Lời cảm ơn – Dự án sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng Trường An
Nhà đầu tư

Lời cảm ơn – Dự án sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng Trường An

Tôi là Vũ Xuân Trường hiện tại là chủ của cửa hàng cung cấp vật liệu xây dựng Trường An tại Phường Phước Hòa- Tp Nha Trang- Tỉnh Khánh Hòa.

Cách đây 1 năm, Vợ chồng tôi cưới nhau, lúc đấy cả 2 vợ chồng đều đang đi làm thuê cho 1 cửa hàng cung cấp vật liệu xây dựng. Vợ tôi làm thu ngân, còn tôi thì làm bên mảng kinh doanh. Với 4 năm kinh nghiệm trong nghành vật liệu xây dựng, chúng tôi luôn nung nấu 1 ý kinh doanh. Đấy là sẽ mở một cửa hàng riêng để 2 vợ chồng cùng nhau quản lý và phát triển. Nói là làm, sau khi cưới với sợ giúp sức của  gia đình 2 bên. Chúng tôi đã có 200 triệu, nhưng các mặt hàng nhập về và chi phí thuê mặt bằng kinh doanh lại ngốn khá nhiều tiền. Thông qua một người bạn chúng tôi đã biết đến sàn gọi vốn của tập đoàn quocgiagroup. Sau khi cân nhắc kĩ các vấn đề chúng tôi đã quyết định hợp tác với sàn gọi vốn để huy động thêm 400 triệu nữa. Và kết quả đã ngoài sức mong đợi. Chỉ sau 3 tuần chúng tôi đã tìm được nhà đầu tư và tiến hành hợp tác. Hiện tại cửa hàng chúng tôi đang hoạt động rất tốt. Chủ đầu tư rất hài lòng và còn có nhã ý là mở rộng thành chuỗi cửa hàng cung cấp vật liệu xây dựng ra các địa bàn khác.

Hôm nay tôi viết thư này để Cảm ơn Sàn Gọi Vốn đã mang đến cho tôi và Nhà đầu tư của tôi cơ hội để thực hiện kế hoạch kinh doanh của mình!

các sản phẩm cùng công ty
0911.066.399 0946.481.486