DỰ ÁN XÂY DỰNG CHUỖI TRUNG TÂM TIẾNG ANH ENGLISHKEY
Giáo dục

DỰ ÁN XÂY DỰNG CHUỖI TRUNG TÂM TIẾNG ANH ENGLISHKEY

DỰ ÁN XÂY DỰNG CHUỖI TRUNG TÂM TIẾNG ANH ENGLISHKEY
Hà Nội  Giáo dục
%

%

Hoàn thành

10 tỷ

Số tiền góp

Số người

Số ngày

GIỚI THIỆU VỀ CHỦ DỰ ÁN

DỰ ÁN : XÂY DỰNG CHUỖI TRUNG TÂM TIẾNG ANH ENGLISHKEY

 

Tổng vốn đầu tư :   50 tỷ

Vốn cần huy động đợt 1 : 10 tỷ

Lĩnh vực : Giáo dục

Địa chỉ : Số 39-LK6B Làng Việt Kiều Châu Âu - Mộ Lao - Hà Đông – Hà Nội

Chủ dự án : Phạm Thế Dũng

Website : Safzagroup.com

Trình độ chuyên môn : Thạc sỹ

Kinh nghiệm làm việc : 15 năm

Tầm nhìn : EnglishKey luôn luôn phấn đấu để đạt vào top các trung tâm anh ngữ có chất lượng, uy tín đào tạo cao nhất tại thị trường Hà Nội trong 5 năm tới là top 20 của thị trường toàn quốc. Học viên đến với trung tâm của chúng tôi luôn hài lòng với chất lượng mà chúng tôi mang lại, nơi mà học viên tỏa sáng.

Sứ mệnh : EnglishKey không chỉ ngừng lại ở mức đáp ứng học viên mà, chúng tôi còn đi sâu khai thác, lồng ghép các kỹ năng sống vào khóa học, bám sát thực tế và đem đến cho học viên cảm giác thoải mái nhất, hiệu quả nhất trong từng cảm nhận của học viên.

 

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Khi nhắc tới tiếng Anh, người ta nghĩ ngay đó là ngôn ngữ toàn cầu: là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ, là ngôn ngữ chính thức của EU và là ngôn ngữ thứ 3 được nhiều người sử dụng nhất chỉ sau tiếng Trung Quốc và Tây Ban Nha. Ngoài ra, tiếng Anh được hơn 400 triệu người trên toàn thế giới dùng làm tiếng mẹ đẻhơn 1 tỷ người dùng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai (theo Wikipedia), những quốc gia phát triển có thu nhập đầu người cao nhất trên thế giới đều sử dụng thành thạo tiếng Anh, hoặc được sử dụng phổ biến, được dạy là môn học trong trường…

Đối với Việt Nam, một nước đang đứng trước thời đại phát triển, mở rộng ra với cánh cửa toàn cầu hoá, Với các bạn học sinh, sinh viên, những thế hệ tương lai của đất nước, việc học tiếng Anh lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Vì vậy đây là một thị trường tiềm năng và cũng chính là cơ hội nên chúng tôi đã quyết định đầu tư vào thị trường này. Nhằm giúp cho các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm chuẩn bị một nền tảng Anh Ngữ vững chắc, Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, đã từng du học tại Anh Quốc, tôi hiểu được tầm quan trọng của ngôn ngữ quốc tế( Tiếng Anh) cần thiết như thế nào trong công việc cũng như giao lưu giữa các nền văn hóa, nên tôi mong muốn thành lập chuỗi trung tâm tiếng anh. Và mong muốn các nhà đầu tư tham gia vào dự án này. Tôi tin tưởng sẽ mang lại lợi ích cho cả hai bên.

 

Description: trung-tam-ngoai-ngu-o-ha-noi.jpg

Vị trí của trung tâm EnglishKey được toạ lạc tại Làng Việt Kiều Châu Âu - Mộ Lao - Hà Đông - Hà Nội.  Nơi tập trung của nhiều trường đại học như : Đại học Hà Nội, Học viện bưu chính viễn thông, Đại học kiến trúc, xa hơn là đại học lao động xã hội với tổng số sinh viên lên tới hơn 70.000 sinh viên. Trong tổng số sinh viên đó có một tỷ lệ tương đối có nhu cầu tìm hiểu và học tập các kiến thức về ngoại ngữ và tin học. Ngoài ra đó là các học sinh còn ngồi trên ghế nhà trường phổ thông những người lao động cũng có nhu cầu và mong muốn được học nâng cao trình độ. Do đó có thể dễ thấy là thị trường đang rộng mở đối với hoạt động này.

 Đối thủ cạnh tranh trên thị trường và tiềm năng cho sự phát triển của trung tâm: Hiện trên thị trường có nhiều trung tâm như Apollo, Oxford, Cambridge, London, Sao viet…các trung tâm này đã và đang đáp ứng được ít nhiều nhu cầu của người học trong thời gian qua. Nhưng với những trung tâm chất lượng cao có giáo viên người nước ngoài trực tiếp tham gia giảng dạy thì học phí quá cao đối với mức thu nhập chung của người dân Việt Nam nói chung và khả năng trang trải cho cuộc sống đối với mỗi sinh viên học trung tâm có học phí tương đối thì lại có chất lượng giảng dạy chưa cao và chưa thể đáp ứng được nhu cầu của người học.Với sự hiện diện của trung tâm ngoại ngữ của chúng tôi hứa hẹn đem đến cho học viên sự mới mẻ chất lượng mà mức học phí lại phải chăng.

Cơ sở đào tạo có đội ngũ giáo viên có trình độ có kinh nghiệm giảng dạy cùng với sự cộng tác tham gia giảng dạy của các chuyên gia đảm bảo cho trung tâm có đủ sức cạnh tranh trên thị trường.

 

 

 

           

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

NHÂN SỰ

 

 

 

 

 

 


Thuế thu nhập doanh nghiệp được ưu đãi miễn 4 năm đầu và thuế giá trị gia tăng thuộc diện mặt hàng không phải chịu thuế và trung tâm chỉ phải nộp thuế môn bài.

 

CHIẾN LƯỢC MARKETING

 

LÝ DO NHÀ ĐẦU TƯ NÊN THAM GIA VÀO DỰ ÁN

Trước xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ sử dụng phổ biến nhất thế giới khi mà có gần 60 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, bên cạnh tiếng mẹ đẻ và gần 100 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai. Vì vậy, ngoại ngữ này có vai trò rất quan trọng trong thời kỳ hội nhập toàn cầu hóa hiện nay.

Mối quan hệ của con người cũng như sự hợp tác, đầu tư trong bất kỳ lĩnh vực nào từ kinh doanh, thương mại, giao thông, công nghệ, truyền thông, du lịch…đến những cơ hội trong học tập, làm việc, mở rộng các mối quan hệ để hợp tác đều không chỉ bó hẹp ở Việt Nam mà còn mở rộng ra các nước khác trên thế giới. Tiếng Anh chính là một trong những công cụ hữu hiệu, đóng vai trò to lớn trong việc giúp bạn bè năm châu hiểu được tiếng nói của Việt Nam trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

Chúng tôi có người đứng đầu đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, có các mối quan hệ rộng và đã từng du học ở Anh quốc. Đây là một nền tảng vững chắc cho việc mở một trung tâm tiếng anh.

Quyền lợi của các nhà đầu tư sẽ được trao đổi trực tiếp khi hai bên tham gia hợp tác.

 

Trên là là một số thông tin cơ bản mà chúng tôi muốn gửi tới quý nhà đầu tư

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : 0911066399 - 0935911986 -

Trân trọng cảm ơn!

 

 

các sản phẩm cùng công ty
0911.066.399 0946.481.486