Hỏi đáp
Hỏi đáp

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

GỌI VỐN ĐẦU TƯ


Công ty TNHH Nhượng Quyền Quốc Gia

Công ty TNHH Nhượng quyền Quốc Gia là một công ty đa dịch vụ, trong đó đặc biệt có 03 lĩnh vực Công ty hiện đang là doanh nghiệp tốt nhất, uy tín và quy mô nhất Việt Nam là nhượng quyền thương mại, tư vấn kinh doanh và gọi vốn đầu tư.

NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU

Trong lĩnh vực Nhượng quyền, Công ty TNHH Nhượng Quyền Quốc Gia hiện đang sở hữu cùng lúc 06 thương hiệu nhượng quyền tầm trung với quy mô lớn nhất Việt Nam hiện nay là:

Với quy mô từ 150 đến 300 cửa hàng mỗi thương hiệu, được đầu tư và quản lý bởi hàng trăm nhà đầu tư khác nhau, hiện nay, các cửa hàng thuộc 06 thương hiệu này đã xuất hiện tại hầu hết các địa phương trên cả nước, mang đến sự hài lòng cho rất nhiều nhà đầu tư và hầu hết các khách hàng.

TƯ VẤN KINH DOANH

Với mục tiêu chia sẻ các nguồn lực và hỗ trợ các cơ sở kinh doanh và các doanh nghiệp tháo gỡ các khó khăn trong quá trình hoạt động và phát triển kinh doanh, Công ty TNHH Nhượng quyền Quốc Gia đã xây dựng và phát triển thành công hai đơn vị tư vấn kinh doanh là:

Bộ đôi công cụ marketing sắc bén, hiệu quả và duy nhất tại Việt Nam hiện nay là Hiệu ứng đám đông & Quảng cáo truyền miệng.


Và đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn kinh doanh toàn diện Bệnh Viện Kinh Doanh.

Với đội ngũ các chuyên gia tư vấn đến từ các doanh nghiệp, tập đoàn lớn tại Việt Nam, cùng với tâm huyết nghề nghiệp, các thương hiệu tư vấn kinh doanh nói trên đã thực hiện tư vấn thành công cho hàng trăm cơ sở kinh doanh và doanh nghiệp trên cả nước, gia tăng khách hàng, truyền thông, quảng cáo và tư vấn marketing hiệu quả.

SÀN GỌI VỐN

 

 

Sàn Gọi Vốn là một sàn giao lưu đầu tư, kinh doanh nơi kết nối các ý tưởng kinh doanh, dự án khả thi với các nhu cầu của các nhà đầu tư nhằm kiến tạo và gây dựng sự nghiệp của các thành viên tham gia, tạo nên các cơ hội làm giàu bền vững cho tất cả mọi người.

Tại Sàn Gọi Vốn, luôn có rất nhiều nhà đầu tư với tiềm lực tài chính vững vàng luôn tìm kiếm và sẵn sàng đầu tư cho các dự án, ý tưởng hấp dẫn.

Tại Sàn Gọi Vốn, luôn có rất nhiều những ý tưởng kinh doanh độc đáo, các dự án kinh doanh hấp dẫn đang chờ đợi được đầu tư để triển khai vào thực tế.

Gọi Sàn Gọi Vốn đã và đang kết nối và tạo ra hàng trăm cơ hội hợp tác kinh doanh thành công, tạo nên cơ hội thay đổi cuộc đời cho rất nhiều người, hiện thực hóa ước mơ và hoài bão của các thành viên, đúng như slogan của mình “Cần vốn, gọi vốn, có vốn”.

Câu 1: Cho mình hỏi các bước đăng dự án lên Sàn Gọi Vốn?

Sàn Gọi Vốn xin chào!

Để đăng dự án gọi vốn lên sangoivon.vn qua các bước như sau:

Bước 1: Bạn gửi kinh phí viết dự án và hỗ trợ kỹ thuật là 1 triệu vào tài khoản: Công ty TNHH Tư vấn Quốc Gia

Số tài khoản: 0021000381747

Tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hà Nội

Chú ý: Nội dung chuyển khoản ghi rõ tên và số điện thoại.

Bước 2: Bộ phận viết dự án sẽ gọi lại cho bạn trong 24h để xin thông tin viết dự án; Bạn duyệt xong sẽ đăng lên Sangoivon.vn

Bước 3: Bên Sàn Gọi Vốn sẽ kết nối thông tin nhà đầu tư quan tâm đến dự án của bạn; 2 bên sẽ tự thỏa thuận làm việc với nhau về việc góp vốn.

Thời hạn đăng bài là 3 tháng, nếu sau 3 tháng chưa tìm được nhà đầu tư, thì dự án được niêm yết thêm 3 tháng tiếp theo để tiếp tục tìm nhà đầu tư, bạn sẽ không phải mất thêm kinh phí gì.

Chân thành cảm ơn, rất mong nhận được sự hợp tác của bạn!

Câu 2: Sàn Gọi Vốn làm gì cho khách hàng?

Gọi Sàn Gọi Vốn hỗ trợ các khách hàng tìm kiếm và kết nối với các Nhà đầu tư, các đối tác nhằm huy động vốn cho cơ sở kinh doanh, dự án của mình, mà không phải phải chịu áp lực trả lãi hay đòi nợ như các hình thức vay vốn khách, từ đó phát triển công việc kinh doanh, gây dựng sự nghiệp và làm giàu bền vững.

 

Câu 3: Khách hàng của Sàn Gọi Vốn là những ai?

Khách hàng của Sàn Gọi Vốn là:

  Các cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp đang kinh doanh, có nhu cầu gia tăng nguồn vốn nhằm duy trì, mở rộng quy mô và phát triển kinh doanh mà không muốn vay tiền.

  Các cá nhân, đơn vị có dự án mới, đang tìm kiếm nguồn vốn kinh doanh để triển khai vào thực tế

  Các cá nhân mới chỉ có ý tưởng, mong muốn được triển khai thành dự án cụ thể và huy động vốn để thực hiện dự án đó, biến ý tưởng, ước mơ thành hiện thực.

 

Câu 4: Nhà đầu tư của Sàn Gọi Vốn là những ai?

Nhà đầu tư của Sàn Gọi Vốn rất đa dạng và phong phú, có thể là các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước đang mong muốn tìm kiếm dự án để đầu tư nhằm gia tăng số vốn hiện có, gây dựng sự nghiệp và danh tiếng cho chính mình. Cụ thể:

  Các các nhân trong và ngoài nước, các Việt kiều đang định cư ở nước ngoài mong muốn đầu tư tại Việt Nam

  Các tổ chức, các quỹ đầu tư

  Các doanh nghiệp, tập đoàn

  ….

 

Câu 5: Sàn Gọi Vốn có thể giúp khách hàng kêu gọi được mức vốn bao nhiêu?

Tùy thuộc nội dung và nhu cầu của từng dự án kêu gọi vốn đầu tư cũng như thỏa thuận giữa Nhà đầu tư  và khách hàng mà Sàn Gọi Vốn có thể hỗ trợ khách hàng kêu gọi được các mức vốn với quy mô khác nhau, từ vài trục triệu, vài trăm đến vài tỷ đồng.

Việc phân bổ các giai đoạn vốn góp cũng tùy thuộc vào thỏa thuận, nhu cầu và mức độ hấp dẫn của dự án. Nội dung này khi triển khai thực tế, Sàn Gọi Vốn sẽ hỗ trợ tư vấn để hai bên đạt được thỏa thuận hợp lý nhất.

 

Câu 6: Tại sao Sàn Gọi Vốn có thể giúp khách hàng kêu gọi được vốn?

Sàn Gọi Vốn có thể hỗ trợ khách hàng kêu gọi được nguồn vốn đầu tư, điều mà các tổ chức, cá nhân khác không thể làm và làm tốt được như Sàn Gọi Vốn là bởi vì các lý do sau:

 1. Sàn Gọi Vốn là đơn vị trực thuộc Công ty TNHH Nhượng quyền Quốc Gia, là doanh nghiệp rất có uy tín trong giới đầu tư tại Việt Nam, có khả năng kết nối với rất nhiều nhà đầu tư có sẵn luôn tin tưởng và sẵn sàng đầu tư vào các dự án do Sàn Gọi Vốn giới thiệu.

 2. Sàn Gọi Vốn là đơn vị có rất nhiều kinh nghiệm gọi vốn thành công và hệ thống các công cụ độc quyền hỗ trợ hiệu quả trong việc tìm kiếm và kết nối dự án đến các Nhà đầu tư mới.

 3. Sàn Gọi Vốn có các chuyên gia kinh tế hàng đầu sẵn sàng hỗ trợ khách hàng hoàn thiện dự án, trình bày ý tưởng sao cho thuyết phục nhất, thực tế nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của các Nhà đầu tư.

 

Câu 7: Sàn Gọi Vốn đã kêu gọi vốn đầu tư thành công cho bao nhiêu dự án?

Sàn Gọi Vốn đã thực hiện gọi vốn thành công cho hơn 200 dự án trên khắp các vùng miền trên cả nước, ở nhiều quy mô vốn khác nhau, từ 100 triệu đến hàng tỷ đồng.

 

Câu 8: Có phải bất kỳ một ý tưởng kinh doanh hay một dự án nào cũng được gọi vốn không?/Dự án và ý tưởng như thế nào thì Sàn Gọi Vốn có thể giúp khách hàng gọi vốn thành công?

Trước khi thực hiện gọi vốn, tất cả các dự án, ý tưởng của khách hàng sẽ được các chuyên gia của Sàn Gọi Vốn thẩm định và tư vấn hoàn thiện để đạt chất lượng tốt nhất, gia tăng khả năng gọi vốn thành công. Những trường hợp dự án và ý tưởng không thực tế, không khả thi thì khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn dự án, ý tưởng mới phù hợp với khách hàng.

 

Câu 9: Các bước Sàn Gọi Vốn triển khai công việc để thực hiện hỗ trợ khách hàng gọi vốn đầu tư là gì?

  Bước 1: Thẩm định ý tưởng, dự án, kế hoạch kinh doanh dựa trên quá trình trao đổi cụ thể giữa các chuyên gia của Sàn Gọi Vốn và khách hàng theo hình thức phản biện

  Bước 2: Đăng tải nội dung dự án gọi vốn của khách hàng lên Sàn Gọi Vốn.

  Bước 3: Thực hiện các chương trình gia tăng khả năng tiếp cận dự án chủ động đến nhiều nhà đầu tư mới, tiềm năng, đã qua chọn lọc.

  Bước 4: Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng và Nhà đầu tư thực hiện các thủ tục hợp tác đầu tư, đảm bảo tính pháp lý và quyền lợi cho các bên.

 

Câu 10: Trường hợp khách hàng muốn gia tăng khả năng gọi vốn, đẩy nhanh tốc độ và quy mô gọi vốn thì phải làm sao?

Trong trường hợp này khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ Tăng Tốc của Sàn Gọi Vốn. Gói Tăng Tốc là gói dịch vụ được thiết kế riêng dành cho các khách hàng có nhu cầu gia tăng khả năng gọi vốn, đẩy nhanh tốc độ và quy mô gọi vốn. Bằng hệ thống các công cụ hiện đại và chuyên nghiệp của mình, cùng lượng nhà đầu tư tiềm năng sẵn có, Sàn Gọi Vốn sẽ giúp các dự án gọi vốn của khách hàng tiếp cận chủ động thêm đến hàng nghìn, hàng vạn Nhà đầu tư tiềm năng, có sẵn và luôn sẵn sàng đầu tư của Sàn Gọi Vốn.

Gói tăng tốc này cực hiệu quả, được hầu hết khách hàng của Sàn Gọi Vốn lựa chọn và rất hài lòng với kết quả đạt được.

 

Câu 11: Tại sao các nhà đầu tư lại luôn tin tưởng vào công ty để đầu tư các dự án mà công ty đưa lên sàn?

Công ty TNHH Nhượng quyền Quốc Gia – đơn vị chủ quản của Sàn Gọi Vốn – là doanh nghiệp rất nổi tiếng trong giới kinh doanh tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn kinh doanh với 03 thương hiệu hàng đầu là Hiệu ứng đám đông & Quảng cáo truyền miệng và Bệnh Viện Kinh Doanh. Các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh sau khi sử dụng dịch vụ tư vấn kinh doanh của Công ty đều nhanh chóng phục hồi, kinh doanh thành công và đạt hiệu quả lợi nhuận hơn mong đợi. Đây chính là sự đảm bảo vàng, khiến chotất cả các nhà đầu tư đều hoàn toàn tin tưởng đến khả năng thành công khi đầu tư vào các dự án do Sàn Gọi Vốn giới thiệu.

Hơn thế nữa, với doanh tiếng có được khi kết nối thành công hàng trăm Nhà đầu tư tới hàng trăm dự án trước đây cànng khẳng định thêm lòng tin của các Nhà đầu tư dành cho Sàn Gọi Vốn.

 

Câu 12: Để gọi được vốn thì mất thời gian bao lâu?

Để gọi được vốn thì cần khoảng 1 tuần để hoàn thiện ý tưởng, đưa lên Sàn Gọi Vốn và có thời gian cho các nhà đầu tư quan tâm, tìm hiểu.Nếu muốn rút ngắn thời gian gọi vốn, khách hàng nên sử dụng gói Tăng Tốc, với gói này, dự án của khách hàng có thể gọi vốn thành công chỉ sau 02 tuần.

 

Câu 13: Tại sao khách hàng có nhu cầu gọi vốn nên sử dụng dịch vụ Sàn Gọi Vốn?

 

Tham gia Sàn Gọi Vốn

Không tham gia Sàn Gọi Vốn

 Gia tăng nguồn vốn kinh doanh nhanh chóng và  chủ động

 Rất khó khăn để có thể huy động được vốn đầu  tư, đặc biệt là các cơ sở kinh doanh đang khó  khăn, những người trẻ muốn khởi nghiệp, những  người có mối quan hệ hạn hẹp, khả  năng tài  chính thấp.

 Không bị áp lực lãi suất ngân hàng hay trả nợ

 Áp lực trả gốc và lãi, thậm chí mất cả tài sản nếu  không trả vay kịp thời

Tham gia Sàn Gọi Vốn

Không tham gia Sàn Gọi Vốn

 Không cần thế chấp tài sản hoặc chứng minh tài  chính

 Cần phải có tài sản hoặc người bảo lãnh mới có  thể vay vốn.

 Có được cơ hội thay đổi sự nghiệp, kiến tạo tương  lai giàu có

 Chưa thể xây dựng sự nghiệp do chưa có vốn

 Được tư vấn hoàn thiện dự án, ý tưởng, kế hoạch  kinh doanh bởi các chuyên gia hàng đầu, đảm bảo  kinh doanh 100% thành công

 Không được tư vấn hoàn thiện dự án, kế hoạch  kinh doanh, nếu có huy động được vốn thì triển  khai cũng chưa đảm bảo được khả năng  thành  công và mức độ thành công như  khi tham gia  Sàn Gọi Vốn.

 Tìm kiếm được các ý tưởng kinh doanh mới

 Không được tiếp cận nhiều ý tưởng, hấp dẫn từ Sàn Gọi Vốn

 Được hoàn thiện kiến thức và kỹ năng kinh doanh  nhờ các chuyên gia kinh tế của Sàn Gọi Vốn

 Rất khó có cơ hội tiếp cận các chuyên gia kinh tế,  được tư vấn và hoàn thiện dự án

 Được giao lưu với các chủ dự án và các nhà đầu  tư khác, tăng cơ hội hợp tác, kinh doanh

 Môi trường tiếp cận hạn hẹp

 

Câu 14: Ai sẽ là cầu nối tư vấn pháp luật cho tôi và nhà đầu tư khi muốn hợp tác chung?

Sàn Gọi Vốn không chỉ hỗ trợ bạn lên kế hoạch chi tiết, hiệu quả ý tưởng kinh doanh mà còn là cầu nối để tư vấn cho bạn và nhà đầu tư về vấn đề pháp luật theo đúng quy định của Nhà nước.

 

Câu 15: Sàn Gọi Vốn có cam kết gọi vốn thành công không?

Công ty TNHH Nhượng quyền Quốc Gia cam kết gọi vốn 100% thành công cho các dự án khả thi niêm yết tại Sàn Gọi Vốn.

 

Câu 16: Khi dự án của tôi được niêm yết công khai trên sàn Sàn Gọi Vốn thì có khả năng bị các đối thủ khác sao chép và cạnh tranh với tôi hay không?

Ý tưởng có thể bị sao chép nhưng thành công thì không thể.

Để triển khai thành công một dự án, cần rất nhiều yếu tố khác nhau như:

  Hiểu biết sâu sắc về dự án, về lĩnh vực kinh doanh của dự án

  Kỹ năng và cách triển khai dự án

  Khả năng của người thực hiện dự án

  Nhiệt huyết và quyết tâm thành công

Ngoài ra, phần nội dung chi tiết của dự án khách hàng có thể bảo mật và chỉ quyết định chia sẻ với Nhà đầu tư nào mong muốn. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng dự án của khách hàng thì chỉ có khách hàng là có thể triển khai thành công nhất.

 

các sản phẩm cùng công ty
0911.066.399 0946.481.486