Nhà đầu tư

Lời cảm ơn - Dự án nâng cấp phòng tập gym ở Yên Bái

Tôi là Đặng Văn Khoa, 28 tuổi, chủ phòng tập GYM Thế kỷ tại Yên Bái.

Là du học sinh từ Anh về Việt Nam làm việc, niềm đam mê với thể thao đã thúc đẩy tôi khởi nghiệp với dự án xây dựng một trung tâm thể thao của riêng mình. Tuy nhiên, với số vốn đầu tư ban đầu hạn chế, tôi chỉ dừng lại ở một phòng tập gym nhỏ tại Yên Bái. Sau 05 tháng hoạt động, tôi nhận thấy nhu cầu tập luyện thể dục thể thao của người dân nơi đây là rất lớn. Chính vì vậy tôi rất mong muốn nang cấp phòng tập gym của mình thành một trung tâm thể thao quy mô với lượng máy móc thiết bị hiện đại và rộng lớn hơn.

Tìm hiểm và lên dự toán, tôi rất thất vọng bởi số vốn tôi cần để nâng cấp phòng tập là quá lớn, 10 tỷ, tôi không thể huy động được số vốn lớn như vậy. Nhưng may mắn là đúng lúc này, một người bạn của tôi cũng là chủ một doanh nghiệp nhỏ tại Hà Nội đã giới thiệu cho tôi về Sàn Gọi Vốn, nơi sẽ giúp những người cần vốn như tôi tìm được nhà đầu tư sẵn sàng bỏ vốn để tôi thực hiện dự án của mình.

Đã từng biết đến những đơn vị tương tự như Sàn Gọi Vốn từ khi đang còn học ở Anh Quốc, nên tôi đã liên lạc ngay đến đây để được hỗ trợ.

Sau 05 tuần thực hiện gọi vốn, tôi đã tìm được nhà đầu tư của mình. Số vốn tôi huy động được không chỉ là 10 tỷ như tôi mong muốn mà là 15 tỷ. Đây quả là điều rất tuyệt vời, tôi có thể làm nhiều hơn những gì mà tôi mơ ước.

Và đến nay, Trung tâm thể hình của tôi hiện là trung tâm lớn nhất tại TP. Yên Bái với lượng học viên không ngừng tăng cao, doanh thu và lợi nhuận rất ổn định. Cả tôi và nhà đầu tư đều hài lòng với những gì đã và đang đạt được. Cảm ơn Sàn Gọi Vốn!

các sản phẩm cùng công ty
0911.066.399 0946.481.486