Sự kiện
Sự kiện

LỜI CẢM ƠN CÁC DỰ ÁN THÀNH CÔNG NĂM 2018

Hệ thống tìm nhà đầu tư toàn quốc xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể Quý khách hàng, Đối tác đã tin tưởng,  tham gia đồng hành và hợp tác với Công ty trong suốt quá trình xây dựng và phát triển hệ thống mạng lưới gọi vốn trên toàn quốc. Để đáp lại sự yêu mếm tin tưởng của các quý khách hàng, các đổi tác.

Tổng kết kết quả gọi vốn tháng 2 tháng đầu 2016

TỔNG KẾT KẾT QUẢ GỌI VỐN THÁNG 2 THÁNG ĐẦU NĂM 2016

Năm 2015 là năm đầu tiên Sàn Gọi Vốn chính thức triển khai tại thị trường Việt Nam như một sàn giao lưu đầu tư chuyên nghiệp. Tuy bắt đầu trên một lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ nhưng chỉ trong thời gian ngắn Sàn Gọi Vốn đã đạt được những kết quả hết sức khả quan với việc kết nối thành công hàng trăm nhà đầu tư với các chủ dự án tại Sàn Gọi Vốn.

Thông báo thay đổi trụ sở văn phòng làm việc tại Hà Nội

Kính gửi Quý khách hàng!

Để phù hợp với tốc độ và quy mô phát triển của Công ty và gia tăng chất lượng phục vụ khách hàng, Công ty TNHH Nhượng quyền Quốc Gia đã tiến hành dịch chuyển trụ sở văn phòng làm việc của Công ty tại khu vực Hà Nội từ địa chỉ cũ là “Số 14 Trung Yên 3, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội”đến địa điểm mới hiện đại và thuận tiện hơn. 

Thư chúc Tết xuân Bính thân 2016

Kính gửi quý khách hàng và các nhà đầu tư!
Nhân dịp năm mới 2016, Công ty Nhượng quyền Quốc Gia gửi đến quý khách hàng và các nhà đầu tư lời  chúc mừng một năm mới THÀNH CÔNG - THỊNH VƯỢNG

Bệnh viện kinh doanh–Lựa chọn tối ưu của cơ sở kinh doanh vắng khách

Theo con số thống kê của Tổng cục thống kê năm 2014, con số các doanh nghiệp thành lập mới là 74.842 và con số doanh nghiệp phải giải thể, tuyên bố phá sản là 67.823 doanh nghiệp và phần lớn trong số đó là các doanh nghiệp, hộ kinh doanh vừa và nhỏ với tổng vốn đầu tư dưới 10 tỷ đồng.Như vậy, tỷ lệ số doanh nghiệp thất bại trong kinh doanh năm 2014 là trên 90%. Con số thực tế còn lớn hơn rất nhiều bởicó những doanh nghiệp vẫn còn cố cầm cự, chưa tuyên bố phá sản.

các sản phẩm cùng công ty
0911.066.399 0946.481.486