Bất động sản

DỰ ÁN XÂY DỰNG VÀ KINH DOANH NHÀ Ở RIỀNG LẺ

DỰ ÁN XÂY DỰNG VÀ KINH DOANH NHÀ Ở RIỀNG LẺ
TP Hồ Chí Minh  Bất động sản
20%

20%

Hoàn thành

9 tỷ

Số tiền góp

Số người

Số ngày

GIỚI THIỆU CHỦ DỰ ÁN

DỰ ÁN : XÂY DỰNG VÀ KINH DOANH NHÀ Ở RIÊNG LẺ

 

Tổng vốn đầu tư : 9.000.000.000

Vốn cần huy động : 7.000.000.000

Lĩnh vực : Xây dựng

Người đại diện : Phùng Minh Phước và Trần Thị Bé

Địa điểm : Thành Phố Hồ Chí Minh

Kinh nghiệm : 8 năm trong ngành xây dựng

Trình độ : Tốt nghiệp Đại học Bách khoa TP Hồ Chí Minh

Triết lý kinh doanh : Hãy biết ơn những người giúp người giúp bạn theo đuổi ước mơ

Bạn sẽ không thể hoàn thành ước mơ của mình nếu không có sự giúp đỡ của người khác.

Khi đã đạt được ước mơ của mình, hãy chắc chắn rằng bạn không quên những người đã giúp bạn đạt được điều đó. Việc tìm hiểu mong muốn của họ để giúp đỡ cũng là điều mà bạn nên làm.

 

GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN

Đối với con người, sau nhu cầu thiết yếu về lương thực, thực phẩm là nhà ở. Bởi thế, cũng dễ hiểu vì sao trong tiếng Việt có hai từ ghép với nhau là ăn ở, lại cũng nói có an cư thì mới lạc nghiệp. Tuy nhiên, đó mới chỉ nói về nhu cầu thiết thực là mua nhà, làm nhà để ở. Giống như với mọi thứ sản vật được kinh doanh kiếm lời, người này mua nhà để ở, người khác mua đi bán lại một căn nhà, miếng đất để thu lời lãi. Vì thế mà thị trường nhà đất, hay gọi chữ nghĩa là  thị trường bất động s(BĐS) cũng phong phú

Thực tế là những tháng đầu năm 2018, thị trường BĐS cả nước về cơ bản vẫn ổn định. Nhu cầu mua nhà để sử dụng ngày càng tăng cho thấy dấu hiệu của thị trường bền vững. Số phiên giao dịch BĐS thành công ở các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh tăng tới vài, ba chục % so với năm 2017, giá căn hộ chung cư tăng ít. Trong xu hướng phát triển bền vững, thị trường BĐS đang có sự đặc biệt quan tâm đến việc gắn kết tốt hơn với môi trường và sự tiến bộ vượt bậc của khoa học công nghệ, cách mạng công nghiệp 4.0. Tòa nhà xanh, khu đô thị thông minh  là những tên gọi, mục tiêu mới và chiều hướng phát triển trong xây dựng nhà ở.

download (3).jpg

Bất động sản Việt Nam là điểm đến của nhiều doanh nghiệp nước ngoài

Hiện nay, các dòng vốn ngoại vào bất động sản Việt Nam tiếp tục tăng, đặc biệt là đến từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore,… Hầu hết, các doanh nghiệp từ các nước này đã tham gia vào thị trường khá lâu và tập trung chủ yếu tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Trong những năm tới, các doanh nghiệp này định hướng sẽ tiếp tục rót vốn đầu tư và thực hiện các kế hoạch tại các khu vực bất động sản thuộc các tỉnh thành khác trong nước.

Bất động sản Việt Nam nhận được sự quan tâm như vậy bởi vì các doanh nghiệp nước ngoài tin rằng kinh tế Việt Nam sẽ tiếp tục tăng trưởng. Hơn thế nữa, quy định cho phép người nước ngoài sở hữu bất động sản nhà ở đã kích thích hoạt động bán hàng tại phân khúc này. Cụ thể là thời điểm cuối năm 2015, doanh số bán sản phẩm nhà ở là 24000 căn hộ và cuối năm 2016 thì doanh số này là 16800 căn hộ. Có thể thấy, kết quả này cao hơn 250 % so với doanh số bán hàng trong giai đoạn 2011 – 2014.

 

 

Hơn thế nữa, cơ hội cho các nhà đầu tư nước ngoài tại bất động sản Việt Nam là rất lớn bởi vì thị trường Việt Nam được đánh giá ổn định chính trị, nguồn quỹ đất để phát triển nhà ở còn khá lớn và nhu cầu nhà ở của dân số trẻ tại các khu đô thị là khá cao. Cụ thể hơn nữa là tỷ suất lợi nhuận khi đầu tư vào thị trường nhà ở trung bình là từ 20 đến 30 % và có khi khoản đầu tư này lên đến 50 %. Mức lợi nhuận này hấp dẫn hơn với các nước khác.

Lợi thế dân số vàng đã thúc đẩy bất động sản Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ

Mật độ dân số cả nước là một cơ hội giúp bất động sản Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn. Là một trong những quốc gia có tốc độ dân số phát triển nhanh của khu vực Đông Nam Á với khoảng 90 triệu dân số thuộc độ tuổi dưới 35 tuổi thì Việt Nam đang bước sang thời kỳ dân số vàng.

Trong 2 thập kỷ vừa qua thì việc làm tại các ngành sản xuất, dịch vụ tăng lên khá rõ và dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong 10 năm tới. Đây chính là yếu tố thúc đẩy thu nhập cho người lao động hiện nay. Về vấn đề thu nhập của người tiêu dùng thời điểm hiện tại là thu nhập bình quân đầu người đều tăng trong những năm trở lại đấy với tốc độ khoảng 11 % mỗi năm. Mức thu nhập, sức mua này sẽ tăng nhanh chóng trong những khoảng thời gian tới và nguồn cung nhà ở cũng sẽ tăng tầm 74 % trong vòng 3 năm nữa. Trong tương lai, thị trường bất động sản sẽ có nhiều biến động nhưng nó vẫn duy trì được trạng thái ổn định.

 

download (6).jpg

 

Việt Nam với xu hướng phát triển loai hình bất động sản

Dự kiến, trong giai đoạn năm 2017 – 2020 thì xu hướng chính trên thị trường bất động sản chính là những sản phẩm đáp ứng nhà ở cho giới trẻ mới lập gia đình, bất động sản khu công nghiệp kết hợp cùng khu đô thị và bất động sản ven biển. Mặt khác, thị trường nhà ở sơ cấp hoạt động bền vững, trong khi thị trường thứ cấp bùng nổ.

Đặc biệt, bất động sản Việt Nam sẽ được hưởng lợi cao nhất từ cộng đồng kinh tế ASEAN. Không những thế, môi trường đầu tư tại Việt Nam đang được cải thiện dần để gia nhập hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương. Từ đó, bất động sản Việt Nam sẽ thu hút được nhiều dòng vốn hơn. Trong tương lai không xa thì thị trường bất động sản Việt Nam sẽ đón nhận khá nhiều cơ hội to lớn về kinh tế tăng trưởng thu hút đông đảo nguồn vốn từ các nhà đầu tư nước ngoài, hội nhập sâu rộng với các nước trong khu vực, thời kỳ dân số vàng. Đặc biệt là Việt Nam sẽ trở thành đại công trường bất động sản cho các nước trong khu vực và thế giới. Đây chính là thị trường đáng để đầu tư lâu dài cho những người có nhu cầu kinh doanh thu lợi nhuận lớn.

 

https://batdongsanexpress.vn/wp-content/uploads/2017/07/thi-truong-bat-dong-san-viet-nam.jpg

Thị trường bất động sản Việt Nam đang trong tầm ngắm của các nhà đầu tư lớn

Thị trường bất động sản tai TP Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh luôn là nơi thu hút nhiều người dân từ mọi miền đất nước đến để lập nghiệp, thậm chí từ nhiều quốc gia trên thế giới. Chính vì điều này, làm Hồ Chí Minh mang vẻ đẹp hòa trộn bởi nhiều nền văn hóa truyền thống của mọi miền đất nước, là nơi mang đặc điểm giữa nét cổ điển và hiện đại. Vì thế nhà đất, bất động sản luôn là vấn đề của thành phố HCM.

TP. Hồ Chí Minh lọt vào top những thị trường có tình hình hoạt động bất động sản khả quan nhất thế giới khi xếp thứ 2 về tiềm năng phát triển, xếp thứ 3 về khả năng tăng giá thuê bất động sản và xếp thứ 5 về tiềm năng đầu tư

Đây là thông tin trong báo cáo mới được công bố của Savills về các tác động đến tương lai của thị trường bất động sản toàn cầu. Savills cho rằng những thành phố trẻ, đang phát triển nhanh, có nền kinh tế vững mạnh, nhiều nguồn tài nguyên và ít có rủi ro thiên tai là những thành phố đáng được lưu tâm trong thập niên tới.

 

https://photo-1-baomoi.zadn.vn/w700_r1/17/12/09/287/24238200/1_80877.jpg

Toàn cảnh TP Hồ Chí Minh

Đại diện Savills Việt Nam cho biết đây là kết quả của một cuộc khảo sát thường niên trong nhiều năm nay dựa trên nhận định của nhiều nhà đầu tư bất động sản giàu kinh nghiệm và am hiểu thị trường, cho thấy niềm tin vào tiềm năng và sức thu hút đầu tư của thị trường TP. Hồ Chí Minh nói riêng cũng như thị trường Việt Nam nói chung. Niềm tin này đã giúp TP. Hồ Chí Minh vượt qua tất cả các thành phố được khảo sát trên toàn cầu, trở thành lựa chọn số 1 cho nhà đầu tư muốn mua các loại hình bất động sản văn phòng, mặt bằng bán lẻ và nhà ở.

Chính vì lý do đó, chúng tôi với kinh nghiệm quản lý và thi công cho các tập đoàn hàng đầu như CT Group, Novaland cũng như các công ty Nhật và Hàn như Fujta, Kumho E&C, chúng tôi muốn tìm kiếm các nhà đầu tư thực sự tâm huyết để cùng phát triển dự án xây dựng và kinh doanh nhà phố riêng lẻ tại thành phố Hồ Chí Minh. Với tiêu chí lựa chọn các nhà cũ đã qua sử dụng hoặc các khu đất tiềm năng, kết hợp với kinh nghiệm xây dựng công với đội ngũ xây dựng có sẵn để cho ra các sản phẩm nhà ở, bất động sản mới với giá trị và chất lượng hàng đầu.

Image result for bán nha

Dự án sẽ được vận hành theo 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1 : Tìm kiếm và thương thảo mua lại bất động sản cũ với giá hợp lý. Chi phí ước tính khoảng 3 – 4 tỷ. Giấy tờ và thủ tục pháp lý sẽ do nhà đầu tư nắm.

Giai đoạn 2 : Xây dựng. Sau khi tiến hành xong các thủ tục cần thiết chúng ta sẽ tiến hành xây dựng lại để tạo ra một sản phẩm bất bất động sản mới hoàn chỉnh và chất lượng với giá hợp lý. Chi phí giai đoạn này tầm khoảng 2-3 tỷ. Để đảm bảo tính minh bạch giữa hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng xây dựng và tiền sẽ được giải ngân theo tiến độ xây dựng.

Giai đoạn 3: Thu hồi vốn + lãi. Sau khi hoàn thành sản phẩm mới chúng ta sẽ tiến hành đưa ra thị trường cho người thực sự có nhu cầu

KHÁI TOÁN DỰ ÁN

Chi phí đầu tư

7.000.000.000 VND ( Bảy tỷ )

Doanh thu

1.400.000.000 VND ( 20% )

Lợi nhuận hàng tháng

200.000.000 VND/ tháng

Thời gian hoàn vốn

6 tháng

 

Nguồn vốn huy động được sử dụng vào giai đoạn đầu ( mua lại bất động sản) và  giai đoạn hai ( xây dựng mới )

 

CHIẾN LƯỢC MARKETING

 

 

LÝ DO NHÀ ĐẦU TƯ NÊN THAM GIA VÀO DỰ ÁN

Sự khả thi của dự án: Có hai lý do về độ khả thi của dự án.

1./ Nhu cầu thị trường nhà ở là có thật, cộng với kinh nghiệm làm trong lĩnh vực xây dựng của bên gọi vốn, nên chắc chắn sẽ được chi phí đầu tư hợp lý và thấp nhất cũng như có được sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu thị trường.

2./ Khả thi cao nhất của dự án là khi nhà đầu tư vào dự án, tiền của các anh chị sẽ được quy đổi thành sản phẩm bất động sản ( do chính anh chị đứng tên pháp lý ). Bên gọi vốn chỉ là bên thực hiện lại cho bên cấp vốn, chứ hoàn toàn không nắm bất kỳ hồ sơ hay pháp lý nào của bất động sản.

Thời gian thoái vốn: 02 năm

 

Trên đây là một số thông tin cơ bản chúng tôi muốn gửi đến Quý nhà đầu tư

Để  thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ0911066399 - 0935911986

Trân trọng cảm ơn!

 

các sản phẩm cùng công ty
0911.066.399 0946.481.486