Sự kiện

Sàn gọi vốn đi thăm trại lợn Cẩm Thủy

Trong chương trình vinh danh các dự án tiêu biểu của Sàn Gọi Vốn, ngày 07/03/2016, đại diện Công ty TNHH Nhượng quyền Quốc Gia cùng các chủ đầu tư của Sàn Gọi Vốn đã đến thăm cơ sở chăn nuôi của Trại lợn Cẩm Thủy, một trong những dự án mới tiêu biểu của Sàn Gọi Vốn cuối năm 2015.

Với năng lực sẵn có của chủ dự án, tiến độ rót vốn kịp thời của nhà đầu tư cùng sự tư vấn nhiệt tình của Ban tư vấn dự án của Sàn Gọi Vốn, nên dù Dự án mở rộng Trại lợn Cẩm Thủy mới chỉ triển khai được hơn 2 tháng nhưng đã nhanh chóng đi vào hoạt động ổn định và thu được những kết quả hế sức khả quan.

Chia sẻ về kinh nghiệm triển khai dự án và gọi vốn kinh doanh của mình, anh Trần Quốc Trung, chủ dự án Trại lợn Cẩm Thủy rất vui mừng bày tỏ sự cảm ơn đối với Công ty TNHH Nhượng quyền Quốc Gia nói chung và Sàn Gọi Vốn nói chung đã mang đến cho anh cơ hội gặp gỡ được chủ đầu tư, giúp anh huy động được lượng vốn cần thiết để thực hiện kế hoạch kinh doanh của mình.

Sau khi được tận mắt chứng kiến sự thành công và hiệu quả trong việc hợp tác đầu tư và triển khai dự án của Sàn Gọi Vốn, các Nhà đầu tư tỏ ra rất phấn khởi. Nhiều Nhà đầu tư ngay lập tức đã ngỏ ý gia tăng mức vốn sẵn sàng đầu tư cho các dự án khả thi và mong muốn Sàn Gọi Vốn có thểnhanh chóng xúc tiến giới thiệu được nhiều dự án hay hơn nữa.

Đại diện Sàn Gọi Vốn, ông Hồ Thanh Trúc đã cảm ơn các Chủ dự án, các Nhà đầu tư đã dành sự quan tâm và tin tưởng đến dịch vụ của Sàn Gọi Vốn. Sàn Gọi Vốn sẽ không ngừng gia tăng các nguồn lực, thúc đẩy dịch vụ nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nữa nhu cầu của các Nhà đầu tư và các Chủ dự án.

 

các sản phẩm cùng công ty
0966.022.023 0946.481.486