Nhà đầu tư

Lời cảm ơn - Dự án xây dựng xưởng SX đồ chơi trẻ em ở Hà Tây

Tên tôi là Phạm Anh Tuấn, 32 tuổi, là thành viên của Sàn Gọi Vốn năm 2015.

Là một kỹ sư IT, tôi đã làm việc tại nhiều Công ty lớn khác nhau tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Thế nhưng, kể từ khi có con, niềm đam mê của tôi lại chuyển hướng sang một lĩnh vực hoàn toàn mới, đồ chơi trả em. Tôi mong muốn xây dựng một cơ sở sản xuất đồ chơi thông minh dành cho trẻ từng những vật liệu hoàn toàn tự nhiên, an toàn cho sức khỏe con trẻ, đồng thời phát huy sức sáng tạo và kích thích não bộ trẻ phát triển. Chính vì vậy tôi đã dành nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu về lĩnh vực này. Sau một thời gian, tôi đã tích lũy cho mình một lượng kiến thức khá lớn đủ để xây dựng và quản lý điều hành một xưởng sản xuất như mong muốn, nhân lực chủ chốt để thực hiện phát triển dự án cùng tôi tôi cũng đã chuẩn bị xong. Vấn đề chỉ nằm ở chỗ nguồn vốn. Vào thời điểm trước khi triển khai dự án, tôi không có đủ lượng vốn cần thiết, thậm chí, thiếu hụt đến tận 2/3 lượng vốn cần có. Vì vậy, tôi đã tưởng rằng phải gác lại tất cả … cho đến khi tôi biết đến Sàn Gọi Vốn.

Chỉ 03 tuần sau khi đăng ký tham gia và được các chuyên gia tại đây tư vấn hoàn thiện dự án và tìm kiếm nhà đầu tư, đã có hàng chục nhà đầu tư quan tâm đến dự án của tôi. Sau khi trao đổi và đàm phán, dưới sự tư vấn hỗ trợ của đội ngũ tư vấn pháp lý thuộc Sàn Gọi Vốn, tôi đã tìm được nhà đầu tư cho dự án của mình.

Cho đến nay, sau gần 1 năm thực hiện và phát triển dự án, Xưởng sản xuất của tôi đã đi vào hoạt động rất tốt, ổn định, bắt đầu thu lãi với mức lợi nhuận rất khả quan. Cảm ơn Sàn Gọi Vốn đã mang đến cho tôi cơ hội thực hiện ước mơ của mình.

các sản phẩm cùng công ty
0911.066.399 0946.481.486