Sự kiện

Lời cảm ơn - Dự án phòng khám đa khoa tại Bình Dương

Tôi là Nguyễn Thị Cúc, 48 tuổi, Giám đốc phòng khám đa khoa Thiên Cúc tại Bình Dương.

Là một bác sĩ ngoại khoa nổi tiếng, tôi và một vài người bạn là bác sĩ khác có ý định mở một phòng khám đa khoa tại địa phương nơi chúng tôi công tác. Thế nhưng, với những kiến thức trong ngành, tôi biết rằng để tạo ra một phòng khám chất lượng, đủ tiêu chuẩn hành nghề đòi hỏi lượng vốn không hề nhỏ. Sau khi tính toán, chúng tôi gác lại kế hoạch mở phòng khám vì số vốn mà chúng tôi còn thiếu lên đến 8 tỷ đồng.

Một lần, con gái tôi hiện là sinh viên ĐH Quốc Gia TP. HCM đã gợi ý cho tôi tìm kiếm nhà đầu tư bên ngoài thông qua kênh kết nối đầu tư uy tín hiện nay là Sàn Gọi Vốn. Tôi đã băn khoăn rất nhiều vì tính khả thi của việc này, liệu có gọi được vốn không, rồi thủ thục pháp lý thế nào, … Nhưng tôi cũng vẫn thử liên lạc đến Sàn Gọi Vốn để tìm hiểu dịch vụ. Sau khi được tư vấn, tôi đã hoàn toàn tin tưởng và quyết định sử dụng dịch vụ ý nghĩa này. Sau 5 tuần thực hiện gọi vốn, cuối cùng dự án của tôi cũng đã tìm được Nhà đầu tư của mình. Các bạn tôi ai cũng bất ngờ và hết sức vui mừng khi nhận được tin này.

Giờ đây phòng khám của chúng tôi đã đi vào hoạt động được 6 tháng, mọi việc hết sức thuận lợi. Cảm ơn Công ty TNHH Nhượng quyền Quốc Gia, cảm ơn Sàn Gọi Vốn đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều. Công việc của các bạn thật tuyệt vời!

các sản phẩm cùng công ty
0966.022.023 0946.481.486