Giới thiệu Công ty
Giới thiệu

Giới thiệu Công ty

NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU

Trong lĩnh vực nhượng quyền kinh doanh, một lần nữa Công ty TNHH Nhượng Quyền Quốc  gia đã cho thấy sự nhạy bén và sức mạnh của tư duy kinh tế khi phát triển thành công 6 thương hiệu nhượng quyền tầm trung với quy mô lớn nhất Việt Nam.

PHỞ CƯỜI

4

Là một trong những thương hiệu Phở lớn nhất Việt Nam hiện nay. Phát triển theo mô hình kinh doanh dạng chuỗi, hệ thống nhà hàng Phở Cười mang đến một sự đột phá mạnh mẽ từ ý tưởng kinh doanh. Với mô hình kinh doanh lấy khách hàng là tâm điểm, không chỉ cố gắng làm sao “hài lòng khách đi, vừa lòng khách đến”, hệ thống nhà hàng Phở Cười đã thành công khi mang đến cho khách hàng của mình những nụ cười tươi sảng khoái trong từng bát phở. Với cách trang trí những hình ảnh vui nhộn, gây cười, những câu chuyện cười được được in sau mỗi tờ thực đơn, sẽ giúp thực khách xua tan đi những phiền muộn mệt mỏi, thay vào đó là sự thư thái trong tâm hồn, sự vui tươi ấm áp trong bữa ăn. Với những nụ cười luôn thường trực trên môi, các nhân viên của Phở Cười sẽ giúp thực khách cảm nhận được một không khí gần gũi, giống như gia đình mình. “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”, đó là tình cảm mà Phở cười đã gửi gắm trong từng bát phở thơm ngon.

Với mục tiêu phát triển chuỗi nhà hàng Phở Cười lên con số 300 nhà hàng trên cả nước, được sự tin yêu và hợp tác của rất nhiều nhà đầu tư, cho đến nay, Phở Cười đã sắp hoàn thiện chuỗi nhà hàng của mình, góp phần tạo nên chuỗi thành tích của Công ty TNHH Nhượng quyền Quốc Gia.

 

VỊT BẮC KINH

logoVBK

Lần đầu tiên tại Việt Nam, món Vịt Bắc Kinh danh tiếng của Trung Quốc đã được Công ty TNHH Nhượng quyền Quốc Gia thương mại hóa và thiết lập nên chuỗi cửa hàng Vịt Bắc Kinh với quy mô trên cả nước. Với kinh nghiệm lâu năm của những đầu bếp hàng đầu chuyên chế biến món Vịt quay Bắc Kinh, cùng với kiến thức thực tế trong việc phát triển kinh doanh theo mô hình nhượng quyền thương hiệu nói chung và trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực nói riêng Công ty TNHH Nhượng quyền Quốc Gia.đã phát triển thành công chuỗi nhà hàng nhượng quyền thương hiệu Vịt Bắc Kinh.

Con số 150 cửa hàng Vịt Bắc Kinh trên cả nước đã sắp hoàn thành, và với danh tiếng và chất lượng của mình, chuỗi cửa hàng nhượng quyền Vịt Bắc Kinh chắc chắn sẽ không chỉ dừng ở con số 150 mà sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa.

AZTEEN

logoAZTeen

Được ví như thế giới ẩm thực của giới trẻ, Azteen không chỉ mang đến cho những khách hàng năng động và cá tính của mình những món ăn được yêu thích nhất, những thức uống thời thượng nhất mà còn mang đến cho các bạn môi trường giao lưu thoải mái và độc đáo nhất. Là thương hiệu được xây dựng và phát triển trên cơ sở thừa kế những kinh nghiệm quý báu của Phở Cười, Vịt Bắc Kinh, Phong Thủy Nhà, … cùng với mục tiêu phát triển chuỗi 200 cửa hàng trên cả nước, Azteen hứa hẹn sẽ trở thành thương hiệu ẩm thực hàng đầu dành cho giới trẻ và là kênh đầu tư số 1 tại Việt Nam.

AZBABY

7

Chưa bao giờ việc đầu tư lại hấp dẫn đến thế. Không chỉ là mô hình kinh doanh đặc sắc, phân khúc thị trường đắt giá đảm bảo việc kinh doanh an toàn và hiệu quả cao. Chính sách hỗ trợ hoàn hảo của AzBaby chính là một trong những ưu điểm thu hút các nhà đầu tư. Hỗ trợ các nhà đầu tư tối đa trong chi phí cũng như nguồn cung cấp hàng hóa chất lượng cao, giá ưu đãi giúp các nhà đầu tư tiết kiệm chi phí đầu tư lên đến 70% đến 80%. Chỉ từ 150 triệu lại có thể sở hữu của hàng mang thương hiệu nổi tiếng với giá trị hàng hóa có thể lên đến hàng tỷ đồng. Điều này giải thích lý do tại sao, chỉ ra đời không lâu nhưng chuỗi cửa hàng AzBaby lại phát triển nhanh chóng và nhận được sự yêu thích đến thế. Chuỗi 300 cửa hàng AzBaby trên cả nước hứa hẹn sẽ nhanh chóng hoàn thành trong thời gian không xa.

 

XÔITÌNH

Là một món ăn truyền thống, xuất hiện trong mọi bữa ăn hàng ngày cũng như các lễ hội quan trọng của người Việt, Xôi là một món ăn phổ biến có nhu cầu tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam.

Dưới bàn tay khéo léo và tấm lòng của người đầu bếp Xôi Tình, lần đầu tiên, Xôi đã được nâng lên thành nghệ thuật ẩm thực với sự biến tấu tinh tế để cho ra đời hàng chục loại xôi đặc sắc khác nhau. Ai đã từng thưởng thức một lần chắc chắn sẽ ghé lại thưởng thức lần thứ hai, thứ ba và rất nhiều lần nữa.

Với mô hình đầu tư đơn giản và hiệu quả, không yêu cầu khắt khe về cơ sở vật chất, mặt bằng cũng như tổng vốn đầu tư, nhưng lại mang đến cho nhà đầu tư những lợi ích tuyệt vời – Xôi Tình thực sự là một mô hình đầu tư lý tưởng nhất hiện nay dành cho những ai đang, đã và sẽ có ý định kinh doanh.

 

NGƯỜI THẬT VIỆC THẬT

9

 

Là thương hiệu nhượng quyền duy nhất trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng tại Việt Nam ứng dụng theo mô hình kinh doanh cực kỳ thành công của Mỹ; Người Thật Việc Thật không chỉ mang đến cho các khách hàng của mình những công trình tuyệt vời nhất mà còn mang đến cơ hội việc làm và chia sẻ thành công cho rất nhiều các đối tác của mình. Với 15 năm kinh nghiệm, Người Thật Việc Thật đã và đang là nơi đặt niềm tin của rất nhiều khác hàng và đối tác trên cả nước.

 

Với hàng trăm cửa hàng nhượng quyền trực thuộc các thương hiệu Phở Cười, Vịt Bắc Kinh, AzTeen, AzBaby, Xôi Tình và Người Thật Việc Thật có mặt tại khắp các địa phương trên cả nước, Công ty TNHH Nhượng Quyền Quốc gia đã khẳng định vị trí số 1 của mình trong lĩnh vực này. Không chỉ mang lại hiệu quả kinh tế cho chính doanh nghiệp, hệ thống các thương hiệu nhượng quyền của Công ty TNHH Nhượng Quyền Quốc Gia còn tạo cơ hội làm giàu cho hàng ngàn nhà đầu tư vừa và nhỏ trên cả nước, góp phần vào việc khôi phục và phát triển nền kinh tế. Và giải thưởng Top 10 “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2015” do Văn phòng Quốc Hội, Bộ Khoa học & Công nghệ, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam trao tặng đã một lần nữa khẳng định vị trí cũng như năng lực của Công ty.

 

Phát huy những gì đã đạt được, với tiêu chí “Phát triển bền vững vì lợi ích chung và góp phần gia tăng lợi ích xã hội”, Công ty TNHH Nhượng Quyền Quốc Gia sẽ không ngừng hoàn thiện và phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm mang đến những giá trị tuyệt vời cho con người và xã hội.

SÀN GỌI VỐN

Sàn gọi vốn là một sàn giao lưu đầu tư, kinh doanh nơi kết nối các ý tưởng kinh doanh, dự án khả thi với các nhu cầu của các nhà đầu tư nhằm kiến tạo và gây dựng sự nghiệp của các thành viên tham gia, tạo nên các cơ hội làm giàu bền vững cho tất cả mọi người.

 

 

 

Tại Sàn Gọi Vốn, luôn có rất nhiều nhà đầu tư với tiềm lực tài chính vững vàng luôn tìm kiếm và sẵn sàng đầu tư cho các dự án, ý tưởng hấp dẫn.

Tại Sàn Gọi Vốn, luôn có rất nhiều những ý tưởng kinh doanh độc đáo, các dự án kinh doanh hấp dẫn đang chờ đợi được đầu tư để triển khai vào thực tế.

Sàn Gọi Vốn đã và đang kết nối và tạo ra hàng trăm cơ hội hợp tác kinh doanh thành công, tạo nên cơ hội thay đổi cuộc đời cho rất nhiều người, hiện thực hóa ước mơ và hoài bão của các thành viên, đúng như slogan của mình “Cần vốn, gọi vốn, có vốn”.

 

TƯ VẤN KINH DOANH

Với mục tiêu chia sẻ các nguồn lực và hỗ trợ các cơ sở kinh doanh và các doanh nghiệp tháo gỡ các khó khăn trong quá trình hoạt động và phát triển kinh doanh, Công ty TNHH Nhượng quyền Quốc Gia đã xây dựng và phát triển thành công hai đơn vị tư vấn kinh doanh là Hiệu ứng đám đông & Quảng cáo truyền miệng và tư vấn kinh doanh toàn diện Bệnh Viện Kinh Doanh.

 

Với đội ngũ các chuyên gia tư vấn đến từ các doanh nghiệp, tập đoàn lớn tại Việt Nam, cùng với tâm huyết nghề nghiệp, các thương hiệu tư vấn kinh doanh nói trên đã thực hiện tư vấn thành công cho hàng trăm cơ sở kinh doanh và doanh nghiệp trên cả nước, gia tăng khách hàng, truyền thông, quảng cáo và tư vấn marketing hiệu quả. Hơn thế nữa, Bệnh Viện Kinh Doanh của Công ty là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ tư vấn kinh doanh toàn diện và tốt nhất hiện nay. Hướng đến hiệu quả thực tế cho khách hàng, Bệnh Viện Kinh Doanh với hai dịch vụ chính là tư vấn vực dậy doanh nghiệp và tư vấn khởi nghiệp, thẩm định dự án, Bệnh Viện Kinh Doanh đã giúp vực dậy hàng trăm doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh hoạt động không hiệu quả và hỗ trợ cho rất nhiều các khách hàng trên cả nước trong việc khởi nghiệp, phát triển dự án, tạo cơ hội cho hàng trăm doanh nhân có được sự nghiệp mơ ước và một tương lai vững vàng.

Trân trọng

Nhóm sáng lập viên và cố vấn

các sản phẩm cùng công ty
0911.066.399 0946.481.486