DỰ ÁN XÂY DỰNG CHUỖI SHOWROOM BÁN SƠN TRẢ GÓP
Dự án mới nhất

DỰ ÁN XÂY DỰNG CHUỖI SHOWROOM BÁN SƠN TRẢ GÓP

DỰ ÁN  XÂY DỰNG CHUỖI SHOWROOM BÁN SƠN TRẢ GÓP
Hà Nội  Dự án mới nhất
%

%

Hoàn thành

10 tỷ

Số tiền góp

Số người

Số ngày

GIỚI THIỆU VỀ CHỦ DỰ ÁN

DỰ ÁN : XÂY DỰNG CHUỖI SHOWROOM BÁN SƠN TRẢ GÓP

 

Tổng vốn đầu tư : 50.000.000.000

Vốn cần huy động : 10.000.000.000

Địa điểm : Số 28A Lê Trọng Tấn – La Khê – Hà Đông – Hà Nội

Chủ dự án : Phạm Hiên

Website : http://vpb.net.vn/

 

 

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Trong thời điểm hiện nay, thị trường bất động sản đã đang trong giai đoạn phục hồi và tăng trưởng mạnh mẽ với hàng loạt công trình ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.Đây cũng là nền tảng để ngành sơn và vật liệu chống thấmtăng trưởng mạnh. Thị trường sơn Việt Nam đang có khoảng 600 doanh nghiệp sản xuất và có trên 2000 nhãn sơn trong và ngoài nướcđang kinh doanh tại thị trường. Sự gia tăng củacác nhãn hiệu sơn ngày càng nhiều bắt nguồn từ việc thị trường bất động sản ngày càng nóng lên. Bất động sản khởi sắc, các công trình mọc lên ngày càng nhiều thì nhu cầu về sơn nhà ngày càng tăng theo.
Tuy nhiên, sự gia tăng của thị trường sơn Việt Nam lại có tính hai mặt. Thứ nhất, khách hàng sẽ có cơ hội tiếp cận với đa dạng nguồn cung hơn và có nhiều lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Thứ hai, khách hàng sẽ bị lạc vào mê cung “các hãng sơn” khiến khách hàng đắnđo không biết nên chọn nhãn sơn nào có chât lượng tốt nhất cho công trình của mình

 


Khai trương chi nhánh tại Thái Nguyên

 

Đặc biệt, nếu nhìn lại thị trường sơn tại Việt Nam trong năm vừa qua, có thể thấy thị trường sơn đã bị phân hóa thành rất nhiều nhóm. Nhu cầu sử dụng sơn của khách hàng cũng thay đổi theo hướng tích cực.  Bởi kinh tế ngày càng phát triển, đời sống người dân ngày càng cao, tâm lý của người Việt dần dần không còn suy nghĩ thích dùng hàng rẻ. Cái mà khách hàng quan tâm và hướng đến hiện nay chính là những sản phẩm sơnphải có xuất xứ rõ nguồn gốc, đảm bảo chất lượng, được bảo hành cho từng sản phẩm theo thời gian. Do đó, những sản phẩm sơn kém chất lượng, sơn hay bị làm giả, sơn dễ bị bay màu, dễ mốc, hỏng... đã dần dần tự bị loại khỏi thị trường cạnh tranh khốc liệt. Ngược lại, các sản phẩm sơn chất lượng cao, giá thành tốt đã dần dần tạo dựng được niềm tin và uy tín của khách hàng.

Hiện nay người tiêu dùng sẽ chọn nhãn hiệu thông qua quảng cáo trước khi đến cửa hàng hoặc được tư vấn bởi nhà thầu và thợ sơn để chọn được loại sơn với giá cả phù hợp, chất lượng cho ngôi nhà của mình. Đồng thời nhu cầu đờisống của con người tăng cao nên việc chọ một sản phẩm thân thiện với môi trường vàbảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình là điều hết sức quan trọng. Vì vậy người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến giá cả mà đã chuyển sang quan tâm nhiều hơn đến tính năng và công nghệ vượt trội của sản phẩm. Nắm bắt được nhu cầu đó CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ VÀ ĐÔ THỊ VPB VIỆT NAM đã có những bước phát triển không ngừng trong việc nghiên cứu và sản xuất sơn và bột bả, với đội ngũ chuyên gia có kiến thức chuyên môn sâu, rộng và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sơn nước,luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu đa dạng của các chủ đầu tư, đơn vị tư vấn thiết kế, nhà thầu thi công và khách hàng.

Với mục tiêu cung cấp ra thị trường những sản phẩm có những tính năng vượt trội,Công ty đã đầu tư những công nghệ sản xuất tiên tiến từ các nước có nền khoa học kĩ thuật  hiện đại như Đức,Tây Ban Nha, Nhật Bản…Mặt khác để sản phẩm khoa học thích nghi với những điều kiện nhiệt đới,đội ngũ cán bộ kĩ thuật của công ty đã dày công nghiên cứu để đưa ra những sản phẩm có tính năng ưu việt thích nghi với khí hậu của Việt Nam.

 

Khai trương chi nhánh tại Ninh Bình

Các công nghệ mới nhất về phối màu với các máy móc,thiết bị hiện đại của CHLB Đức,phần mềm của Ấn Độ có khả năng đáp ứng các nhu cầu màu sắc của khách hàng.Ngoài ra công ty còn có một đội ngũ chuyên nghiên cứu cải tiến công nghệ để kiểm nghiệm sản phẩm.Nhà máy của công ty đã được công nhận đạt chuẩn môi trường do trung tâm PTMT-Viện hóa học Công Nghiệp cấp.Toàn bộ quy trình sản xuất đều được thực hiện và giám sát chặt chẽ theo hệ thống quản lí chất lượng ISO9001:2015. Điều đặc biệt hơn cả, Sơn VPB là nhãn sơn đầu tiên trên thị trường Việt Nam được Ngân hàng Quốc tế Việt Nam Thịnh Vượng lựa chọn để hỗ trợ cho khách hàng mua sơn trả góp và  đầu tư tài chính cho nhà phân phối,khi hợp tác với VPB không cần tài sản thế chấp.Đây là một bước đột phá của VPB nói riêng và ngành sơn của thị trường Việt Nam nói chung.

 

 

Mục tiêu dự án

Tăng doanh số bán hàng

Kích thích nhu cầu tiêu dùng của khách hàng khi trả góp 0%

Xóa hết mọi rào cản thiếu tiền của khách hàng.

Khách hàng nhận được sản phẩm ngay lập tức.

Hoàn toàn miễn phí
Nói không với:

Chi phí đầu tư cơ sở vật chất - hạ tầng kỹ thuật.
Phí đăng ký, quảng bá và PR dịch vụ “Trả góp lãi suất 0%”.
Chi phí sau hợp đồng & gia hạn hợp đồng.

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Sơn lót nội, ngoại thất
  • Sơn ngoại thất
  • Sơn nội thất
  • Sơn chống thấm
  • Bột bả
  • Vật liệu chống thấm chuyên dụng

 

 

KHÁI TOÁN DỰ ÁN

Tổng vốn đầu tư

50 tỷ

Vốn cần huy động

10 tỷ

Doanh thu dự kiến

1.000 tỷ/năm

Lợi nhuân dự kiến

12%/năm

Thời gian hoàn

3 năm

Nguồn vốn huy động được sẽ được sử dụng để xây dựng 1000 showroom trên toàn quốc

Thực trạng dự án : đã có

Trụ sở : La Khê – Hà Đông – Hà Nội

Showroom 1 : Huyện Đại Từ - Tỉnh Thái Nguyên

Showroom 2 : Thành Phố Ninh Bình – Tỉnh Ninh Bình

Showroom 3 : Huyện Việt Yên – Tỉnh Bắc Giang

Quy mô dự án : Từng bước xây dựng 1000 showroom  kinh doanh sơn trả góp trên toàn quốc

 

 

HỆ THỐNG NHÂN SỰ

 

Untitled-222.jpg

 

CHIẾN LƯỢC MARKETING

 

 

LÝ DO NHÀ ĐẦU TƯ NÊN THAM GIA VÀO DỰ ÁN

Thị trường xây dựng và trang trí nội, ngoại thất càng ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng sơn và vật liệu chống thấm ngày càng tăng

Sản phẩm sơn chính hãng với chất lượng cao và ổn định luôn khiến người dùng tin tưởng. Bởi hhách hàng luôn muốn tìm kiếm loại sơn chất lượng nhất, giá tốt nhất cho ngôi nhà của họ

Đặc biệt  hơn cả, Sơn VPB là nhãn sơn đầu tiên trên thị trường Việt Nam được Ngân hàng Quốc tế Việt Nam Thịnh Vượng lựa chọn hợp tác đầu tư chuỗi vật liệu xây dựng trả gópđể hỗ trợ cho khách hàng mua VLXD trả góp trong đóưu tiên sản phẩm sơn và vật liệu chống thấm được trả góp đầu tiên, và đặc biệt khi khách hàng hợp tác với VPB ngân hàng sẽ đầu tư tài chính cho khách hàng nếu có nhu cầu không cần tài sản thế chấp.Đây là một bước đột phá của VPB nói riêng và ngành sơn của thị trường Việt Nam nói chung.

Hiện tại dự án đã đi vào hoạt động có doanh thu và nguồn khách hàng ổn định ngày càng gia tăng. Tính đến thờiđiểm hiện tại VPB đã có hàng trăm Showroom trên thị trường miền bắc và miền trung.

Để dựánđược ký kết với ngân hàng và triển khai hệ thống là người đứng đầu doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu về thị trường sản xuất và kinh doanh ngành sơn.

Quyền lợi của nhà đầu tư sẽ được trao đổi cụ thể khi hai bên tham gia hợp tác

 

Trên đây là một số thông tin cơ bản mà chúng tôi muốn gửi tới quý nhà đầu tư

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : 0911066399 - 0935911986 -

Trân trọng cảm ơn!

các sản phẩm cùng công ty
0911.066.399 0946.481.486