận ra... Đó là vấn đề về tỷ lệ. Bởi vì ngay cả những mô hình thu nhỏ cao cấp và tinh xảo nhất cũng không thể giúp những người đam mê mô hình tìm được cảm giác giống như cảm giác được nhìn thấy và tiếp xúc với một phiên bản tỷ lệ thật... Nó thực sự là mang lại cảm nhận khác biệt đến một trời một vực giữa một bản mô hình thu nhỏ và một bản kích thước thật. 
Những mô hình tỷ lệ nhỏ không thể giúp mọi người tìm được cảm nhận giống như cảm nhận mang đến từ phiên bản kích thước thật.
Và đó là lý do Bảo Tàng A ra đời...

Bảo Tàng A sẽ được đặt tại Sài Gòn nơi có dân số khoảng 8 triệu người, kèm theo lượng dân số đổ về từ các tỉnh hàng năm. và kèm theo lượng khách du lịch quốc tế ghé thăm trung bình trên 20 triệu lượt/ 1 năm.. hứa hẹn sẽ là một trong những địa điểm không thể bỏ lỡ khi ghé thăm Sài Gòn đối với tất cả những ai đam mê siêu xe, máy bay, mô tô, và tất cả những ai muốn biết những chiêc siêu xe cao cấp nhất thế giới trông ra sao và những chiếc máy bay chiến đấu tàng hình hàng đầu thế giới được bảo vệ tối mật về công nghệ trông như thế nào trong thực tế. 
Ngoài ra Bảo Tàng A cũng sẽ là một địa điểm rất hứa hẹn đối với những bạn thích đi dã ngoại và chụp ảnh đẹp, vì Lanscape của Bảo Tàng A được thiết kế rất đẹp và lạ. kết hợp với những chiếc máy bay chiến đấu và siêu xe độc đáo. Chắc chắn Bảo Tàng A sẽ giúp những bạn yêu thích chụp ảnh có được những tấm ảnh vô cùng đẹp và mới lạ.

 

Ảnh minh họa

 

Với doanh số dự kiến vào khoảng 10 triệu lượt ghé thăm / 1 năm. Bảo Tàng A kì vọng sẽ mang về doanh thu rất hứa hẹn. 
Mặc dù chưa dám khẳng định về doanh số lợi nhuận, nhưng có thể chắc chắn Đây là dự án không cần nghi ngờ về tính khả thi, cũng như không cần phải lo lắng về khả năng lỗ vốn, vì Bảo Tàng A là dự án có khả năng hoàn vốn trong vòng chưa đầy 1 tháng sau khi đi vào hoạt động.

Quyền lợi nhà đầu tư: Chỉ với 12 tỷ đầu tư vào dự án, nhà đầu tư sẽ được hưởng 30% cổ phần đồng thời hưởng 30% lợi nhuận hàng năm, và dự kiến 30% lợi nhuận của Bảo Tàng A sẽ rơi vào khoảng từ 100 tỷ đến hơn 200 tỷ / 1 năm.
Vì vậy... Đây là một trong những dự án tốt và hiếm gặp nhất. Các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ cơ hội tham gia đầu tư vào dự án này.

- Trách nhiệm nhà đầu tư: Hoàn thiện cấp vốn đầu tư cho chủ dự án để có kinh phí chế tạo mẫu trưng bày và hỗ trợ chủ dự án hoàn thiện thủ tục đăng kí kinh doanh. 
Nhà đầu tư được tham gia hỗ trợ quản lý và điều hành với tư cách là thành viên hội đồng quản trị để hỗ trợ điều hành hoạt động kinh doanh của bảo tàng.

- Trách nhiệm chủ dự án: Chịu trách nhiệm chính về tất cả mọi vấn đề kĩ thuật bao gồm: 
Trách nhiệm chế tạo ra tất cả các mẫu trưng bày theo đúng cam kết về chất lượng và thời gian tiến độ cần hoàn thiện. 
Trách nhiệm chính về thiết kế kĩ thuật và quản lý xây dựng bảo tàng. 
Trách nhiệm cung cấp đầy đủ kế hoạch thiết kế xây dựng và kế hoạch điều hành bảo tàng cho nhà đầu tư và chi phí dự toán rõ ràng cho mọi hạng mục cần đầu tư.
Trách nhiệm chính về kế hoạch điều hành hoạt động kinh doanh của bảo tàng.

Phần 3: Thông tin về vốn đầu tư.

___ Vốn khái toán dự án Bảo Tàng A.

+ Vốn mua đất và xây dựng nhà xưởng là 1 tỷ VND. 
+ Vốn chế tạo mẫu vật trưng bày là 3 tỷ VND.
+ Vốn thuê mướn đất xây dựng bảo tàng giai đoạn 1 tối đa là 2 tỷ. 
+ Vốn cải tạo cảnh quan tối đa là 5 tỷ. 
+ Vốn dự phòng dành cho các phát sinh khác là 1 tỷ. 
= Tổng vốn là 12 tỷ VND.

Nhưng chúng tôi sẽ chia ra làm nhiều bước để thực hiện và chia nhỏ số vốn từng bước.

- Trước tiên, tôi cần huy động vốn 2 tỷ để thực hiện Bước 1:

Vốn mua đất và xây dựng nhà xưởng là 1 tỷ VND. 

+ Sản xuất chế tạo những tạc phẩm đầu tiên là 1 tỷ VNĐ.

=> Sau đó, tôi sẽ dùng chính những tạc phẩm đó để thế chấp với các Nhà đầu tư và phát triển Bước 2.

12 tỷ tiền vốn đầu tư sẽ tương đương 30% cổ phần, thuộc cổ phần bên phía các nhà đầu tư. 
Có thể tuỳ chọn hình thức hoặc 1 nhà đầu tư duy nhất hoặc nhóm cổ đông các nhà đầu tư. nhưng nhóm cổ đông tối đa sẽ không quá 6 người. Với 5% cổ phần sẽ tương ứng mức vốn đầu tư 2 tỷ VND.

___ Cách thức đầu tư được hướng dẫn theo các bước như sau...
Thứ 1: Cách thức quản lý nguồn vốn.
Toàn bộ số vốn được dùng làm quỹ đầu tư cho Starup này sẽ đc chuyển vào trong một tài khoản được kiểm soát hoạt động rút tiền thông qua cả 2 phía gồm nhà đầu tư và chủ dự án để đảm bảo rằng nguồn vốn này sẽ chỉ được sử dụng cho một mục đích duy nhất là sử dụng và đầu tư vào riêng cho Starup này. 
Bất cứ số tiền nào được rút ra khỏi tài khoản này đều cần được thông qua sự đồng ý của cả 2 bên gồm nhà đầu tư và chủ dự án.

Thứ 2: Cách thức kiểm soát sử dụng nguồn vốn. 
Nhà đầu tư sẽ được nhận một bản dự toán kê khai chi tiết cho mọi hạng mục đầu tư (Chi phí + tiến độ thời gian cần hoàn thiện riêng của từng phần) và rót vốn dần thông qua kế hoạch đã được sự đồng thuận của cả 2 phía gồm nhà đầu tư và chủ dự án.
Cách thức kiểm soát sử dụng vốn như sau... Hiện tại bên phía chủ dự án đã có một chiếc Aston Martin One77 là một trong những chiếc xe nằm trong danh sách được cân nhắc sử dụng để làm mẫu trưng bày cho bảo tàng. Vì vậy chiếc One77 này sẽ được dùng làm vật thế chấp để đổi lấy khoản tiền 300tr VND để dùng làm vốn cho phía chủ dự án tiếp tục chế tạo ra vật mẫu trưng bày kế tiếp cho bảo tàng. sau khi vật mẫu trưng bày thứ 2 được chế tạo xong thì vật mẫu này sẽ tiếp tục được dùng để thế chấp và đổi lấy khoản tiền tương ứng giá trị để phía chủ dự án tiếp tục có vốn để tiếp tục chế tạo ra mẫu vật trưng bày thứ 3 kế tiếp. và cách thức này sẽ đc tiếp tục lặp lại nhiều lần duy trì cho đến khi phía chủ dự án tạo ra đủ số mẫu vật cần thiết để giúp bảo tàng đi vào hoạt động kinh doanh giai đoạn 1...

 

Aston Martin One77 của chủ dự án. 

 

Thứ 3: Hợp thức hoá sở hữu chung. 
Sau khi đã chế tạo ra đủ số mẫu vật để trưng bày giai đoạn đầu; cả hai phía gồm nhà đầu tư và chủ dự án sẽ cùng đăng kí kinh doanh với tỷ lệ cổ phần được chia theo thoả thuận từ trước. 
Và sau cùng là hoàn thành các bước đầu tư cuối cùng trong kế hoạch để giúp Bảo Tàng A được đi vào hoạt động.

 

Trên đây là những thông tin cơ bản chúng tôi muốn giới thiệu tới nhà đầu tư. Để nắm bắt tình hình thực tế của dự án, mời nhà đầu tư ghé thăm và kiểm tra tình hình sản xuất thực tế của nhà máy.

 

Rất hân hạnh được hợp tác với các quý nhà đầu tư!

Mọi thông tin chi tiết cần thiết về dự án, vui lòng liên hệ: 0946 481 486

Phần 3: Thông tin về vốn đầu tư.

___ Vốn khái toán dự án Bảo Tàng A.

+ Vốn mua đất và xây dựng nhà xưởng là 1 tỷ VND. 
+ Vốn chế tạo mẫu vật trưng bày là 3 tỷ VND.
+ Vốn thuê mướn đất xây dựng bảo tàng giai đoạn 1 tối đa là 2 tỷ. 
+ Vốn cải tạo cảnh quan tối đa là 5 tỷ. 
+ Vốn dự phòng dành cho các phát sinh khác là 1 tỷ. 
= Tổng vốn là 12 tỷ VND.

Nhưng chúng tôi sẽ chia ra làm nhiều bước để thực hiện và chia nhỏ số vốn từng bước.

- Trước tiên, tôi cần huy động vốn 2 tỷ để thực hiện Bước 1:

Vốn mua đất và xây dựng nhà xưởng là 1 tỷ VND. 

+ Sản xuất chế tạo những tạc phẩm đầu tiên là 1 tỷ VNĐ.

=> Sau đó, tôi sẽ dùng chính những tạc phẩm đó để thế chấp với các Nhà đầu tư và phát triển Bước 2.

12 tỷ tiền vốn đầu tư sẽ tương đương 30% cổ phần, thuộc cổ phần bên phía các nhà đầu tư. 
Có thể tuỳ chọn hình thức hoặc 1 nhà đầu tư duy nhất hoặc nhóm cổ đông các nhà đầu tư. nhưng nhóm cổ đông tối đa sẽ không quá 6 người. Với 5% cổ phần sẽ tương ứng mức vốn đầu tư 2 tỷ VND.

___ Cách thức đầu tư được hướng dẫn theo các bước như sau...
Thứ 1: Cách thức quản lý nguồn vốn.
Toàn bộ số vốn được dùng làm quỹ đầu tư cho Starup này sẽ đc chuyển vào trong một tài khoản được kiểm soát hoạt động rút tiền thông qua cả 2 phía gồm nhà đầu tư và chủ dự án để đảm bảo rằng nguồn vốn này sẽ chỉ được sử dụng cho một mục đích duy nhất là sử dụng và đầu tư vào riêng cho Starup này. 
Bất cứ số tiền nào được rút ra khỏi tài khoản này đều cần được thông qua sự đồng ý của cả 2 bên gồm nhà đầu tư và chủ dự án.

Thứ 2: Cách thức kiểm soát sử dụng nguồn vốn. 
Nhà đầu tư sẽ được nhận một bản dự toán kê khai chi tiết cho mọi hạng mục đầu tư (Chi phí + tiến độ thời gian cần hoàn thiện riêng của từng phần) và rót vốn dần thông qua kế hoạch đã được sự đồng thuận của cả 2 phía gồm nhà đầu tư và chủ dự án.
Cách thức kiểm soát sử dụng vốn như sau... Hiện tại bên phía chủ dự án đã có một chiếc Aston Martin One77 là một trong những chiếc xe nằm trong danh sách được cân nhắc sử dụng để làm mẫu trưng bày cho bảo tàng. Vì vậy chiếc One77 này sẽ được dùng làm vật thế chấp để đổi lấy khoản tiền 300tr VND để dùng làm vốn cho phía chủ dự án tiếp tục chế tạo ra vật mẫu trưng bày kế tiếp cho bảo tàng. sau khi vật mẫu trưng bày thứ 2 được chế tạo xong thì vật mẫu này sẽ tiếp tục được dùng để thế chấp và đổi lấy khoản tiền tương ứng giá trị để phía chủ dự án tiếp tục có vốn để tiếp tục chế tạo ra mẫu vật trưng bày thứ 3 kế tiếp. và cách thức này sẽ đc tiếp tục lặp lại nhiều lần duy trì cho đến khi phía chủ dự án tạo ra đủ số mẫu vật cần thiết để giúp bảo tàng đi vào hoạt động kinh doanh giai đoạn 1...

 

Aston Martin One77 của chủ dự án. 

 

Thứ 3: Hợp thức hoá sở hữu chung. 
Sau khi đã chế tạo ra đủ số mẫu vật để trưng bày giai đoạn đầu; cả hai phía gồm nhà đầu tư và chủ dự án sẽ cùng đăng kí kinh doanh với tỷ lệ cổ phần được chia theo thoả thuận từ trước. 
Và sau cùng là hoàn thành các bước đầu tư cuối cùng trong kế hoạch để giúp Bảo Tàng A được đi vào hoạt động.

 

Trên đây là những thông tin cơ bản chúng tôi muốn giới thiệu tới nhà đầu tư. Để nắm bắt tình hình thực tế của dự án, mời nhà đầu tư ghé thăm và kiểm tra tình hình sản xuất thực tế của nhà máy.

 

Rất hân hạnh được hợp tác với các quý nhà đầu tư!

Mọi thông tin chi tiết cần thiết về dự án, vui lòng liên hệ: 0946 481 486

các sản phẩm cùng công ty
0966.022.023 0946.481.486