Nhà đầu tư

Lời cảm ơn - Dự án mở rộng quán đặc sản Cao Bằng ở Hà Nội

Tôi là Hoàng Mỹ Hoa, 45 tuổi, là chủ quán đặc sản Cao Bằng tại Cầu Giấy, Hà Nội.

Là một người Cao Bằng sống và làm việc tại Hà Nội, tôi hiểu nỗi lòng và niềm mong muốn của những người Cao Bằng xa xứ về những món ăn truyền thống quê hương mình. Tôi tìm hiểu được tại Hà Nội có rất ít quán phục vụ đặc sản của quên hương tôi. Vốn là một người nấu ăn rất khéo, từng kinh doanh hàng ăn tại Cao Bằng trong nhiều năm, tôi đã quyết định mở một quán ăn nhỏ nhỏ tại đường Trung Kính. Sau một thời gian hoạt động, tiếng lành đồn xa, quán của tôi đông khách ngoài sức mong đợi. Vào các giờ cao điểm hàng ngày, khách hàng muốn ăn đều phải xếp hàng chờ tới lượt, nhiều khách không đợi được phải ra về khi chưa được ăn. Chính vì vậy, tôi mong muốn mở rộng quán của mình để nâng cao khả năng tiếp khách.

Tuy nhiên, chi phí để mở một cửa hàng mới là 450 triệu, đó là con số hoàn toàn không hề ít so với những gì tôi có lúc đó, tôi không thể thực hiện được. Tình cờ tôi được cháu gái giới thiệu cho thông tin của Sàn Gọi Vốn, nơi có thể hỗ trợ tôi tìm kiếm nguồn vốn cho dự án của mình. Tôi đã ngay lập tức liên lạc và được các bạn nhân viên của Sàn Gọi Vốn tư vấn hỗ trợ rất nhiệt tình.

Sau 04 tuần thực hiện gọi vốn, tôi đã tìm được Nhà đầu tư của mình với những thỏa thuận đầu tư rất hợp lý. Tôi rất cảm ơn Sàn Gọi Vốn đã giúp đỡ tôi thực hiện được dự án của mình.

các sản phẩm cùng công ty
0911.066.399 0946.481.486