Nhà hàng

TÌM KIẾM NHÀ ĐẦU TƯ - CÔNG TY TNHH MTV CÀ PHÊ DHA

TÌM KIẾM NHÀ ĐẦU TƯ - CÔNG TY TNHH MTV CÀ PHÊ DHA
 Nhà hàng
%

%

Hoàn thành

Số tiền góp

Số người

Số ngày

TÌM KIẾM NHÀ ĐẦU TƯ- CÔNG TY TNHH MTV CÀ PHÊ DHA

I.GIỚI THIỆU CHUNG:

1.Về công ty:

- Công ty TNHH MTV Cà phê DHA

- Đại diện : Ông Đỗ Văn Tín

- Địa chỉ :  263/18/2 D đường Cây Trôm Mỹ Khánh, Tổ 11, Ấp Mỹ Khánh A, Xã Thái Mỹ, Huyện Củ Chi, TP.HCM

- Hiện nay, việc lựa chọn các sản phẩm sạch, chất lượng cao, nhiều dinh dưỡng thiên nhiên, an toàn vệ sinh thực phẩm, là mối quan tâm nhất về sức khỏe trong mỗi gia đình.Sau nhiều năm nghiên cứu Công ty chúng tôi cho ra thị trường các dòng sản phẩm có những ưu điểm khác biệt: Cà phê hòa tan 3 trong 1 với dinh dưỡng nguyên chất, Rong biển hoà tan 100% nguyên chất với dinh dưỡng thiên nhiên, Rong biển hoà tan 2 trong 1, Sữa rong biển thơm ngon và bổ dưỡng được chế biến từ những nguyên liệu tốt nhất. Công ty cam kết đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

2.Danh mục sản phẩm :

- Rong biển hòa tan: (Rong biển hòa tan được trích ly lấy nước cốt sấy khô thành tinh bột hòa tan) có 19 chất dinh dưỡng thiên nhiên.

Hiện nay trên thị trường thế giới không có sản phẩm này và không có dinh dưỡng thiên nhiên. Lần đầu tiên trên thế giới, người việt chế biến Rong biển hòa tan có giá trị dinh dưỡng thiên nhiên. Bảng giá trị dinh dưỡng có mức công bố hàm lượng dinh dưỡng thiên nhiên thể hiện sự chênh lệch trừ và cộng 30%. Vì dinh dưỡng thiên nhiên không có chính xác tuyệt đối.

Ví dụ: Trên bảng giá trị dinh dưỡng có mức công bố từ 70 – 130 mg Canxi. Như vậy thử nghiệm mẫu là 100 mg canxi. Do đó dinh dưỡng thiên được phép trừ và cộng 30%.

- Sữa rong biển hiệu DHA MILK: Có 23 chất dinh dưỡng thiên nhiên từ rong biển. Hiện nay trên thị trường thế giới không có sản phẩm này và không có dinh dưỡng thiên nhiên.

- Cà phê hòa tan 3 trong 1: Có 17 chất dinh dưỡng thiên nhiên từ rong biển. Hiện nay trên thị trường thế giới không có sản phẩm này và không có dinh dưỡng thiên nhiên.

3. Các giấy tờ liên quan:

 

II. QUYỀN LỢI CỦA NHÀ ĐẦU TƯ:

1.Mục đích sử dụng nguồn vốn:

- Chúng tôi có nhu cầu huy động vốn để bán sỉ trên kênh điện tử alibaba.com của Trung Quốc và amazon.com của Mỹ. Nhà phân phối độc quyền của Úc www.magicchefaustralia.com

- Chúng tôi đang chào hàng tại siêu thị AEON của Nhật Bản, Mega Market (Metro) của Thái Lan và Auchan của Pháp. Đặc biệt các siêu thị nước ngoài tại Việt Nam là thu mua hàng trực tiếp.

- Các siêu thị trong nước cho thuê kệ và ký gửi hàng, khi nào bán được hàng thì mới thanh toán tiền hàng.

- Chúng tôi có nhu cầu số tiền để mua lò nấu rong biển để sản xuất tinh bột hòa tan rong biển. Chúng tôi bán hàng phân phối các cửa hàng tạp hóa và bán hàng trên kênh lazada.com

2.Quyền lợi của nhà đầu tư :

Chúng tôi mời các nhà đầu tư vốn vào công ty của chúng tôi. Chúng tôi cam kết nghĩa vụ và quyền lợi đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước với các điều kiện thỏa thuận như sau:

Cam kết với nhà đầu tư vốn an toàn không có rủi ro, có lãi hàng tháng, thời hạn đầ@u tư một năm. Lãi 14%/ một năm, sau một năm hoàn lại vốn 100%, trả lãi hàng tháng.

- Cam kết với nhà đầu tư vốn an toàn không có rủi ro, có lãi hàng tháng, thời hạn đầu tư hai năm. Lãi 20%/ một năm, sau hai năm hoàn lại vốn 100%, trả lãi hàng tháng.

- Cam kết với nhà đầu tư vốn an toàn và chia lợi nhuận theo tỉ lệ góp vốn và quy định của pháp luật.

Chúng tôi mời nhà đầu tư vốn từ 1 tỉ đến 30 tỉ đồng.

Trên đây là một số thông tin cơ bản chúng tôi muốn gửi đến quý nhà đầu tư, để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ qua hotline 0946481486.

Trân trọng cảm ơn!

các sản phẩm cùng công ty
0911.066.399 0946.481.486