Dự án Xây dựng Nhà máy Sản xuất Sơn Selection Paint
Dự án hot

Dự án Xây dựng Nhà máy Sản xuất Sơn Selection Paint

Dự án Xây dựng Nhà máy Sản xuất Sơn Selection Paint
 Dự án hot
30%

30%

Hoàn thành

3

Số tiền góp

Số người

Số ngày
  • Tên dự án: Dự án Xây dựng Nhà máy Sản xuất Sơn Selection Paint
  • Tổng vốn đầu tư: 3 tỷ
  • Tổng vốn đã đầu tư: 1 tỷ
  • Vốn cần huy động: 2 tỷ
  • Người đại diện: Quách Thị Nga
  • Địa điểm: Khu công nghiệp Phú Thành – Lạc thủy – Hòa Bình

Hiện nay trên thị trường có hơn 60 thương hiệu sơn nước chất lượng nhất hiện nay như: Sơn MykolorNipponSơn JotunSơn Dulux, Sơn Maxilitle.... Với giá bán cạnh tranh và chất lượng sơn khác nhau, cũng như nhu cầu sử dụng sơn nước tại Việt Nam càng ngày càng tăng nên để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, cũng đồng nghĩa với việc các nhà máy sản xuất sơn được xây dựng và hình thành phát triển.

 Sơn nước là một hỗn hợp đồng nhất, trong đó chất tạo màng liên kết với các chất màu tạo màng liên tục bám trên bề mặt vật chất. Hỗn hợp được điều chỉnh với một lượng phụ gia và dung môi tùy theo tính chất của mỗi loại sản phẩm.  

Danh mục sản phẩm

 

 Với công nghệ tiên tiến, áp dụng các quy chuẩn khắt khe trong sản xuất cùng khâu kiểm soát phân phối chặt chẽ thì người tiêu dùng sẽ an tâm lựa chọn. Công ty chúng tôi với nhiều năm nghiên cứu và không ngừng cải thiện chất lượng, đảm bảo cho người tiêu dùng chất lượng tốt nhất.

 Hơn 10 công thức màu tương đương với hơn 10 sản phẩm (từ rẻ tới hàng cáo cấp) sẽ được sản xuất trong tương lai. Ví dụ như:

1.    Sơn bóng siêu hạng ngoại thất

2.    Sơn bóng ngoại thất.

3.    Sơn bóng mờ chùi rửa tối đa ngoại thất.

4.    Sơn siêu bóng nội thất.

5.    Sơn bóng mờ chùi rửa tối đa nội thất

6.    Sơn kinh tế mịn ngoại thất.

7.    Sơn Kinh tế mịn nội thất.

8.    Sơn lót chống kiềm 2 in 1.

9.    Sơn lót chống kiềm cao cấp 2 in 1.

10.     Chống thấm pha xi măng cao cấp.

11.     Keo bóng trong suốt phủ bề mặt sơn.

12.     Bột trét nội thất kinh tế.

13.     Bột trét nội thất cao cấp.

14.     Bột trét ngoại thất kinh tế .

15.     Bột trét ngoại thất cao cấp.       

Quy Mô Dự Án

Kinh phí dự án là 3 tỷ đồng  chúng tôi sẽ dùng vào việc xây dựng xưởng và bổ xung những trang thiết bị phục vụ cho sản xuất sơn nước.

 Trong giai đoạn phát triển hiện nay, cùng với các ngành nghề mũi nhọn khác, ngành sản xuất sơn nước là một trong những ngành, lĩnh vực được quan tâm và đầu tư nhiều tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Sơn nước có vị trí rất quan trọng là cơ sở, động lực cho các nhà đầu tư, kinh doanh phát triển. Nghành sản xuất sơn nước có nhiệm vụ cung cấp toàn bộ trang thiết bị cho ngành xây dựng và trang trí nội thất,.. .Để đáp ứng được nhu cầu phát triển trong và ngoài nước, các doanh nghiệp sản xuất sơn nước của Việt Nam đã từng bước chuyển dịch và thích ứng  các yêu cầu về kỹ thuật tiên tiến trên thế giới, tiếp thu, tìm tòi và ứng dụng công nghệ vào ngành sản xuất sơn nước, tạo môi trường linh hoạt thúc đẩy các ngành nghề khác phát triển. Thành tựu ngành sản xuất sơn nước tại  Việt Nam đạt được trong thời gian qua rất đáng được ghi nhận, các Tổng công ty nhà nước, doanh nghiệp ngoài quốc doanh đã đóng góp phần lớn vào thị trường nói chung, tạo nên một bộ mặt xứng tầm trong quá trình phát triển nên kinh tế Việt Nam.

Hình ảnh khu đất đang trong thời gian thi công thực hiện dự án

Khái toán dự án

Nguồn vốn huy động được sử dụng vào những hạng mục xây dựng vật liệu hoàn thiện nhà máy sản xuất sơn nước và kết hợp vào đó là mua trang thiết bị máy móc sản xuất như:

+ Dựng xưởng mô hình 800m2 : Giá ước tính 600.000.000đ - 800.000.000đ;

+ 01 máy trộn 2000lit tương đương 160T 18 lít /1 mẻ :giá ước tính là 150.000.000đ - 300.000.000đ;

+ 02 Bồn pha chế;

+ 01 máy khuếch tán : giá ước tính là 8.000.000đ -15.000.000đ;

+ 01 máy in date: giá ước tính là 135.000.000đ; ( mua máy in date chỉ mua loại mức độ đơn giản thôi có thể chỉ 8.000.000đ -15.000.000đ)

+ 01 máy pha màu;

+ 01 máy triết rót màu : giá ước tính là 16.000.000đ- 20.000.000đ;

+ 01 máy rửa chai: giá ước tính là 20.000.000 đ

+ 01 máy bộ lọc: giá ước tính là 20.000.000 đ

+ 01 máy đóng nắp: giá ước tính là 15.000.000 đ

+ 10 công thức pha màu: Giá ước tính mỗi công thức 10.000.000đ- 20.000.000đ/ công thức;

+ Cân tự động: 20.000.000đ – 25.000.000đ.

  • Ước tính mua các thiết bị liên quan khoảng: 1.250.000.000đ
  • Số vốn còn lại mua vật tư sản xuất và vốn lưu động…

Sự khả thi của dự án

 Căn cứ vào nhu cầu thực tế của khách hàng, chúng tôi đưa ra giải pháp tối ưu để giảm chi phí đầu tư ban đầu.

 Xây dựng và lắp đặt hệ thống xử lý nước thải cho phân xưởng, nhà máy đạt chuẩn theo tiêu chuẩn của bộ tài nguyên và môi trường.

 Bên tôi tìm đơn vị cung cấp uy tín, giá thành hợp lý cho việc sản xuất vỏ thùng, tem mác, và bảng màu,…nhằm giảm thiểu chi phí sản xuất.

Hiện nay thị trường sơn Việt Nam đang có hơn 60 doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh sơn nhà. Sự gia tăng các thương hiệu sơn ngày càng nhiều bắt nguồn từ hiện tượng thị trường bất động sản ngày càng nóng lên. Bất động sản khởi sắc, các công trình mọc lên ngày càng nhiều thì nhu cầu về sơn nhà ngày càng gia tăng.

Tuy nhiên, sự gia tăng của thị trường sơn Việt Nam lại có tính hai mặt. Thứ nhất, khách hàng sẽ có cơ hội tiếp cận với đa dạng nguồn cung hơn và thỏa sức lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Thứ hai, khách hàng sẽ bị lạc vào mê cung “các hãng sơn” khiến không biết nên chọn loại sơn nào là chất lượng.

Đặc biệt, nếu nhìn lại thị trường sơn tại Việt Nam trong năm vừa qua, có thể thấy thị trường sơn đã bị phân hóa thành rất nhiều nhóm. Nhu cầu sử dụng sơn của khách hàng cũng ngày càng thay đổi theo hướng tích cực.
 

Quyền lợi của Nhà Đầu Tư khi đầu tư vào dự án

Nhà đầu tư sẽ được hưởng 50% lợi nhuận sau khi trừ hết các chi phí, trong thời gian 5 năm dự án sử dụng vốn đầu tư, khi chủ  dự án đã hoàn vốn cho nhà đầu tư (trong vòng 5 năm) thì nhà đâu tư chấm dứt hưởng quyền lợi từ chủ dự án. 

 Dự án của chúng tôi đang được xây dựng và chúng tôi đã có kinh nghiệm phân phối được 10 năm.

 Và chúng tôi cần 01 nhà đầu tư gần địa phương để có thể tiện trong việc quản lý.

Nhà đầu tư có thể can thiệp và góp ý chiến lược kinh doanh trong thời gian đầu tư vào dự án trong thời gian góp vốn là 5 năm.

Bản thân tôi có bằng Đại học công nghệ thông tin và bằng trung cấp tin học kinh tế, và với kinh nghiệm bán hàng sơn nước 10 năm, cùng với đam mê kinh doanh thị trường mặt hàng sơn nước, hiểu rõ được những tiềm năng phát triển sản phẩm trong những năm tới, chúng tôi tự tin có thể phát triển sản phẩm ra ngoài thị trường trong và ngoài nước.

 Hiện tại tôi mới có mặt bằng, còn máy móc và các thủ tục hợp pháp đang lên kế hoạch dự án, nếu có dòng vốn tốt, chúng tôi sẽ triển khai luôn và sẽ hoàn tất thủ tục đưa sản phản ra thị trường dự kiến vào cuối năm 2019 (tên hãng sơn dự kiến: Selection Paint).

 Bản thân xuất phát từ hoàn cảnh khó khăn tự vươn lên làm ăn kinh tế. Vốn ít, mục tiêu làm ăn chân chính muốn  phát triển hơn nữa để tăng thêm thu nhập, hai nữa là thị trường cạnh tranh nếu lấy hàng qua các công ty thì không thỏa đáng với công sức mình bỏ ra. Do vậy mình muốn sản xuất để tự chủ mặt hàng, chất lượng cũng như hiệu quả thu nhập trong tương lai.

Trên đây là một số thông tin cơ bản chúng tôi muốn gửi đến Quý nhà đầu tư, để nắm bắt tình hình thực tế của dự án , xin vui lòng liên hệ trực tiếp 0911.066.399 cho chúng tôi!
Xin trân trọng cảm ơn!

các sản phẩm cùng công ty
0911.066.399 0946.481.486