Nhà đầu tư

Lời cảm ơn - Dự án xây dựng trường mầm non tư thục ở Hải Phòng

Tôi là Đặng Diễm Châu, 54 tuổi, Chủ tịch Hội đồng quản trị trường mầm non Trăng non tại Hải Phòng.

Là người gắn bó với sự nghiệp giáo dục mầm non trong gần 30 năm, tình yêu của tôi dành cho công việc này lớn dần theo thời gian. Trước sự rối loạn của hệ thống trường mầm non tư thục của Việt Nam hiện nay, sau khi nghỉ hưu, tôi rất mong muốn xây dựng được một trường mầm non tư thục chất lượng cao tại TP. Hải Phòng. Vì đã nhiều tuổi nên con cháu tôi không ủng hộ tôi trong vấn đề này. Quan điểm của mọi người là muốn tôi nghỉ ngơi để giữ gìn sức khỏe. Vì vậy, tôi đã quyết định triển khai dự án mà không nhờ cậy đến sự giúp đỡ của các con.

Với lượng nhỏ tích lũy được, tôi còn thiếu số vốn lên đến 1 tỷ đồng, không thể thực hiện được việc xây dựng ngôi trường như mong muốn của tôi. Vì vậy, sau khi biết được thông tin của Sàn Gọi Vốn, tôi đã đăng ký ngay để tìm kiếm nhà đầu tư cho dự án của mình.

Sử dụng gói tăng tốc sang lần thứ 2, nghĩa là sau 03 tuần gọi vốn, đã có khá nhiều nhà đầu tư quan tâm đến dự án của tôi. Sau khi trao đổi thông tin và đàm phán, cuối cùng tôi cũng đã thành công trong việc tìm nhà đầu tư và bắt tay vào thực hiện dự án.

Cho đến nay, dự án của tôi đã triển khai được 06 tháng, và đang vận hành rất tốt. Các con tôi đều bất ngờ với những gì tôi đã làm được. Cảm ơn Sàn Gọi Vốn đã giúp đỡ tôi rất nhiều!

các sản phẩm cùng công ty
0911.066.399 0946.481.486