Nhà đầu tư

Lời cảm ơn - Dự án xây dựng siêu thị mini ở Nam Định

Tôi là Nguyễn Đắc Trung, 35 tuổi, chủ siêu thị mini Trung Nghĩa tại TP. Nam Định.

Trước đây tôi là chủ một cửa hàng tạp hóa nhỏ tại Nam Định, buôn bán rất tốt. Tôi nhận thấy khách hàng Nam Định ngày càng có khả năng mua sắm nhiều hơn, nhu cầu sử dụng hàng chất lượng ngày một cao hơn. Cửa hàng của tôi luôn đông khách, nhiều lúc phục vụ không kịp gây nên tình trạng mất khách và thất thoát hàng hóa. Chính vì vậy tôi quyết định nâng cấp cửa hàng của mình lên thành siêu thị mini.

Đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, mua sắm phần mềm và đầu tư chuyên nghiệp, giữa năm 2015 siêu thị của tôi đã hoàn thiện phần cơ sở vật chất như thiết kế. Lúc này, phát sinh một vấn đề là toàn bộ số vốn tôi có đã dồn hết vào việc xây dựng siêu thị. Để đi vào hoạt động, tôi cần một lượng vốn khá lớn nữa là 3 tỷ đồng để tiến hàng nhập hàng và triển khai bán hàng. Trong thời gian ngắn tôi không thể huy động được số vốn lớn như thế, cũng không thể đóng cửa siêu thị để đấy được. Chính vì vậy, tôi đã quyết định tìm kiếm nhà đầu tư thông qua Sàn Gọi Vốn.

Được các bạn nhân viên tư vấn nhiệt tình, tôi đã sử dụng gói tăng tốc nhằm đẩy nhanh tốc độ gọi vốn. Tôi đã dự tính với lượng vốn tôi cần, chắc phải ít nhất 2 tháng mới có thể tìm được Nhà đầu tư như mong muốn. Nhưng thật không ngờ, chỉ sau 04 tuần sử dụng dịch vụ, tôi đã tìm được nhà đầu tư của mình. Các thủ tục pháp lý cũng được luật sư của Sàn Gọi Vốn tư vấn cho tôi rất nhiệt tình. Vì vậy, việc hợp tác diễn ra rất nhanh chóng và dự án của tôi đã ngay lập tức được triển khai. Cho đến nay, tôi đã hoàn toàn thu lại vốn và đang bắt đầu có lãi. Tôi rất cảm ơn Sàn Gọi Vốn đã giúp đỡ tôi rất nhiều!

các sản phẩm cùng công ty
0911.066.399 0946.481.486